รีเซต

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนมกราคม 2563 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 03 มกราคม 2563
  • 21,897 39

     เข้าสู่เดือนแรกของปี 2563 กันแล้ว โชคลาภ ของชาว 12 ราศีในเดือนมกราคม 2563 จะเป็นเช่นไร มาแล้วค่า อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี และวิธีทำบุญเสริมดวงให้รุ่งกันยิ่งขึ้น อาจารย์ ซี นาคราชจะมาบอกกันค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนมกราคม 2563 

ดวง 12 ราศี หวย

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

     ในเดือนนี้เป็นเดือนที่อยู่ในช่วงของการประคับประคองในเรื่องของการเงิน แต่ก็สามารถที่จะผ่านพ้นไปได้การเงินการทองยังไม่ค่อยนิ่ง หรือคุณมีความรู้สึกไม่ค่อยมั่นคงในด้านของการเงินอยากจะมองหาการลงทุนเพิ่มอยากจะมองหารายได้เพิ่ม แต่ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะทำอะไรนะมองหาแหล่งเงินทุนหรือมองหาคนที่อาจจะมาร่วมช่วยเหลือต่างๆ การปรึกษาต่างๆ ซึ่งอาจจะมีเข้ามาในเดือนนี้ อาจจะอายุน้อยกว่าแต่มีความคิดในเรื่องของการทำเงินทำธุรกิจต่างๆ โดดเด่นแล้วก็นำพาคุณให้ประสบความสำเร็จได้เหมือนกัน ในด้านของการใช้เงินจะหมดไปกับอารมณ์หรือของสวยงามอะไรต่างๆ คุณมีแพลนจะซื้อบ้านใหม่คุณมีโอกาสที่จะได้เกี่ยวกับบ้านหรือที่ดินอสังหาพวกนี้ด้วย

เลขนำโชคของชาวราศีเมษเดือนนี้  5 3 2 1

โชคลาภจะได้มาจาก

     มีโชคจากการเสี่ยงโชค เด็กให้โชค หรือว่ากุมารอะไรต่างๆ ที่คุณบูชา น้ำเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ ถ้าไม่มีก็เป็นผู้หญิงใส่เสื้อสีขาวเป็นสื่อนำโชคให้เขาหยิบให้ก็ได้ ผู้หญิงที่นั่งรถเข็น หรือว่านั่งเก้าอี้สีน้ำตาล

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญโลงศพหรือทำบุญที่เกี่ยวกับโรงพยาบาลทำสังฆทานยาต่างๆ พวกนี้เป็นการเสริมดวงของคุณให้มีแต่โชคลาภโชคดี


โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

     ในเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณมีโชคดีในด้านการเงิน ถึงแม้ว่าอาจจะต้องเหนื่อยใจแรงกายแรงใจแรงสมองและสติปัญญาต่างๆ ในการหาเงินหาทองแต่ก็คุ้มค่ากับการที่คุณตั้งใจหรือทำมา ไม่ว่าจะเป็นงานใหม่ธุรกิจใหม่หรือสิ่งที่คุณจะเรียนรู้ใหม่ๆ ล้วนสามารถนำมาสร้างเงินสร้างทอง หรือเป็นโชคเป็นลาภอะไรต่างๆให้คุณได้หมดเลยในเดือนนี้คุณมีโชคดีในด้านของการเสี่ยงโชคด้วย ถ้าอยากจะลงทุนใหม่ถ้าอยากจะทำกิจการอยากจะมองหาธุรกิจ หรือเปลี่ยนงานใหม่ทำงานเสริมทำได้เลยในเดือนนี้โอกาสที่จะเติบโตโอกาสที่จะงอกเงยเป็นเงินเป็นทองเกิดขึ้นกับคุณ แล้วก็สามารถที่จะเก็บเงินได้ด้วยในเดือนนี้ถ้าคุณไม่คิดที่จะเอาเงินไปใช้ในการสร้างเกี่ยวกับพวกอสังหาไรต่างๆ พวกนี้คุณก็สามารถที่จะเก็บเงินเย็นเอาไว้ได้เลยสำหรับชาวราศีพฤษภ แต่ดูแล้วมีความเครียด มีความคิดอะไรไม่หยุดนิ่งก็คงจะหาช่องทางในการที่ทำให้เงินงอกเงยได้ไม่ยากในเดือนนี้

เลขนำโชคของชาวราศีพฤษภเดือนนี้   8 2 4 1

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคของคุณจะมาจากความฝัน มาจากผู้ชายใส่เสื้อสีแดง เป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการถวายโลงศพ หรือว่ารถเข็นวีลแชร์ต่างๆ ให้กับโรงพยาบาลคนพิการต่างๆ  ทำบุญพวกเกี่ยวกับสังฆทานยาพวกนี้ จะเป็นการเสริมดวงโชคลาภของคุณให้มั่งคั่งมั่งมี แต่เตือนนิดนึงว่าเดือนนี้อาจจะต้องเสียเงินในเรื่องของสุขภาพเกี่ยวกับสุขภาพ

 

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีมิถุนในเดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงการเงินของคุณนั้นสภาพดีมีเข้ามาเรื่อยๆให้ใช้จ่าย ไม่ลำบากไม่ขัดสนเรียกว่าดวงการเงินนั้นปกติ ไม่ได้มั่งมีมั่งคั่งขนาดที่จะเอาเงินไปใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายได้แต่ก็มีเงินให้ใช้ สามารถที่จะดูแลตัวเองดูแลคนในครอบครัวได้อาจจะหมดเงินไปกับเรื่องของการเดินทาง ยานพาหนะต่างๆ พาคนในครอบครัวไปเที่ยวในส่วนมากจะหมดกับคนในครอบครัวนี่แหละ ก็ไม่ใช่คนอื่นไกลอะไรแต่ก็อยู่ในสิ่งที่คุณนั้นเอาอยู่ แล้วก็ผ่านไปได้ในเรื่องของการเงินเดือนนี้

เลขนำโชคของชาวราศีมิถุนเดือนนี้  6 2 5 1

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภนั้นพอมี เลขนำโชคของคุณมาจากเลขรถทะเบียนรถยานพาหนะต่างๆ เป็นสื่อนำโชค คนพิการก็เป็นสื่อนำโชค

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการถวายดอกไม้เครื่องหอมของแต่งเป็นพุทธบูชา ถวายในพระพุทธศาสนา หรือช่วยเหลือคนพิการตกยากต่างๆ

โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 13 ก.ค. - 12  ส.ค.

     ในเดือนนี้เป็นเดือนที่ดีในเรื่องของการเงิน อาจจะมีการใช้จ่ายในเรื่องของการซื้อของใหม่ๆ การเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ ให้กับตัวเอง ดวงในเรื่องของธุรกิจการลงทุนการค้าต่างๆ เป็นไปในทิศทางที่ดีมีโอกาสได้รับทรัพย์มาได้รับเงินก้อน หรือบางคนอาจจะขายที่ขายทางสิ่งที่หวังมีโอกาสที่จะสำเร็จ  อาจจะใช้เงินไปกับการลงทุนหรือว่าเริ่มต้นการเรียนธุรกิจอะไรบางอย่างใหม่ๆ ก็ได้แต่ว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ากระเป๋าจะรั่วนิดนึงอาจจะเก็บเงินไม่ค่อยได้ก็ต้องรัดเข็มขัดให้ดี

เลขนำโชคของชาวราศีกรกฎเดือนนี้  3 1 9 2

โชคลาภจะได้มาจาก

ผู้หญิงให้โชคอายุของแม่ให้โชคหรืออายุของคนตายเป็นสื่อนำโชค

ทำบุญเสริมดวง  -

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 13 ส.ค. - 12 ก.ย.

     ราศีสิงห์ดวงชะตาของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ดวงการเงินอาจจะไม่เป็นอย่างที่คุณตั้งใจหรือหวังเอาไว้อยากจะเก็บก็อาจจะเก็บไม่ค่อยได้ รวมการเงินการทำธุรกิจอะไรต่างๆ ค่อนข้างนิ่งๆ เหมือนกันนะเรียกว่าดวงการเงินเดือนนี้ยังไม่ค่อยดีขึ้นนะมีโอกาสที่จะต้องใช้จ่ายเงินกับเรื่องไม่คาดฝันนะหรือรายจ่ายที่เกินจำเป็นเข้ามาเพราะฉะนั้นพยายามระมัดระวังเรื่องการใช้เงินรัดเข็มขัดให้ดีแล้วก็พยายามอย่าใช้เงินตามอารมณ์มากเกินไปนะคะเก็บได้ก็เก็บแล้วก็หลีกเลี่ยงการลงทุนทุกชนิดในเดือนนี้เพราะว่าถ้าลงไปในผลที่อาจจะเสียมากกว่าได้เนี่ยก็จะเกิดขึ้นกับดวง ให้ระมัดระวังเอาไว้ละกัน

เลขนำโชคของชาวราศีสิงห์เดือนนี้   2 4 1 6

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขรถจากอุบัติเหตุ เลขยานพาหนะอะไรของคุณให้โชค สื่อนำโชคก็จะมาจากผู้หญิงใส่เสื้อสีฟ้า หรือว่าสีขาว

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ปล่อยชีวิตสัตว์ในเดือนนี้หรือไปปฏิบัติธรรมนุ่งขาวห่มขาวได้จะดีกับดวงมากดวงเงินดวงทองอะไรที่จะเสียจะได้เก็บได้ทรัพย์ แล้วก็ขอให้คุณนั้นมีโชคดีแล้วก็พบแต่สิ่งดีๆ ขอให้คุณโชคดี 

 

โชคลาภของชาว ราศีกันย์ 13 ก.ย. - 12 ต.ค.

     ราศีกันย์ดวงชะตาของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรืออยู่ในจังหวะที่ดีของชีวิตไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเงินการได้รับโอกาสดีหรือมีคนเข้ามาสนับสนุนอุปถัมภ์ในการที่ทำสิ่งต่างๆในเดือนนี้นะมีโอกาสจะบรรลุผลสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งใจเอาไว้การเก็บเงินเก็บทองก็สามารถที่จะเก็บได้อาจจะมีบ้างที่หมดไปกับเรื่องความสวยความงามการซื้อของใหม่หรือว่าบริวารต่างๆ แต่ก็สามารถคอนโทรลหรือจัดการการเงินได้ดีในด้านของการเงิน

เลขนำโชคของชาวราศี กันย์ เดือนนี้  3 7 6

โชคลาภจะได้มาจาก

บ้านเลขที่ให้โชค อายุแม่ให้โชค

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการถวายน้ำดื่ม และก็ทำบุญกับบิดามารดา อาจจะมีทำสังฆทาน แต่เด่นที่สุดคือเรื่องของน้ำดื่มหรือพวกเทียนไขแสงสว่างก็ดีก็จะช่วยเสริมดวงของคุณขอให้โชคดี

 

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์  13 ต.ค. - 12 พ.ย.

     ชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้อาจจะได้รับข่าวดีหรือมีเรื่องน่ายินดีเกิดขึ้นในสิ่งที่หวังหรือตั้งใจเอาไว้มีดวงประสบผลสำเร็จอย่างที่ตั้งใจหรือมีคนเข้ามาสนับสนุนเข้ามาช่วยเหลืออุปถัมภ์หน่อยครับไม่ว่าจะหยิบจับหรือทำกิจการงานใดมักจะได้รับคำแนะนำหรือเจอคนดีๆ เข้ามาการเริ่มงานใหม่หรือการทำธุรกิจใหม่มีดวงที่จะสำเร็จผลอย่างที่ตั้งใจ หรือการเดินทางก็ปลอดภัยดีจ  ระวังนิดนึงการเงิน การทองจะหมดไปกับเรื่องของเพื่อนฝูงคนรอบตัวบริวาร หรือว่ากับการเฉลิมฉลองอะไรต่างๆ พวกนี้แหละนะเรื่องอะไรต่างๆ ไม่สำคัญแต่ว่าเรื่องกินเรื่องเที่ยว  เป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะให้ความสำคัญค่อนข้างเยอะเหมือนกันในเดือนนี้

เลขนำโชคของชาวราศีตุลย์ เดือนนี้ 2 7 1 3

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขนำโชคของคุณจะมาจากการเดินทาง เลขรถเล็กยานพาหนะ

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการถวายพระพุทธรูปนะหรือว่าถวายน้ำดื่มก็ได้ สร้าง ต่างๆไว้ในพระพุทธศาสนาหรือให้คนได้กินได้ใช้อะไรต่างๆ พวกนี้จะเป็นบุญของคุณมากๆ เลย

โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

     ชาวราศีพิจิกในเดือนนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในหลายๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการทำงานไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของธุรกิจต่างๆ อาจจะมีการขยับขยายหรือบางคนในโลกย้ายที่อยู่ที่อาศัยย้ายงานไปเลยก็มีเป็นเดือนที่คุณอาจจะมีเงินเข้ามือใช้จ่ายมือขวาจะเก็บไม่ค่อยอยู่แต่ก็หมุนได้นะ หมุนง่ายใช้คล่องในเดือนนี้ มีเงินเข้ามาแต่สเกิร์ตไม่ค่อยได้บางคนจะหมดไปกับการขยับขยายในด้านธุรกิจหรือการเรียนต่อก็ได้

เลขนำโชคของชาวราศีพิจิกเดือนนี้  1 5 8 4

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภ หรือการเสี่ยงโชคการงานก็มีเหมือนกัน เลขนำโชคจะมาจากบ้านเลขที่ สถานที่อยู่ และเลขอายุของพ่อเป็นสิ่งนำโชค

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์ถวายพระพุทธรูปหรือผ้าไตรจีวรก็ได้ในเดือนนี้จะเป็นการเสริมดวง และที่สำคัญทำบุญปล่อยชีวิตสัตว์ใหญ่ขาดไม่ได้ก็ขอให้คุณโชคดีมีความสุข 

โชคลาภของชาว ราศีธนู 13 ธ.ค - 12 ม.ค. 

     ชาวราศีธนูในเดือนนี้เป็นเดือนที่การใช้เงินหรือว่าดวงการเงินของคุณนั้นอาจจะไม่ค่อยเป็นอย่างที่คุณคาดหวังเอาไว้สักเท่าไหร่ต้องระวังความใจร้อนในการใช้จ่ายในการจับจ่ายซื้อของต่างๆ เพราะว่าบางสิ่งซึ่งอาจจะไม่ค่อยคุ้มหรือว่ามันก็ยังไม่ได้จำเป็นจริงๆ สำหรับคุณซื้อมาจะรู้สึกเสียดายภายหลังหรือว่าเสียใจในภายหลังที่ซื้อมาก็ได้ของบางอย่างการช่วยเหลือคนนะการค้ำประกันการเซ็นเอกสารต่างๆ ต้องระวังเป็นต้องระวังพวกคดีความหรือเกี่ยวข้องกับกฎหมายต่างๆ ทำให้คุณเสียเงินโดยใช่เหตุ เพราะฉะนั้นอะไรที่ไม่จำเป็น หรือว่าสิ่งที่จะเคลียร์ก็ต้องเคลียร์ให้เรียบร้อย แล้วหนี้สินอะไรต่างๆ อาจจะยังไม่หมดแต่ก็ประคับประคองผ่านไปได้

เลขนำโชคของชาวราศีธนูเดือนนี้  9 1 8 6

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภหรือการเสี่ยงโชคพอมีเลขน้อย พยายามอย่าพูดคำพูดที่มันขัดโชคตัวเอง เช่นคำว่าไม่มีเงิน คำว่าจน ต้องเปลี่ยนคำพูดหรือว่าปิยวาจาจะนำพาโชคดีเข้ามาหาคุณ เลขนำโชคจะมาจากเลขเบอร์มือถือ ผู้ชายเสื้อสีแดงเป็นสื่อนำโชค และอายุของพ่อ

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการพิมพ์หนังสือธรรมะแจกจ่ายให้ทุนการศึกษาก็ได้ หรือว่าถวายน้ำดื่มจะเป็นการเสริมดวงของชาวราศีธนูที่สำคัญใจร้อนในการใช้เงิน ก็ขอให้ทุกท่านโชคดีและก็มีความสุขครับ

โชคลาภของชาว ราศีมังกร 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

     ชาวราศีมังกรดวงชะตาของชาวราศีมังกรในเดือนนี้ดวงการเงินของคุณสภาพดี แต่ว่ายังไม่ค่อยนิ่งยังไม่ค่อยมีความมั่นคงคุณมีความตั้งใจที่อยากจะเก็บเงินเก็บทองมากขึ้นแหละแต่ว่ามันอาจจะเก็บไม่ค่อยได้เท่าไหร่ ถ้าเอาไปลงทุนในการเรียนหรือว่าในเรื่องของการศึกษาอะไรต่างๆพัฒนาความรู้เพิ่มทักษะก็เป็นการแก้ไขที่ดีที่ทำให้เกิดอะไรไปอย่างเปล่าประโยชน์เพราะว่าไม่อย่างนั้นคุณเก็บเงินได้ก็จริงแต่ถึงเวลาคุณอาจจะใช้เงินตามอารมณ์กับของที่คุณอยากจะได้นะถึงแม้ว่าคุณมีความคิดมีโปรเจคที่อยากจะลงทุนอยากจะทำอะไรแต่ว่าก็ยังทำอะไรไม่ได้เต็มที่มากนักด้วยทุนทรัพย์อาจจะยังน้อยอยู่ หรือว่าถ้าเริ่มก็เริ่มได้แบบเล็กๆไปก่อนยังไม่ต้องเล่นใหญ่ยังไม่ต้องทำอะไรใหญ่มากลองหาประสบการณ์ลองเชิงกับเรื่องของธุรกิจอะไรไปก่อน ดวงการเงินไม่ลำบากในเดือนนี้มีเงินใช้มีเงินสะพัดรวมถึงมีโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ 

เลขนำโชคของชาวราศีมังกรเดือนนี้  2 1 3 9

โชคลาภจะได้มาจาก

     คนตายให้โชคเด็กให้โชค คนพิการเป็นสื่อนำโชคหรือว่าให้เขาหยิบให้ก็ได้นะจะได้รับโชคดี

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญโลงศพ


โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงการเงินทอง นั้นมีเข้ามาไม่ขาด มีเข้ามาให้ใช้งานสามารถซื้อของสนองตัวเองแล้วก็หมดไปกับเรื่องของการให้งานสังคมการกุศลต่างๆ ที่เข้ามาในเดือนนี้บางทีอาจจะหมดกับเรื่องของบริวารของทุกๆ หรือเป็นการเติมเต็มความสุขก็ได้การให้ผู้ใหญ่ก็ได้นะส่วนมากจะเป็นเรื่องของการที่คุณไปช่วยเหลือคนอื่นหรือมีคนมาขอความช่วยเหลือในเรื่องเงินๆ ทองๆ ในเดือนนี้ ขี้สงสารใจอ่อนเห็นคนที่มีความทุกข์หรือตกทุกข์ได้ยาก ก็อยากจะให้ความช่วยเหลือในขณะที่ตัวเองก็ไม่ได้มั่งมีอะไร แต่ว่าให้แล้วรู้สึกสุขใจก็เป็นบุญอย่างเหมือนกัน แต่ถ้าจะให้คนหยิบคนยืมเงินต้องทำใจสักนิดหนึ่งสำหรับชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้เพราะอาจจะได้คืนช้าหรือไม่ได้คืนเลย

เลขนำโชคของชาวราศีกุมภ์ เดือนนี้  6 2 4 5

โชคลาภจะได้มาจาก

     ดวงสามารถที่จะเสี่ยงโชคได้ ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชายให้โชคอาจจะเป็นคุณพ่อ หรือเป็นเลขของพระที่คุณนับถือก็ได้ เป็นสื่อนำโชคให้กับคุณถ้าคุณเข้าวัดแล้วมีคนขายพวกเลขอะไรต่างๆ ก็ลองให้เขาหยิบให้ก็ได้ และโชคลาภจะมาจากสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์อีกด้วย

ทำบุญเสริมดวง

     การทำบุญเสริมดวงในเดือนนี้ให้ถวายพระพุทธรูปหรือผ้าไตรจีวรก็ได้เป็นการสร้างกุศล หรือบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มต่างๆ จะเสริมดวงโชคลาภของคุณโดยตรงก็ขอให้ชาวราศีกุมภ์มีความสุข และมีโชคดี 


โชคลาภของชาว ราศีมีน 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีมีนในเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณอาจจะมีโชคดีเล็กๆ ในเรื่องของการทำงานไม่ว่าจะเป็นการทำธุระกิจการการค้าขายต่างๆ หรือมีโชคดีนะเรื่องของการเสี่ยงโชคการเงินของคุณจะหมุนไปแบบช้าๆ เรื่อยๆ แต่มีเข้ามาให้ใช้ไม่ขาด เข้ามาเยอะก็จริงแต่ว่าอาจจะมีรายจ่ายปลายทาง มีเรื่องให้ต้องใช้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของตัวคุณคนในบ้านญาติพี่น้องผู้หลักผู้ใหญ่อะไรต่างๆ นะบางทีเป็นการ ช่วยเหลือคนอื่นด้วยก็ได้ แต่ว่ามันก็เป็นบุญกุศลที่มันหมุนให้คุณ เดือนนี้ถ้าอยากจะเริ่มต้นธุรกิจอยากจะร่วมหุ้นลงทุนอะไรสามารถทำได้สำหรับชาวราศีมีน มีโอกาสประสบความสำเร็จ

เลขนำโชคของชาวราศีมีนเดือนนี้  3 7 1 2

โชคลาภจะได้มาจาก

เลขอายุแม่เป็นสื่อนำโชค

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับคุณพ่อคุณแม่ทำบุญกับบิดามารดา หรือผู้มีพระคุณของคุณ ทำบุญเกี่ยวกับพวกอาหาร โรงทานไปแจกทานสังฆทานต่างๆ เป็นการเสริมดวงโชคลาภของชาวราศีมีน

 ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราชหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล