รีเซต

เช็กเลย จันทร์นี้ราศีใดไม่ควรขนย้ายเงินสดก้อนใหญ่ในเวลากลางคืน-ได้ทรัพย์จากดินหรือได้บ้าน

  • 11 ธันวาคม 2565
  • 83

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ.2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีความเป็นอยู่ที่ดีและไม่ค่อยดีสลับกัน รับเงินสดมาก้อนหนึ่งก็จะต้องจ่ายไปอีกก้อนหนึ่ง แต่หักลบกลบหนี้แล้วท่านรวยขึ้นกว่าเก่า มีโชคทั้งทางไกลและทางใจ ผู้ใหญ่จะให้ความหวังในสิ่งที่เป็นไปได้ ไม่ควรลงทุนโดยหวังผลประโยชน์เกินไป ท่านจะมีการติดต่อกับผู้ใหญ่ในทางการงานอย่างใกล้ชิด

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านทำกิจการต่างๆ อย่างอุตสาหะและอดทน ร่างกายแข็งแรงและจิตใจแจ่มใสสดชื่นเบิกบาน การงานเกี่ยวแก่การต่างประเทศสำเร็จได้ผลดี มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นแบบไม่ตั้งตัว ท่านจะหลงเชื่อพนักงานขายที่บรรยายสรรพคุณสินค้าของเขาอย่างง่ายดาย กิจการงานมีผู้ใหญ่ค้ำจุนให้ดำเนินไปด้วยดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมักมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกายหรือปวดฟันซี่สำคัญๆ โชคเคราะห์เหล่านี้โดยมากมักเป็นเองหายเอง ถ้าทำบุญให้ทานแล้วไม่ควรจะโกรธ การเงินขึ้นๆ ลงๆ เอาแน่ไม่ได้ บริวารสอดส่องการเดินทางของท่านเพื่อรักษาความปลอดภัย การทานอาหารหรือพักผ่อนไม่เพียงพออาจเป็นเหตุให้ป่วยได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่ต้องติดต่อประสานงานต่างๆ ควรกระทำการด้วยความรอบคอบอย่างมาก ได้ลาภลอยเป็นสิ่งแปลกประหลาดต่างๆ หรืออาจได้สัตว์เลี้ยงหน้าตาแปลกหายากมาครอบครอง ไม่ควรชี้แจงหรืออธิบายใดๆ แก่ผู้มีความเชื่อมั่นในตัวเอง เพราะจะทะเลาะกันได้ง่าย ไม่ควรเข้าไปใกล้กองขยะขนาดใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีญาติมิตรมาชักชวนท่านเที่ยวเตร่ทางไกล เช่น ขึ้นเขาเข้าป่า เป็นต้น บริวารที่พอจะอาศัยได้ไม่อยู่ พบกับเหตุการณ์คับขันโดยไม่รู้ตัว มีการติดต่อกับคนแปลกหน้าโดยบังเอิญ หุ้นส่วนคู่สัญญาจะทะเลาะวิวาทกัน ได้ลาภใหญ่ไม่ควรบอกใคร ไม่ควรติดต่อเจรจาเรื่องบ้านเรือนเรือกสวนไร่นา

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรขนย้ายเงินสดก้อนใหญ่ในเวลากลางคืน หรือแม้ท่านจะไม่ป่วย บริวารก็ป่วย แต่ท่านอยู่ในเกณฑ์ที่จะได้ลาภจากสตรีสูงอายุตามวาสนา ไม่ควรเล่นกับไฟด้วยความประมาท สัตว์เลี้ยงที่อ่อนแอต่างๆ จะถูกสัตว์อื่นรังแก ญาติมิตรที่อ่อนกว่าหรือผู้ที่ทำงานในที่เดียวกันจะนำของกำนัลมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่มีความสงสัยในพลานามัยของตนเอง จะได้รับความกระจ่างแจ้งว่ามีโรคภัยไข้เจ็บเล็กน้อย อาการบางอย่างอาจเกิดจากการใช้สายตามากไป หรืออยู่ในที่มีแสงสว่างเจิดจ้า หรือได้รับแสงน้อยเกินไปก็ได้ ไม่ควรมีศัตรูไม่ว่าจะเป็นใครใดๆ ทั้งสิ้น เพราะศัตรูของท่านมักเป็นผู้ที่มีวาสนาสูงกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีทัศนวิสัยกระจ่างแจ้ง เก็งการณ์ไกลไม่ค่อยผิดพลาด ญาติมิตรชักชวนท่านลงทุนทำการค้า ซึ่งมักจะไม่ค่อยมีความสำเร็จมากมายใดๆ มีผู้นำข่าวดีมาบอก ความพิศวงสงสัยต่างๆ ในระยะนี้จะหมดสิ้นไป เครื่องมือสื่อสารอาจจะชำรุดเสียหายหรือสูญหาย ทำให้ท่านต้องเสียเงินซื้อของใหม่

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีรายได้จากพวกทรัพย์ในดิน หรือผลิตผลทางการเกษตรต่างๆ บางท่านอาจได้ลาภก้อนใหญ่เป็นบ้านพร้อมที่ดินก็เป็นได้ การติดต่อสื่อสารจะพบอุปสรรคหรือเกิดความเสียหายต่อตัวท่านอย่างคาดไม่ถึง งานประชาสัมพนธ์ไม่ได้ผลดีนัก คนโสดจะสนใจรักใคร่สนิทสนมกับเพศเดียวกันมากกว่าแต่ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้บริวารที่มีความเข้มแข็งกล้าหาญและอดทน มีญาติมิตรเป็นผู้รอบรู้ในวิชาการด้านการบริหารต่างๆ ผู้คนรอบตัวของท่านไม่มีผู้คิดร้ายที่สำคัญแต่อย่างใด บริวารที่ยังโสดจะพบปัญหาความรักเล็กๆ น้อยๆ มาขอคำแนะนำจากท่าน ได้ของเก่าของโบราณ หรือสิ่งที่เป็นวัตถุมงคลมาเคารพบูชา

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้ลาภเป็นของใช้ในบ้านเล็กๆ น้อยๆ เช่น แก้วน้ำ จาน กระเป๋า ตะกร้า เป็นต้น ไม่ควรขึ้นต้นไม้หรือสอยผลไม้โดยไม่จำเป็น ผลที่ได้รับไม่คุ้มกับความเสียหายที่จะเกิดขึ้น ท่านอาจจะออมเงินสดไว้หลายวันแล้วถูกขอยืมวูบเดียวหมดเกลี้ยง ปลายๆ เดือนนี้จะมีลาภลอยซึ่งไม่เกี่ยวแก่การพนันขันต่อ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอาจมีรายจ่ายสูงบ้างเล็กน้อยแต่เป็นเรื่องจำเป็น อุปสรรคจากอริราชศัตรูต่างๆ จะหมดไปเหมือนไม่เคยเกิดขึ้น มีการกวาดล้างยุงและปลวกภายในที่พักอาศัยอย่างเข้มแข็งและเป็นผลดี มีความสุขกับการพบปะเพื่อนร่วมงาน หรือได้เที่ยวเตร่กับคนที่ทำงานด้วยกันหลังเลิกงานเป็นที่บันเทิงเริงใจมาก