รีเซต

ดูดวงรายเดือน ไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำเดือน กันยายน 2563 โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

  • 29 สิงหาคม 2563
  • 6,958 14

     ใครที่ชอบ ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี บอกเลยว่า ต้องไม่พลาดอัพเดทดวงรายเดือน ประจำเดือน กันยายน 2563 จาก โหรดูการะเกต์ หรือ การะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ หมอดูไพ่ยิปซีชื่อดังที่เรานำมาฝากในเดือนนี้เลยค่ะ

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

Two of Swords 
Three of Swords 
The Emperor 

“การสื่อสารและความชัดเจน”

     ชีวิตจะมีปัญหาเกี่ยวกับคำพูดคำจา การสื่อสารที่ไม่ราบรื่น มักเจอเรื่องให้ไม่เข้าใจกันอยู่บ่อยๆ กับคนใกล้ชิดใกล้ตัว จึงควรระวังเรื่องข้อบาดหมางกับคนรอบข้าง โดยเฉพาะกับคนที่คบหากันอยู่ แต่ก็ไม่ถึงกับแตกหักอะไร ยังสามารถเคลียร์กันได้อยู่

     แต่ในรอบเดือนนี้ มักมีจิตใจร้อนรุ่มเหมือนไฟสุมเบาๆ อารมณ์คุณเองจะหงุดหงิดง่าย เต็มไปด้วยเรื่องไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ ทำอะไรจึงเหมือนจะติดขัดไปหมด ส่วนหนึ่งจะเพราะมักมีเรื่องไม่ได้ดั่งใจ ไม่ก็อยู่ในบรรยากาศที่มีแต่คนกวนใจบ่อยๆ ถ้ามีลูกน้องลูกจ้าง จะมีปัญหาทางอารมณ์กระทบกัน

     อย่างไรก็ตาม จะเป็นเดือนที่ดี หากจะใช้ในการจัดการเรื่องต่างๆ ให้เข้าร่องเข้ารอย หรือลุกมาแก้ไขปัญหาอย่างเป็นระบบระเบียบ หรือถ้าจะเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ หัวหน้านายงาน ก็จะมีเรื่องให้พูดกันได้ตรงๆ เขาจะรับฟังคุณ และคุณควรพูดในประเด็นที่เป็นปัญหาออกไปให้ชัดเจนจะดีที่สุด

 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

Three of Pentacles 
Nine of Wands 
The Chariot 

“เป้าหมายสู่ความสำเร็จ”

     คุณจะมีข่าวดีเล็กๆ น้อยๆ ประเภทได้เงินพิเศษ กำไรส่วนต่าง หรือโชคลาภเบาๆ ซึ่งก็จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายสบายใจมากขึ้น การเงินจะค่อยๆ มีจุดที่คลี่คลายไปได้ทีละเปลาะ

     แต่ในส่วนของการงาน ยังจะมีปัญหาที่ไม่ลงตัว คุณเองอาจจะมีลักษณะการหวงงาน หรือไม่แบ่งบทบาทให้คนอื่นเข้ามาช่วย อาจจะด้วยประสบการณ์แย่ๆ ที่ผ่านมา หรือการประเมินปัญหาในอนาคต หรือการไม่ไว้วางใจคนอื่นก็ตาม โดยรวมแล้ว ก็จะทำให้คุณเหนื่อยอยู่ลำพังอย่างมากมาย (นี่สิ)

     แต่ถึงอย่างไรก็ตาม คุณเองจะมีแผนการชีวิตชัดขึ้นเรื่อยๆ และเมื่อเป้าหมายชัด ทุกสิ่งก็จะง่ายขึ้นตามลำดับในไม่ช้า หากตัวคุณเองรักษาพลัง รักษาไฟ มีใจที่จะไปต่อข้างหน้าเรื่อยๆ แล้วในที่สุดความสำเร็จก็จะมาถึง

 

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

Queen of Swords 
Page of Swords 
The Hierophant 

“ได้อย่างเสียอย่าง”

     การจะต้องสู้กับผู้คนรอบข้างเป็นเรื่องน่าเบื่อหน่ายจริงๆ แต่ก็นั่นล่ะ คุณจะหนีมันพ้นอย่างไรได้ เพราะกวาดตามองไปช่วงนี้ อาจจะเต็มไปด้วยการต่อสู้ในทุกมิติ การต้องอยู่กับความขัดแย้ง ความแตกต่าง ปัญหาที่ไม่จบไม่สิ้น และการอยู่ในจุดที่ต้องสตรองกันมากๆ ใครดีใครอยู่ก็ว่าได้

     ปัญหาของคุณในช่วงนี้ จึงคือการต้องเผชิญกับคำถามมากมายหลายอย่าง ตั้งแต่การเช็คสภาพตัวเองว่าไหวมั้ย ทั้งทางกายและใจ กับการต้องประเมินอยู่ตลอดว่า คุณจะเลือกรักษาสัมพันธภาพกับใคร หรือจะยอมตัดยอมสูญเสียกันไป การอันเฟรนด์ การตัดสินใจบอกเลิก หรือการเลิกคบ จึงเป็นเรื่องที่จะเกิดได้

     ในด้านบวก คุณจะมีคนให้ข้อคิด หรือช่วยทำให้ใจร่มๆ ได้เหมือนกัน และยังมีคนที่พึ่งพาไว้ใจได้ ที่จะทำให้คุณเองใช้วุฒิภาวะมากกว่าอารมณ์ แต่ก็ได้อย่างเสียอย่าง บางครั้งคุณก็ไม่ได้ต้องการความนิ่งสงบมากมาย อยากได้คำปรึกษาที่นำไปใช้ประโยชน์ได้จริงๆ มากกว่า

 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

Knight of Swords  
The Tower
Ten of Wands 

“ลุยไปข้างหน้าอย่างท้าทาย”

     จะมีสถานการณ์ที่ผลักให้คุณต้องกระโจนลงสนามการแข่งขันต่างๆ อย่างเต็มที่เต็มแรง ทั้งๆ ที่คุณเองไม่ได้ตั้งใจ ไม่ได้ตั้งตัว แต่ก็ไม่อาจจะหลบหนีไปไหนได้ แรงกดดันจึงไล่หลังอยู่ ให้ต้องทำอะไรๆ ให้ดีที่สุด

     แต่ในรอบเดือนนี้ เตือนถึงการมีเรื่องที่ไม่คาดฝัน เซอร์ไพรส์ในทางลบ การประสบอุบัติเหตุ การเจอภัยพิบัติทางธรรมชาติ หรือสิ่งใดๆ ก็ตาม ที่ทำให้คุณต้องสั่นสะเทือนหรือประสบปัญหากระทันหัน เพียงแต่ว่า คุณก็จะผ่านมันไปได้ในที่สุดนั่นแหละ ยิ่งรับมือด้วยความนิ่งสงบมากเท่าไหร่ คุณจะยิ่งกลับมาตั้งหลักได้เร็วเท่านั้น

     สำหรับอีกเรื่องที่สำคัญ เดือนนี้ จะเป็นเวลาของการต้องทำงานให้สำเร็จลุล่วง มักอยู่กับเดดไลน์ หรือสถานการณ์ที่กำลังเข้าโค้งสุดท้าย ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคุณต้องไปตามเป้าหมายให้ได้

     สิ่งที่แฝงอยู่ในชีวิตคุณ คือการต้องต่อสู้ไปให้พ้นทุกๆ ด่านทีละด่าน และไม่มีใครมาเป็นตัวช่วยได้เลย คุณต้องพึ่งตัวเองอย่างหนักในช่วงเวลาสำคัญนี้
 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

King of Pentacles
Knight of Wands 
Page of Pentacles 

“โชคการเงินกำลังจะมา”

     ชีวิตคนเราย่อมเป็นเช่นนี้ มีขึ้นมีลง บางจังหวะก็จะเจอเรื่องแย่ๆ แล้วกลับมาเฮงใหม่ สำหรับคุณแล้ว จึงจะเป็นเวลาที่อะไรๆ เริ่มก้าวเข้าสู่จังหวะใหม่ คุณจะมีโชคการเงิน ข่าวดีการงาน หรือแม้แต่การได้รับความร่วมมือร่วมใจ ได้หัวหน้าดี ลูกน้องดี ฯลฯ

     ประเด็นสำคัญ ในเดือนนี้ คุณมีเกณฑ์ได้จัดการเงินก้อนใหญ่ อาจจะได้เงินจากการทำงาน หรือมีนัดเซ็นสัญญา การซื้อขายทรัพย์อสังหาฯ รวมได้ถึงข้อตกลงทางการเงินต่างๆ

     กรณีมีการสมัครงานใหม่ การสอบการแข่งขัน คุณจะได้รับโอกาสดีในเบื้องต้น แต่ยังต้องได้ใช้ความพยายามต่อไปอีก มักมีเรื่องให้ได้แสดงความสามารถเป็นกรณีพิเศษ แต่ก็จะสร้างความประทับใจได้ มีเกณฑ์การได้รับโอกาสดีๆ

