รีเซต

เจาะลึกดวง 12 ราศี ช่วงดาวอังคารย้าย ทั้งการงาน การเงิน ความรัก โดย โหรชี้ชัด

  • 24 มิถุนายน 2563
  • 1,214 4

      ดาวย้ายมาทายดวงหนนี้ เป็นทีของดาวพระอังคาร(๓) ย้ายเข้าสู่เรือนแห่ง ดาวพระพฤหัสบดี(๕) ซึ่ง โหรชี้ชัด จะมาชี้ดวงให้เห็นกันแบบชัดๆ อีกเช่นเคยค่ะ ว่าชาว 12 ราศีจะเจอกับความเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง ในด้านการงาน การเงิน ความรักความสัมพันธ์  ตลอดจนต้องระวังภัยอะไรบ้าง ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงต้นเดือนสิงหาคม 2563 นี้!

     

     ดาวพระอังคาร(๓) เข้าสู่เรือนแห่ง ดาวพระพฤหัสบดี(๕) ขอบอกไว้เลยว่า มีทั้งมุมบวกและมุมลบให้ต้องรับข้อมูลกันไปให้ครบด้าน ยิ่งมี ดาวพระเกตุ(๙) ซึ่งแม้จะไร้คำพยากรณ์แน่นอนเฉพาะตัว แต่ก็เป็นเหมือน น้ำจิ้มซีฟู้ด ที่สามารถเพิ่มรสชาติให้กับทุกเมนูอาหารให้เกิดความแซ่บนัวยั่วหิวเพิ่มขึ้นมาได้อีกหลายส่วนงาน

     คำพยากรณ์โดยทั่วไปที่คนทั้งสิบสองราศีมีแนวโน้มว่าอาจต้องประสบในภาพรวม คือ จะมีการจัดระบบระเบียบใหม่ในหน่วยงานองค์กร สถานประกอบการต่างๆ เป็นช่วงเวลาที่ต้อง “ปล่อยของ” แสดงให้เห็นถึงความรู้ความสามารถอันเป็นจุดเด่นเฉพาะตัว เพื่อให้ประจักษ์แก่สายตาหัวหน้างานและเจ้าของบริษัท ใครที่คิดว่าตัวเอง “คมในฝัก” แบบว่าอยู่ในฝักมานาน ก็ควรชักออกมาใช้งานเสียบ้าง ไม่งั้นถ้าผ่านช่วงนี้ไป อาจกลายเป็น “สนิมผุในฝัก” เนื่องจากถ้าผ่านช่วงนี้ไป อาจจะไร้โอกาสได้แสดงฝีมืออันพึงมีไปอีกนานเลยทีเดียว

     ควรจัดระบบระเบียบร่างกายและการแต่งตัวให้ทะมัดทะแมง แสดงท่าทีกระฉับกระเฉง เพื่อสร้างภาพความยำเกรงน่าเคารพ แม้จะยังเบื่อหน่ายกับสิ่งรอบตัว ความมุ่งมั่นสวิงเหวี่ยงขึ้นๆลงๆ ก็ให้ส่องกระจกแล้วใช้พลังแฝงของความเป็น “คู่สมพล” ขับเคลื่อนชีวิตตามบทบาทและหน้าที่ ควรตัดข้ามความอินดี้ตามอารมณ์ติสของตัวเองไปก่อน “ความขยัน” และ “สติปัญญา” ต้องมาพร้อมกัน ความขยันที่ถูกกาละเทศะจะช่วยทำให้ทุกการกระทำของเราทรงประสิทธิภาพที่สุด

     คราวนี้เรามาเอียงน้ำหนักคำพยากรณ์กัน นอกจากแนวโน้มคำพยากรณ์ในภาพรวมที่กล่าวไว้แล้วข้างต้น ผู้คนสิบสองราศีก็จะได้รับอิทธิพลเน้นเฉพาะกลุ่มเฉพาะตัวเฉพาะเรื่องอีกต่างหาก ดังนี้

 

