รีเซต

3 ราศี สุดปังในปี 2565 โดยหมอแมค ขั้นเทพ

  • 11 มกราคม 2565
  • 274

3 ราศี สุดปังในปี 2565 โดยหมอแมค ขั้นเทพ

          มาเช็กดวงกับ "หมอแมค ขั้นเทพ" กันจ้าาาา! 3 ราศีใดในปี 2565 นี้ ดวงของคุณจะสุดปังจนน่าอิจฉา เด่นทั้งเรื่องการงาน การเงินและโชคลาภไปเลยยยย

  • อันดับ 1 : ราศีกุมภ์

เป็นปีแห่งโชคลาภ จะมีรายได้เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย มีโอกาสได้งานทำมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้มีรายรับมากยิ่งขึ้น จะมีคู่หรือหุ้นส่วนนำโชคลาภมาให้ โชคลาภในที่นี้ นอกจากสิ่งของหรือทรัพย์สินต่าง ๆ ยังหมายถึงโชคลาภด้านการงานอีกด้วย เพราะคุณจะได้รับการสนับสนุนส่งเสริมในเรื่องการงานจากคนรอบข้าง มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง อาจจะเหนื่อยเพราะทำงานหนัก แต่ถือว่าคุ้ม เรียกได้ว่าเฮงทั้งเงิน งาน ส่วนความรักก็เรียกได้ว่าหัวใจเต็มทั้ง 4 ห้องกันเลย

  • อันดับ 2 : ราศีมีน

ปีทองเรื่องการงาน มีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่ง ผู้ใหญ่ไว้เนื้อเชื่อใจ ต้องรีบคว้าโอกาสเอาไว้ เพราะดาวร้ายหลบมุม แถมที่ให้คุณก็มี ส่วนดาวดีก็เอื้ออำนวยโชคชัยให้ตลอดทั้งปี จึงอย่าสนใจปัญหาอุปสรรคระหว่างทาง เพราะโอกาสดี ๆ อย่างนี้มีน้อย และเป็นจังหวะที่ดีสำหรับคนที่เริ่มสร้างเนื้อสร้างตัว อาจจะเริ่มผ่อนบ้าน คอนโด ที่ดิน หรือรถ สร้างพื้นฐานให้ชีวิต ได้โชคจากการเดินทาง

  • อันดับ 3 : ราศีเมถุน

ปีแห่งความรวย โดดเด่นด้านการเงินเป็นอย่างมาก กิจการงานใดที่ได้ทำเอาไว้ในปีที่ผ่านมา จะกลับมาตอบแทนอย่างงามเลยทีเดียว รวมถึงมีเกณฑ์ที่ธุรกิจของคุณกำลังจะก้าวไปถึงตลาดต่างประเทศอีกด้วย นอกจากนี้ดวงชะตาในเรื่องการเงินอาจหมายถึงช่องทางในการทำเงินที่มากและหลากหลายขึ้น ในปีนี้การเงินของคุณอาจจะถูกใช้ไปในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับสื่อ หรือช่องทางสื่อสารกับลูกค้ามากกว่าปีก่อน

++++++++++

** อยากดูดวงสดแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับหมอแมค ขั้นเทพ และนักพยากรณ์ชื่อดังอีกมากมาย โหลดแอป “ดวง360” ได้เลยที่ https://star360.net สุดปังสุดแม่น อย่าพลาดล่ะ!