รีเซต

อยู่ยาว 4 เดือน ‘หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม’ ดาวเสาร์ย้าย 12 ก.ค. ราศีไหนจะดี-ร้าย

  • 27 มิถุนายน 2563
  • 1,128 1

อยู่ยาว 4 เดือน ‘หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม’ ดาวเสาร์ย้าย 12 ก.ค. ราศีไหนจะดี-ร้าย เผยอยู่ยาวไปจนถึง 5 ธ.ค. เวลา 8 โมง 42 นาที ก่อนย้ายกลับจากราศีธนูเข้าราศีมังกร

เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม โพสต์คลิป ดาวเสาร์ย้าย 12 กรกฎาคม 63 ราศีไหนจะดี ราศีไหนจะร้าย ลงในเฟซบุ๊ก หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน ระบุว่า เดือนก.ค.ดาวเสาร์ยกย้าย ในวันที่ 12 ก.ค.63 เวลา 4 ทุ่ม 7 นาที โยกย้ายถอยหลังจากมังกรเข้าสู่ธนู แล้วจะอยู่ไปจนถึงวันที่ 5 ธ.ค.63 เวลา 8 โมง 42 นาที จะย้ายกลับจากราศีธนูเข้าสู่ราศีมังกร

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม อธิบายว่า ดาวเสาร์ เป็นดาวที่ตามหลักโหราศาสตร์ เป็นดาวแห่งความทุกข์ทมยาวนาน ดาวแห่งความอมทุกข์ ส่วนใหญ่เขาจะบอกว่า เสาร์ไม่ดี แต่จริงๆ แล้ว ทุกดาวมีทั้งมุมดีมุมร้ายหมด ดาวเสาร์อาจจะไม่ดีในด้านของความทุกข์ทน รู้สึกทุกข์ใจ เหนื่อยแบบยาวนาน ได้ยากได้เย็น เปลี่ยนแปลงโยกย้าย

แต่ดาวเสาร์ ให้คุณในเรื่องของความเพียรพยายาม คนที่มีดาวเสาร์เด่น หรือช่วงนั้นมีดาวเสาร์ทับ เขาจะเบื่อจะเซ็งก็จริง แต่เขาจะมีความเพียรพยายาม บางคนเปลี่ยนแปลงชีวิตไปในทางที่ดีขึ้น เพราะฉะนั้น ดาวเสาร์ไม่ได้น่ากลัวซะทีเดียว

“ดาวเสาร์จะย้ายจากราศีมังกรเข้าราศีธนู ในช่วง 12 ก.ค.63 ในทางของการเสี่ยงโชค เสี่ยงดวง ดาวเสาร์คือ เลข 7 เลข 7 จะบ่งบอกว่า เมื่อดาวเสาร์ย้ายราศี ส่วนใหญ่ลอตเตอรี่จะออกเลข 7 เพราะฉะนั้น ในวันที่ 16 ก.ค. หรือวันที่ 1 ส.ค. จึงมีอิทธิพลของดาวเสาร์ย้าย เพราะฉะนั้นจะมีเลข 7 มาพัวพัน โดยพัวพันกับเลข 5 ซึ่งเลข 5 หมายถึงสลับกลับได้ อาจมี 57 และมีราหูด้วยก็อาจจะเป็น 78 โดย 75 หรือ 78 ลองสลับกันดูก็ได้”

สำหรับดวงชะตา 12 ราศี เมื่อดาวเสาร์ย้าย ตั้งแต่ 12 ก.ค.-5 ธ.ค.นั้น ดวงชะตาแต่ละราศีจะเกิดขึ้นอะไรบ้าง

ราศีเมษ ถ้าทำอะไรเกี่ยวกับต่างถิ่น ต่างแดน ต่างชาติ ต่างภาษา หรืออะไรที่เกี่ยวกับเกียรติยศ ชื่อเสียง เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีเกณฑ์ได้ ดาวเสาร์ย้ายไปเจอราหู ส่งผลดี ราศีเมษจะโชคดีในเรื่องเกียรติ ชื่อเสียง ในเรื่องของต่างประเทศ สอบแข่งขันต่างๆ จะผ่าน อะไรเกี่ยวพันกับเรื่องขอความร่วมมือจะสำเร็จ มีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตไปในทางที่ดีขึ้น พลิกจากร้ายกลายเป็นดี

ราศีพฤษภ ดาวเสาร์โคจรในเรือนมรณะ ที่ผ่านมาดาวเสาร์อาจจะติดขัด ย่ำแย่ ทำอะไรไม่ค่อยเด่น ไม่ค่อยดี มีศัตรูคอยปัดแข้งปัดขา ชีวิตหาความมั่นคงไม่ได้ ระยะ 4 เดือนนี้จะกลับมามั่นคงจะดี แต่เสียอยู่ข้อเดียว คือ จะมีปัญหาเพราะผู้หลักผู้ใหญ่ต้องระมัดระวัง แต่โดยรวมแล้ว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับการปวดไขข้อ ปวดตามกระดูกต่างๆ ปัญหาเก่าๆ ที่คลี่คลายไม่ได้ ปัญหาคดีความ ถ้าตดสินใจช่วง 4 เดือนนี้ คุณจะรอดพ้น จะสำเร็จ อยู่ในเกณฑ์ดี

ราศีมิถุน ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี เพราะมีดาวคู่มิตรทับเล็งกันอยู่ ราหูกับเสาร์ เพราะฉะนั้น มิถุนจะดี แต่จะดีมากๆ ถ้าเป็นการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับโยงย้ายเรื่องของการงานที่อยู่อาศัยจะถือว่าดีมากๆ

ราศีกรกฎ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ศัตรูหมู่มารจะแพ้ภัย คนที่เอารัดเอาเปรียบจะออกไปจากชีวิต เรียกง่ายๆ คนเลวจะออกไปจากชีวิต ใครที่มีปัญหากับคุณแพ้ภัยแน่นอน อะไรต่างๆ เรื่องหนี้สินจะสะสางได้ มีมีแววการใช้หนี้สินได้ดี

ราศีสิงห์ ต้องระมัดระวังบุตรหลาน ลูกน้องบริวารจะทำให้มีปัญหา ใน 4 เดือนนี้จะมีความรู้สึกทุกข์อกทุกข์ใจในเรื่องเด็กๆ เกี่ยวกับเรื่องบริวาร เรื่องลูกหลาน คนอายุน้อยสร้างเรื่องให้ตลอด พยายามหลีกเลี่ยงคบคนอายุน้อย เพราะจะสร้างเรื่องให้แน่นอน จะทำให้ทุกข์ใจตลอดเวลา หุ้นส่วนอายุน้อยกว่า พยายามหลีกเลี่ยง ใน 4 เดือนนี้ มีเกณฑ์ติดลูก แต่ต้องระวังการแท้งบุตรเอาไว้ด้วย ถ้าจะคลอดระยะนี้มีเกณฑ์ต้องผ่าออก หรือลูกคลอดก่อนกำหนด

ราศีกันย์ จะต้องมีการซ่อมแซมเกี่ยวกับบ้าน รถ บ้านมีปัญหาน้ำรั่ว น้ำซึม รถมีปัญหาจุกจิก รวมทั้งมีเรื่องทุกข์ใจบางอย่างเกี่ยวกับผู้ใหญ่ ญาติพี่น้อง หรือมีญาติพี่น้องเจ็บป่วย หรือไม่ถูกคอไม่ถูกใจกัน ในช่วง 4 เดือนต้องระวังจุดนี้

ราศีตุลย์ ให้ระวังเรื่องของเพื่อนฝูง จะนำความทุกข์ใจมาให้ อย่าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินอะไรกับเพื่อนเรามาก เพื่อนชักชวนไปทำนู่นนี่ ห้ามเด็ดขาด เพราะจะมีเกณฑ์การเสียเงินเสียทองเพราะเรื่องเพื่อนหรือโดนโกง ระมัดระวังให้ดี

ราศีพิจิก 4 เดือนนี้จะมีเงินเข้ามามาก แต่รายจ่ายจะมากตามไปด้วย ถ้าจะเก็บเงินเป็นก้อน เก็บได้ แต่ต้องพยายามรัดเข็มขัดและอย่าประมาท เพราะอยู่ดีๆ จะหมดเงินไปกระทันหัน

ราศีธนู ดาวเสาร์ทับ จะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงโยกย้าย แต่เปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทางที่ดีขึ้น ถ้าเปลี่ยนในเรื่องของการงาน หรือเปลี่ยนที่อยู่อาศัยในระยะ 4 เดือนกว่าๆ นี้ ไม่เกิน 5 ธันวาคม ถือว่าดีมากๆ

ราศีมังกร ต้องบอกว่า เจ้าเรือนตัวเอง โคจรเป็นวินาศ ระมัดระวังปัญหาสุขภาพ จะมีการเจ็บโน่นเจ็บนี่ ป่วยนู่นป่วยนี่ ที่แน่ๆ ปวดกระดูก ปวดหลัง ปวดตามเส้น ระมัดระวังเป็นพิเศษ ระมัดระวังเรื่องคำพูด เรื่องความใจดี จะนำภัยมาให้แก่ตัวเอง

ราศีกุมภ์ อยู่ในเกณฑ์เด่น มีเกณฑ์มีโชคมีลาภในช่วง 4 เดือนนี้ เลขเก่าที่คุณเสี่ยงมักจะออกซ้ำ ออกซาก และที่สำคัญต้องบอกว่า หวังลาภ หวังผลสำเร็จ แต่ระวังเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ หรือมีปัญหาเพราะเพศตรงข้ามนำความเดือดร้อนมาให้ หรือทะเลาะเบาะแว้งกับคู่รัก

ราศีมีน ถ้าทำงานอยู่ในระยะนี้งานจะเยอะและจะมีปัญหากับครอบครัว บริวาร เพราะเรื่องการไม่มีเวลา หรือให้เวลากับงานมากเกินไป จนทำให้มีปัญหาครอบครัว ถ้าจะทำงานในระยะนี้ เร่งทำ เพราะงานจะมาเยอะมากๆ แต่ต้องระมัดระวังปัญหาเรื่องครอบครัว

และผู้หลักผู้ใหญ่จะให้ความช่วยเหลือเจือจุนดี และคุณเองจะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ ถ้าคุณทำอะไรเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ ต้องบอกเลย สำเร็จแน่นอน แต่ระวังปัญหาเรื่องครอบครัว เรื่องเวลาเท่านั้น