รีเซต

ดวงราศีกรกฎปี 2567 ตลอด 12 เดือน งาน เงิน ความรัก สุขภาพ โดย Alvisoat My Tarot

  • 27 ธันวาคม 2566
  • 485

     ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ปี 2567 มาเช็คดวงรายปีแม่นๆ กับ Alvisoat My Tarot กันค่ะ ดวงชะตาชาวราศีกรกฎในแต่ละเดือนนั้นจะโดดเด่นด้านใดบ้าง ไม่ว่าจะเป็นดวงการงาน เงิน ความรัก สุขภาพ Alvisoat My Tarot มีคำทำนายตลอดทั้งปีมาฝากกันค่ะพร้อมแล้วไปดูคำทำนายดีๆ ของคุณกัน

 

ดวงภาพรวมประจำปี 2567 ราศีกรกฎ
ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม

ดวงราศีกรกฎเดือนมกราคม 

     ในเดือนนี้ดาวพุธโคจรจรเข้าเรือนอริ  ทำให้ในเดือนนี้อาจจะต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับการสื่อสารและเอกสารต่างๆอาจจะเกิดปัญหา ต้องใจเย็นและรอบคอบให้มากขึ้น  การงาน จะมีปัญหา หรือเกิดเรื่องขัดแย้งในองค์กร ให้ระวังความผิดพลาด ความเสียหาย เพราะอารมณ์ ความใจร้อนของตัวเอง  ดังนั้นการทำงานในเดือนนี้ต้องอาศัยความละเอียดและความใจเย็นเป็นพิเศษ  การเงิน ในช่วงนี้ให้ระวังจะเกิดปัญหามีเหตุที่จำเป็นต้องใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมาก หรือถ้าหากทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครมีโอกาสเสี่ยงจะขาดทุน 
     ความรักคนโสด เดือนนี้ไม่ค่อยเงียบเหงานะมีคนเข้ามาจีบ แต่อาจจะเป็นตัวเราที่คิดว่ายังไม่เจอคนที่ถูกใจ  ส่วนคนมีคู่/มีคนคุย อยู่ในตำแหน่งที่ดีคุณจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากคนรักของคุณ หากมีปัญหาเกี่ยวกับความรักคุณจะผ่านพ้นมันไปได้ด้วยดี  

 

ดวงราศีกรกฎเดือนกุมภาพันธ์ 

     ในเดือนนี้ดาวอังคารกุมดาวศุกร์ในเรือนปัตนิ ส่งผลให้เดือนนี้การงาน จะได้รับความก้าวหน้าผู้ใหญ่ช่วยเหลือให้คุณมีโอกาสได้พัฒนาตัวเอง ได้รับการสนับสนุนเพื่อให้ได้รับหน้าที่ที่ดีขึ้น เป็นช่วงที่การงานของคุณกำลังมีความเจริญรุ่งเรืองปัญหาอุปสรรคจะคลี่คลายลง หากคิดจะเปลี่ยนงานก็จะได้งานใหม่สมใจ การเงินจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนให้เกิดผลประโยชน์รายได้จากผู้ใหญ่การเงินจะมีการคล่องตัวมากขึ้น การทำกิจการค้าหรือการลงทุนจะได้ผลกำไรที่ดี 
     ความรักคนโสด อาจจะได้พบเจอคนต่างอายุเข้ามาจีบ คนมีคู่/มีคนคุย ช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาเพราะอารมณ์หงุดหงิด ตัดสินปัญหาด้วยอารมณ์ เกิดการกระทบกระทั่งกันได้บ่อย

 

ดวงราศีกรกฎเดือนมีนาคม 

     ในเดือนนี้ดาวการงานของคุณโคจรเข้าเรือนมรณะ ส่งผลให้เดือนนี้การงานของคุณอาจจะมีปัญหามีเรื่องให้ปวดหัวหลายสิ่งหลายอย่างเข้ามาให้แก้ไข บริวารคนใกล้ชิดนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ระวังจะทำการงานผิดพลาด ในช่วงนี้จะเกิดความผิดพลาดเสียหายได้ทำอะไรต้องรอบคอบสุขุม  ดาวการเงินโคจรเข้าเรือนสุภะ ทำให้ช่วงนี้คุณกำลังจะมีโชคดีได้ซื้อบ้านซื้อรถหรือได้ซื้อที่อยู่อาศัยใหม่ คุณกำลังจะมีโชคดีมีความมั่นคงในชีวิตมากขึ้น จะมีโชคหรือมีลาภก้อนโต การลงทุนคือการเสี่ยงโชคจะได้รับผลที่ดีมีกำไรสูง
    ความรัก คนโสด ดูวุ่นวายกับงาน เลยไม่ได้สนใจความสัมพันธ์ในช่วงนี้  คนมีคู่/มีคนคุย ระวังอาจจะมีเรื่องราวกระทบกระทั่งกันในครอบครัวหรือคนรักกันได้ง่าย  ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของคำพูดเพราะจะผิดใจกันได้ดวงราศีกรกฎเดือนเมษายน 

     ในเดือนนี้การงานบรรยากาศในที่ทำงานดูราบรื่นขึ้นเพื่อนร่วมงานและเจ้านายให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ปัญหาความขัดแย้งอุปสรรคจะหมดไป ในช่วงนี้การงานของคุณจะมีความราบรื่นมีความสมหวังทำอะไรก็สำเร็จคล่องตัวเป็นส่วนมาก การเงินคล่องตัวมากขึ้น เดือนนี้ทำอะไรก็ดูราบรื่นไปอย่างดี  ธุรกิจการค้าการติดต่อต่างๆได้ผลประโยชน์รายได้ตอบแทนอยู่ในทิศทางที่ดี มีโอกาสจะทำกำไรจากการค้าการลงทุนได้ดีมาก 
     คนโสดอาจจะได้พบรัก จากงานหรือกลุ่มสังคมคนสนิทแนะนำให้ได้รู้จัก คนมีคู่/มีคนคุยอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  สำหรับคนที่แต่งงานกัน คุณกำลังจะมีข่าวดีได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว มีโอกาสจะซื้อบ้านซื้อรถร่วมกัน มีความลงตัวมากขึ้นกว่าเก่าดวงราศีกรกฎเดือนพฤษภาคม 

     ในเดือนนี้ดาวอังคารเจ้าเรือนการงานโคจรเข้าเรือนสุภะ ส่งผลให้การทำงานในช่วงนี้ มีความก้าวหน้า ได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งงาน ความรับผิดชอบใหม่ๆ ปัญหาความยุ่งยากที่เคยมีก็จะค่อยๆ หมดไป บริวารหรือเพื่อนร่วมงานจะช่วยเหลือคุณทำให้คุณมีความสำเร็จในหน้าที่การงานมากขึ้น การงานจะมีความราบรื่นสำเร็จสมหวัง หากสมัครงานใหม่หรือเปลี่ยนงานก็จะได้งานใหม่ที่ดีขึ้น การเงินดาวอาทิตย์เจ้าเรือนการเงินโคจรเข้าเรือนลาภะ ทำให้คุณจะมีโชคได้ลาภ จากบ้านที่อยู่อาศัยฐานะความเป็นอยู่จะเป็นปึกแผ่นมั่นคงขึ้นได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านาย และ สำหรับคนทำธุรกิจมีแนวโน้มที่จะ มีการขยายตัวทางธุรกิจการค้าการลงทุน ฐานะการเงินจะมีการคล่องตัวหรือมีเงินสะพัดเข้ามา 
     ความรักคนโสดจะได้พบเจอคนที่มีความศีลเสมอกันเข้ามา  คนมีคู่/มีคนคุย ความรักราบรื่น มีการเข้าอกเข้าใจกันดีขึ้น            สุขภาพ ให้ระวังจะเจ็บป่วยมีปัญหาเกี่ยวกับการพักผ่อนน้อยดวงราศีกรกฎเดือนมิถุนายน 

     ในเดือนนี้การงานอาจจะต้องอาศัยความใจเย็น เนื่องจากอาจจะได้รับความกดดันหรือภาระงานช่วงนี้หนัก ทำให้เกิดความเครียดสะสม ภาระความเหน็ดเหนื่อย ทำงานหนักมากเกินไปสุขภาพร่างกายทรุดโทรมย่ำแย่  เดือนนี้ต้องปรับความ Work life balance ดีๆ  ต้องปรับสมดุลระหว่างงานและชีวิตส่วนตัวก็เพื่อลดผลกระทบจากการทำงานหนักเกินไป การเงินเดือนนี้ ระวังเสียเงินไปกับการรักษาสุขภาพของตัวเองหรือคนในบ้าน  ต้องมั่นดูแลสุขภาพให้มากขึ้น ควรระวังหักโหมงานมากไป  จนพักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้เจ็บป่วยได้  
     ความรักของคนโสด หากมีความสัมพันธ์กับใครในช่วงนี้ อาจจะได้รับข่าวดี ในการพัฒนาความสัมพันธ์ คนมีคู่/มีคนคุย คุณจะได้รับความดูแลเอาใจใส่ความอบอุ่นจากครอบครัวหรือคนรักมากขึ้น ท่านที่รักกันมานานๆ ยังไม่ได้แต่งงานกันมีโอกาสจะได้จัดงานวิวาห์ ท่านที่ศึกษากันมาได้ซักระยะก็อาจจะได้เปลี่ยนสถานะความสัมพันธ์จากคนคุยเป็นคนรัก 
     สุขภาพอาจจะไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่นัก มีเกิดความเจ็บป่วยได้ง่าย

 

ดวงราศีกรกฎเดือนกรกฎาคม 

     ในเดือนนี้ การทำงานอาจจะดูวุ่นวายหน่อยนะ มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบเพิ่มขึ้น  ทำให้ อาจจะต้องมีการเรียงลำดับความสำคัญและวางแผนงานให้ดีมีประสิทธิภาพมากขึ้น  สำหรับใครที่ทำประกอบธุรกิจส่วนตัวหรือรับจ้างอิสระ  เดือนนี้จะมีความคึกคักได้รับรายได้จากการค้าขายหรือจ้างงานมากขึ้น  การเงินเกิดความคล่องตัว  มีผลประโยชน์ทางการเงินใหม่ๆ เข้ามา  ทำธุรกิจหรือการค้ามีความครึกครื้นมากขึ้น
     ความรักคนโสดได้พบเจอความสัมพันธ์ต่างวัย หรือไลฟ์สไตล์ต่างกัน  ทำให้อาจจะต้องเรียนรู้ตัวตนกันอีกสักระยะ  คนมีคู่/มีคนคุย หากในอดีตมีความไม่เข้าใจกันเดือนนี้จะมีการปรับความเข้าใจกันหรือคนรอบตัวเป็นคนช่วยไกล่เกลี่ยให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น  สุขภาพแข็งดีไม่เจ็บไม่ป่วยดวงราศีกรกฎเดือนสิงหาคม

     ในเดือนนี้ดาวการงานโคจรเข้าเรือนวินาศ อาจจะได้รับความกดดัน หรือดูวุ่นวายหน่อยนะ มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบเพิ่มขึ้น  ทำให้ อาจจะต้องมีการเรียงลำดับความสำคัญและวางแผนงานให้ดีมีประสิทธิภาพมากขึ้น บางท่านเริ่มมีความอิ่มตัวจากงานเก่าอยากเปลี่ยนงานอยากย้ายงานเกิดขึ้น การเงินดาวอาทิตย์ได้มาตรฐานเกษตรในเรือนกดุมภะ ทำให้ช่วงนี้การเงินเกิดสภาพคล่องหากมีปัญหาจุกจิกก็จะมีทางออก สำหรับผู้ประกอบอาชีพค้าขายหรือธุรกิจส่วนตัวจะมีไอเดียใหม่ๆ ในการหาหารายได้เพิ่มมากขึ้น 
     ความรักของคนโสดเดือนนี้ค่อนข้างที่จะมีการคิดวิเคราะห์ไตร่ตรองเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เข้ามาหาไม่ได้รับการยุติธรรมคุณก็พร้อมที่จะตัดความสัมพันธ์ที่ไม่ดีออกจากชีวิตคุณทันที  เหมือนช่วงนี้คุณเซฟความรู้สึกตัวเองเป็นหลัก คนมีคู่/มีคนคุย ความสัมพันธ์มีการพูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมอง หรือมีการทำอะไรร่วมกันมากขึ้น ข้างๆ เป็นช่วงที่ต่างฝ่ายต่างรับฟังกันและกัน ส่งผลให้ความสัมพันธ์มีความเข้าใจกันและกันมากขึ้นดวงราศีกรกฎเดือนกันยายน

      ในเดือนนี้ ดาวการงานโคจรเข้าเรือนตนุ  ทำให้สภาพแวดล้อมในที่ทำงาน จะคายปมปัญหาเก่าๆ ได้รับการแก้ไข มีทางออก ประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีคนช่วยเหลือส่งเสริม ทำให้คุณประสบความสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น การเงินกลับมาคล่องตัว ความอึดอัดใจหรืออาการหมดไฟในอดีตเริ่มจางหาย  ทำให้คุณสามารถ relax กับสิ่งรอบๆตัวอีกครั้ง  การเงินเดือนนี้อาจจะต้องระมัดระวังการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือยหรือเกิดจากกิเลสในสิ่งของที่อยากได้  ต้องบริหารการเงินอย่างรอบคอบและรัดกุมเพื่อจะไม่ให้เกิดปัญหาในอนาคตตามมา 
     ความรักความสัมพันธ์ของคนโสด อาจจะได้พบเจอคนถูกใจจากการทำกิจกรรมนอกสถานที่หรือสถานที่ที่มีคนพลุกพล่าน คนมีคู่/มีคนคุย ความสัมพันธ์เดือนนี้ราบรื่นมีความเข้าอกเข้าใจกันดีหากใครศึกษาดูใจกันมาในระยะนึงแล้วอาจจะมีการเลื่อนสถานะความสัมพันธ์จากคนคุยเป็นคนรัก จากคนรักสู่การวิวาห์หรือพูดคุยถึงเรื่องการแต่งงานในอนาคต

 

ดวงราศีกรกฎเดือนตุลาคม

     ในเดือนนี้ ดาวการงานเข้าภพเรือนกดุมภะ ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะกลับมาเป็นใหญ่ และมีความมั่นใจในเรื่องของการทำงานมากขึ้น งานต่างๆหรือ project ที่กำลังทำเริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น มีโอกาสประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ถึงจะมีปัญหาอุปสรรคเข้ามารบกวน ทำให้เกิดเรื่องหงุดหงิดใจอยู่บ้าง แต่คุณจะสามารถผ่านพ้นไปได้  การเงิน ในช่วงนี้ยังอยู่ในทิศทางที่ดี คุณจะมีโชค หรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น การลงทุนต่างๆ จะประสบความสำเร็จดี  แต่เดือนนี้สำรองเรื่องของเงินในส่วนของการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายตัวเองหรือคนในครอบครัวหน่อย เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยกับตัวเองหรือคนในครอบครัวได้ 
     ความรักคนโสดมีโอกาสเจอความสัมพันธ์แบบไม่ชัดเจนมาๆหายๆเหมือนผี  คนมีคู่/มีคนคุย ถ้ามีปัญหาอะไรต้องพูดคุยกันด้วยเหตุด้วยผลแล้วจะกลับมาราบรื่นเองครับ 
     สุขภาพร่างกายระมัดระวังเรื่องของข้อกระดูกข้อเอ็นต่างๆดีๆ

 

ดวงราศีกรกฎเดือนพฤศจิกายน

     ในเดือนนี้การงานอาจได้รับมอบหมายงานสำคัญเกิดขึ้นหรือมีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงทางการงาน เช่น การเปลี่ยนงานใหม่  โยกย้ายงาน ไปสู่สภาวะสังคมหรือรูปแบบงานใหม่ๆเกิดขึ้น การเงินในช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของการใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากอารมณ์ชั่ววูบอาจจะนำพาปัญหาหรือค่าใช้จ่ายโดยใช่เหตุมาให้กับคุณได้ ใครที่ทำส่วนของธุรกิจส่วนตัว หรือค้าขายอาจจะต้องมีการปรับแผนทางธุรกิจของตัวเองใหม่ แล้วจะได้รับรายได้ที่เกินคาดเกิดขึ้นกับคุณ 
      ความรักช่วงนี้ความสัมพันธ์อาจจะต้องมีความใจเย็น คนรัก/คนคุยอาจจะมีความเอาแต่ใจของความสัมพันธ์เกิดขึ้นได้ คนโสดมองว่าอาจจะไม่ได้สนใจเรื่องของความรักแต่จะสนใจเรื่องของการทำงานและการหาเงินมากกว่า

 

ดวงราศีกรกฎเดือนธันวาคม

     ในเดือนนี้ดาวประจำตัวอย่างดาวจันทร์โคจรเข้าเรือนอริ ทำให้การทำงานช่วงนี้เกิดความไม่มั่นใจในตัวเองหรือมีสภาวะหมดไฟ เบื่อหน่ายในการทำงาน ในเดือนนี้อาจจะต้องอาศัยความใจเย็นและการคิดบวกจะสามารถผ่านพ้นไปได้ครับ  ถ้าคิดจะเปลี่ยนงานหรือหางานใหม่ เดือนนี้มองว่ามีโอกาสช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป การเงินในเดือนนี้ต้องอาศัยการวางแผนจัดสรรปันส่วนดีๆ ต้องคิดไตร่ตรองในการใช้เงินให้มาก โชคลาภมาจากผู้ใหญ่ หรือจากบ้านที่อยู่อาศัย หากมีปัญหาทางการเงินก็จะมีทางออกมีทางแก้ไข หรือได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ 
     ความรักคนโสด ยังวนเวียนกับรักเก่า คนคุยเก่า คนมีคู่ความน้อยใจเนื่องจากคนสองคนไม่มีเวลาให้กัน หาเวลาให้กันหน่อย ความรักจะได้ราบรื่น
     สุขภาพมีเรื่องของสภาวะอารมณ์ หมด passion และโรคซึมเศร้า ที่ต้องระวังครับ

 

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก

เพจ Facebook : ดวงความรัก Alvisoat My Tarot no 2 tarot เจ้าชะตาหมายเลข 2

Youtube. : Alvisoat My Tarot 

สนใจดูดวงแอดไลน์ Line official account: @011epbzd

contact 

IG FB 

เบอร์โทร 096-0659966