     ที่เด่นที่สุดในเดือนนี้ จึงเป็นเรื่องการเงิน ทั้งในส่วนของการรับจ่าย การบริหารจัดการ และการทำรายได้จากสินทรัพย์ที่มีอยู่ และถ้าจะเสี่ยงโชค แนะนำให้เป็นตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับพ่อ หรือน้องชายของคุณ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

Knight of Cups 
Four of Swords 
Seven of Swords  

“ทุกข์และสุขยังปะปนกันไป”

     หากเป็นเรื่องความรักความใคร่ เดือนนี้ คุณจะมีบรรยากาศอ่อนโยนละมุนละไม คู่รักจะเอาใจใส่กันดี ที่พลัดพรากห่างไกลจะได้ติดต่อกันไม่ขาด จะมีความเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น ระยะทางจะไม่ใช่ปัญหาสำหรับความรัก ส่วนถ้าอยู่ใกล้ จะได้ชวนกันวางแผนท่องเที่ยวต่างๆ อย่างมีความสุข

     แต่เดือนนี้ เตือนถึงปัญหาสุขภาพกายใจ ภาวะการปวดกล้ามเนื้อหลังไหล่ การต้องพักรักษาตัวเป็นระยะ หรือมีความเครียดแอบแฝง

     สิ่งที่สำคัญ คือการมีเรื่องกังวลใจ ซึ่งจะมาจากปัญหาอื่นๆ รอบตัว เป็นได้ทั้งการเงินการงาน หรือความสัมพันธ์กับบุคคลทั่วไป (ยกเว้นเพียงความสัมพันธ์กับคนพิเศษเท่านั้น) คุณอาจตกในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก พูดอะไรมากไม่ได้ และทำให้ต้องมีความลับต่อกัน

     สิ่งที่สำคัญ คือการชิงความได้เปรียบในการทำธุรกิจการค้า การทำการตลาด การเยียวยารักษาสุขภาพจากข้างใน คุณจะมีสิ่งที่ปนๆ กันทั้งทุกข์และสุข ความสดชื่นและความไม่ปลอดโปร่งใจ มักจะมีเรื่องให้อารมณ์สลับกันไปมาบ่อยๆ จึงเป็นระยะที่จะต้องทำให้ดีที่สุดในแต่ละวัน ไม่เช่นนั้น ก็จะเครียดสะสมนำไปสู่ปัญหาสุขภาพวนซ้ำๆ ได้อีก

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

The Sun
Three of Cups 
Six of Cups 

“แสงตะวันจะมาถึง”

     คุณจะเป็นอีกราศีหนึ่งที่จะมีข่าวดีเข้ามา โดยรวมๆ จะเด่นในเรื่องการได้พบปะกับคนที่ทำให้เกิดแรงบันดาลใจ มีความสุขกับการโอภาปราศัย ได้ให้กำลังใจแก่กัน รวมถึงการได้เข้าร่วมในสมาคมใดๆ ที่มีทัศนคติในทางเดียวกัน

     หากมีใจอยากจะท่องเที่ยว ช่วงนี้ โอกาสก็จะเริ่มเปิดกว้าง คุณจะมีความพร้อมในการท่องเที่ยวเดินทาง จะได้รับความราบรื่นทุกเส้นทาง เรื่องของ Covid-19 จะไม่กระทบกับคุณอย่างคนอื่นๆ แม้มีปัญหาก็จะแก้ไขได้

     สิ่งที่น่าสนใจ หากคุณมีใครในความทรงจำ ความหลัง ความคิดถึง มีเกณฑ์จะได้พบปะเจอะเจอ หรือได้ใช้เวลาพิเศษร่วมกัน หรืออาจเป็นการสื่อสารในช่วงเวลาหนึ่งๆ ซึ่งมันจะดีพอต่อใจ

     ส่วนถ้าคุณมีเรื่องผิดหวังเสียใจ ไม่นานช้าทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ ยังไงแสงตะวันก็จะต้องมา

 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

Seven of Cups 
Ten of Pentacles 
Temperance 

“สิ่งที่ต้องการและความเปลี่ยนแปลง”

     คุณอาจมีสิ่งที่ต้องการอยู่ในใจ อยู่ในความฝัน และมันยังคงเป็นภาพฝันอยู่นั่นล่ะ ไม่อาจจะได้มันมาเต็มๆ ในเวลานี้ แต่ก็ไม่เป็นไรหรอกนะ ของบางอย่างมันอาจจะสวยงามที่สุด เมื่ออยู่ในจุดเบลอๆ ก็ได้

    ถ้าคุณโหยหาความรักจากใครสักคน ความโรแมนติค ความอาทรอ่อนโยนอย่างที่จิตใจต้องการ ก็บอกตัวเองไว้ได้เลยว่า มันไม่มีได้ขนาดนั้น เพราะชีวิตจริงไม่ใช่นิยาย

     แต่ในด้านอื่นๆ เดือนนี้ คุณมีเกณฑ์ได้โชคการเงิน มีรายได้ที่มั่นคงขึ้น หรือเริ่มทำกำไรได้เป็นกอบเป็นกำ หากก่อนหน้าคุณมีปัญหาการเงิน ก็จะเริ่มมองเห็นเส้นทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ จะมีช่องทางใหม่มาถึง

     จุดที่ต้องระวัง ชีวิตคุณยังไม่นิ่งไปหมดทุกอย่าง ยังจะมีความปรวนแปรไม่แน่นอนเกิดเป็นระยะ อาจมีการโยกย้ายเปลี่ยนที่อยู่ ที่ทำงาน หรือการปรับเปลี่ยนชีวิตจากเดิม อะไรที่เคยทำแบบเดิมจะมีจุดหักเห พูดง่ายๆ ว่า จะได้ประสบการณ์ใหม่มากขึ้นในการดำเนินชีวิต และต้องปรับตัวอย่างหนักเหมือนกัน แต่ผ่านช่วงวุ่นวายแรกๆ ไปแล้ว คุณจะมีความสุขไม่น้อยเลยล่ะ

 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

Strength
Eight of Cups 
Five of Wands 

“ต้องสตรอง และต้องหาความสุขใส่ตัวบ้าง”

     คุณจะต้องสตรองนั่นล่ะ คือการที่ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน และต้องจัดการกับปัญหาต่างๆ อย่างเด็ดเดี่ยว บางเรื่องก็ต้องรีบตัดไฟเสียแต่ต้นลม ทำให้อะไรๆ อยู่ในร่องในรอยของมัน ประเด็นสำคัญคือการใช้ไหวพริบและความชาญฉลาดในการจัดการด้วย

     แต่เดือนนี้ จุดอ่อนของคุณจะอยู่ที่อารมณ์ ความรู้สึกบางด้านอาจยังไม่มั่นคง มีจุดหวั่นไหว คุณอาจจะเผชิญกับความเหงา ความเปล่าเปลี่ยว มีปัญหาคนรักอยู่ไกล หรือบางคนอยู่ใกล้กันก็มีจุดที่คุยกันไม่ได้ทั้งหมด และคุณเองก็มีมาตรฐานสูงเสียด้วยสิ

     สิ่งที่ต้องระวัง คือความขัดแย้งกับผู้คนมากมาย ทั้งในชีวิตส่วนตัวและการทำงาน เหมือนน้ำกับน้ำมันที่ไม่อาจประสาน บางครั้งต่อให้เป็นน้ำมันเหมือนกัน ก็เป็นน้ำมันจากวัตถุดิบคนละประเภทกัน การจะเข้ากันให้ดีที่สุดเป็นเรื่องยาก การจะแนบแน่นเป็นหนึ่งเดียวและไปด้วยกันจริงๆ จึงยังลักลั่นอยู่

     คำแนะนำ คุณต้องพยายามหาความสุขในชีวิตประจำวันให้ได้ ไม่เช่นนั้น จะมีแต่ความเครียดและเรื่องน่าเบื่อหน่ายมากเกินไป หาเวลาพักผ่อนหย่อนใจบ้างก็ดีนะ

 

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

The World 
Three of Wands
Four of Wands  

“โชคกำลังอยู่ข้างคุณ”

     อาจไม่บ่อยครั้งนัก ที่คุณจะพบเรื่องดีๆ พร้อมกันทุกด้าน หรืออยู่ในจุดที่สบายใจได้ยาวๆ เพราะโดยพื้นฐานคุณเองเป็นคนคิดมากอยู่แล้ว มีความเครียดแฝงในจิตใต้สำนึกเสมอ และเป็นคนจริงจังกับชีวิตเสียด้วย

     แต่ในช่วงนี้ จะมีจังหวะที่ดีพิเศษเกี่ยวกับความสัมพันธ์ การเจอคู่ที่ศีลเสมอกัน เจอโซลเมท หรือมีกำลังใจจากการได้รับการส่งเสริมสนับสนุน หากคบหากับใคร จะมีจุดเข้ากันได้ จะไปกันต่อได้อย่างดี พิเศษ ผู้ที่เคยผ่านการหย่าร้างเลิกรามา มักจะมาพบกันในวาระอันเหมาะสมแล้ว

     ส่วนเรื่องการงาน เดือนนี้ก็จะมีข่าวดีอีกเช่นกัน จะมีงานต่องาน หรือได้รับข่าวดีเกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่ บ้างจะได้งานประจำที่มั่นคงขึ้น บ้างจะมีเกณฑ์ได้ค่าตอบแทนเหมาะสม ทำให้ปัญหาก่อนหน้าจะค่อยๆ คลี่คลาย ส่วนเรื่องจุกจิกที่เป็นอุปสรรคทั่วไป ไม่นานก็จะแก้ไขได้หมด


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

Judgement
Queen of Pentacles 
Five of Cups  

“ระวังจะอกหัก”

     จะมีเกณฑ์การลงนามในเอกสารสัญญาสำคัญ หรือเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องทางกฎหมาย ข้อพิพาท คดีความต่างๆ เพียงแต่ว่า สถานการณ์มักจะไม่สิ้นสุดง่าย ยังต้องว่ากันไปอีกหลายยก และถึงที่สุดแล้ว ข้อเท็จจริงจะเป็นตัวชี้ชะตา

     อย่างไรก็ดี เดือนนี้ หากคุณประสบปัญหาใดๆ ให้มองหาความช่วยเหลือจากผู้หญิงเก่งๆ คนหนึ่ง ซึ่งจะมีทุนทรัพย์ หรือมีคำแนะนำที่เป็นประโยชน์อย่างมาก ในที่นี้ ยังอาจหมายถึงตัวคุณเองที่จะต้องลุกมาสร้างมูลค่าให้กับตัวเอง ทำสิ่งต่างๆ ให้เต็มกำลัง และรอการเก็บเกี่ยวผลความสำเร็จที่จะไม่ไปไหนเสีย

     เรื่องที่เสี่ยงจะเสียใจ คือความผิดหวังในเพื่อนมนุษย์ ความรู้สึกเสียดายต่อใครสักคน หรือคุณอาจจะอยู่กับคนที่ไม่อาจรักกันได้เต็มใจ ยังมีจุดสะดุดนิดๆ หน่อยๆ ทำให้ชีวิตไม่ง่ายที่จะเดินไปด้วยกันได้อย่างมั่นคง 

     อีกอย่างก็คือ ระวังจะอกหักเมื่อตัดสินใจบอกรักไปแล้ว

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

Seven of Pentacles 
Wheel of Fortune
Nine of Swords 

“ความสุขแสนสั้นกับความทุกข์ยาวๆ”

     ในแง่ของทรัพย์สินฐานะ รายได้การเงิน คุณจะอยู่ในกลุ่มที่มีทุนรองรัง มีเงินทองพอใช้จ่าย จะไม่ลำบากเดือดร้อนอะไร และช่วงนี้ ยังมีเกณฑ์ได้โชคจากการเสี่ยงด้วยนะ เลขที่ดีก็คือเลข 7 และ 10  ลองผสมผสานกันดูค่ะ 

     ส่วนปัญหาของคุณในเดือนนี้ ยังเป็นเรื่องจิตใจ การมีความทุกข์ที่ไม่อาจบอกใครได้ชัดเจน มันอาจเป็นบาดแผลที่เรื้อรังอยู่ เป็นสิ่งที่ตกค้างอยู่ในใจ หรือเหมือนฝันร้ายจากเหตุการณ์ก่อนหน้า

     ความสัมพันธ์ในเดือนนี้ จึงควรระวังที่เกี่ยวข้องกับแม่ ญาติผู้ใหญ่ หรือกรณีคุณอยู่ในสถานะเป็นเมียและแม่ของผู้ชายที่ไม่แคร์คุณจริงๆ แต่โดยสถานการณ์ก็ไม่อาจจะเลิกราได้ เรื่องมักจะยืดเยื้ออยู่ในที

     กรณีคุณมีความสัมพันธ์ซ้อน สัมพันธ์ลับ ไม่ว่าจะอยู่ในฝ่ายมือที่สามของคนอื่น หรือมีคนอื่นเข้ามาเป็นตัวแทรกของคุณ จะมีช่วงความสุขสั้นๆ แต่ความทุกข์จะนานยาวกว่าที่คิด

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงปี 2563 ตาม 12 นักษัตร โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

 

ติดตามเคล็ดลับเสริมดวง เพิ่มความเฮงแบบต่างๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล