รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 5 - 11 พ.ค. 2562 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 03 พฤษภาคม 2562
  • 8,043 28

     เช็คดวง ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันดีกว่า! กับ ดวงรายสัปดาห์ 5 -11 พ.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับต้นปีแบบนี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการเงิน ความรัก และการงานจะมีเปลี่ยนแปลงอย่างไรใครที่กำลังจะสมัครงานใหม่จะสมหวังหรือไม่ มาเช็คกันเลยค่าา

*สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะคนที่เกิดวันอาทิตย์

 

การงาน 2 of Swords
     คุณมองเห็นข้อผิดพลาดในงานที่ทำ แต่ดูเหมือนมันเป็นสิ่งที่ยากจะแก้ไข อาจเป็นเพราะทีมและคนรอบข้างไม่ฟังคุณ และอยากจะดันทุรังทำสิ่งนั้นไปโดยรู้ทั้งรู้ว่ามันไม่เวิร์ค คุณรู้สึกอยากปลีกตัวออกจากคนรอบข้างและทำงานคนเดียวดูสักระยะ แต่ด้วยข้อจำกัดบางอย่าง ทำให้คุณขยับหรือถอยออกมาจากคนอื่นไม่ได้

การเงิน 2 of Pentacles
     เป็นเดือนที่คุณบริหารจัดการการเงินได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับคนที่ทำทั้งงานพิเศษและงานประจำ คุณจะให้ความสนใจกับความพิเศษมากกว่าเพราะคุณสามารถหารายได้จากงานพิเศษได้มากกว่า และหากได้อย่างต่อเนื่อง

ความรัก 6 of Cups
     คนโสด มีโอกาสได้เจอคนถูกใจ เป็นการเจอกันอย่างบังเอิญ เรียกได้ว่าเป็นรักแรกพบ หากใครมีคนที่คุยอยู่แล้ว ระยะนี้ความสัมพันธ์จะแน่นแฟ้นกว่าเดิม คุณจะรู้สึกว่าคุณได้รักความรักมากกว่าที่เคยได้รับมา คนมีแฟน คนรักทำตัวน่ารัก พาคุณไปทำความรู้จักกับคนที่บ้าน ทำให้ความสัมพันธ์ก้าวหน้าไปอีกขั้น

 

คนที่เกิดวันจันทร์


การงาน 10 of Pentacles
     เป็นช่วงที่ต้องปิดโปรเจคต์ใหญ่ ทำให้คุณวุ่นวายอยู่กับการทำงานจนไม่เป็นอันทำอะไร สำหรับใครที่ทำงานประจำ คุณจะเริ่มมองเห็นดราม่าครั้งใครที่กำลังจะเกิดขึ้นในบริษัท พยายามอยู่ห่างดราม่าและทำงานของคุณไป เพราะหากคุณเข้าไปมีส่วนร่วม คุณจะได้หางเลขไม่รู้ตัว

การเงิน King of Swords
     คุณเริ่มรู้สึกไม่มั่นคงด้านการงาน และนั่นมาจากข่าวลือบางอย่างในบริษัท หากช่วงนี้เป็นช่วงที่กำลังจะปรับขึ้นเงินเดือน ตำแหน่งและได้รับโบนัส คุณรู้ดีว่าผลงานที่ผ่านมาอาจไม่เข้าตาเจ้านายและอาจทำให้โบนัสปีนี้น้อยกว่าปกติ ส่วนคนที่เป็นหนี้ เดือนนี้สถานการณ์ด้านการเงินจะตึงกว่าปกติ หากคุณคิดจะหยิบยืมจากผู้ใหญ่ คุณจะโดนตำหนิกลับมา

ความรัก 4 of Swords
     สำหรับคนโสด ระยะห่างเกิดขึ้นระหว่างคุณและคนที่คุณแอบปิ๊ง เขาเริ่มแสดงออกอย่างชัดเจนว่าเขาไม่ชอบคุณ ความพยายามหลังจากนี้เป็นความพยายามที่อาจจะไม่ได้อะไรกลับมา ถอยมาตั้งหลักดีกว่าจะดันทุรังเดินหน้าไป คนมีแฟน คุณกับแฟนไม่สนิทกันเหมือนเดิม อาจเป็นเพราะเวลาไม่ตรงกัน เข้านอนกันคนละเวลา หรือคุณทะเลาะกันจนฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งขอเวลาเยียวยาจิตใจคนที่เกิดวันอังคาร

 

การงาน Page of Cups
     มีข่าวดีเกี่ยวกับการงานเข้ามา ใครที่อยากได้โปรเจคต์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับคุณในระยะนี้ นี่คือโอกาสทองที่คุณจะได้รับ สำหรับฟรีแลนซ์ มีเกณฑ์ว่าจะได้ทำงานที่ชอบ เป็นงานที่มีคุณค่าในแง่ของศิลปะ เยียวยาจิตใจและช่วยเหลือผู้อื่น ถึงแม้ว่าปีนี้จะผ่านมาครึ่งปี แต่คุณจะรู้สึกได้ว่าสัปดาห์นี้เป็นเหมือนการเริ่มต้นปีใหม่สำหรับคุณ

การเงิน 10 of Cups
     หากคุณทำงานที่ต้องอาศัยเงินจากคนจำนวนมาก เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะมีลูกค้าเยอะกว่าปกติ งานอะไรที่คุณเคยทำแต่ยังไม่ได้รับเงินในช่วงก่อน เงินเหล่านั้นจะกลับมาหาคุณ

ความรัก Justice
     คนโสด คุณจะยังไม่เจอคนถูกใจ หรือหากคุณเจอคนที่ถูกใจแล้ว คุณจะรู้ว่าความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาเป็นอะไรที่เป็นไปได้ยาก การที่จะชนะใจเขาคุณต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองทั้งทางกายภาพ (รูปร่าง หน้าตา) และทัศนคติ มันเหนื่อยเกินกว่าจะสู้ต่อ คนมีแฟน คุณจำเป็นต้องเปิดใจคุยกันอย่างเร่งด่วน มีพฤติกรรมบางอย่างที่คุณไม่ชอบในตัวเขา และเขาก็ไม่ชอบในตัวคุณ หากคุณทั้งสองยอมรับคำตำหนิและถอยคนละก้าว มีแนวโน้มว่าความสัมพันธ์ของคุณจะได้ไปต่อ

 


คนที่เกิดวันพุธ

การงาน 9 of Pentacles
     เป็นช่วงเวลาของการกินบุญเก่า งานที่ได้รับการยอมรับเป็นผลงานที่คุณสะสมในช่วงที่ผ่านมามากกว่าที่คุณจะทำมันขึ้นมาใหม่ สำหรับใครที่กำลังจะเริ่มโปรเจคต์อะไรในช่วงนี้ โปรเจคต์นั้นจะเป็นเหมือนหม้อยำใหญ่รวมสิ่งที่คุณเคยทำเอาไว้ ถึงแม้ว่าผลตอบรับจะออกมาค่อนข้างดี แต่ลึกๆ คุณก็ไม่ได้รู้สึกภูมิใจกับมันมากนัก

การเงิน Ace of Pentacles
     เพราะคุณได้รับผลตอบรับค่อนข้างดีจากงานของคุณ ทำให้เดือนนี้มีเกณฑ์ที่คุณจะได้โบนัสพิเศษ เงินพิเศษจากงานเสริม และช่องทางหาเงินใหม่ๆ ที่คุณไม่คาดคิด ใครที่ชอบเสี่ยงโชค มีเกณฑ์ว่านี่คือโอกาสที่โชคจะเดินเข้าหาคุณโดยไม่ต้องแสวงหา ใครที่อยากกู้เงิน คุณจะได้รับการอนุมัติจากธนาคาร

ความรัก Page of Wands
     คนโสด มีคนเข้ามาคุยกับคุณ เขาอาจจะอายุน้อยกว่า ดูเป็นคนที่มีพลังในชีวิตและสนใจในงานอดิเรกคล้ายๆ กับคุณ ระยะนี้คุณจะคุยกับเขาด้วยหัวข้อทั่วไป แต่ความสัมพันธ์ยังไม่พัฒนาถึงขั้นเป็นความรัก คนมีแฟน คุณมีโปรเจคต์ใหม่กับคนรักของคุณ หรือคุณกับเขามีความสนใจในเรื่องเดียวกันและตัดสินใจจะเริ่มศึกษาและทำงานด้วยกัน และนั่นทำให้คุณกับเขาสนิทกันมากขึ้นกว่าเดิม

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

การงาน 4 of Pentacles
     คุณรับทุกงานที่มีคนเสนอมาให้จนคุณไม่มีเวลาที่จะทำอย่างอื่นนอกจากอยู่กับงานไปทั้งอาทิตย์ และเพราะคุณจมอยู่กับงาน ทำให้คุณไม่มีแง่มุมใหม่ๆ หรือไอเดียใหม่ๆ ในการทำงาน ทำให้ยังทำอะไรซ้ำๆ เดิมๆ อย่างที่เคยทำไปเรื่อยๆ คุณอาจต้องยอมปล่อยให้งานบางงานหลุดมือไปเพื่อที่คุณจะมองเห็นโลกที่กว้างขึ้น ลองเปิดใจและเลิกยึดติดอะไรที่เกี่ยวกับตัวเอง อาจทำให้งานคุณพัฒนาไปมากกว่าเดิม

การเงิน Ace of Cups
     เพราะรับงานไว้เยอะกว่าช่วงก่อน ทำให้รายได้ในสัปดาห์นี้ค่อนข้างน่าประทับใจ สำหรับใครที่ทำงานประจำ เจ้านายอาจเสนอตำแหน่งใหม่มาให้คุณ และนี้อาจทำให้คุณได้พิสูจน์ตัวเองและได้้เงินมากขึ้นในอนาคต

ความรัก 9 of Wands
     คนโสด หากคุณโสดสนิท ไม่มีคนมาคุยด้วย นั่นเพราะคุณยังหวาดระแวงว่าคนที่เข้ามาจะเป็นคนที่อยู่กับคุณไปนานๆ หรือดีพอหรือเปล่า แต่หากถ้าคุณมีคนที่กำลังดูใจกันอยู่ ดูเหมือนว่าเขาจะเปลี่ยนไปจากเดิม เขาหวาดระแวงคุณและสร้างระยะห่างกับคุณเป็นอย่างมาก และนั่นอาจมาจากพฤติกรรมของคุณเอง คนมีแฟน คุณแฟนไม่น่ารัก เหนื่อยกับความสัมพันธ์ ถึงแม้ว่าคุณจะรักกันมากขนาดไหน แต่ต่างฝ่ายต่างรู้ว่าอาจไปต่อกันได้ยาก

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน The Hermit
     คุณเก็บตัวเงียบ ศึกษาอะไรบางอย่างเพื่อพัฒนาตัวคุณและงานของคุณ​ สำหรับคนที่คิดจะสมัครงานใหม่ คุณของคุณควรจะเกี่ยวกับการศึกษา การวิเคราะห์ข้อมูลในเชิงลึก หรืองานที่ไม่ต้องอาศัยการติดต่อผู้คนมากนัก

การเงิน 7 of Swords
     เพราะเงินเดือนในที่ปัจจุบันไม่เป็นที่น่าพอใจ มีเกณฑ์ว่าคุณจะแอบไปสมัครงานใหม่และต่อรองเงินเดือนได้ซะด้วย การเงินจะดีขึ้นหากคุณตัดสินใจเปลี่ยนงาน

ความรัก Queen of Wands
     คนโสด คนที่คุณชอบเห็นคุณเป็นเพื่อน ไม่มีอะไรมากกว่านั้น หากคุณกับเขามีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งต่อกัน มันก็ไม่ได้เปลี่ยนความคิดที่เขามองเห็นคุณเป็นเพื่อนอยู่ดี คนมีแฟน คุณต้องระมัดระวังเพื่อนสนิทต่างเพศของแฟนคุณให้ดี เพราะเธอหรือเขาพยายามจะล้ำเส้นระหว่างที่คุณละสายตา

 

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน 8 of Pentacls Rx
     คุณลงแรงอย่างหนักเพื่อให้งานที่คุณรับผิดชอบเสร็จลุล่วง แต่ผลที่ออกมาดันไม่เป็นอย่างที่หวัง ทำไปสามหน้าลบไปสองหน้า สิ่งที่คุณต้องปรับคือกลยุทธิ์ในการทำงาน ลองวางแผนในการทำมากกว่าเดิมจะทำให้คุณทำงานเร็วขึ้น และมองเห็นว่าต้องปรับปรุงอะไรถึงจะสามารถทำงานให้เสร็จทันตามเวลา

การเงิน The World
     สำหรับคนทำงานประจำ รายได้คุณจะคงที่ มั่นคงและยากที่จะได้มากกว่านี้ การทำงานพิเศษอาจทำให้คุณได้รายรับมากกว่าการดันทุรังผลักดันตัวเองในระบบงานประจำ ความจริงแล้วคุณรู้ข้อจำกัดข้อนี้ดี ส่วนคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ นี่คืองวดสุดท้ายที่ลูกค้าเก่าจะจ้างคุณ ถึงเวลาปรับตัวแล้วลองหาลูกค้าใหม่

ความรัก The Chariot
     คนโสด มีเกณฑ์มีคนเข้ามาให้ถูกใจ เขาเป็นคนน่าสนใจ ดูมุ่งมั่นใจการทำงาน เขาคนนั้นอาจเพิ่งย้ายมาทำงานร่วมกับคุณหรือมาเป็นหัวหน้าของคุณ เขาสามารถชอบคุณได้ แต่เขาก็สามารถชอบคุณอื่นไปด้วยได้เช่นเดียวกัน คนมีแฟน เพราะต่างฝ่ายต่างมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จ ทำให้ชีวิตช่วงนี้ต่างคนต่างโฟกัสแต่เรื่องของตัวเอง แต่คุณไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน

 


คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน Page of Pentalces
     จะมีเพื่อนร่วมงานคนใหม่เข้ามาร่วมงานกับคุณ คุณจะรู้สึกรำคาญเขาเพราะเขาเป็นเจ้าหนูจำไม พูดทุกอย่างที่คิด และดูไม่น่าไว้ใจที่จะคบหาด้วย ทว่าในความจริงแล้ว หากคุณสามารถจัดแจงกับความรู้สึก วางตำแหน่งเขาให้เข้ากับบุคลิก เขาจะทำงานให้คุณอย่างดี ทำให้คนลุล่วงเป้าหมายที่วางไว้ได้ ถึงแม้ว่าบุคลิกภาพเขาจะไม่น่าประทับใจ แต่รับรองว่างานของเขาจะน่าประทับใจทีเดียว

การเงิน Queen of Cups
     เพราะใช้จ่ายอย่างสุรุ่ยสุร่ายในช่วงที่ผ่านมา ทำให้คุณรู้ว่าคุณควรระงับความอยากได้อยากมีไว้สักระยะใหญ่ ถึงแม้ว่าอาทิตย์นี้คุณจะยังไม่เดือดร้อนด้านการเงินมากนัก แต่คุณรู้ดีว่าเดือนนี้อาจเป็นเดือนที่คุณจะต้องหยิบเงินเก็บมาใช้

ความรัก 9 of Cups
     คนโสด มีคนเข้ามาถูกใจคุณ เขาคือเพล์บอยที่ใครๆ ก็สนใจ หากคุณยอมรับความสัมพันธ์แบบไม่ผูกมัด ความสัมพันธ์แบบเปิดได้ก็ลองคุยกับเขาดู แต่หากคุณกำลังมองหาความรักแบบ Monogamy (รักเดียวใจเดียว) เขาอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีมากนัก คนมีแฟน คนรักจะเอาแต่ใจ ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดกับการที่เขาสำคัญตัวผิดและหลงตัวเอง เป็นช่วงที่คุณต้องเอาน้ำเย็นเข้าลูบ พูดในสิ่งที่เขาอยากได้ยินแล้วต่อด้วยสิ่งที่คุณต้องการ
 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่