รีเซต

ดูดวงรายเดือน ไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำเดือน กรกฎาคม 2562 โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

  • 01 กรกฎาคม 2562
  • 8,611 8

     ใครที่ชอบ ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี จากนิตยสาร บอกเลยว่า ต้องไม่พลาดอัพเดทดวงรายเดือน กรกฎาคม 2562 จาก หมอดูการะเกต์ หรือ การะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ คอลัมนิสต์ของมติชนสุดสัปดาห์ และนิตยสาร Madame Figaro ที่เรานำมาฝากในวันนี้เลยค่ะ

 

 

     สำหรับ ดวงรายเดือน กรกฎาคม 2562 "ชาวราศีธนู" ถือว่าเป็นราศีที่โชคดีที่สุดของเดือนนี้เลยค่ะ เพราะคุณจะได้รับข่าวดีอยู่เป็นระยะในเรื่องต่างๆ แถมยังมีดวงเด่นในเรื่องของการเงินและธุรกิจการงานอีกด้วย ใครที่ว่าเศรษฐกิจแย่แต่คุณกลับสวนทางได้อย่างเฮงๆ ปังๆ กันไปเลย แถมได้คู่หูหุ้นส่วน หรือผู้สนับสนุนที่ดีช่วยคุณอีกแรงค่ะ อะไรจะโชคดีขนาดนี้! และพิเศษสุดกว่าใครก็คือ ราศีธนู และราศีสิงห์ คุณมีเลขมงคลที่เด่นมากๆ ใครตั้งใจว่าอยากจะเสี่ยงโชคงวดนี้ต้องลองเลื่อนไปดูด้านล่างเลยค่ะ  ส่วนคนเกิดราศีอื่น จะมีเรื่องอะไรดีๆ หรือต้องระวังกันบ้าง มาอัพเดทกันเลย!

 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
Temperance

Ace of Pentacles
Ten of Cups

“ไปต่อได้รอดแน่นอน”


     ถ้าใครชีพจรลงเท้าช่วงนี้ก็ไม่ต้องแปลกใจค่ะ เพราะจะมีช่วงของการเดินทาง การโยกย้าย หรือมีความเคลื่อนไหวใหม่ๆ หลายอย่าง ทั้งนี้ ชีวิตก็จะไม่ลงตัวสักเท่าไหร่ จะมีเรื่องการต้องปรับตัวกับความเปลี่ยนแปลงต่างๆ และการพยายามมองหาจุดที่ “ดีที่สุด” สำหรับตัวเองในอนาคตข้างหน้า

     แต่เด่นพิเศษ จะเป็นเรื่องของรายได้การเงิน หรือสิ่งที่สัมพันธ์กับการเริ่มต้นทางธุรกิจ ใครที่มองหาเส้นทางการงานใหม่ๆ หรือจะเข้าเรียนต่อเพื่อนำทักษะมาใช้ประโยชน์ จัดไปค่ะ จะไม่ผิดหวังกับการลงทุนในระยะนี้

     ไพ่ของคุณ ยังมีอีกเรื่องที่เป็นประเด็นสำคัญ คือเรื่องของความรัก ความผูกพัน สันติสุขในบ้านเรือนครอบครัว ซึ่งจะหมายถึงพ่อแม่ญาติพี่น้อง หรือกับคู่รักคู่ครองก็ได้ ไพ่ทั้งหมด ยังบอกถึงว่า ไม่ว่าชีวิตคุณจะลุ่มๆ ดอนๆ อย่างไร ถึงที่สุดแล้ว บ้านที่อบอุ่นยังจะเป็นที่พักใจให้ดีที่สุด

     และไม่ว่าคุณจะอยู่ลำพังหรืออยู่กับใคร คุณก็มีค่าในตัวเอง ยังไงก็จะไปต่อได้รอดแน่นอน

 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
Three of Cups
Knight of Wands
The Lovers

“อย่าให้คนอื่นตัดสินใจแทน”

     จะมีปัญหาเกี่ยวกับผู้คนที่คุณคบหา อาจอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ต้องพบกันบ่อยๆ หรือมีเรื่องต้องเกี่ยวข้องสัมพันธ์กัน คุณจะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกกับบางบุคคล หรือผิดหวังในตัวคนๆ หนึ่งมากเสียจนรู้สึกแย่กับตัวเองด้วยก็ได้ บางครั้งยังหมายถึงการไม่อาจกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียว

     แต่ไพ่ใบอื่นๆ ก็บอกว่าคุณจะต้องสู้นั่นแหละ จงมองหาเส้นทางของตนเอง และไปตามสัญชาตญาณ คุณเป็นคนมีความฉลาดเฉลียว มีความสามารถ จงตระหนักถึงศักยภาพของตัวเองไว้

     ในแง่ของเหตุการณ์ อีกไม่ช้านานจะมีเรื่องให้คุณได้ตัดสินใจอย่างสำคัญ เกี่ยวกับชีวิตคุณเอง เพียงแต่จะมาในรูปของเรื่องรักใคร่ หรือหน้าที่การงาน หรือการตัดสินใจเรื่องอื่นๆ ก็ได้

     ประเด็นคือ คุณจะมีสิ่งที่ลังเลและเปรียบเทียบมันอยู่ หากคุณยังไม่พร้อมจะเลือกก็ให้ยืดระยะเวลาออกไป สำคัญสุดคืออย่าให้คนอื่นตัดสินใจแทน เว้นแต่ว่าเป็นนโยบายคำสั่งที่คุณไม่อาจจะขัดขืนได้จริงๆ

 

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
The Fool
The Emperor
Page of Cups

“การก้าวไปสู่โลกใหม่ๆ”

     คุณน่าจะยังมีความเป็นเด็กในตัวอยู่มาก จะมีเรื่องท้าทาย ให้ตื่นเต้น ให้ต้องการจะก้าวไปกับการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ บางคนจึงอาจจะกำลังมองหาตั๋วเดินทาง ขอวีซ่า สมัครงานใหม่ หรือแม้แต่การศัลยกรรมก็ได้

     แต่สิ่งที่คุณคาดหวังอยู่ลึกๆ จะเป็นเรื่องของความมั่นคง สถานะตำแหน่งที่แน่นอน ความมั่นใจในตัวเองและสิ่งที่ได้ครอบครอง ซึ่งนั่นล่ะ ยังต้องใช้เวลา

     คำเตือน ในช่วงรอบเดือนนี้ คุณจะมีความอ่อนไหวง่ายเป็นพิเศษ แม้ภายนอกจะดูไม่กลัวอะไร หรือเต็มไปด้วยพลัง คนอื่นๆ จะมองไม่ออกว่าคุณมีความกังวลแค่ไหน แต่ในยามคุณอยู่ลำพัง จะยังมีเรื่องรบกวนใจ และคุณจะโหยหาความสุขสงบมากกว่าที่ตัวเองจะคาดคะเนด้วยอีกต่างหาก

     คีย์เวิร์ดสำหรับคุณในช่วงนี้ จริงๆ แล้วจึงอาจเป็นการดำเนินชีวิตด้วยขั้วสองอย่างในตัว คือความเป็นเด็ก และความเป็นผู้ใหญ่ การมีสมดุลในสองสิ่งนี้ เพื่อที่คุณจะก้าวไปสู่โลกใหม่ๆ ได้อย่างมั่นคง

 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
Justice
The High Priestess
Strength

“จงเชื่อว่าทุกอย่างจะแก้ไขได้ ”

     จะเป็นช่วงที่คุณที่จะมีความเครียดสูง และต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายเงียบๆ มักอยู่ในข้อจำกัด กฎระเบียบ หลักการ การต้องทำตามกติกาต่างๆ ซึ่งบางครั้งคุณจะไม่เห็นด้วยกับมันทั้งหมด

     คำเตือนสำหรับคุณ ควรระวังความเก็บกด ความอ่อนไหวในส่วนลึก ที่ทำให้คุณเป็นไบโพลาร์ได้โดยลำพัง คนอื่นจะไม่รู้ว่าคุณตกในภาวะแบบใด ขณะที่คุณเองรู้ว่าบางครั้งก็มีเส้นฟางบางๆ บนหลังไหล่ และฟางเส้นสุดท้ายจะมาถึงเมื่อไหร่ก็ไม่ทราบ

     น้ำหนักของสิ่งที่กดทับคุณอยู่นี้ มักจะสะสมมาเรื่อยๆ โดยคุณไม่รู้ตัวด้วยนะ และช่วงเดือนนี้ ก็มีความเสี่ยงจะพีคมากๆ ปัญหามักรุมเร้าโดยที่ยากจะอธิบายกับใครได้ ซึ่งทำให้มันยากที่จะได้รับความช่วยเหลือด้วย

     แต่สิ่งที่ดีสำหรับคุณ คือพลังในตัว คุณจะยังมีก๊อกสอง ก๊อกสาม และมีความทรหดอดทนมากกว่าที่ใครจะคิดถึง คุณมีแรงบ้าพิเศษในตัวเอง ซึ่งนั่นเองทำให้คุณอยู่รอดได้ตลอดมา เอาเป็นว่า เดือนนี้คุณเสี่ยงจะเป็นบ้าได้ง่าย และคนอื่นจะไม่รู้ตัวด้วยว่ากำลังอยู่ใกล้ระเบิดอยู่ คุณควรจะดูแลกายใจตัวเองมากๆ และจงเชื่อว่าทุกอย่างจะแก้ไขได้ แค่บางครั้งต้องรอหน่อยเท่านั้น

 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
King of Pentacles
Nine of Swords
The Sun

“มีวันที่ดีก็ย่อมมีวันที่แย่บ้างเป็นธรรมดา”

     มาอีกแล้ว ไพ่ที่ใครๆ ก็อยากได้ เพราะแสดงถึงโชคลาภ ความเฮง ทรัพย์สินเงินทอง และการจัดการเรื่องเงินอย่างมีระบบ มีประสิทธิภาพ หากคุณกำลังรอเงินก้อนใหญ่ อีกไม่นานก็จะได้ข่าวดี ส่วนถ้าช่วงนี้ไม่ค่อยมีเงินก็ไม่ต้องวิตกกังวลมากไป เดี๋ยวจะมีตัวช่วยมาทางใดทางหนึ่ง

     ไพ่ที่คุณได้ ยังมีความหมายเกี่ยวข้องไปถึงการใช้เงินกับอสังหาฯ บ้านเรือน การดีลงานใหญ่ๆ และการเดินทางท่องเที่ยว ใช้จ่ายกับสิ่งที่ตัวเองพึงพอใจ การใช้เงินกับความสุขส่วนตัว ซื้อของมีค่ามีราคา บางคนจึงน่าจะครบช่วงได้เงินก้อนจากการสะสม หรือมีโบนัสรางวัล ซื้อเสื้อผ้า-เครื่องประดับต่างๆ

     แต่ก็นั่นเอง มีวันที่ดีก็ย่อมมีวันที่แย่บ้างเป็นธรรมดา เตือนถึงปัญหาในครอบครัว ปัญหากับแม่หรือญาติผู้ใหญ่เพศหญิง ความกังวลที่ไม่อาจชำระล้างจากใจได้ง่าย บางครั้งการมีเงินหรือได้ข่าวดี ก็ไม่ได้หมายถึงความสุข 100% เสมอไป

     เอาละ ส่วนถ้าคุณอยากจะเสี่ยงโชคดูบ้าง ตัวเลขที่ดีของคุณคือ 012 หรือรหัสเลข 10 แต่ในเดือนนี้คุณจะมีส่วนที่ลดทอนโชคอยู่บ้าง 30/70 ดังนั้นก็อาจขึ้นอยู่กับว่าคุณมีพื้นวาสนาในดวงเดิมอย่างไรด้วยล่ะ

 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
The Empress
Two of Pentacles
Two of Cups

“หวังได้กับอนาคตข้างหน้า ”

     ไพ่หมายเลข 2 บ่งบอกถึงความสุขและความพอใจเกี่ยวกับบุคคลที่คุณใกล้ชิดสนิทสนม คู่รักคู่ครอง เพื่อนฝูง คนในครอบครัว จะมีช่วงของความสุขและความเข้าใจกันมากเป็นพิเศษ ที่เคยทะเลาะเบาะแว้งจะได้เคลียร์ใจ แต่กระนั้นก็ตาม คุณก็จะยังมีช่วงยุ่งเหยิงวุ่นวาย และมีปัญหาเรื่องเงินสดขาดมืออยู่เป็นช่วงๆ

     สถานการณ์ของคุณ จึงเป็นการยากบอกได้ว่าจะร้ายหรือดีกันแน่ เพราะทั้งความสุขและความวุ่นวายใจ มักจะมาไล่ๆ กัน หรือสลับไปสลับมา ข้อดีคือ คุณจะไม่ได้มีความทุกข์แสนสาหัสอะไร ยังอยู่ไปได้เรื่อยๆ แก้ปัญหาเฉพาะหน้าไป แต่ข่าวร้ายคือ กำลังจะหายใจโล่งๆ อ้าว! ก็มีปัญหามาอีก

     อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ดีสุดก็คือ คุณจงเชื่อว่าตัวเองมีความมั่นคงในชีวิตเพียงพอ คุณจะมีทรัพย์สินบางอย่างรองรัง หรือมีความหวังได้กับอนาคตข้างหน้า หากคุณมีครอบครัวแล้ว หรือรักใคร่กับใครอยู่ ก็เชื่อมั่นกันได้ จะได้รับการยกย่องและคู่ของคุณมีความจริงใจ

     สิ่งที่คุณต้องระวัง คือการจัดเวลาได้ไม่ดีพอ และเอาเงินในอนาคตมาใช้มากเกินไป บางครั้งก็จะทำให้คุณไปยุ่งยากอีกในภายหลัง

 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
The Magician
Six of Swords
Six of Pentacles

“ไม่จำเป็นต้องเตี้ยอุ้มค่อม”

     คุณมักได้พบปาฎิหารย์บางอย่าง ซึ่งเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์ อย่างที่เรียกกันว่าจุดพลิกผัน ที่คิดว่าตัวเองโชคร้าย อาจกลายเป็นได้พบข่าวดี หรือที่เดือดร้อนจวนตัว ก็กลับมีสิ่งมาช่วยได้ฉิวเฉียด บางครั้งยังจะมีเสียงกระซิบจากสัญชาตญาณ พาคุณไปสู่ทิศทางที่เหมาะสมด้วย

     แต่ปัญหาของคุณก็จะมีนะ จะเกี่ยวข้องกับเรื่องบางอย่างที่คุณไม่อาจแก้มันได้ตามลำพัง เช่น คำสั่งนโยบาย สิ่งที่ต้องรอเวลา สิ่งที่จะต้องอาศัยกาลเวลามาเป็นตัวพิสูจน์ เป็นต้น

     ในช่วงนี้ หากคุณมีการเดินทางไกลต่างๆ หรือไปต่างที่ต่างแดน ก็ยังเสี่ยงจะเจอความไม่สะดวกสบาย มีข้อขลุกขลักมาก มักพบความล่าช้า เครื่องดีเลย์ มีการเลื่อน การยกเลิกนัดหมาย และอีกอย่างคือปัญหาที่จะมากับผู้หญิงและเด็ก เจอกับมนุษย์แม่มนุษย์ป้า ซึ่งมีตรรกะแปลกๆ ด้วย

