รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 15-21 สิงหาคม 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 11 สิงหาคม 2565
  • 3,663

      ได้เวลา ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 สิงหาคม 2565 กันแล้วค่ะ เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "ผู้ใหญ่สนับสนุน" และใครที่จะ "มีโชคลาภเข้าหาแบบปุบปับ" ดวงเก่งและดวงเฮงแบบนี้ มาลุ้นคำตอบกันดีกว่าว่าคือลัคนาราศีใดบ้าง พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 15-21 สิงหาคม 2565

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ใช้มันสมองให้มีคุณค่า เพื่อการนำพาไปสู่โอกาสคว้าจับรายได้งามๆ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวประจำตัวได้ตำแหน่งอ่อนแรงไม่แน่นอน จึงควรงดเว้นการโชว์ความสามารถเฉพาะตัวไปสักพักหนึ่ง รอดูสถานการณ์หรือทิศทางลมแห่งความเป็นไป จัดวางตัวเองให้เป็นผู้ตามที่ดีไปก่อน เดินเกมชีวิตด้วยสมองให้มากขึ้น

เรื่องการงาน/การเงิน – ลักษณะงานที่รับผิดชอบอาจมีความพยายามที่จะเร่งเร้ากับสิ่งที่ยังไงก็ต้องรอเวลา ก็ไม่รู้จะร้อนไปทำไม แต่ก็อาจต้องตามน้ำคล้อยตามอารมณ์คนอื่นไป การเงินรายได้ แม้มีภาระที่ต้องจ่าย แต่ก็จ่ายได้อย่างไร้กังวล เลขนำโชค 5,2,7

เรื่องรักและสัมพันธ์ – สุขหรือทุกข์อยู่ที่มุมที่เลือกมอง จุดที่เลือกยืน ไม่ควรปล่อยให้ความดื้อรั้นที่ไร้ประโยชน์แปรเปลี่ยนมาเป็นบทลงโทษกลายเป็นรอยร้าวฉาน เว้นการเอาแต่ใจ ควรตามใจคนอีกฝ่ายเพื่อทำให้ชีวิตปลอดโปร่ง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – โดยภาพใหญ่ของชีวิต ถ้าไม่จงใจแกว่งเท้าหาเสี้ยนแบบจริงจัง ชีวิตก็นับว่ายังอยู่ในจุดจังหวะที่ไม่ได้เสี่ยงกับความเสียหายใด ไม่ควรไปสอดรู้สอดเห็นเรื่องของใคร เพราะเรื่องบางเรื่อง ไม่รู้ซะเลยจะปลอดภัยที่สุด

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ยิ้มแย้มไว้ เป็นแม่เหล็กดึงดูดพลังงานด้านบวก รวมถึง โชคลาภเงินทอง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพระศุกร์ยังเปล่งประกายสร้างพลังงานแห่งความสำเร็จให้บังเกิดได้จากหลายเรื่องราว แม้มีเงาของพระเสาร์ในมุมเล็งเข้าหา จึงเหมาะสมกับการเร่งสะสางปมปัญหาเก่าค้างปีให้สำเร็จเสร็จสิ้น เพื่อโอกาสใหม่ๆ

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวราหูพระเรือนงานโชคเทวี ถ้าเป็นชายก็ยิ้มไว้พร้อมสายตาหวานส่งถึงคนต่างเพศที่คุยงานด้วย ส่วนที่เป็นหญิงก็จะมีเสน่ห์ได้รับความเมตตาอำนวยความสะดวก การเงินอยู่ในจังหวะที่ดีจัดๆ แถมมีโชคอบอวล เลขนำโชค 2,6,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ถ้าโสดอยู่ก็จะคุยกับคนต่างเพศทางสะดวกมากขึ้นกว่าที่เคย แต่ก็ไม่ควรริเจ้าชู้ให้เกินเลยนัก ยังมีหลุมพรางทำให้ผิดหวังเศร้าหมองจากการที่ทำอะไรไม่คิด ส่วนคนมีคู่คนรักดูจะเอาใจ คิดเห็นเป็นไปในทิศทางเดียวกัน 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ถ้ายังมีปัญหาติดขัดที่คิดว่าแก้ปมยากเหลือแสน ก็ควรเดินทางไปทำบุญอธิษฐานขอพรจากวัดที่มีสระบัวใหญ่หรือวัดที่มีชื่อเป็นดอกบัว ปัญหาจะคลี่คลาย

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ไม่ควรปล่อยตามอารมณ์หัวใจเกินไป ไม่ควรเสี่ยงในสิ่งที่ไม่จำเป็น” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารร่วมมฤตยูดันหลังเรือนชะตา ต้องเรียกสติมาเฝ้าประจำไว้กับตัวอยู่เสมอ อะไรที่ไม่เคยทำก็ให้ข้ามไปก่อน อะไรที่ไม่เคยเสี่ยงก็จงอย่าฟังเสียงหัวใจเกเร หากเกิดประเด็นที่จะนำไปสู่การวิวาท หนีได้ก็ให้หนีไป    

เรื่องการงาน/การเงิน – ความเฉื่อยเข้าเกาะกุมสมองแข้งขา เป็นช่วงเวลาถวิลหาความสุขสบายผิดเวลาไปสักหน่อย อาจต้องคุยงานกับคนหัวร้อนอารมณ์เสียง่ายทำให้เซ็งๆ ส่วนของการเงินยังสวิงขึ้นลงไม่แน่นอน แต่ก็ยังมีหมุนใช้เรื่อยๆ เลขนำโชค 1,3,4

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ระวังช่วงต้นสัปดาห์ ถ้ามีปากเสียงกันก็จะทำให้บรรยากาศมาคุแบบไปว่ากันใหม่สัปดาห์หน้าเลย ทางที่ดีควรประคองทรงความสัมพันธ์ลดการขัดแย้งในทุกสาเหตุ อย่างน้อยก็เพื่อความสบายใจส่วนตัว ไม่ต้องมึนตึง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – อารมณ์ก็เป็นเหมือนพลังงานให้ชีวิต ถ้าใช้อย่างถูกต้องรู้วิธีควบคุม ก็จะเป็นประโยชน์มากมาย แต่ถ้าปล่อยไหลไร้ทิศทาง ก็อาจหลงทางหรือเกิดความเสียหายโดยใช่เหตุ ระวังเลือดตกยางออกจากบาดแผลหรือผ่าตัด น้ำแดงหกใส่

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ไม่ควรเอาอารมณ์ไปผูกใจเจ็บกับใคร ปล่อยผ่านเรื่องในอดีตไปเสีย”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวภารกิจพระอังคารเข้าเรือนโชคลาภ ดาวพระศุกร์โชคลาภก็ทับเรือนชะตา แต่ดันโดนพระเสาร์คู่ศัตรูตัดรอนทุกสิ่ง แสดงถึงโอกาสที่มาพร้อมกับสิ่งที่ต้องจำใจยอมรับแล้วก้าวต่อไปให้ได้ จับจ้องที่ความสำเร็จให้ชัดเจน

เรื่องการงาน/การเงิน – มีโอกาสได้รับงานที่หลายคนใฝ่ฝันว่าอยากทำ เพราะจะได้เครดิตผ่านงานแบบหรูๆ แต่ก็ต้องจำทนกับบางสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นผู้ร่วมงาน คู่สัญญา คู่แข่ง ขณะที่การเงินมีให้จับจ่ายสบายๆ ระวังคนอื่นมารีดไถขอหยิบยืม เลขนำโชค 2,7,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ถ้ามีคู่อยู่แล้วก็ยังเป็นช่วงที่มีเรื่องชวนให้ใจบอบช้ำไม่เว้นแต่ละวัน มองเหตุผลที่ยังควรอยู่ให้ชัดเจนที่สุดไว้ก่อนเถิด ส่วนคนโสดที่กำลังมองใครบางคนอยู่ ก็จะมีเหตุแทรกซ้อนทำให้หัวใจต้องมีบาดแผลทิ่มซ้ำจุดเดิมๆ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – กระแสชีวิตสัปดาห์นี้ไม่สดใส ดึงสติให้อยู่กับตัวด้วยการสวดมนต์เจริญภาวนาให้ใจแข็งแรง เบนสมาธิไปที่ภารกิจที่ได้รับมอบหมาย เจ็บแค้นใดก็ให้พักก่อน

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“การเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ไม่มีขอบเขตหรือที่สิ้นสุด วิชาดีพาให้สำเร็จ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวราชาโชคสถิตเรือนงาน ดาวการงานได้มาตรฐานเป็นราชาโชค แต่ด้วยตำแหน่งการจัดเรียงของดาวสร้างเรื่องราวที่ต้องมีความกระตือรือร้นในการเปิดใจเรียนรู้หรือลองวิธีที่ไม่เคยใช้มาก่อน 

เรื่องการงาน/การเงิน – งานที่ได้ทำตกกระไดพลอยโจนรับผิดชอบแทนคนอื่น ต้องเรียนรู้งานอย่างรวดเร็วแล้วใช้งานทันที กลายเป็นความท้าทายที่แสนคุ้มค่า หวานปากเลย ส่วนของการเงินก็มีหมุนเวียนเหมาะสม โอกาสโชคลาภมีมาปุบปับ เลขนำโชค 1,5,0 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เป็นสัปดาห์ที่อาจให้ความสำคัญเรื่องของความโรแมนติกน้อยลงไป แต่จะเป็นความสัมพันธ์ที่เป็นผู้ใหญ่ที่คอยให้คำปรึกษากัน สนับสนุนกันด้วยเหตุและผล เรียบง่ายแต่ลึกซึ้งในหัวใจ มองตาก็รู้ใจ ไม่ต้องโรยน้ำตาล

เรื่องเก็บตกอื่นใด – มีโอกาสได้ครูดี เต็มใจถ่ายทอดวิชาความรู้ อะไรที่จุกจิกไม่จำเป็นก็วางไปก่อน ลดละทิฐิความรั้นเอาแต่ใจจากความคุ้นชินเก่าเดิม ผลดีบังเกิดตามมาแน่นอน

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ผู้ใหญ่สนับสนุนเกื้อกูลช่วยเหลือ งานมากเงินเยอะคุ้มเหนื่อย”

เรื่องราวควรต้องรู้ – สัปดาห์นี้ดาวการเงินโคจรเพลิดเพลินในเรือนรายได้ สร้างจังหวะที่ดีให้กับชีวิตได้ไม่ยากเลย เพราะนอกจากความตั้งใจจริงของตนเป็นตัวผลักดันหลักแล้ว ยังมีผู้ใหญ่มากบารมีหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่จะบันดาลประทานพรให้ด้วย 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวการเงินเดินหมุนเวียนดี แม้จะมีภาระที่ต้องหมุนใช้หมุนจ่าย แต่ก็เป็นแหล่งพลังงานขับเคลื่อนผลักดันธุรกิจการงานที่รับผิดชอบคล้องแขนเดินหน้าไปด้วยกันไม่ห่าง แถมยังจะมีโชคลาภหล่นทับเพิ่มพิเศษอีก เลขนำโชค 2,6,8

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดอยู่ในจุดจังหวะสถานะที่ดี เพียงแต่ตัวของเราเองยังไม่ควรจะแสดงออกชัดเจนอะไรมาก ควรเฝ้าดูไปก่อน อย่าเพิ่งเร่งปักหมุด สำหรับคนมีคู่อย่าหาเหาใส่หัวด้วยการออกนอกลู่นอกทาง แค่ขำๆระวังจะขำไม่ออก

เรื่องเก็บตกอื่นใด – คนดวงดี ไม่ต้องพูดเยอะ หมั่นต่อบุญไว้ ดวงจะได้ดีระยะยาว ระวังแค่โรคเพ้อฝัน ฝันเปะปะจากอาหารไม่ย่อย  

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“สำเร็จหรือล้มเหลว ล้วนขึ้นอยู่กับคำพูดและการสื่อสารเจรจาของเรา”

เรื่องราวควรต้องรู้ – คนตุลย์มีทั้งดวงดาวที่เรียงร้อยสร้างความสำเร็จกับกลุ่มดาวที่เป็นหลุมพรางสร้างอุปสรรคล้มเหลว !! ควรเลือกอย่างระมัดระวัง โดยเฉพาะเรื่องของการใช้คำพูดการสื่อสารและปฏิภาณไหวพริบ อย่าถอดใจง่าย 

เรื่องการงาน/การเงิน – ค่อนข้างมีความท้าทายจิตใจ ต้องสะสางปัญหาคาใจบางสิ่งเพื่อลุยวิ่งในระยะชีวิตภายหน้า ข่าวสารจากแดนไกลนำความสุขมาให้ งานยุ่งเหยิงแต่จัดการได้ การเงินรั่วไหลหมุนเวียนไม่นิ่งเอาเสียเลย เลขนำโชค 3,4,7

เรื่องรักและสัมพันธ์ – “ภุมเมนทร์อัษฎา” สร้างความติดขัดปัญหาทั้งการเงินและความรัก สำหรับคนโสดอาจเป็นจังหวะตัดสินใจเด็ดขาดว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ ส่วนคนเป็นคู่รัก อาจมีปากเสียงกระทบกระทั่งหึงหวง หรือคนรักจะเจ็บไข้ได้ป่วย

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังโรคในช่องปาก ทั้งกัดปาก ร้อนใน เหงือกบวม กลิ่นไม่พึงประสงค์ อาจมีคนฝีปากกล้ามาชวนปะทะคารม ก็ตอบโต้พอหอมปากหอมคอนะ

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ชีวิตที่มีความโลดโผนน่าตื่นเต้น บางครั้งเร้าใจแต่หลายคราก็ท้อใจ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – เมื่อดาวอังคารโคจรร่วมเรือนกับมฤตยู ชีวิตจะมีเหตุที่ต้องออกจากบ้านหรือเดินทางกะทันหัน เกิดการแข่งขันหรือกิจกรรมที่ต้องอาศัยพลังงานชีวิตปริมาณมาก ทำให้ช่วงปลายสัปดาห์สุขภาพกายและใจจะทรุดโทรม    

เรื่องการงาน/การเงิน – เป็นช่วงเวลาที่การตัดสินใจบางสิ่งจะผิดพลาด เกิดความเสียหายในบางสิ่งที่ต้องอาศัยสติและการข่มใจตัดอารมณ์ที่ไม่จำเป็นต่องานทิ้งไป ส่วนของการเงินก็ไม่สู้นิ่งเท่าไหร่นัก เสียเงินไปกับเรื่องของคนอื่นซะมาก เลขนำโชค 0,3,6

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ปมปัญหาเรื่องของความสัมพันธ์ยังควรต้องเฝ้าระวังต่อไป การสร้างมิตรภาพให้ไมตรีอาจกลายยุ่งเหยิงที่คาดไม่ถึง อย่ามั่นใจดื้อดึงว่าเราสามารถจัดการได้อยู่มือ คนมีคู่จะเป็นโอกาสสนับสนุนให้คู่เจริญสำเร็จก้าวหน้า

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน บาดเจ็บ ผ่าตัด โรคปัจจุบันทันด่วน อาการในช่องท้อง ควรทำบุญตักบาตรอาหารแห้ง บริจาคอาหารให้ผู้ประสบภัย

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ดวงส่วนตัวดูดีมีความมั่นคง แต่สถานการณ์แวดล้อมชวนเครียด”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีถอยหลังพักรองศาในตำแหน่งปทุมเกณฑ์ ภาพรวมยังให้ผลแห่งความสำเร็จก้าวหน้า ดาวมฤตยูที่ย้ายไปโยกหน้าทำให้ต้องปรับตัวอยู่บ้างทั้งวิธีการคิดและทัศนคติ แต่ก็ไม่เหนือบ่ากว่าแรงที่จะจัดการ 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพุธเจ้าเรือนงานเฉิดฉายด้วยมาตรฐานอันโดดเด่น เพียงแต่ตอนนี้ดาวคู่มิตรศุกร์อังคารติดเรือนมรณะและอริตามลำดับ ยังต้องสะสางอุปสรรคอีกพอสมควร ส่วนของเงินทองยังมีจับจ่ายคล่องตัวมีโชคลาภ เลขนำโชค 2,5,9 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – บรรยากาศบางช่วงปะปนไปด้วยความเบื่อๆเซ็งๆ คนโสดหรือเพิ่งจีบกัน ก็ดูจะใส่เกียร์ว่างพักการทำคะแนนไปซะเฉย ส่วนคนที่มีคู่แล้วอาจมีปากเสียงกันด้วยเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง เป็นเหตุทำให้คุยกันน้อยลง 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – อย่าคิดติดกับบางสถานการณ์ที่ไม่อาจควบคุมจัดการได้ เมื่อเจอบางสิ่งที่ต้องปล่อยไหลแบบใจเย็น ก็ต้องเย็นลงให้สำเร็จ มีอาการไข้ที่หาสาเหตุไม่ได้

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ถ้าไม่อยากเสียโอกาสทองที่มีค่า จงงดเว้นการล่วงเกินผู้หลักผู้ใหญ่”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพระเกตุร่วมเสาร์ ตำราท่านว่าจะได้มิตรสหายมีอำนาจวาสนาสนับสนุน สัปดาห์นี้มีโอกาสในการที่จะต้องพึ่งพาอาศัยผู้ใหญ่ จงทำตัวให้น่ารัก แต่ถ้ามีคนมีขอพึ่งพาอาศัย ก็ควรให้ความอนุเคราะห์เป็นบุญตามสมควร

เรื่องการงาน/การเงิน – กิจการงานตำแหน่งมีความเป็นเลิศ ผลประกอบการดีกว่าที่คาด สามารถทำเรื่องยุ่งยากให้กลายเป็นง่าย แข่งขันต่อสู้กับใครก็ชนะ เกิดความคิดสร้างสรรค์ การเงินก็ตอบสนองผลแห่งงานและความพากเพียรดีมาก เลขนำโชค 1,3,5

เรื่องรักและสัมพันธ์ – พระศุกร์ราชาโชคในเรือนจันทร์เล็ง คนโสดจะได้เจอคนสุภาพเรียบร้อยได้รับการอบรมมารยาท แต่ด้วยตำแหน่งเล็งสร้างรอยร้าวในเรื่องรัก อุปสรรคจึงมากอยู่ ส่วนคนมีคู่ถ้าใช้เวลานี้เคลียร์ปัญหาคาใจก็จะผ่านได้ด้วยดี 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ปวดศีรษะจากการใช้ความคิดอย่างหนัก เหม่อลอยจนแข้งขาแพลงพลาดบาดเจ็บ อย่ากังวลกับเรื่องยุ่งวุ่นวายรอบตัว ไม่นานก็เรียบร้อยในเร็ววันนี้ล่ะ

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“อารมณ์นำหน้าชีวิต ถูกผิดรู้หมด แต่มันอดใจไม่ได้”   

เรื่องราวควรต้องรู้ – อารมณ์ขึ้นง่ายเหลือเกิน เหมือนคนหลงทางที่ไม่รู้จักตัวตนของตัวเอง กลายเป็นคนหูเบา โดนยุแยงตะแคงรั่วหรือถูกหลอกเอาทรัพย์ได้ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ พยายามดึงสติกลับมาอยู่กับเรื่องของตัวเองให้มากที่สุด 

เรื่องการงาน/การเงิน – มีความอึดอัดจากการโดนให้ร้ายกล่าวโทษ การถูกใส่ความ โดนร้องเรียน หรือแม้แต่การเป็นคดีความถึงเจ้าพนักงาน มีอุปสรรคที่ยังแก้ไม่ได้ดังใจ ส่วนของการเงินก็จะมีรายจ่ายเจาะบัญชีไหลออกตลอด เลขนำโชค 0,3,8

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดอย่าได้วู่วามตามแรงปรารถนาอารมณ์ บางจังหวะเหมือนจะดี แต่ก็ยังไม่ดีอย่างที่คาดคิด ส่วนคนมีคู่ก็ควรพึ่งระงับการประชดประชันเอาชนะอย่างไร้เหตุผล ถ้าปล่อยอารมณ์ไหลลึกมากไปจะกลายเป็นรอยร้าว

เรื่องเก็บตกอื่นใด – หัวเข่าเสื่อม ปวดหรือหนักท้ายทอย อาการผดผื่นคัน แผลติดเชื้อ ควรทำใจให้เย็นที่สุดเท่าที่จะทำได้ ให้ความเมตตาด้วยสติ อโหสิกรรมละความแค้น แล้วทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้นเอง

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ปัญญาปรุงรูปจริต ชีวิตกำลังจะก้าวสู่ความเจริญ แก้ปมอดีตให้หลุด”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีโคจรย้อนวิถี ควรใช้เวลานี้ในการทบทวนชีวิตที่ผ่านมา แล้วปรับเปลี่ยนชีวิต ณ วิถีปัจจุบัน เราจะมองเห็นปัญหาที่เคยคลุมเครือในจิตได้ชัดเจน แล้วก็ดำเนินแก้ปมปัญหาให้ถูกจุด เพื่อการก้าวสู่อนาคต

เรื่องการงาน/การเงิน – ในบรรยากาศการทำงานจะมีออร่าของเสน่ห์ประจำตัวพวยพุ่งออกมาชัดเจน ผู้ใหญ่เห็นความสามารถ แม้จะมีเรื่องขัดแข้งขาบ้าง ก็อย่าได้นำพาเป็นแก่นสาร การเงินยังต้องหมุนใช้หมุนจ่ายระมัดระวัง มีคนช่วยจ่าย เลขนำโชค 2,5,7

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวคู่รักอยู่ในเรือนอุปสรรคปัญหา จึงมีสิ่งที่ต้องแก้ไขระหว่างคนรัก เช่น เวลาที่ไม่ตรงกัน ความคิดที่ไม่คล้อยตามกัน การทะเลาะวิวาทด้วยความเข้าใจผิด ซึ่งเป็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นทั้งคนโสดและคนที่ครองคู่กันมานาน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ส่วนหนึ่งของความคิด เรารู้สึกเหมือนเป็นหนี้ ซึ่งอาจไม่ใช่หนี้ตัวเอง แต่เป็นหนี้ชีวิตเรื่องอื่นๆ ควรหาโอกาสไปทำบุญชำระหนี้สงฆ์เพื่อให้สบายใจขึ้น ระวังอาหารผิดสำแดง การเต้นของหัวใจผิดจังหวะ   


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล