รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ 16 - 22 ก.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 15 กรกฎาคม 2561
  • 3,402

     มีดวงแม่นๆ มาให้อัพเดทเตรียมรับสัปดาห์ใหม่กันเช่นเคยค่าา กับ ดวงการเงิน การงาน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 16 - 22 ก.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา อยากรู้ว่าสัปดาห์นี้จะมีโชคทางการเงิน หรือการงานจะราบรื่นไหมนะ ต้องเช็ค!

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันพฤหัสบดีและวันอาทิตย์ การเงินบอกเลยว่า ปัง! สำหรับคนเกิดวันพฤหัสจะมีลาภก้อนโตเข้ามา ได้เงินก้อนโต หรือมรดกตกทอดจากผู้ใหญ่ ส่วนคนเกิดวันอาทิตย์ จะมีโชคจากบริวารและผู้ใหญ่เพศหญิงเช่นกันค่ะ สำหรับเรื่องการงาน คนเกิดวันจันทร์ สัปดาห์นี้มีโอกาสสื่อสารผิด จนงานเสียหาย ดังนั้นควรตั้งสติให้ดีนะคะ สัปดาห์นี้ใครต้องเจอเรื่องอะไรอีกบ้าง ไปอ่านกันด่วนๆ เล้ยย

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
จะมีรายได้เข้ามา แต่ปัญหาคือคุณก็ใช้จ่ายมากขึ้นเช่นกัน แถมส่วนใหญ่เป็นการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเสียด้วย

การงาน
ต้องระวังการสื่อสารกับคนรอบข้าง เพราะมีโอกาสสื่อสารผิด จนงานเสียหาย ดังนั้นควรตั้งสติให้ดี นอกจากนั้นมีเกณฑ์เดินทางมากเป็นพิเศษ เช่น ไปอบรมสัมมนา หรือไปประชุมนอกสถานที่ จะมีโชคลาภจากการเดินทาง

ความรัก
ความรักยังเป็นเรื่องคิดไม่ตกสำหรับคุณ คนโสดระวังเจอคนมาหลอกให้รักแล้วชิ่ง ด้านคู่รัก รู้สึกว่าแม้จะอยู่ด้วยกัน แต่ใจกลับห่างเหินอย่างบอกไม่ถูก มีแฟนก็เหมือนไม่มี

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
แม้จะมีรายได้เข้ามา แต่ไม่ได้มากดังหวัง นอกจากนั้นมีเกณฑ์ถูกกดันให้ใช้เงินลงทุนในเรื่องบางอย่าง แต่คุณคิดไม่ตกว่าจะทำอย่างไรดี

การงาน
มีแต่คนนำปัญหามาให้ เจอมรสุมจากคนรอบข้างที่พยายามดิสเครดิตคุณ ทั้งทำลายชื่อเสียงและขัดขวางไม่ให้งานสำเร็จง่ายๆ แต่โชคดีที่คุณเก่งเสียอย่าง ทำให้สามารถผ่านไปได้ในที่สุด ช่วงปลายสัปดาห์ มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีที่รอคอย

ความรัก
คนโสดจะพบรักใหม่กับคนใจคออบอุ่น รักครอบครัว แถมคนรอบข้างเชียร์ ให้เลิฟกันด้วยสิ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ได้ของขวัญหรือแฟนพาไปเที่ยวในสถานที่สวยงาม แม้จะเจอเรื่องขลุกขลักระหว่างเดินทางบ้าง แต่แฟนคุณเอาใจคุณดีเสียอย่าง ทำให้คุณเป็นปลื้ม

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
เจอบริวารทำให้คุณเสียเงินมากเป็นพิเศษ ดังนั้นถึงแม้อยากจะเก็บตังค์แค่ไหน แต่ก็เก็บเงินไม่ค่อยอยู่

การงาน
ต้องรับผิดชอบงานที่เพิ่มขึ้น ทำให้คุณเหนื่อยกว่าเดิมเป็นพิเศษ ระวังเรื่องดิวงานหรือเรื่องเอกสารสัญญา เพราะมีแววเจอคนทำให้คุณเสียหายในเรื่องงานอย่างใดอย่างหนึ่ง อย่างไรก็ตาม สถานการณ์จะค่อยๆ ดีขึ้น จะมีคนเข้ามาช่วยให้คุณรอดพ้นสถานการณ์ไปได้

ความรัก
คนโสดชอบใคร ก็ระวังมีโอกาสตกเป็นสองรองคนอื่น หรือเป็นกิ๊กเขาแบบไม่รู้ตัว ด้านคู่รัก เริ่มรู้สึกว่าแฟนไม่ใช่คนที่คุณมองหา ทำให้คุณเริ่มเอาใจออกห่างและหันไปมองหาคนใหม่ๆ ระวังจะเป็นรักซ้อนล่ะ

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
จะมีลาภก้อนโตเข้ามา ได้เงินก้อนโต หรือมรดกตกทอดจากผู้ใหญ่ ได้ของที่อยากได้มานาน

การงาน
ทำงานหนักไม่พอ ยังต้องเจอปัญหาคนมาทำให้คุณปวดหัวอีก มีเกณฑ์ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่กลายเป็นเรื่องใหญ่โต แนะนำว่าอย่าไปมีเรื่องดีกว่า เพราะงานนี้คุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบเขา ยิ่งโต้ตอบจะกลายเป็นเรื่องใหญ่

ความรัก
ความรักยังไม่ดีเท่าที่หวัง คนโสดแม้จะมีคนเข้ามาบ้าง แต่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป เขาหวังเช็คเรทติ้งกับคุณเท่านั้น ด้านคู่รัก ห่างเหินกันไปทุกที เพราะต่างฝ่ายก็เอาแต่ใจ ไม่ยอมลงให้กัน

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
ตั้งใจอยากดูแลตัวเอง จึงหมดเงินไปกับเรื่องความสวยความงามและสุขภาพมากเป็นพิเศษ ระวังจะเสียเงินมากกว่าที่คิดไว้ ควรสำรองเงินเผื่อด้วยล่ะ

การงาน
ไปได้สวย จะมีข่าวดีเรื่องงานเข้ามา เช่น ได้เลื่อนตำแหน่ง หรือได้คู่ค้าใหม่ๆ ที่สำคัญ มีโอกาสเฉลิมฉลองความสำเร็จที่เกิดขึ้น นอกจากนั้นมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเจรจาหรืองานที่ต้องใช้ทักษะสื่อสารมากเป็นพิเศษ

ความรัก
คนโสดชอบใครก็ยังไม่คืบหน้า เจอแต่พวกปากหวานแต่ไม่คิดจริงจัง ด้านคู่รัก รู้แก่ใจว่าเขาไม่เหมือนเดิม แต่ก็ยังอดทน หวังว่าเขาจะกลับมารักคุณเหมือนเก่า ลองถามใจตัวเองให้ดีว่าคุณเองต้องการอะไรกันแน่

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
จะได้โชคจากคนรอบข้าง มีคนนำช่องทางหาเงินใหม่ๆ มาให้ ทำให้มีเงินสะพัดเข้ามา มีโอกาสใช้เงินเพื่อการเดินทางท่องเที่ยว

การงาน
จะมีการเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่ อีกนัยหมายถึงคุณจะได้รับผิดชอบงานที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมโดยสิ้นเชิง แม้งานจะหนักหน่อย แต่ก็ถือว่าเป็นก้าวสำคัญและเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น

ความรัก
ยังไม่ค่อยเป็นใจกับคุณเท่าไหร่ คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนต่างวัย แต่คนรอบข้างไม่ค่อยสนับสนุนเท่าไหร่ เพราะอยากให้คุณลงเอยกับคนอื่นมากกว่า ส่วนคนมีคู่ ระวังมีคนมาแทรกกลาง ทำให้คุณผิดใจกับแฟน

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
ดีมาก โชคชะตาเข้าข้าง จะมีโชคจากบริวารและผู้ใหญ่เพศหญิง ทำให้ฐานะเป็นปึกแผ่นมากขึ้น

การงาน
งานเพิ่มมากขึ้น แต่คุณไม่ย่อท้อ มีโอกาสรับผิดชอบงานสำคัญ ทำให้คุณภูมิใจกับการทำงานมากขึ้น นอกจากนั้นคุณจะได้คู่หูหรือพาร์ทเนอร์มาช่วยเหลือเรื่องงาน จึงช่วยคุณผ่อนเบาภาระการงานไปได้บ้าง

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์เจอคนเข้ามาทำให้คุณหวั่นไหว แต่ระวังจะมีอะไรในกอไผ่ เขาแอบมีความลับปกปิดคุณอยู่ ด้านคู่รัก ต้องหันมาทบทวนตัวเองว่าจะเอายังไงกับชีวิตรัก เพราะรู้สึกเบื่อหน่ายกับรักเดิมๆ ปัญหาเดิมๆ ที่แก้ไม่ตก

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net