     สำหรับคำแนะนำพิเศษ ในช่วงนี้เหมาะที่จะใช้เป็นช่วงทำบุญทำทาน การช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนกว่า อันจะนำมาซึ่งอานิสงส์ผลบุญมาก และในวันข้างหน้าก็จะได้พึ่งพาอาศัยผู้อื่นได้เช่นกัน แต่กรณีเหนือบ่ากว่าแรงเกินไป ก็ไม่จำเป็นต้องเตี้ยอุ้มค่อม จะทำให้คุณลำบากแบบที่เป็นการเบียดเบียนตัวเองเสียเปล่าๆ

 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
Eight of Swords
Page of Pentacles
Ace of Cups

“ชีวิตไม่ได้อยู่แค่วันนี้พรุ่งนี้”

     คุณจะมีช่วงที่อึดอัดขัดข้อง คับที่คับใจ หรือมีปัญหาอยู่เนืองๆ กลายๆ กับสภาพความเป็นอยู่ อาจจะมีคนจำกัดอิสรภาพของคุณ ไม่ก็คอยมาสอดส่องจับตาแลดู ทำให้คุณพบความไม่เป็นสุข ในส่วนลึกมีความเครียดอยู่เป็นระยะ

     แต่ในช่วงเดือนนี้ ก็จะมีข่าวดีบางอย่าง เกี่ยวกับบุคคลที่เข้ามาใหม่ สายสัมพันธ์ใหม่ หรือกิจกรรมที่ได้ตั้งต้น หากคุณกำลังลงคอร์สเรียนใดๆ คุยแผนธุรกิจ หรือวางแผนเกี่ยวกับการเรียนการทำงาน ตลอดจนช่องทางทำมาหาเงิน จะมีบันไดก้าวต่อๆ ไปให้คุณได้เหยียบย่างสูงขึ้นเรื่อยๆ จงใช้จังหวะนี้ให้เป็นประโยชน์

     เรื่องที่เด่นที่สุด คือการมีความรักและความชอบในบางเรื่องราว เช่น การเจองานอดิเรกถูกใจ การได้เจอคนที่รู้สึกน่ารักน่าใคร่ หรือได้คุยด้วยแล้วรู้สึกดีมากๆ แต่หากคุณเองมีสถานะเป็นคนมีคู่แล้ว ก็ให้ระวังปัญหาจะพัวพัน เพราะยิ่งถ้ามีชีวิตบางด้านเก็บกดด้วยแล้ว ระวังจะไปกันใหญ่

     สำหรับคำแนะนำ ทำอะไรก็ตาม ใจร่มๆ ค่ะ ชีวิตไม่ได้อยู่แค่วันนี้พรุ่งนี้ ดูกันก็ดูให้ยาวๆ ส่วนเรื่องราวใดที่เกินจะแก้ไขในรอบเดือนนี้ก็ให้มีความหวังกับเดือนหน้า (อนาคตไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้)

 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
Two of Wands
Queen of Pentacles
Three of Pentacles

“คีย์เวิร์ด”

     คุณเป็นหนึ่งราศี ที่จะมีข่าวดีเข้ามาบ่อยๆ ในช่วงนี้ มีเรื่องให้ยินดีในแต่ละวัน แม้แต่จะอยู่เพียงลำพัง ก็จะมีความรู้สึกดีๆ ก่อเกิด ที่เคยจิตตกหดหู่มา จะเริ่มได้เวลาคลี่คลาย

     สิ่งสำคัญของคุณในรอบเดือนนี้ คือการได้คู่คิดที่ปรึกษาดี มีคนพูดกันรู้เรื่อง หากมีการร่วมหุ้นลงทุนก็จะได้คนที่จริงใจต่อกัน พากันก้าวต่อไปข้างหน้าได้อีกแสนไกล ในคนที่มองหาเงินลงทุน หรือแรงสนับสนุนต่างๆ จะมีเกณฑ์ได้รับอย่างสมหวังสมใจ แม้ว่าช้าบ้าง ก็จะไม่ผิดหวังกับที่ตั้งเป้าไว้

     ในช่วงนี้ ยังเด่นพิเศษสำหรับคนที่ทำมาค้าขาย หรือจับธุรกิจใหม่ คุณจะทำการตลาดไปได้อย่างดี จะมีลูกค้าทั้งเก่าใหม่ไม่ขาด เป็นจังหวะโชคสวนกระแส ส่วนใครที่ผลประกอบการไม่ค่อยดี หรือยังมีความแป๊กบางอย่างอยู่ ให้สู้อีกตั้ง ให้ใช้ช่วงนี้ในการวิเคราะห์ข้อมูลอย่างตั้งใจ คุณจะได้คำตอบและแนวทาง

     สำหรับการเสี่ยงโชค คุณเป็นราศีที่มีเกณฑ์จะได้โชคเบาๆ เลขรหัสของคุณคือ 230 หรือให้ดูเลข 2 เลข 3 เป็นพิเศษค่ะ

 

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
Page of Swords
Death
King of Swords

“ปัญหาทั้งศึกนอกศึกใน”

     ขบวนดาบยกทัพกันมา ตามด้วยไพ่ Death เป็นสัญญาณว่าคุณควรจะเตรียมตัวให้พร้อมกับปัญหาต่างๆ ที่จะทยอยมาเป็นคลื่นหลายลูก ทั้งลูกเล็กลูกใหญ่ อาจได้ซัดสาดกันจนสั่นสะเทือน

     ชีวิตของคุณในรอบเดือนนี้ จะมีปัญหาทั้งศึกนอกศึกใน และเตือนถึงข่าวลือข่าวลวง เรื่องที่สร้างความเสียหาย จะทำให้คุณหมดพลังใจเป็นช่วงๆ และยังไม่เหมาะที่จะลงทุนอะไรมาก ตราบใดที่ไม่มีทุนหนุนหลังแข็งแกร่งเพียงพอ ควรรอจังหวะที่ดีกว่านี้

     แต่ในด้านที่ดี คุณจะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงอยู่มาก หากมีการผ่าตัด ศัลยกรรม เยียวยารักษาตัวใดๆ ก็จะหายดีในไม่ช้า

     สำหรับอีกประเด็นสำคัญ ในช่วงนี้ มักจะมีเหตุให้ต้องได้รบรากับญาติพี่น้อง หรือเพื่อนฝูงคนร่วมงานกันด้วย จะมีคำพูดที่ไม่เข้าหูกัน หรือมีลักษณะการจับผิด จ้องมองหาความผิดพลาด ดังนั้น การต้องรักษาใจให้เยือกเย็นไว้ก็จะมีความหมายมาก ควรระวังการเต้นตามคนอื่นจนเรื่องเล็กลุกลามไปใหญ่ และสูญเสียการควบคุมตัวเองไปในที่สุด

 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
The Hermit
The Moon
Knight of Swords

“ความหวัง คือสิ่งที่สำคัญที่สุด”

     จะเป็นช่วงที่สถานการณ์ทั่วไปของคุณไม่ค่อยดี ชีวิตต้องสู้มากกว่าปกติ ที่เคยเหนื่อยอยู่แล้ว จะเหนื่อยขึ้นอีกหลายเท่าตัวก็ว่าได้

     ในเรื่องการเงิน การงาน หรือแม้แต่ความสัมพันธ์ จะมีช่วงเวลาของการต้องคิดใคร่ครวญหลายอย่าง คุณอาจจะตกในบรรยากาศคลุมเครือ มีความกังวล รายได้หดหาย งานยุ่งงานเยอะ มากคนมากเรื่อง หรือในความรักความใคร่ก็เดาใจกันไม่ออก ว่าจะไปทิศทางใด ฯลฯ

