รีเซต

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง : ดวงประจำวันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดจะได้งานโปรเจ็กต์ใหญ่ ราศีใดมีโชคในการทำงาน

  • 15 มิถุนายน 2563
  • 239

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดจะได้งานโปรเจ็กต์ใหญ่ ราศีใดมีโชคในการทำงาน : คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)


ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม
ดวงประจำวันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน - ยังคงเป็นวันที่อยู่นิ่งๆ ไม่ได้ชีพจรลงเท้า ต้องเดินทั้งวัน ถ้านั่งเฉยๆ จะรู้สึกอึดอัด และคิดอะไรไม่ค่อยออก ไม่มีสมาธิในการทำงาน อีกทั้งวันนี้จะเป็นวันที่ได้ลาภเป็นของอาหาร หรือขนมที่ชอบจากบริวาร หรือลูกค้าที่ทำงานร่วมกัน แต่เรื่องที่ต้องระวังคือจะเกิดความซุ่มซ่าม เจ็บตัวจากการเดิน หรือวิ่งออกกำลังกาย

ลัคนาราศีพฤษก 16 พฤษาคม - 15 มิถุนายน
จะมีอุปสรรคปัญหาในการทำงานเข้ามาทั้งวัน และอาจจะต้องทำงานแบบโลดโผน ลุยงานด้วยตัวคนเดียว ไม่มีคนอื่นเข้ามาช่วยเหลือเพราะกลัวความเสี่ยง หรือไม่อยากเข้ามายุ่งกับปัญหางานที่เป็นเผือกร้อน แต่ขณะเดียวกันถ้าทำงานแบบลุยเอง ฉายเดี่ยวไม่เกรงใจใครจะกลายเป็นว่าทำงานสำเร็จเป็นผลงานที่คนอื่นเอาไปเคลมไม่ได้

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
ทำงานแบบไม่ค่อยมีสมาธิ และมักจะเกิดความผิดพลาดในการงานแบบเส้นผมบังภูเขา ถ้าทำงานที่เกี่ยวข้องกับเอกสารด้านกฎหมาย การเงิน การบัญชีต้องหาคนมาช่วยตรวจสอบก่อนจะส่งงาน ไม่งั้นถ้าเจ้านาย หรือลูกค้าเจอข้อผิดพลาดจะโดนตำหนิอย่างหนัก และอาจจะทำให้เสียกำลังใจในการทำงานไปเลย

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
จะได้รับงานโปรเจ็กต์ใหญ่เข้ามา ที่จะต้องมีการกำหนดเป้าหมายของงาน ซึ่งต้องรีบวางแผนลงมือทำทันที เพราะถ้าไม่ลงมือทำ สุดท้ายจะเกิดอารมณ์ผัดวันไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายต้องไปเร่งทำงานเอาช่วงท้ายที่ส่งผลทำให้งานเสร็จไม่ทัน อีกทั้งลูกน้องบริวารที่มีจะไม่ค่อยกระตือรืนร้นกับงานอาจจะต้องมีการกระตุ้นการทำงานกันบ่อยๆ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
จะมีโชคในการทำงานได้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ หรือมีบริวารดีมาทำงานหลายอย่างให้ ทำให้ไม่ต้องเหนื่อยกับงานมาก แต่ให้ระวังเรื่องความผิดพลาดในงานที่เกี่ยวข้องกับการคำนวณตัวเลขงบประมาณ หรือการประเมินราคา อาจจะมีข้อผิดพลาดซึ่งอาจจะต้องกลับมาแก้ไขในภายหลัง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
การทำงานที่ไม่ต้องมีการเจรจาติดต่อสื่อสาร จะราบรื่นไม่มีปัญหา แต่งานที่ต้องมีการเจรจาต่อรอง ตกลงเงื่อนไข และต้องใช้การสื่อสารสั่งงานอาจจะเกิดปัญหาบริวารเข้าใจผิดลูกน้องไม่ทำตาม ไปจนถึงลูกค้าที่ไม่ค่อยเข้า และต่อรองเงื่อนไขที่เป็นไปไม่ได้ ส่งผลทำให้การเจรจาปิดการขาย หรือรับงานจะไม่สำเร็จในวันนี้

ลัคนาราศีตุลย์ 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
มีอารมณ์อยากเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์ และทดลองวิธีการใหม่ๆ ในการทำงาน ซึ่งอาจจะไม่ค่อยเหมาะสมในช่วงเวลานี้ เพราะทำไปแล้วเจ้านาย หรือผู้ใหญ่อาจจะไม่ชอบ รวมไปถึงอาจจะโดนเพื่อนร่วมงานจับผิด หรือโดนนินทาลับหลัง ถ้าคนที่ไม่ได้ทำงานสายศิลปะการออกแบบอาจจะต้องฝืนความรู้สึกคือทนทำแบบเดิมๆ ไปก่อน

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ระวังเรื่องอารมณ์ และความใจร้อนด่วนได้ ทำอะไรโดยไม่คิด หรือถามคนอื่นให้รอบคอบ สุดท้ายทำงานเหนื่อยฟรี แล้วไม่ได้รับคำชม แต่กลับโดนตำหนิ อีกทั้งต้องระวังเรื่องคำพูดคำจา อย่าโต้เถียง หรือทะเลาะกับใครในวันนี้ เพราะจะควบคุมอารมณ์ไม่ได้แล้วใช้คำพูดรุนแรง และอาจจะทำให้มีปัญหาตามมา

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม
การทำงานติดขัดจากเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับงาน หรือมีเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายมาขอร้องให้ช่วยงานทั้งๆ ที่ไม่ได้เป็นงานของตัวเอง ซึ่งถ้าปฏิเสธก็จะมีปัญหาผิดใจกัน แต่ถ้าเข้าไปช่วยก็จะเหนื่อยในการทำงานหนักเป็น 2 เท่า และอาจจะทำงานของตัวเองไม่ทันตามกำหนด ซึ่งอาจจะต้องยอมผิดใจปฏิเสธไม่ช่วยเหลืองานของคนอื่น

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
เป็นวันที่การงานไร้อุปสรรค ทำอะไรก็สำเร็จราบรื่นดี คนที่โสดยังไม่มีคู่ครอง ก็จะเจอคนถูกใจผ่านการแนะนำของเพื่อนร่วมงาน หรือการเดินทางไปพบปะลูกค้า แต่คนที่เจออาจจะไม่ได้เป็นคนที่โสด 100% อาจจะแค่มีปัญหากับคู่ครองแล้วแยกกันเฉย ถ้าใจร้อนเผลอไปคบหากันทันทีอาจจะโดนกล่าวหาว่าเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
จะพูดจาไม่ค่อยเข้าหูคนสูงวัย ทำให้มีปัญหากับผู้ใหญ่ และญาติที่เป็นคนสูงอายุในครอบครัวทั้งวัน อีกทั้งพอเกิดอารมณ์โมโหหงุดหงิดมากๆ ก็จะเกิดอาการหิว แล้วควบคุมตัวเองเรื่องการกินไม่ได้ ส่งผลทำให้กินจุ เจริญอาหารมากกว่าปกติ จนน้ำหนักตัวอาจจะเพิ่มขึ้นในวันนี้

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
การงานจะมีอุปสรรคที่ดูเหมือนจะแก้ไขเองไม่ได้เข้ามา แต่สุดท้ายจะได้ผู้ใหญ่ และบริวารที่สนิทสนมเข้ามาเสนอไอเดียช่วยเหลือ แก้ไขปัญหาจนผ่านได้สบายๆ อย่างไรก็ตามวันนี้อาจจะต้องใจแข็งมาเป็นพิเศษ ถ้ามีคนมาขอยืมเงิน หรือขอความช่วยเหลือที่เกี่ยวข้องกับการค้ำประกัน หรือเซ็นรับรองสถานะ เพราะถ้าช่วยเหลือไปอาจจะทำให้มีภาระในอนาคต