กลุ่มเน้นดวงการงาน

     สำหรับผู้ที่กำลังเน้นการสอบเป็นข้าราชการ ปัจจุบันรับราชการ ทำงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับราชการ มีความโดดเด่นดีดตัวทะลุผ่านความสำเร็จตามเป้าหมายได้ง่ายขึ้น ย้ำ!! แค่ง่ายขึ้นนะครับ เพราะยังไงโลโก้ของดาวอังคารก็คือ การที่ต้องออกแรงอยู่แล้ว รางวัลแห่งความสำเร็จต้องแลกมาด้วยการถกเถียง อาจถึงขั้นทะเลาะมีปากเสียง เหนื่อยกายไม่เท่าไหร่ แต่เหนื่อยใจกับเรื่องจุกจิกต้องฟิตจิตของเองให้ดี เชื่อมั่นว่ากายพร้อม-ใจพร้อม-เราทำได้

 

กลุ่มเน้นดวงการเงิน

     มีความมุ่งมั่นและโอกาสในการขยับจับคว้าหาเงิน แต่ก็ว่องไวในการควัก-สแกน-โอน-จ่ายด้วยเช่นกัน กลายเป็นกลุ่ม “โอนไว” ซึ่งอาจเป็นเพราะเหตุผลเฉพาะหน้า (หน้าใหญ่ซะด้วย) เจอสถานการณ์เร่งเร้า เช่น เพื่อนฝูงต้องใช้เงินด่วน อุปกรณ์เครื่องใช้จำเป็นในบ้านเสียหาย ยานพาหนะต้องแก้ไขซ่อมแซม แม้แต่เจอของหายากอยากได้ ของรุ่นใหม่ป้ายแดง ดังนั้น คนกลุ่มนี้ทราบข้อความนี้แล้ว โอนช้าลงสักนิด คิดอีกสักหน่อย ค่อยตัดสินใจ

 

กลุ่มเน้นดวงความรัก

     ดาวอังคารเป็นหนึ่งในสารตั้งต้นสำคัญในการสปาร์ค (การจุดระเบิด) เกี่ยวเนื่องเรื่องของความใคร่ความสัมพันธ์ กลุ่มราศีดังกล่าวช่วงนี้จะมีดีกรีความร้อนแรงในเรื่องรัก อาจไม่ได้เกิดจากตัวเราเท่านั้น แต่จะมีคนแสดงความหื่นโจ่งแจ้งพยายามขอดีล(สร้างข้อตกลง,สานสัมพันธ์)อย่างเอาจริงเอาจัง ต้องระวังคนปากว่ามือถึง รวบรัดบังคับใจ ตกกระไดพลอยโจนได้ง่ายๆ ซึ่งถ้าโสดอยู่ก็พอเล่นได้แต่ต้องรู้เกม ส่วนคนมีคู่ก็ให้โฟกัสที่คู่ของเรา เพราะเป็นจังหวะเติมเชื้อไฟสวาทให้ลุกโชน

 

กลุ่มเน้นเรื่องระวังอุบัติภัย

     เป็นกลุ่มที่ถูกแยกออกมาจากสามกลุ่มหลักข้างต้น เนื่องจากดาวอังคารซึ่งเป็นตัวแทนของอุบัติเหตุ ความหัวร้อน การหาเรื่องวิวาท ทั้งจากตัวเราและคนรอบข้างมายั่วยุ คนสี่ราศีกลุ่มนี้จึงควรระแวดระวังตัวเองให้มากสักหน่อย การใช้เครื่องมือ,เครื่องจักร,ของมีคม,ขับขี่ยานพาหนะ ควรตั้งสติอย่าประมาท ช่วงนี้แม้แต่ล้างแก้วล้างจาน ก็พาลจะแตกเสียคามือ(ฮา) แนวโน้มผลลัพธ์ไม่น่าวิตก อย่าให้เกินเหตุไป .... ที่ควรระวังคือ โรคคิดมาก โรคความดัน โรคเรื้อรัง โรคประจำตัวกำเริบ โรคที่เกี่ยวกับส่วนขา

 

     ใครกลุ่มไหนกันบ้าง ส่งคอมเม้นท์บอกกล่าวกันได้ครับ ... ขอให้ทุกคนทุกท่านทุกกลุ่ม ประสบความสำเร็จมีความสุข แคล้วคลาดปลอดภัยจากทุกภยันตรายทั้งปวงครับ

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

-----------------------------------------------------------------

 

คลิกรับบริการดูดวงแม่นๆ 12 ราศี ได้ >> ที่นี่ หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล