รีเซต

สิ่งที่ต้องระวัง! หลังดาวอังคารย้าย รู้ไว้จะปลอดภัย ไม่เสี่ยงอันตราย โดย โหรชี้ชัด

  • 25 มีนาคม 2563
  • 2,202 1

    ดาวอังคารย้าย ยังไม่ครบ 48 ชั่วโมง ก็มีการขยับประกาศมาตรการณ์หวังผลอย่างเป็นรูปธรรม เริ่มต้นด้วย พรก.ฉุกเฉิน แล้วก็คาดว่าจะมีทั้งคำสั่งและการขอความร่วมมือ รวมถึง แนวทางการเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบตามกันมาอีก ซึ่งเป็นวิถีการทำงานของ เทพพระอังคาร โดยแท้

 

     เมื่อเข้าสู่วิกฤตการณ์ของประเทศชาติ ความสามัคคี เป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่งที่ควรรำลึกไว้ ... การสร้าง "ความสามัคคี" ไม่จำเป็นต้องเป็นชอบหน้าถูกคอกัน ไม่จำเป็นต้องเข้าขาหรือเคยทำสิ่งใดร่วมกัน ขอแค่ให้รับผิดชอบต่อตัวเองในทางเดียวกัน แล้วสร้างจิตสำนึกให้เป็นเอกภาพ นั่นล่ะคือ "ความสามัคคี" ... แล้วเราจะผ่านช่วงเวลานี้ไปสู่ความศิวิไลย์หลังฟื้นฟูอย่างแน่นอน ... ชี้ชัดครับ !!

 

     แต่สิ่งที่ควรระวัง "เสาร์ถึงภุมมังระวังเหตุ เกิดเพลิงอาเพศไหม้ฉิบหาย ทั้งหมู่โจรกำเริบก่อวุ่นวาย" ในช่วงเวลาเช่นนี้ มักเกิดคนที่คิดง่ายเห็นแก่ประโยชน์ของตัวเอง ใช้ทางลัด อ้างความลำบากสารพัด ผันตัวมาเป็นโจรผู้ร้ายจี้ปล้น ฉกชิงวิ่งราว ลักเล็กขโมยน้อย ดังนั้น ทุกท่านควรเพิ่มความระแวดระวังในสวัสดิภาพของตัวเอง ทรัพย์สินมีค่าควรเก็บให้มิดชิด การควักใช้จับจ่ายเงินทองก็อย่าได้เหม่อลอย การปิดบ้านล็อครถอย่าได้ประมาท อยู่ให้ห่างจากคนพาลอันตราย อย่าไปสถานอโคจร เป็นต้น

     บุญรักษาทุกท่าน ห่วงใยทุกคน โดยโหรชี้ชัด

   

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichadหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล