รีเซต

ดวงรายเดือนพฤษภาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 30 เมษายน 2564
  • 791

     ต้อนรับเดือนใหม่กับ ดวงรายเดือน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงรายเดือนพฤษภาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

  ต้องบอกเลยว่า มันเป็นเดือนที่เราคงจะอยู่นิ่งๆจริงๆครับ ดูไม่ได้มีอะไรให้ทำหรือน่าจดจำเท่าไร หลายๆอย่างมันเอื่อยเฉื่อยเหมือนเดิม การเงินก็แบบว่า เดี๋ยวดีเดี๋ยวไม่ดี แต่ความรักยังปกติอยู่ครับ ถ้าจะมีดีเรื่องเดียวน่าจะเป็นเรื่องของสุขภาพที่ยังดีอยู่ กับมีดวงในการได้พักผ่อนที่เยอะครับ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

  ดวงเรื่องการเงินเริ่มดีขึ้นเยอะ มีดวงได้เงินพิเศษเข้ามาเรื่อยๆ เก็บเงินได้แบบดีเลยครับ กับมีโอกาสที่จะได้งานพิเศษหรืองานอื่นๆเข้ามา ส่วนในเรื่องความรักจัดว่าโอเคนะครับ ได้รับการเอาใจเยอะดี ถ้าโสดก็มีดวงที่จะมีคนใหม่ๆเข้าหาด้วย ก็เป็นอะไรที่ จัดว่าโอเคเลยนะครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

  บอกเลยว่า ดวงเรื่องการเงินจะหมุนๆนิดนึงครับ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับแย่ไปเลย จะยังมีเข้ามาเรื่อยๆ ส่วนเรื่องที่น่าสนใจอีกก็น่าจะเป็นเรื่องของงานกับเรียนครับที่มันจะผ่านไปได้แบบ เออ ผ่านได้ไง จัดการอุปสรรคต่างๆได้ดี ดวงเรื่องความรักก็ออกมาโอเคนะครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไร แค่ไม่ได้มีเรื่องหวานๆเท่านั้นเองครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

  เบื่อแน่ๆเลย ช่วงนี้ไม่น่าจะมีใครมายุ่งวุ่นวายอะไรกับเราเท่าไรครับ ก็ดีที่มีเวลาส่วนตัวมากขึ้น แต่มันก็เหงาไปนิดนึงนะ555 แย่เลย ส่วนดวงเรื่องของงานกับเรียนเนี่ย ก็ใช้ได้ครับ โอเคเลย ส่วนเรื่องการเงิน มีใช้เรื่อยๆ กับไม่ได้จะใช้จ่ายอะไรมากขึ้นด้วย ส่วนความรัก เงียบเหงาแน่ๆครับ ไม่น่ามีอะไรพัฒนาครับผม

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

  เป็นช่วงที่ดวงเรื่องงานกับเรียนดีมากๆ พัฒนาได้ดีมีดวงสมหวังดีเลิศสุดๆ กับมีโอกาสที่จะได้เจอกับคนที่เก่งมากๆเข้ามาช่วยดีด้วยครับ ส่วนดวงเรื่องเงินๆทองๆ จัดว่าดีงามมากขึ้นเยอะ จะสามารถซื้อของชิ้นใหญ่ได้ด้วย ว้าว ยินดีด้วยนะครับ มันเยี่ยมมากๆเลย ส่วนความรัก จะได้รับการเอาใจใส่ดีขึ้นมากๆ ไม่มีปัญหาเลย

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

  ดวงเรื่องสุขภาพของเราดูดีขึ้นมากๆ ไม่น่าจะป่วยได้ง่ายๆ ถึงป่วยก็สามารถหายได้ กับเรามีดวงในการใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ ความสวยความงามมากขึ้น ละก็มีดวงที่จะมีคนเข้าหามากขึ้นด้วย เป็นไพ่ของคนมีเสน่ห์ กับมีดวงในการใช้จ่ายที่มากขึ้นนิดนึง ส่วนเรื่องงานกับเรียน ก็ผ่านไปได้แบบเรื่อยๆเบื่อๆ เราขึ้เกียจทำงาน

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

  ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดวงขึ้นมากๆ สามารถที่จะสมัครงาน หรือสมัครเรียนอะไรต่างๆได้ดี ค่อนข้างสมหวังครับ ดวงเรื่องเงินก็ดี สามารถเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคได้เยี่ยม ว้าว นี่มันสุดยอดจริงๆ ความรักก็ดีครับ มีคนมาชอบเราเยอะ มีดวงได้เริ่มกับคนใหม่ๆด้วย ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสมีข่าวดีครับ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

  ว้าว ช่วงนี้เสน่ห์แรงจัดๆเลยครับ คนเข้าหาเยอะมากๆเลย แล้วช่วงนี้พอดี เราก็ดูเจ้าชู้ๆด้วย ใครเข้ามาก็คุยหมด ไม่เหงาแน่นอน ส่วนเรื่องการเงินน่ะหลอ ก็มีใช้เรื่อยๆนะครับ ละก็จะสามารถใช้จ่ายได้ดีด้วย ส่วนเรื่องงานกับเรียน ผ่านได้สบายๆ มีคนมาช่วยเหลือเราเยอะ ส่วนมากก็เนียนๆมาจีบเรานั่นแหละครับ ประมาณนี้เลย

 


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล