รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 16-28 ก.พ. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 31 มกราคม 2562
  • 9,287 22

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 16-28 ก.พ. 62 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

 

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

การงาน
เป็นทุกอย่างแล้ว คุณเป็นเหมือนสารานุกรมของที่ทำงาน ใครมีอะไรสงสัยก็มาถามคุณ แต่อย่างไรก็ตามตำแหน่งหน้าที่การงานของคุณก็ยังไม่ค่อยก้าวไปข้างหน้าเท่าไรอยู่ดี บางทีมันอาจจะยังไม่ถึงเวลา

การเงิน
ค่อนข้างคงตัว ไม่ได้มีเข้ามาเพิ่มเท่าไรนัก อาจจะต้องเสียไปกับค่ากินดื่มหรือเลี้ยงรุ่นน้องค่อนข้างมากหน่อย

ความรัก
เป็นช่วงเวลาดีๆ ของชาวราศีเมษ คนโสดจะได้เจอคนเข้ามา อาจเริ่มต้นจากมิตรภาพดีๆ ก่อนพัฒนาต่อไปเป็นความสนิทสนม และมีทีท่าว่าจะขยับเป็นแฟน คนมีแฟน คนรักอาจมีเซฮร์ไพรส์หรือของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้ อย่างน้อยที่สุด หากไม่ได้ให้เป็นสิ่งของ เขาก็จะเอาอกเอาใจคุณพิเศษในช่วงนี้

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

การงาน
ต้องประนีประนอมเต็มกำลังกับเรื่องงาน หากมีอะไรไม่พอใจ ขอให้คุณใจเย็นๆ เอาไว้ก่อน นอกจากนั้นคุณอาจจะต้องทำงานสองงานในเวลาเดียวกัน พยายามบริหารจัดการเวลาให้ทำงานทัน

การเงิน
ไม่คล่องตัวเท่าไรนัก จนคุณอยากจะหนีหายไปอยู่คนเดียว จะได้ไม่ต้องใช้เงินสิ้นเปลือง หากคุณมีหนี้ ช่วงนี้คงเป็นช่วงที่คุณอยากจะหนีไป เพราะโดนตามทวงอย่างต่อเนื่อง

ความรัก
คนโสด อาจได้เจอคนน่าสนใจจากงานเลี้ยงสังสรรค์หรืองานปาร์ตี้ ไม่ก็เพื่อนอาจจะแนะนำคนรู้จักมาให้ลองคุย ความสัมพันธ์ไปในทางที่ดี คุณรู้สึกคุยถูกคอ ส่วนคนมีแฟน อาจได้ไปร่วมงานเลี้ยงกับเพื่อนของคนรัก หรืออีกฝ่ายอาจพาคุณไปเปิดตัวกับเพื่อนๆ ของเขา

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

การงาน
ทุกคนรอบตัวเข้ามาวุ่นวายกับการทำงานของคุณ เนื้องานช่วงนี้ทำให้คุณต้องติดต่อกับคนเป็นจำนวนมาก และคุณไม่สนุกกับมันเลย เพราะอยากจะอยู่เงียบๆ คนเดียว

การเงิน
มีค่าใช้จ่ายจำนวนมากที่ต้องสะสาง แต่คุณก็พยายามหาเงินมารองรับค่าใช้จ่ายทุกจำนวน แม้จะเหนื่อย แต่คุณก็ยังไหว

ความรัก
คนโสด เพราะความที่คุณรีบร้อนกับความสัมพันธ์ จึงทำให้ตัวคุณรู้สึกนอยด์เองเมื่ออะไรไม่เป็นไปอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ ส่วนคนมีแฟน คุณหัวร้อน อยากได้คำตอบเรื่องนั้นเรื่องนี้ จึงทำให้พาลอารมณ์เสียใส่คนรัก ระมัดระวังคำพูด อย่าด่วนตัดสินใจอะไรตามอารมณ์พาไป

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

การงาน
งานที่ตกลงไว้อย่างดิบดีกับผิดคาด ไม่เป็นอย่างที่คิด จู่ๆ คุณก็อาจจะถูกปฏิเสธหรือสั่งแก้งานที่ตอนแรกก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีแล้ว เป็นช่วงที่รู้สึกแย่กับความผิดหวังอย่างกะทันหัน

การเงิน
จะมีคนเข้ามาให้คำปรึกษาในเรื่องเงิน ดูทรงเหมือนจะดี แต่เอาเข้าจริงเขากลับไม่ได้เก่งอย่างที่คุณคาดหวังเอาไว้ แถมดูท่าแล้วเขาก็ไม่ค่อยรับฟังอะไรเท่าไรด้วย

ความรัก
คนโสด งานเยอะมากจนแทบไม่มีเวลาจะแบ่งไปคุยกับใคร จึงต้องโสดๆ กอดกองงานกันต่อไป นอกจากนั้นยังต้องระวังว่าแฟนหรือคนคุยเก่าจะกลับเข้ามาวุ่นวาย เหมือนจะอยากรั้งคุณเอาไว้ ส่วนคนมีแฟน คนรักงานเยอะจนไม่มีเวลาให้ นอกจากนั้นช่วงนี้เขายังน้อยใจง่ายเป็นพิเศษ กลัวคุณไปมีคนอื่น

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

การงาน
เรื่องงานค่อนข้างแฮปปี้ คุณจะได้ร่วมงานกับคนที่เคยทำงานด้วยกัน ด้วยความคุ้นเคยจึงทำให้งานออกมาดี มีอะไรก็พูดคุยกันได้สนิทใจ ทำงานเข้าขากันได้ดีมาก

การเงิน
อาจต้องยกเลิกสัญญาเรื่องเงินที่ตกลงไว้กับใคร นอกจากนั้นอาจเสียเงินไปกับค่ากินเลี้ยงเพื่อการทำงานค่อนข้างมาก

ความรัก
เป็นฝ่ายตามอยู่ฝ่ายเดียวจนอ่อนใจ คนโสด คุณเป็นคนคอยตามถามไถ่คนคุยหรือคนที่แอบชอบอยู่เสมอ ไม่ว่าเขาจะไปไหนมาไหน ทำอะไร จนคุณรู้สึกเหนื่อยกับการวิ่งตาม คนมีแฟน คุณรู้สึกว่าคนรักไม่สนใจจนคุณต้องตามจี้ แต่ยิ่งคุณตามเขามากเท่าไร ตัวคุณเองกลับยิ่งเป็นฝ่ายเหนื่อยมากเท่านั้น

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

การงาน
มีรุ่นน้องมาถามงานหรือให้คุณคอยสอนงาน นอกจากสอนงานแล้ว อาจเป็นช่วงที่คุณต้องเรียนรู้อะไรใหม่ๆ อีกหลายอย่างในที่ทำงานอีกด้วย

การเงิน
คุณวางแผนการใช้จ่ายเอาไว้หมดแล้ว ในตอนนี้คุณจึงพร้อมที่จะทำตามแผนที่วางเอาไว้ เป็นช่วงที่อาจเสียเงินไปกับค่าเดินทางค่อนข้างมาก

ความรัก
คนโสด คนที่คุณคุยอยู่เฉื่อยมาก จนคุณไม่มั่นใจว่า นี่เขาจะจีบคุณจริงๆ หรือว่าเขาคุยเล่นๆ คิดเป็นเพื่อนกันแน่ ส่วนคนมีแฟน คนรักทำตัวเรื่อยๆ จนคุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับความชักช้าเรื่อยเปื่อยของเขา อยากให้เขาทำอะไรให้ชัดเจนกว่านี้ ทำความสัมพันธ์ให้พัฒนาไปในทางที่ดีกว่านี้

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงาน
ระวังทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน แถมต่างฝ่ายก็ต่างไม่ยอม จนมีแววที่จะแตกหัก หรือมีใครสักคนเลือกที่จะไม่ทำงานนี้ต่อ พยายามใจเย็นลงหน่อยในช่วงนี้

การเงิน
อยากจะหนีไปให้ไกล เพราะตอนนี้บิลค่าใช้จ่ายก็เหมือนเงาตามตัวที่คอยหลอกหลอนคุณ แถมยังมีเจ้าหนี้ที่เหมือนเจ้ากรรมนายเวรอีกต่างหาก

ความรัก
คิดมากไม่รู้จบกับเรื่องความรัก คนโสด มีคนเข้ามาคุยด้วยมากมาย แต่ไม่มีใครเลยที่คุณรู้สึกสนใจเป็นพิเศษ แถมแต่ละคนก็มาทางออนไลน์ด้วย คนมีแฟน มีเรื่องคิดมากตลอดเวลาไม่รู้จบ คุณหยิบเรื่องเล็กเรื่องน้อยมาคิดมาก ไม่สามารถจัดระเบียบความคิดได้เลย

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

การงาน
มีเรื่องซุบซิบกันในที่ทำงาน จนคุณแอบหวาดระแวงว่าคนอื่นๆ อาจพูดถึงคุณ ความสัมพันธ์กับคนในที่ทำงานไม่ค่อยดี แต่ละฝ่ายจับกันเป็นกลุ่มก้อน

การเงิน
พยายามเก็บเงินไปทำอะไรสักอย่างให้เป็นรูปเป็นร่าง แต่คุณก็ยังอยู่ในช่วงเก็บหอมรอมริบอยู่ ยังไม่ได้มีเงินมากพออย่างที่ต้องการ

ความรัก
สถานการณ์รักช่วงนี้ดูนิ่งๆ คนโสด อาจเจอคนคุยที่ไม่ถูกใจเท่าไร แต่ไม่อยากให้เขาเสียน้ำใจ จึงเลือกที่จะทำตัวเฉยๆ ให้การกระทำบอกแทนคำพูด ส่วนคนมีแฟน รู้สึกเฉยๆ ลงกับคนรัก จึงขอดูท่าทีไปก่อนว่าจะเอายังไงต่อ ช่วงนี้คุณจึงเลือกที่จะนิ่งๆ ดูสถานการณ์

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

การงาน
มีเด็กรุ่นน้องเข้ามาช่วยงานคุณ แต่ก็ช่วยได้ไม่มากไม่มายนัก ต้องยอมรับในน้ำใจว่าเขาช่วยเต็มที่ แต่ความสามารถของเขายังไม่ได้มากมายขนาดนั้น

การเงิน
ทำงานวนไปเพื่อเก็บเงินไปเรื่อยๆ อย่างสม่ำเสมอ ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณเอาแต่นั่งงมทำงานเก็บเงินไปเรื่อยๆ เงินค่อยๆ เพิ่มทีละน้อย

ความรัก
เป็นช่วงที่ความรักไม่ค่อยน่ารัก คุณต้องรับมือกับเรื่องที่คุณไม่อยากได้ยิน คนโสด อาจเจอคนเก่าๆ กลับมาทักทายหรือมาเล่าอะไรที่ไม่อยากจะรับรู้ให้ฟัง ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก แถมคนรักก็ยังทำอะไรที่ไม่น่ารักให้คุณคิดมากจนนอนไม่หลับอีกต่างหาก

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

การงาน
งานเป็นไปได้สวย ทำงานสิบ แต่ได้เงินกลับมาร้อย คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เป็นช่วงที่งานไม่หนักมาก แต่เป็นงานที่ได้ผลตอบแทนดีมาก

การเงิน
คุณรู้สึกว่า แม้จะได้เงินมาจากการทำงานค่อนข้างมาก แต่คุณก็ต้องบริหารจัดการมันเป็นอย่างดี เพราะไม่รู้ว่าจะได้เงินแบบนี้ไปอีกเรื่อยๆ หรือไม่

ความรัก
คนโสด คุณกำลังเจอกับคนที่พยายามรักษาความสัมพันธ์แบบประนีประนอม คนโสด ระวังเจอคนที่รู้ดีว่าจะทำอย่างไรให้รักษาสถานะครึ่งๆ กลางๆ แบบนี้เอาไว้ได้ ส่วนคนมีแฟน เมื่อมีปัญหาอะไรก็ควรประนีประนอมกัน ใจเย็นๆ ในการแก้ปัญหาต่างๆ

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

การงาน
งานที่คิดว่าจะก้าวไปข้างหน้ากลับไม่เป็นอย่างที่คิด ยังคงอยู่ในขั้นตอนการเตรียมงาน งานอาจจะไม่สำเร็จลุล่วงตามเวลา

การเงิน
มีภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องชำระ หรืออาจต้องชำระหนี้ หรือยอดบัตรเครดิตที่ค้างจ่ายเอาไว้ อาจถูกใครสักคนทวงเรื่องเงิน

ความรัก
คนโสด มีรุ่นน้องเข้ามาคุยด้วยแบบอ้างงาน แต่ว่าคุณก็ไม่ได้ชอบเขา คุณมักเจอคนหาข้ออ้างต่างๆ นานาเพื่อเข้ามาคุย ส่วนคนมีแฟน มีคนเข้าหาคนรักของคุณโดยอ้างว่าคุยธุระ คุณแอบไม่พอใจแต่ทำเป็นไม่สนใจ

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

การงาน
อาจได้คุยงานกับต่างชาติ หรือได้ไปติดต่องานที่ต่างประเทศ หรือถ้าหากใครทำงานบริษัท จะได้เจอกับเจ้านายที่ใจดีมาก แต่ไม่ยอมตัดสินใจอะไรเลยในการทำงาน

การเงิน
เรียกได้ว่าถังแตก คุณใช้เงินไปเป็นจำนวนมาก นอกจากนั้นยังอาจมีโอกาสเสียเงินไปกับเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุอีกด้วย

ความรัก
คุณไม่สนใจเรื่องความรักเลย เพราะในตอนนี้สมองของคุณมีแต่งาน คนโสด ระวังว่าจะคิดแต่เรื่องงานมากเกินไป จนละเลยคนคุย ส่วนคนมีแฟน คุณเอาแต่ง่วนกับงานจนลืมให้เวลากับคนรัก จนอีกฝ่ายเริ่มรู้สึกน้อยใจ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่