     ปัญหาต่างๆ สามารถทยอยเข้ามารุมล้อมคุณได้อย่างมากมาย เรื่องเล็กเรื่องใหญ่จะผลัดเปลี่ยนกันมามากเป็นพิเศษในช่วงรอบเดือนนี้ คงต้องทำใจให้หนักแน่น และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม อย่าสิ้นหวัง

     สำหรับคุณแล้ว ความหวัง คือสิ่งที่สำคัญที่สุด มันจะหล่อเลี้ยงให้คุณไปต่อได้ข้างหน้า และอย่างไรก็ตาม ให้ระลึกเสมอว่า เพื่อนแท้ที่ดีที่สุดของคุณคือตัวคุณเอง ดังนั้น คุณอาจไม่จำเป็นจะต้องมีชีวิตเพื่อคนอื่นเสมอไป เหนื่อยมากก็พักบ้าง หรือถ้าหากทุกสิ่งแย่เลวร้ายมากมาย ให้พยายามหาวิธีกลับสู่ความสงบ ปล่อยวางสักช่วงเวลาหนึ่งก็ยังดี การได้ผ่อนลมหายใจช้าๆ อยู่กับสิ่งที่เป็นความผ่อนคลาย จะช่วยให้คุณฟื้นตัวได้ในไม่ช้า

     คำแนะนำ ถ้าคุณคุยกับใครแล้วไม่รู้เรื่องมากๆ หรือหากรู้สึกตัวว่ามีความเครียดเวลาต้องพบปะกับใคร เลี่ยงได้ก็เลี่ยงไปก่อน

 

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
Knight of Pentacles
Eight of Cups
Seven of Pentacles

“สิ่งกระทบกระทั่งจุดเปราะบาง”

     สิ่งที่เด่นที่สุดของคุณคือเรื่องทรัพย์สินการเงิน ดวงชะตาราศีนี้มีโอกาสทำกำไรจากค่าเงินที่แตกต่าง อัตราแลกเปลี่ยน หรือการซื้อมาขายไป จะมีจังหวะโชคทองของคุณ ซึ่งไม่ใช่ทุกคนจะเจอจังหวะได้

     แต่กระนั้นก็ตาม ในเรื่องชีวิตส่วนตัว จะยังมีปัญหาอยู่มาก เตือนถึงความสัมพันธ์ที่เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย การพลัดพรากจาก ความเหินห่าง หรือแจ็คพ็อตถึงขั้นหย่าร้างแยกทาง ในบางคนอาจจะมีช่วงต้องเดินทางไกล โยกย้ายที่อยู่ที่ทำงาน มีเหตุการณ์ทำให้ไม่ได้ใกล้ชิดกับคนพิเศษดั่งเคย

     ในรอบเดือนนี้ จึงจะเป็นเดือนที่เด่นในการทำมาหาเงิน การวางรากฐานธุรกิจการงาน แต่ก็จะต้องพยายามจัดสมดุลใจตัวเอง เพราะเมื่อไหร่มีปัญหาส่วนตัวเข้ามา เรื่องที่ทำท่าจะดีๆ ก็จะมีเหตุดิ่งดาวน์ และความรู้สึกของคุณก็กู้ยากเสียด้วย

     สิ่งที่ควรระวัง สิ่งกระทบกระทั่งจุดเปราะบาง ความหึงหวง ความระแวงแคลงใจ ที่อาจทำให้คุณเสียศูนย์เอาดื้อๆ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : ดูดวงปี 2562 ตาม 12 นักษัตร โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

 

ติดตามเคล็ดลับเสริมดวง เพิ่มความเฮงแบบต่างๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล