รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 30 ธ.ค. - 5 ม.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 29 ธันวาคม 2561
  • 6,415 28

     มาเริ่มสัปดาห์แรกของปี 2562 ด้วยการเช็คดวง ดูดวงกันดีกว่า! กับ ดวงรายสัปดาห์ 30 ธ.ค. - 5 ม.ค. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับต้นปีแบบนี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน การเงิน และความรักจะมีเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

 

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

 

 

การงาน Wheel of Fortune
     เป็นอาทิตย์แห่งการเปลี่ยนแปลง ทุกอย่างดูวุ่นวายจนคุณจับทิศทางอะไรไม่ได้ อะไรที่คุยและสรุปกันไว้เมื่อปลายเดือนธันวาคมจะถูกเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง คุณจะได้รู้จักกับคนมากหน้าหลายตา รวมถึงคนใหม่ๆ ที่จะเข้ามาร่วมงานด้วย

การเงิน 3 of cups
     ยังมีควันหลงจากปาร์ตี้ให้คุณต้องเข้าไปร่วม และเงินทั้งหมดไปกับงานสังสรรค์ สำหรับใครที่กำลังวางแผนภาษี มีเกณฑ์จะมีคนเข้ามาแนะนำกองทุนที่น่าสนใจให้คุณได้ลงทุน

ความรัก 8 of Swords
     คนโสด ความสัมพันธ์ไม่ได้ขยับไปกว่าเดิมมากหนัก ถึงแม้รู้ว่าเป็นไปไม่ได้แต่ก็ยังไม่อยากจะเดินออกจากความสัมพันธ์ คนมีแฟน ต้องระมัดระวังการปิดหู ปิดตา ปิดใจและเลือกที่จะไม่ฟัง ระวังว่าจะทำให้ฝั่งใดฝั่งหนึ่งรู้สึกหลงทางและหาทางไปต่อในความสัมพันธ์นี้ไม่ได้

 

คนที่เกิดวันจันทร์

 

 

การงาน 7 of pentacle
     ยังคงต้องมานั่งเคลียร์ไฟล์งานเก่าๆ ที่ค้างคาจากเมื่อปีที่แล้ว เป็นอาทิตย์ที่น่าเบื่อ ไม่มีบรรยากาศของปีใหม่ อะไรใหม่ๆ ทั้งสิ้น หรือคุณอาจกำลังรอคำตอบ รอไฟล์งานของใครบางคนที่ช้ากว่ากำหนด และนั่นทำให้คุณไม่ได้เริ่มงานสักที

การเงิน 2 of Cups
     สำหรับการเจรตาต่อรองธุรกิจหรือใครที่ทำการค้า เปิดอาทิตย์แรกมาด้วยยอดขายที่น่ารัก ดีลอะไรก็ลงตัวไปซะทั้งหมด สำหรับใครที่ทำงานประจำ สามารถขอเจรจาเรื่องเงินเดือนหรือรายได้พิเศษได้อย่างลงตัว

ความรัก The High Priestess
     ฮอร์โมนผิดปกติ ทำให้คุณไม่สบอารมณ์กับเรื่องความรักสักเท่าไหร่ สำหรับคนมีแฟน คุณมีอะไรในใจแต่ไม่สามารถอธิบายได้ว่าเกิดอะไรขึ้น คนโสด ระวังคนมีแฟนแล้วเข้ามาสานสัมพันธ์ หรือมีความรักที่เป็นความลับ

 

คนที่เกิดวันอังคาร

 

 

การงาน 5 of pentacles
     คุณจะโดนตามงานอย่างเร่งด่วน (อาจจะโดนตามจากคนวันจันทร์นี่แหละ) หรือหากไม่มีงานที่ค้างคา คุณและเพื่อนสนิทของคุณจะโดนส่งให้ไปบุกเบิกโปรเจคต์ใหม่ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ เรียกได้ว่าต้องไปเริ่มจากศูนย์ เป็นอาทิตย์แห่งการรีเสิร์จ ค้นหาข้อมูล

การเงิน Knight of pentacles
     ไม่ได้เป็นอาทิตย์ที่การเงินโดดเด่น มีโชคลาภตกใส่หัว แต่เงินของคุณจะมาตามงาน มาเรื่อยๆ แต่มั่นคง คุณสามารถขอขึ้นเงินเดือนได้นิดหน่อย ไม่ถึงกับหวือหว๋า

ความรัก Death
     สุขภาพความรักไม่ดีสักเท่าไหร่นัก สำหรับคนมีแฟน เป็นอาทิตย์ที่คุณเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงด้านพฤติกรรมของเขา หรือคุณทั้งสองคนนั้นแหละที่มีนิสัยและพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป หากไม่เปิดใจคุยกันตรงๆ อาจมีปัญหาตามมา คนโสด คนเก่ากลับมา แต่เหมือนจะกลับมาตัดพ้อต่อว่ามากกว่าที่จะกลับมาเพื่อนสานสัมพันธ์

 

คนที่เกิดวันพุธ

 

 

การงาน Temperance
     คุณคือนักประสานงานตัวยงแห่งยุค เป็นอาทิตย์ที่มีงานมากมายให้ต้องรับผิดชอบ และคุณจะทำมันได้ดี หากหัวหน้าสั่งงานใหม่เข้ามา คุณสามารถทำได้ทันท่วงทีด้วยการเอาการงานเก่าๆ มาต้มยำ

การเงิน Page of pentacle
     มีรายได้เล็กๆ น้อยๆ เข้ามาได้ มีเกณฑ์ว่าจะมีคนอายุน้อยกว่าเอาเงินมาให้ สำหรับใครที่เคยให้เพื่อนหยิบยืมเงินไป มีเกณฑ์จะได้เงินคืน

ความรัก The Tower กลับหัว
     ความสัมพันธ์ไม่น่ารักสักเท่าไหร่ ถึงแม้ว่าจะไม่พยายามแตกหักแต่คุณก็มองเห็นระยะห่างที่ชัดขึ้นเรื่อยๆ ต้องระวังว่าสุดท้ายคุณจะไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้ อีกนัยนึง อาจหมายความว่าคนที่คุยและคนรักของคุณต้องห่างไกล เช่นโยกย้ายที่อยู่อาศัยหรือย้ายงาน สำหรับคนโสด คนที่แอบปิ๊งจะยิ่งเกินเอื้อมกว่าเดิม

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

 

การงาน 6 of pentacles กลับหัว
     คุณจะรู้สึกว่าเจ้านายของคุณไม่มีความยุติธรรม ให้ความสนใจกับลูกน้องคนอื่นๆ มากกว่า ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนที่ทำงานหนัก แต่คุณไม่เคยจำได้ผลงานกับใครสักเท่าไหร่นัก แนะนำให้เปิดใจคุยกับหัวหน้าเพื่อที่คุณจะสามารถทำงานร่วมกับทุกคนได้ด้วยความสบายใจ

การเงิน Knight of Swords
     จากที่ใช้เงินเก่งอยู่แล้ว อาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์ที่จะใช้เก่งกว่าเดิม บางครั้งใช้เงินไปโดยไม่คิด โดยเฉพาะการสั่งของออนไลน์ สั่งอาหารจากไลน์แมน เป็นช่วงที่ใช้เงินอย่างไม่วางแผนสักเท่าไหร่

ความรัก 3 of Wands
     หากคุณนัดกับคนรักไว้ช่วงปลายอาทิตย์ มีเกณฑ์ว่าคนรักจะไม่สามารถทำตามนัดได้ เขาอาจมีปาร์ตี้กับเพื่อนหรือต้องไปคุยงานต่างจังหวัด สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนใหม่ๆ จากเพื่อนแนะนำ

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

 

 

การงาน Knight of Cups
     เป็นอาทิตย์ที่คุณจะสามารถเอ้อระเหยลอยชายได้มากกว่าคนวันอื่นๆ เรื่องงานยังไม่มีอะไรที่ดูจริงจังมากนัก เพราะมีคนใหม่ๆ เข้ามาร่วมงานเยอะ คุณเลยทำหน้าที่เป็นนางงามมิตรภาพเข้าไปทำความรู้จักกับทุกคน

การเงิน Justice
     มารู้สึกผิดกับการใช้เงินในช่วงที่ผ่านมา เป็นจังหวะที่ชีวิตต้องรัดเข็มขัด ไม่สามารถขยับตัวทำอะไรได้มากนัก

ความรัก 10 of pentacle กลัวหัว
     สำหรับคนมีแฟน แฟนของคุณอาจหวาดระแวงเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเพื่อนร่วมงานบางคน หรือคุณนั่นแหละที่เป็นฝ่ายระแวงแฟนของคุณ มีประเด็นบางอย่างที่คุณกับแฟนต้องจับเข่าคุยกันเพื่อสร้างความเข้าใจและเดินหน้าต่อ ส่วนคนโสด มีคนใหม่ๆ เข้ามาในที่ทำงาน แต่คุณจะรู้สึกว่าเขาเกินเอื้อมและหากเข้าไปสานสัมพันธ์จะทำให้คุณและเขาตกเป็นประเด็น

 

คนที่เกิดวันศุกร์

 

 

การงาน 4 of Swords
     มีการโยกย้ายแผนกเกิดขึ้น หรืออย่างน้อยที่สุด มีการเปลี่ยนหน้าค่าตาของคนในทีม หากเป็นตัวคุณที่ถูกสั่งย้ายซะเอง คุณจะรู้สึกใจฝ่อและยังไม่มีเรี่ยวแรงลุกขึ้นมาทำงานมากนัก เป็นกำลังใจและอดทนให้ผ่านอาทิตย์นี้ไป

การเงิน 4 of Cups
     คุณมีรายจ่ายจำนวนมาก เจ้าหนี้โทรมาแต่คุณตัดสินใจไม่ได้รับสาย หรือคุณอาจจะขอผัดผ่อนการผ่อนชำระออกไปก่อน ส่วนใครที่อยู่ในฐานะเจ้าหนี้ ลูกหนี้ของคุณจะไม่รับสาย ไลน์ไม่ตอบ

ความรัก The Hermit
     ความสัมพันธ์เงียบกว่าปกติ คุณหรือคนรักอาจจะกำลังเริ่มศึกษาอะไรใหม่ๆ และหมกมุ่นอยู่กับเรื่องนั้น ส่วนคนโสด คุณอยู่กับที่มากเกินไป ไม่โผล่หน้าออกไปเจอใคร แล้วเมื่อไหร่จะมีแฟน ?

 

คนที่เกิดวันเสาร์

 

 

การงาน 2 of Pentacles
     คุณคือคนรักงานที่แท้ทรู เปิดอาทิตย์แรกคุณคือคนที่ทำงานหนักมากที่สุด สามารถบริหารจัดการทุกอย่างได้ทันเดธไลน์หรือก่อนเวลาซะด้วยซ้ำ งานเต็มสองมือก็ไม่หวั่น ใจพูดว่าเอางานมาอีก เอางานมาอีก

การเงิน King of Pentacles
     มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการเงิน หากมีแพลนจะที่กู้ยืม ธนาคารจะปล่อยกู้ให้คุณโดยง่าย หากมีคุยงาน คุยโปรเจคต์ที่จะส่งผลต่อเงินเดือน ค่าคอมมิชชัน คุณจะประสบความสำเร็จ ใครที่กำลังจะพิชชิ่งงานเพื่อขอเงินได้ทุน คุณจะได้เงินเข้ามาบริหารจัดการ

ความรัก Queen of Pentacles กลับหัว
     คุณรู้สึกหวงแหนคนรักของคุณหรือคนที่คุณชอบเป็นพิเศษ ไม่อยากปล่อยเค้าให้คลาดสายตา ไม่อยากให้หลุดมือ แต่ต้องระมัดระวังเรื่องมือที่สามหรือเรื่องอื่นๆ ที่จะเข้ามาแย่งความสนใจไปจากคุณ ถึงแม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่น่ารัก คุณไม่ควรเจ้ากี้เจ้าการหรือเข้าไปยุ่มย่ามในชีวิตเขา ค่อยๆ ทำความเข้าใจ ปรับตัวและคุยกัน ส่วนคนโสด คนที่คุณชอบอาจเปิดตัวว่ากำลังดูใจกับใครอยู่

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : ดูดวงปี 2562 กับดวง 12 ราศีแม่นๆ โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่