รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง ดวงชะตาชาว 12 ราศี เมื่อดาวพระศุกร์เกษตราวาระตุลย์ วันนี้ - 12 ธันวาคม 2563 โดยโหรชี้ชัด

  • 20 พฤศจิกายน 2563
  • 1,109

     ดาวศุกร์มีการเคลื่อนย้ายอีกครั้งในระยะสั้นๆ การย้ายครั้งนี้ใช่ว่าจะไม่เกิดผลใดๆ กับชาว 12 ราศี แต่สิ่งที่จะเกิดขึ้นนั้นทั้งการงาน การเงิน ความรักของใครจะเด่น ดวงใครจะเปิดรับโอกาสของโชค วันนี้โหรชี้ชัดจะมาเผยให้ได้ทราบกันค่ะ 

ดาวย้ายมาทายดวง โดย โหรชี้ชัด
ดาวพระศุกร์เกษตราวาระตุลย์
อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด

     หมายเหตุ : คอนเทนต์นี้ พยากรณ์เน้นที่ดาวพระศุกร์เป็นหลัก ให้ผลตั้งแต่ช่วงนี้ ถึง 12 ธันวาคม 2563 ... ข้อมูลนี้ เป็นการวิเคราะห์โดยอ้างอิงสถิติศาสตร์พยากรณ์ โปรดรับข้อมูลด้วยความเข้าใจที่ตรงกัน 

     คำกลอนดาวเกษตรบันทึกไว้ว่า “เกษตรศุกร์..พฤษภ..สมทบตุลย์ จะมีบุญ..ยศศักดิ์..เป็นหลักฐาน ทั้งข้าวเกลือ..เหลือล้น..พ้นประมาณ มีถิ่นฐาน..บ้านนา..และลาโภ เป็นที่พึ่ง..ญาติกา..ได้อาศัย โดยน้ำใจ..อารี..ดีนักโข มีความสุข..เย็นใจ..ไร้ทรวงโซ ไม่เลโล..อาภัพ..อับประมาณ”

     การที่ดาวศุกร์เป็นเกษตร ให้ความหมายถึงผู้มีกุศลวาสนาเชิงงานศิลปะ แพรวพราวเสน่หาในกิจเรื่องเพศ และมีความนิยมชมชอบกับความรัก ความมีแรงขับดันด้านกามคุณ มีศิลปะรสนิยมในเรื่องเพศ เกิดไอเดียสุนทรีย์สร้างงานศิลปะ รักสนุก ใจอ่อนขี้สงสาร เจริญด้วยทรัพย์สิน เงินทองหมุนเวียนคล่องมือ โดดเด่นในกิจการงานส่วนที่เป็นสัญลักษณ์ด้านเศรษฐศาสตร์ การเงิน การธนาคาร การอาชีพที่เกี่ยวกับความสวยงาม การสร้างงานศิลป์ทุกสาขา กวี ศิลปิน ดารานักแสดง

     ดาวศุกร์เกษตรเป็นได้สองราศี โดยความหมายภาพกว้างจะเป็นดังที่กล่าวมา แต่ก็มีส่วนต่างกันในเรือนภพสถิตร่าง โดยครั้งนี้ดาวศุกร์เกษตรในราศีตุลย์-เรือนธาตุลม จะหมายถึงความคิดในการปรับเปลี่ยน การปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ มีจุดยืนชัดเจนแต่ไม่ดื้อด้านดึงดัน เป็นดาวศุกร์ที่มีความพลิ้วในตัวค่อนข้างสูง ... จากนี้เรามารับข้อมูลพยากรณ์แนวโน้มชีวิตแยกรายราศีกันบ้างครับ

 

ดวงชะตาชาว 12 ราศี
เมื่อดาวพระศุกร์เกษตราวาระตุลย์

ราศีเมษ 

     การเงินสะพัดหมุนเวียนคล่องมือ แต่มันก็ดูจะมาพร้อมภาระจัดการ อาจเป็นการได้รับอนุมัติสินเชื่อ-เงินกู้-ได้รับสินไหมทดแทน เห็นตัวเงินตรงหน้าแต่เบิกมาใช้จ่ายไม่ได้ แม้แต่แค่เงินผ่านเข้ามือซ้ายแล้วกระจายออกมือขวา ความรัก ต้องทำใจในความแปรปรวนทั้งความคิดและพฤติกรรม ถ้ามองข้ามเรื่องนี้ไปได้ ก็จะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศอัศจรรย์ที่คู่รักเราจะมอบให้

ราศีพฤษภ 

     ดวงชะตามีความสำเร็จในทุกการกระทำ ซึ่งมีอุปสรรคขวากหนามรายล้อมมากมาย เหมาะกับการบุกเบิกท้าชนในส่วนงานที่ยาก โดยอาศัยลูกล่อลูกชน พอจะสรุปปิดจ็อบในขั้นสุดท้ายควรส่งให้คนอื่นรับช่วงไปจบงาน ... รู้สึกหงุดหงิดรำคาญง่ายสักหน่อย ใครทำอะไรก็ไม่ถูกใจ มีอารมณ์อยากกวนประสาทคนอื่นเกินจำเป็น หรืออาจมีคนมาหาเรื่องชวนหัวร้อนอยู่บ่อยๆ

ราศีมิถุน 

     ดวงชะตาครีเอทคิดและลงมือรังสรรค์โปรเจคแปลกใหม่ให้ตัวเอง จังหวะชะตามีโชคเข้าข้าง มีโอกาสสร้างรายได้พิเศษหรือได้รับลาภลอย เหล่าคนคู่ควรใช้จังหวะนี้ในการสร้างออฟชั่นทางหนีทีไล่ให้กับตัวเอง อย่ายึดติดคิดโยงอยู่กับจังหวะชีวิตเดิมๆ เพราะเมื่อดูจากจังหวะของดาวใหญ่แล้ว ชาวมิถุนกำลังก้าวสู่ความท้าทายที่สร้างขึ้นใหม่

 

ราศีกรกฎ 

เป็นจังหวะที่จะได้ปรับรูปแบบชีวิตใหม่ ปรับภูมิทัศน์ จัดแต่งบ้านให้สวยงาม แล้วจะมีโชคลาภ เปิดรับทรัพย์สมบัติและมีรายได้เพิ่มพูน วงศ์วานเครือญาติมีการจัดสรรแบ่งมรดก มีเงินจับจ่ายใช้สอยในครอบครัวไม่ขาดตกบกพร่อง การไลฟ์สดจะมีกระแสตอบรับดี คนทำธุรกิจค้าขายออนไลน์ สินค้าอุปโภคบริโภค เครื่องประดับมงคล ประสบผลสำเร็จ

ราศีสิงห์ 

     “ศุกร์สามดังนี้จัก...เจริญยิ่งยศนา” คำกลอนปทุมเกณฑ์ท่านว่าไว้ คนสิงห์ทำอะไรก็มีคนช่วยเหลือดี แม้ผู้ใหญ่จะคล้ายเขม่นเหม็นขี้หน้า แต่ที่สุดก็จะโอนอ่อนตาม ไม่ว่าจะเพราะจำนนด้วยเหตุผลหรือจะทดสอบความสามารถ ดังนั้น ช่วงนี้คนสิงห์ควรเน้นการทำงานเป็นทีม ร่วมงานสังสรรค์บริษัท เปิดหน้าเข้าสังคม ละลดอัตตาแข็งขืน รับฟังคนรอบข้าง แล้วทุกอย่างจะสำเร็จดี

ราศีตุลย์ 

     หลังจากที่ชีวิตดูจะนิ่งเงียบไปพักหนึ่ง ก็จะกลับมาคึกคัก จากอารมณ์ที่ขุ่นมัว ก็จะกลับฟื้นคืนมาสดใส ... จากที่อึดอัดใน ก็จะคลายกังวล ... จากที่เจ็บป่วยไข้ ก็จะทุเลาจนถึงหายดี ... ดาวเงินสดทับตัวเอง ในเรื่องการเงินจะหมุนคล่องตัว ธุรกิจสร้างเงินสร้างรายได้ก็จะบังเกิดขึ้น มีหัวคิดพลิกแพลงเปลี่ยนแปลงตามสภาวการณ์ปัจจุบัน ... รู้จักจัดระเบียบชีวิต ติดตั้งระบบให้ตนเอง จัดเวลาออกพบปะเข้างานสังคมสังสรรค์รื่นเริง มีเกณฑ์เจอจับได้คู่จิ้น โรแมนติกหวาน


ส่วนราศีอื่นโดยสังเขป ... 

ราศีกันย์ , ราศีธนู 

     ดาวศุกร์เขามาดี กระแสแนวโน้มจะตาเป็นไปในทางเดียวกัน คือ เป็นช่วงที่การเงินหมุนเวียนทั้งรับและจ่ายได้คล่องมือ มีโอกาสงดงามในกิจแห่งการสร้างรายได้ สร้างฐานะ การเรียกเก็บเงิน ได้ก่อร่างสร้างตัว ตกแต่งบ้านเรือน ปรับภูมิทัศน์ให้สภาพแวดล้อมดูดีและสดใสขึ้น ดังนั้น ด้วยแรงผลักดันปรารถนาอยากได้อยากมี ช่วงนี้จะมีกำลังใจผลักดันให้เร่งงานที่กำลังทำ ไม่ควรลังเลรั้งรอ ดวงชะตากำลังเปิดทางพิเศษให้เร่งเครื่องไปไขว่คว้าโอกาสแห่งความสำเร็จ จังหวะแบบนี้มีถึงกลางเดือนหน้าเท่านั้น หลังจากนั้นเรื่องราวก็จะเปลี่ยนไป ส่วนจะเปลี่ยนไปเป็นอย่างไร? ติดตามอ่านเพจกันในตอนต่อๆ ไปครับ

ราศีมีน , ราศีพิจิก 

     รายจ่ายเกินควบคุมดูจะเพิ่มมากขึ้นกว่าเกณฑ์มาตรฐาน ต้องรัดเข็มขัดไว้ก่อน มีเกณฑ์แห่งการเสียทรัพย์เฉพาะกิจอย่างไม่ควรเสีย เรื่องรักๆใคร่ๆเป็นช่วงเวลาแห่งการทดสอบความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคน อาจต้องมีระยะห่างให้หายใจสักหน่อยหรือมีเหตุต้องแยกห่างกันไกลมากกว่าปกติ ยิ่งพยายามเข้าใกล้ยิ่งเหมือนมีแรงปะทะสร้างรอยแผล ระวังหัวใจไปพลั้งเผลอสานรักเล่นซ่อนแอบ 

ราศีมังกร 

     เป็นช่วงเวลาที่สามารถมีความสุขกับการทำงานได้อย่างเต็มที่ ธุรกิจที่เคยแกว่งตัวไปมา ก็เริ่มเข้าที่เข้าทางมั่นคงสร้างความมั่นใจได้มากขึ้นกว่าเดิม มีโชคลาภและโอกาสพิเศษจากกิจการงานที่ได้คิดสร้างไว้แล้วลงมือกระทำให้เกิดผลจริง ... 

ราศีกุมภ์ 

     ช่วงนี้มีความสุขกับการได้สรรหาของกิน ได้ใช้ได้จ่ายเพื่อความบันเทิงสังสรรค์ มีคนเข้ามาขายขนมจีบเติมความอูมามิให้ชีวิต ซึ่งเป็นไปได้ว่าจับกลุ่มเพื่อนฝูงญาติพี่น้องเข้าโครงการคนละครึ่งกันเป็นหมู่คณะ (ฮา) 

 

     ราศีไหนอ่านดวงชะตาตนเองแล้วคิดว่าไม่สบายใจ ก็หาโอกาสร่วมบุญสร้างศาสนสถาน เสนาสนะ ถวายผ้าไตรจีวร ห่มผ้าพระพุทธรูป เพื่อแสดงความศรัทธาแห่งดวงจิต จากนั้นอุทิศถวายบุญกุศลถึงเทวดาพระศุกร์ ดวงชะตาก็จะรับอานิสงส์บรรเทาจากทุกข์ภัย ... ราศีที่อ่านแล้วว่าดี ก็ทำด้วยก็ได้ ดวงชะตาจะได้ดีมากขึ้นครับ ... แล้วพบกันใหม่ในโพสต์หน้าครับ


 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

ดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล