รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2565 (มีคลิป)

  • 27 มีนาคม 2565
  • 133

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านเอาใจใส่การงาน โดยเฉพาะที่ต้องร่วมงานกับองค์กรใหญ่ๆ ท่านจะเอาใจใส่เป็นพิเศษ ผู้ใหญ่เมตตาจะช่วยแนะนำให้คำปรึกษาหารือต่างๆ อันเป็นประโยชน์แก่ท่าน ซึ่งท่านก็ไม่ควรบอกใครถึงความช่วยเหลือครั้งนี้ เพราะอาจมีผู้คิดว่าผู้ใหญ่ลำเอียง ระวังจะเกิดขัดเคืองกับแฟนทั้งๆ ที่ไม่ได้ทำผิดอะไร

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีลาภลอยหรือเกิดผลดีในการร่วมงานสำคัญๆ กับบุพการีหรือผู้ใหญ่ใกล้ชิดโดยเฉพาะ ยังไม่จำเป็นที่จะลงทุนหรือก่อหนี้สินรายใหญ่ๆ ในสัปดาห์นี้ ท่านเจรจาต่อรองอะไรก็มักได้รับความสำเร็จ ถ้าจะฟ้องคดีความควรไตร่ตรองให้ลึกซึ้งเสียก่อนจึงจะลงมือ เรื่องความรัก คนรักของท่านจะว่านอนสอนง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมักจะพบเห็นหรือได้สัมผัสนิมิตดีๆ เช่น ฝันดีได้รับท่วงทีไมตรีจากญาติมิตรและผู้อื่น ไปทำอะไรที่ไหนก็ได้รับความสะดวกขนาดเข้าไปติดต่องานในดงเสือดุยังสำเร็จเรียบร้อย ระยะนี้ใครทำอะไรไม่ถูกใจ ท่านไม่ควรต่อความยาวสาวความยืดเพราะเรื่องจะบานปลาย ควรทำหูทวนลมไม่รับรู้อะไรทั้งสิ้นจะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมักทำตัวเป็นที่ถูกใจเพศตรงข้ามท่านโดยไม่รู้ตัว เจ้าของราศีที่ยังโสดจะเสน่ห์แรง ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คนรักของท่านจะมีเรื่องโชคดีหลายประการ ร่างกายของท่านระยะนี้ค่อนข้างแข็งแรง จะขยันขันแข็งทำการงานโดยมีคู่ครองคนรักเป็นผู้ชี้นำ มีเกณฑ์จะได้ลาภลอยที่ดูเหมือนดี แต่อาจไม่ใช่ของจริงๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำอะไรระยะนี้มีอุปสรรคทั้งจากครอบครัวและตัวของท่านเอง ศัตรูจะพยายามขัดขวางมิให้ท่านได้รับความสะดวกในด้านการงาน และท่านก็เห็นว่างานมีอุปสรรคมากๆ พวกศัตรูจะดีใจที่พวกเขามีความสำเร็จที่ทำให้งานของท่านไม่ก้าวหน้า ส่วนท่านก็ใช้เวลาว่างไปทำอย่างอื่นเพื่อหาลำไพ่พิเศษสนุกๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านกับหุ้นส่วนคู่สัญญามีสัมพันธภาพอันไม่ค่อยปกติ แต่บางคนที่ขัดแย้งหรือแตกฉานซ่านเซ็นไปกำลังจะกลับมา บางคนที่อยู่อย่างซังกะตายก็จะกลับมาร่วมงานกับท่านดีขึ้น ซึ่งเหตุการณ์นี้จะเกิดกับคนรักของท่านด้วยเช่นกัน เรื่องราวความวุ่นวายในบ้านกำลังจะหมดไป ไม่ควรเป็นกังวลให้มากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านควรหาเวลาว่างไปตรวจเลือดเช็กร่างกายทุกส่วน เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมรับมือกับกิจกรรมในอนาคตมากกว่าการรักษาความเจ็บป่วย จะหมดความสนุกสนานไปเพราะลาภผลที่หวังไว้ติดขัดหรือได้ไม่ครบ อยู่ในบ้านเรือนไม่ค่อยมีความสุข บริวารที่ลาออกหรือจากไปจะกลับมาของานทำ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่ได้หมั้นหรือแต่งงานแล้วกลับมีเรื่องบึ้งตึงต่อกันอย่างหาสาเหตุไม่ได้ หรือทะเลาะกันขนาดไหนก็ไม่ควรท้าหย่าท้าเลิกกันเป็นอันขาด เพราะอีกไม่นานเหตุการณ์จะกลับดีขึ้นอย่างหน้ามือเป็นหลังมือ คนโสดก็มีโอกาสพบความรักในหมู่เพื่อนฝูง การเงินรายได้ของท่านก็จะค่อยๆ ดีขึ้นบ้างตามอัตภาพ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีโชคบ่อยๆ ไม่โชคมากก็โชคน้อย การเงินดีมากแต่จะมีรายจ่ายพิเศษเพราะจะมีผู้นำของสะสมที่ท่านโปรดปรานแต่ราคาแพงมาขายให้ ท่านก็รับซื้อไว้ด้วยความพอใจ แต่ไม่ควรให้ใครยืมเงิน โดยเฉพาะยืมไปหมุนด้วยการให้กู้กินดอกเบี้ย เพราะอาจจะไม่ได้เงินคืน บริวารจะสนใจแต่เรื่องลี้ลับต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีสุขภาพพลานามัยดี รวมทั้งมักขยันขันแข็งเอาการเอางานมากกว่าปกติด้วย ระยะนี้เหมาะที่จะริเริ่มกิจการใหม่ๆ หรือเปิดประตูสังคมให้กว้างขึ้น จะตั้งวงแชร์ใหม่ หรือเปิดบ้านให้เป็นสวรรค์ของการสังสรรค์ในหมู่เพื่อนฝูงก็ย่อมได้ ท่านที่ยังโสดคนรักที่พบกันระยะนี้จะเข้าอกเข้าใจท่านเป็นอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีอุปสรรคเล็กน้อยในทางการงานหรือในวงสังคมของท่าน แต่ความกะทันหันของเหตุการณ์อาจจะทำให้ท่านพิศวงงงงันไประยะหนึ่งแล้วจึงสามารถตั้งสติแก้ไขทุกสิ่งทุกอย่างให้กลับเป็นปกติได้อีก จะไม่สามารถพูดหว่านล้อมให้ใครทำอะไรตามใจได้เพราะระยะนี้คำพูดของท่านไม่มีน้ำหนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีความพยายามที่จะดึงทรัพย์ที่เก็บไว้เป็นทุนสำรองหรือหลักทรัพย์ออกมาหมุน ถ้าทรัพย์นั้นเป็นของท่านอยู่ใครจะมาเจรจาอย่างไรก็ไม่ควรให้เพราะมักสูญหรือกว่าจะได้คืนก็นาน ท่านที่กำลังมีความทุกข์หรือประสบกับชะตากรรมในช่วงเวลาที่ผ่านมา ผ่านต้นเดือนเมษายนไปแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น