รีเซต

ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 19-25 กันยายน 2565 โดย อ.เมธี ศิษย์ อ.ขุนทอง ณ อยุธยา

 • 16 กันยายน 2565
 • 838

       เปิด ดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 19-25 กันยายน 2565 สัปดาห์นี้คนเกิดสัปดาห์ไหนที่จะ "มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ที่ดีๆ" ใครที่หน้าเศร้ามานานคงได้ยิ้มออกกันบ้างในสัปดาห์นี้ และดวงคนเกิดวันอื่นๆ จะดีด้านใดบ้าง มา ดูดวงรายสัปดาห์ กับ อ.เมธี ศิษย์ อ.ขุนทอง ณ อยุธยา 0915945646 มีคำทำนายมาให้ครบ! สำหรับคนเกิดทั้ง 7 วัน ทั้ง ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และ ดวงสุขภาพ 

 

 

ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 19-25 กันยายน 2565
โดย อ.เมธี ศิษย์ อ.ขุนทอง ณ อยุธยา

  ดวงรายสัปดาห์คนที่เกิดวันจันทร์  

ไพ่ 2 ถ้วย ( Two of Cups ) 

     ชัยชนะของความรัก การตกหลุมรัก การได้รับมิตรภาพที่ดี ความเข้าใจกัน ความสัมพันธ์ที่ดี จุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่มีความสุข ไพ่ความสมหวัง ไพ่ความสุข ขอทักทายคุณว่า เรื่องการงานการเงิน ความรัก ของคุณเริ่มดีขึ้น หรือเริ่มมองเห็นทางออกครับ..

 • การงาน คนที่ทำงานประจำ การงานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดีครับ.. ส่วนคนที่ทำงานธุรกิจส่วนตัว (ยิ่งธุรกิจครอบครัวด้วยเเล้ว).. จะมีงานเข้ามามากขึ้น เเละจะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดีครับ

 • การเงิน รุ่ง พุ่งแรงมีเงินใช้คล่องมือมากขึ้นครับในช่วงนี้..จะมีโชคด้านการเงิน จากคนรัก หรือคนในครอบครัว.. 
   
 • ความรัก มีความสุขสมหวัง มีรักที่ดีมีความสุขดีในช่วงนี้ครับ.. ส่วนคนโสด จะมีความรักดีๆ เข้ามาในช่วงนี้ครับ

 • สุขภาพ แข็งแรงดีครับ..ถ้าคนที่ป่วยอยู่ จะดีขึ้นครับ

เลขประจำไพ่ 23 32 24 42 46 64

----------------------------------------

 

  ดวงรายสัปดาห์คนที่เกิดวันอังคาร 

ไพ่ราชาถ้วย (King of cups )

     การสร้างสรรค์ ภารกิจ พลังใจที่ดี การตัดสินใจในการเติบโต การปกปักรักษาคนอื่น เป็นนักปราชญ์ มีความเมตตาตรงไปตรงมา มันคงในอารมณ์ มีความคิดสร้างสรรค์ ขอทักทายทายคุณว่า คุณเป็นคนใจดี ใจบุญ ชอบช่วยเหลือคนอื่นครับ..เรื่องงานคุณเป็นเจ้าคนนายคน หรือทำงานธุรกิจส่วนตัวใช้ไหมครับ

 • การงาน ช่วงนี้การงานดีครับ  จะมีเเต่สิ่งดีๆเข้ามานะครับ จะมีความเจริญเติบโตในหน้าที่การงานมากขึ้นในไม่ช้านี้ (หรืออาจจะเกิดขึ้นแล้วก็ได้ใช่ไหมครับ) ผลงานทะลุเป้า

 • การเงิน จะดีขึ้นครับ.. ขอเเค่ระวัง อย่าไปช่วยใครเกินไปเป็นพอครับ(คุณเป็นคนที่พร้อมจะเสียสละให้กับคนที่คุณรักเสมอจนบางครั้งคุณต้องลำบาก)

 • ความรัก คู่รักที่ดีกันอยู่แล้วก็ไม่มีปัญหาอะไรครับ จะมีความรักที่ดีขึ้นด้วยความเห็นอกเห็นใจกัน ส่วนคู่รักจากไม่ดีจะดีขึ้น คนโสด จะมีความรักดีๆ เข้ามาครับ

 • สุขภาพดีครับ  (ถ้าคนที่สุขภาพไม่ดี ก็จะดีขึ้นนะครับ)

เลขประจำไพ่ 19 , 91

 

----------------------------------------

 

  ดวงรายสัปดาห์คนที่เกิดวันพุธ  

ไพ่  8 ถ้วย ( Eight of Cups )

     การจากลาที่น่าเศร้า การจากไปโดยไม่รู้ตัว เปลี่ยนทิศทาง การจากไปอย่างไม่เต็มใจ การสูญเสีย การละทิ้ง ความเศร้าโศก ขอทักทายคุณว่า ในช่วงนี้ คุณรู้สึกท้อถอย ถอดใจ เศร้าใจ ชีวิตเป็นช่วงสับสนเป็นอย่างมาก.. อยู่ในช่วงสับสน ท้อใจที่สุด..ท้อ เเต่หลังชนฝา ถอยไม่ได้งานนี้ สู้ๆนะครับ..

 • การงาน  เหนื่อยใจ ท้อใจ ถอดใจ อยู่ในช่วงพลาดหวัง งานไม่ได้ดั่งใจ ผลงานยังไม่เข้าเป้าครับ

 • การเงิน  เงินทองติดๆขัดๆ ต้องรอเวลาหน่อย ยังไม่ถึงเวลาของการเงินที่ดี (สู้ต่อไปนะครับอย่ายอมแพ้) หาโอกาสหาสิ่งใหม่ๆ ให้ตัวเองเสมออย่าหยุดนิ่ง..ปลาที่ไม่ว่ายน้ำคือปลาที่ตายแล้ว อย่าปล่อยตัวเองลอยไปตามกระแสน้ำ

 • ความรัก ท้อใจ เหนื่อยใจ ถอดใจ ไม่ได้ดั่งใจ มีความรักที่หดหู่ เศร้าหมอง คู่รักไม่เห็นความสำคัญ หรือตัวคนไม่เห็นความสำคัญของคู่รัก

 • สุขภาพ...ระวังโรคที่เกี่ยวกับความคิด ปวดศีรษะ ต้นคอครับ

เลขประจำไพ่ 08 80

 

----------------------------------------


  ดวงรายสัปดาห์คนที่เกิดวันพฤหัสบดี  

ราชินีถือไม้เท้า  (Queen of wands)

     ความกระฉับกระเฉง มีพลัง มองโลกในแง่ดี เต็มไปด้วยสติปัญญา และพละกำลังขอทักทาย นิสัยคุณว่าคุณเป็นคนจริงจังเรื่องงานมาก ไม่ชอบได้รับคำสั่งจากใคร ต้องการอิสระในการทำงาน การงานท่านเป็นเจ้านายตัวเอง ถ้าเป็นงานประจำก็เป็นลักษณะเจ้าคนนายคน หรือเป็นงานที่ผู้อื่นให้ความนับถือครับ

 • การงาน ขอให้คุณมีเสรีภาพ คุณเป็นคนเก่งเรื่องงาน  มั่นใจในความคิดตัวเอง..การงานถ้าคุณได้ทำงานที่ตนเองรักและชอบที่จะทำ คุณจะทำได้ดีและสำเร็จครับ

 • การเงิน ดีขึ้นครับ ไปได้เรื่อยๆ ครับ เงินไม่ขาดมือครับ เงินจะมาจากงานคุณทำมากกว่า(ไม่ใช่โชคลาภ)

 • ความรัก หมั่นพัฒนาความสัมพันธ์ และสนใจ ใส่ใจคนรักของคุณบ้างนะครับ อย่าสนใจทำแต่งาน จนปล่อยปะละเลยคนรักของคุณเกินไป ส่วนคนโสด ช่วงนี้ก็ยังครองโสดต่อไปนะครับ ในช่วง3เดือนนี้

 • สุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับออฟฟิศซินโดรม ระวังโรคเกี่ยงกับกระดูกสันหลัง เเละต้นคอนะครับ

เลขประจำไพ่ 26 29

----------------------------------------


  ดวงรายสัปดาห์คนที่เกิดวันศุกร์  

ไพ่ 3 ดาบ (Three of Swords)

     ความมืดมิดของหัวใจ ความรักอยู่ในช่วงลำบากใจระวังเรื่องรัก 3 เศร้า เรา 3 คนนะครับ..อาจจะเป็นเรานอกใจเเฟน หรือเเฟนนอกใจเราก็ได้นะครับ ถ้าไม่ใช่เรื่องความรักอาจจะเป็นเรื่องงานก็ได้นะครับ ว่าตอนนี้ท่านได้มองงานอื่นๆที่นอกเหนือจากงานที่ทำอยู่ใช่ไหมครับ 

 • เรื่องงาน ช่วงนี้มีเรื่องให้ผิดหวังในสิ่งที่หวังในเรื่องงาน สู้ต่อไปนะครับไพ่ใบนี้ไม่แรงมากยังสู้ต่อได้ แต่จะเป็นการผิดหวังกับคนมากกว่า ที่เราให้ใจให้ความรู้สึกกับเพื่อนร่วมงาน กับเจ้านายหรือลูกน้องไป สิ่งที่ได้รับกลับมาคือความเสียใจ
 • เรื่องความรัก ท่านเจอเรื่องรัก3เศร้า เข้ามาไหม หรือไม่ก็เป็นความรักที่มันไม่ค่อยเวิร์ค ก็ได้ หรือช่วงนี้ความรักท่านมีปัญหาเข้ามารุมเร้ามากมายหลายอย่าง มากๆ เลยตอนนี้ช่วงนี้ความรักแย่ครับ

 • การเงิน เงินที่หวังไว้จะผิดหวัง เงินที่ได้มาจะหมดไปอย่างรวดเร็ว ช่วงนี้การเงินติดขัด แต่จะฟื้นกลับมาได้ถ้าเเน่วแน่ความขยันอดทน

 • สุขภาพ เกี่ยวกับช่องท้อง ระบบสืบพันธ์ุ 

เลขประจำไพ่ 03 13 37

 

----------------------------------------


  ดวงรายสัปดาห์คนที่เกิดวันเสาร์  

ไพ่พระจันทร์ The moon 

     ดวงจันทร์ นางพญาราตรี ความลึกลับ การเปิดเผยความลับ มารยา ชีวิตเอาแน่เอานอนไม่ได้ ขอทักทายคุณว่าในช่วงนี้ ชีวิตมีความแปรปรวน หักเห เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้สักอย่างเลย ก่อนหน้านี้ชีวิตของคุณ ระเห็ดระเหเร่ร่อน ย้ายห้องย้ายหอ หรือย้ายงาน ย้ายตำเเหน่งงานบ่อย หรือก็คืออยากย้ายงาน ย้ายที่พัก ใช่ไหม ถ้าเป็นความรักจะเป็นความรัก จะเป็นความรักที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ (ส่วนมากคนที่ได้ไพ่ใบนี้ จะมี sixth sense)

 • การงาน คุณเหมาะกับงานที่ไม่ค่อยอยู่กับที่ ต้องเดินทางบ่อย หรือเป็นลักษณะฟรีเเลนซ์มากกว่างานที่อยู่แต่ในห้องประจำ คุณเป็นคนนอนดึกใช่ไหม (หรืออาจจะชอบทำงานตอนกลางคืนก็ได้) ดังนั้นบางคนจึงทำงานประเภทงานกลางคืน ก็จะไปได้ดี ถ้าเป็นคนทำงานกลางวันปกติ สมองของคุณจะโลดเเล่นช่วงกลางคืนมากกว่า

 • การเงิน เก็บเงินไม่อยู่มือ..จะเป็นลักษณะเงินหมุน คุณควรเก็บเงินในลักษณะการเล่นหุ้น  หรือฝากเงินเป็นกระเเสรายวัน..ถึงจะเก็บเงินได้

 • ความรัก เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย หรือเป็นความรักที่ต้องหลบซ่อน (ระวังความลับเรื่องความรักของคุณรั่วไหล)สำหรับคนที่เป็นคู่รักกันดีอยู่แล้วยังไม่มีปัญหากัน วิธีเเก้ คุณกับคู่รักควรเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนบ้าง หรือหาเวลาดินเนอร์เปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง ส่วนคนที่โสด ก็ยังจะเอาเเน่เอานอนไม่ได้ คาดหวังอะไรไม่ได้เลยจากความรัก

 • สุขภาพ เป็นโน้นนี่นั่นเล็กๆ น้อยๆ ไม่มีโรคภัยอะไรรุนเเรงครับ 

เลขประจำไพ่ 38 68 380 680

 

----------------------------------------


  ดวงรายสัปดาห์คนที่เกิดวันอาทิตย์  

ไพ่ คนห้อยหัว (The Hanged Man)

     (ไพ่ร้ายเเรงที่สุดอันดับ1ใน3ของไพ่..จากทั้งหมด 78 ใบ) ชายที่ถูกเเขวนคอ การรอคอย การเสียสละ ความทุกข์ทนยาก  ความระเเวดระวัง การค้นหาภายในจิตใจ ขอทักทายทายคุณว่าในช่วงเมื่อไม่นานมานี้ปีที่เเล้วหรือปีนี้..มีญาติเสียหรือเข้าโรงพยาบาลเจ็บป่วยหนักไหมครับ หรือบางคน จะมีคนในครอบครัวหรือตัวเองป่วยเรื้อรังอยู่ไหม.. ถ้าไม่ก็จะเป็นเรื่องงาน1-2ปี มานี้หรือช่วงนี้ได้ออกจากงาน หรือธุรกิจเจ้ง ขาดทุนหนักไหมครับ ถ้าเป็นเรื่องเงิน คือ1-3 ปีมานี้ ล้มละลายขาดทุนจากเงินก้อนโตมาไหมครับ ส่วนเรื่องความรักถึงขั้นพึ่งเลิกกันมาหรือไม่ก็ทะเลาะกันรุนเเรง เลยใช่ไหมครับ (หนักสุดครับไพ่ใบนี้)

 • การงาน  จะเป็นไพ่เชิงเเง่ลบมากๆ คือค่อนข้างเหนื่อยหนัก แย่ งานไม่เข้าเป้านะครับ ผิดหวังจากงานใหญ่(งานที่เหมาะกับไพ่ใบนี้คืออาชีพเกี่ยวกับความตาย หรือร้านสังฆทาน ครับ)
 • การเงิน ระวังเงินหมด ล้มละลาย หนี้สินที่พอกพูน รายได้ตก เงินหาย อย่าพึ่งลงทุนอะไรทั้งนั้นในตอนนี้ (ประหยัดให้มากๆครับ ในช่วงนี้ ถึงจะผ่านวิกฤติในช่วงนี้ไปได้)
 • ความรัก ระวังมีเหตุทะเลาะเบาะแว้งกันรุนเเรงนะครับ(บางทีอาจถึงขั้นเลิกกันได้เลยครับ)..ช่วงนี้ควรห่างกันสักพัก หรือไม่ก็ต้องเปิดใจคุยกัน ไม่มีความลับต่อกัน ไม่โกหกกัน เพื่อเเก้เคล็ดนะครับ

 • คนโสด โสดยาวต่อไปครับ ถ้ามีคนเข้ามาในช่วงนี้ ก็ไม่น่าไว้ใจครับ

 • สุขภาพ ช่วงนี้ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางไกล..ถ้าเลี่ยงไม่ได้จริงๆ อย่าขับรถเองนะครับ ให้คนอื่นขับ หรือใช้รถสาธารณะครับ

#วิธีเเก้เคล็ด ทำบุญ ถวายโลงศพ โรงพยาบาล ปล่อยชีวิตสัตว์ ทำบุญสร้างวัด สร้างเมรุ(ต้องทำบุญใหญ่ที่เกี่ยวกับความตาย) นะครับ เเล้วสุดท้ายถ้าเอาจริงเอาจัง จะสามารถเริ่มต้นใหม่ได้ (ตายเเล้วเกิดใหม่) เเต่ต้องเอาจริงเอาจัง ให้สุดๆไปเลยครับงานนี้ หลังชนฝาเเล้ว ต้องสู้ครับ (ถ้าท่านใดบวชพราห์ม บวชชีพราห์มได้ ในช่วงนี้ 1 วัน 3 วัน ก็ควรทำครับ)

เลขประจำไพ่ 00 09 90

----------------------------------------

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก

อ.เมธี ศิษย์ อ.ขุนทอง ณ อยุธยา 0915945646

ไอดีไลน์
@metee1

รู้จัก อ.เม มากขึ้น ดูประวัติได้ที่
http://www.metee456.com