รีเซต

Pick a Card พฤษภาคมนี้ ดวงคุณจะดีหรือร้าย ให้ไพ่ทำนายกัน

  • 06 พฤษภาคม 2563
  • 1,647 5

เปิดไพ่ทำนายดวงสำหรับเดือนพฤษภาคมนี้ มาในหัวข้อดวงคุณจะดีหรือร้าย เอาละ หลับตาอธิษฐานถึงสิ่งดีๆ  นึกถึงคำถาม แล้วเลือกไพ่กันเลย

 

ไพ่กองที่ 1

สำหรับคนที่เลือกไพ่กองที่ 1 ในเดือนนี้คุณจะโดดเด่นเรื่องการเงินเป็นอย่างมาก สามารถเก็บเงินทองได้เป็นกอบเป็นกำ หรืออาจจะมีรายได้เข้ามาหลายทาง แต่สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องอารมณ์ อาจจะเจอความกดดันในที่ทำงาน หรือคนรักจนทำให้คุณรู้สึกอึดอัดใจ หากกำลังรอบางอย่างอยู่ มีเกณฑ์ที่จะผิดหวัง

ไพ่กองที่ 2

ปัญหาหรือสิ่งที่คุณกำลังเผชิญอยู่จะจบลง ไม่ว่าจะจบลงด้วยดีหรือด้วยน้ำตาก็ตาม  บางคนอาจลาออกจากงานหรือต้องออกจากงานมาก่อนโดยที่ยังไม่มีงานรองรับ เป็นช่วงที่ต้องเก็บเงินเอาไว้ให้ดี เพื่อให้พอใช้จ่ายในอนาคต สำหรับใครที่กำลังมองหางาน มีโอกาสที่จะได้ไปสัมภาษณ์ แต่ยังไม่ได้รับคำตอบหรือข่าวดีในตอนนี้ ยังคงต้องรอไปก่อน

ไพ่กองที่ 3

เป็นเดือนที่คุณมีความเครียด ความวิตกกังวลค่อนข้างมาก แม้ว่าภายนอกจะทำตัวสดใส ร่าเริง แต่ในใจคือร้องไห้ไปแล้ว ปัญหาที่น่าเป็นห่วงคือเรื่องสุขภาพ อาจจะเจ็บป่วยจนถึงขั้นผ่าตัด หรือเลือดตกยางออก การงานยังไปได้ดีอยู่ พยายามอย่านอยด์ อย่าเครียดหรือวิตกกังวลมากเกินไป ไม่งั้นอาจจะส่งผลกระทบต่อเรื่องงานได้

ไพ่กองที่ 4

 

เป็นเดือนที่เปย์เก่งมาก เงินมาซ้าย ต้องจ่ายออกทางขวา โดยเฉพาะการเอาเงินไปช่วยเหลือคนอื่น หากให้ใครยืมเงินในช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่จะถูกชักดาบสูงมาก นอกจากนั้น ควรระมัดระวังปัญหาเรื่องการทะเลาะเบาะแว้ง ไม่ว่าจะเป็นกับคนรัก หรือคนรอบข้าง  พยายามทำใจเย็นๆ อย่าอารมณ์ปรี๊ดปร๊าดมากเกินไป ไม่งั้นอาจจะกลายเป็นปัญหาได้