รีเซต

6 ราศีดวงการเงินดี มีลุ้นเป็นเศรษฐี! โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

  • 27 มิถุนายน 2565
  • 295

      ใครอยากเป็นเศรษฐี เรามีคำทำนาย 6 ราศีดวงการเงินดี มีลุ้นเป็นเศรษฐี!  โดย หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ มาให้ลุ้นกัน ใครจะดวงดีด้านการงาน ใครจะดวงดีมีลุ้นโชคใหญ่! มาดูคำเฉลยกันได้เลย

 

6 ราศีดวงการเงินดี มีลุ้นเป็นเศรษฐี!

โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

     

     วันนี้วันดี มี #ดาวย้าย ส่งท้ายเดือนถึง ๒ ดวงในวันเดียวกัน พยากรณ์ให้หลายท่านที่มาดูดวงกับผมในช่วงเดือนนี้ว่าจะมีโชค บางท่านจะโชคไปถึงตำแหน่งเศรษฐีกันเลยทีเดียว และโชคบางครั้งก็มาจากสองมือของตัวเองและธุรกิจการงานที่ถูกโฉลก หากทำถูกที่ถูกเวลาดวงเปิดก็จะกลายเป็นเศรษฐีด้วยเช่นกัน ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าครับ

      อังคาร ๓ จรร่วมกับ ราหู ๘
      พุธ ๔ จรร่วมกับ อาทิตย์ ๑

      ดาวการเงินจรในตำแหน่งที่ดี ดวงดีมีโชคตกตำแหน่งเศรษฐี

  • #สิงห์
  • #มังกร
  • #เมษ
  • #ตุลย์
  • #เมถุน
  • #กุมภ์

      #ราศีสิงห์ ... ดวงดีที่สุดในช่วงเวลานี้! #ดาวการเงิน และ #ดาวโชคลาภ ต่างจรร่วมกับดาวประจำตัวในภพลาภะ รับทรัพย์ รับโชค โอกาสดีทั้งเรื่องงาน เงิน และความรัก

     #ราศีมังกร ... ดาวการเงินจรร่วมดาวโชคลาภ การงานและการเงินกลับสู่สภาวะปกติ จะมีข่าวดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ทรัพย์สิน #ดวงความรัก ดวงคู่ยังส่งเสริมอีกด้วย

     #ราศีเมษ ... #ดาวโชคลาภ จรทับลัคนา ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่มั่นคง ก้าวหน้า สมหวังในเรื่องงานและเงิน พลังและความมั่นใจจะกลับมาอีกครั้ง! 

     #ราศีตุลย์ ... ดาวการเงิน และ ดาวโชคลาภ เริ่มจรในตำแหน่งที่ดี ส่งผลให้การเงินฟื้นตัว ลงทุน ขยับขยาย การงานก้าวหน้า สำเร็จ โดดเด่น

     #ราศีมิถุน ... ดาวอังคาร(๓) โคจรมีตำแหน่งเกษตรในเรือนลาภะ มีข่าวดีหรือโชคลาภแบบไม่คาดฝัน สมหวังในเรื่องงาน กิจการค้าขายดีมีกำไร

     #ราศีกุมภ์ ... ทำอะไรก็ดูจะสมหวัง คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง การงานก้าวหน้า ธุรกิจการค้าสร้างผลกำไรดี โดยเฉพาะ #ขายของออนไลน์ จะเด่นแบบสุดๆ

      พยากรณ์โดยหมออาร์ต 
       มูให้ถูกทิศ งานหรือธุรกิจให้ถูกทางตามดวงชะตา แล้วจะสำเร็จแบบก้าวกระโดด! หากคุณ #ขยันผิดที่ 10 ปีก็ไม่รวย เดินตามดวงให้ถูกต้องแล้วจะดีมาก!

   

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล