รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 23 -29 ธันวาคม 2562 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 22 ธันวาคม 2562
  • 6,024 16

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 23 -29 ธันวาคม 2562 ช่วงปีเก่าย่างเข้าสู่ปีใหม่แบบนี้ ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

 


ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 23 -29 ธันวาคม 2562

ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์ 

     โอ้ว อันนี้ไม่น่าจะเป็นเรื่องที่ดีมากเท่าไรนะครับ คิดดูว่าเราจะมีเรื่องคิดมากได้เยอะขนาดนี้เลยหรอ แบบว่า กังวลอะไรไม่รู้ได้ทั้งอาทิตย์เลยครับ ย้ำเลยนะว่าทั้งอาทิตย์ แบบมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจแหละ แต่ก็ทำไม่ได้ซักที ดวงเรื่องการงานการเรียนก็ไปได้เรื่อยๆ ครับ แต่ก็ไม่ได้ดีอะไรมากเท่าไร เหมือนทรงๆไปเรื่อยๆ ครับส่วนเรื่องความรักก็จัดว่าแย่อยู่ครับผม

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

     เป็นช่วงสัปดาห์ที่เราแบบว่า มีเสน่ห์เยอะมากเป็นพิเศษเลยครับ ทำอะไรก็ดูจะมีแต่คนเห็นดีเห็นงามด้วยครับ ก็นั่นแหละครับ เราอาจจะเหลิงๆ บ้างก็ได้นะโดนเอาใจเยอะขนาดนี้ ซึ่งไม่ต้องห่วงเลยครับ ช่วงนี้มีคนมาชอบเราเยอะแน่ๆ เราก็คงได้แต่ ปัดปฏิเสธไปเรื่อยครับ อาจจะยังไม่ได้อยากมีใครด้วยก็ได้ เลยปัดแหลกเลย 555

 

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

     รู้สึกว่า ทำไมช่วงนี้อุปสรรคมันเยอะจังเลยนะครับ ทำอะไรก็ดูจะติดๆ ขัดๆ ง่ายไปนิดนึง มีเรื่องให้เครียดไม่พ้นแต่ละวัน เฮ้ออ เรื่องงานกับเรียนก็ดูแบบติดๆขัดๆเยอะเลยครับ จริงๆเราจะเว้นเรื่องงานกับเรียนช่วงนี้ก่อนก็ได้ครับ เพราะดูมันก็ยังไม่ได้ดีมากเท่าไรด้วย ส่วนเรื่องความรักนะครับ เราอาจจะโดนแฟนเมิน หรือคนคุยแบบทำตัวมาๆ หายๆ บ้างน่ะครับ แนวๆ นี้เลย

 

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

     ก็จัดว่าเป็นช่วงนึงที่น่าเบื่อๆ ครับ เราจะไม่ได้อยากทำอะไรเท่าไรเลยครับ เหมือนอยากปล่อยตัวตามสบายๆ จริงๆ ครับ ขี้เกียจนั่นแหละครับ ทำอะไรช่วงนี้จะเชื่องช้ามากๆ เลยครับ ส่วนเรื่องความรัก ก็จะแนวๆ แบบว่าคุยๆ ได้เรื่อยๆ นะ แต่ไม่ได้พัฒนาอะไรมากมายเท่าไร เหมือนต่างคนต่างขี้เกียจครับ ไม่ได้ไม่ว่างอะไรหรอก นอนทั้งวันพอกัน 555

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

     เราจะมีฟีลแบบว่า ง่อวว ใจบุญมากขึ้นครับ ใครมาขอความช่วยเหลืออะไร เราก็พร้อมที่จะช่วยแบบจริงๆจังๆเลย เลยอาจมีแบบ โดนคนอื่นเอาเปรียบบ้างอะไรบ้างครับ ใจดีเกินไปก็น่าจะแนวๆนี้เลยครับ แล้วมีอะไรที่น่าห่วงอีกมั้ย ก็น่าจะแบบว่าการเงินที่เก็บเงินได้ยากเลยครับ มีเรื่องให้ใช้เรื่อยๆ แต่หลักๆก็น่าจะแบบ มีคนมายืมเงินนี่แหละครับ 555

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

     มีโอกาสที่เราจะแบบว่าป่วยๆ บ้างครับ แบบสุขภาพไม่ได้ดีเท่าไร ทำอะไรก็จะแบบว่า เชื่องช้าๆเลยครับ กับมีเรื่องเครียดๆ อะไรหลายๆ เรื่องเข้ามาแทรกง่ายๆเลยครับ แล้วมีอะไรที่น่าห่วงอีกบ้างมั้ย ก็น่าจะแบบว่า การที่เราอาจจะเจออุบัติเหตุบ้างแบบเล็กๆน้อยๆครับ ซึ่งมันก็ประมาณนี้เลยครับช่วงนี้ เป็นช่วงที่แบบว่าเจออุปสรรคเยอะไปนิดนึง

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

     ว้าว นี่เลยครับสัปดาห์มงคล ทำอะไรก็ดูเป็นเงินเป็นทองเยอะเลยครับ เราจะมีฟีลประมาณว่า หาเงินได้คล่อง หาเงินได้สะดวกเลยครับ จะลงทุนหรือค้าขายอะไรก็ไม่ค่อยจะมีปัญหาเท่าไร เป็นไง สุดยอดไปเลยมั้ยครับ ละยังมีโอกาสเรื่องสำหรับคนโสด มีโอกาสมีคนที่ฐานะค่อนข้างดีเข้ามาด้วยครับ ก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไรมากเท่าไร สุขภาพก็ดีเลยครับ

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

     ดวงความรักมันช่างดีครับ กับมีโอกาสเรื่อง การไปงานมงคลบ้างอะไรบ้างครับ ใครที่วางแผนแบบว่า จะแต่งงานหรือขยับขยายครอบครัวเนี่ย มีโอกาสดีเลยครับผม ส่วนคู่ไหนที่มีปัญหาความรักมา ก็สามารถที่จะคืนดีกันได้ง่ายอยู่ครับ ไม่น่าห่วงเลยเรื่องความสัมพันธ์ กับจะมีดวงที่ดีมากๆ เรื่องการเสี่ยงดวงครับ หรือการลงทุนต่างๆ คือแทบไม่มีเรื่องแย่เลยครับผม


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล