รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 18-24 กรกฎาคม 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 14 กรกฎาคม 2565
  • 4,140

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 กรกฎาคม 2565 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "รับโชคลาภลอยมาอย่างไม่คาดคิด" ยิ่งใกล้สิ้นเดือนแบบนี้ด้วยแล้ว ใครสายเสี่ยงโชคคงมีลุ้นกันอย่างแน่นอนค่ะ ใครจะเป็นผู้โชคดีดวงโชคลาภเด่นต้องมาดูกัน! พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18-24 กรกฎาคม 2565

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ตัวเอกไปอยู่ที่ลูกน้องและบริวาร ถ้าไม่มี ก็จงทำงานอย่างกระตือรือร้น”

เรื่องราวควรต้องรู้ – แม้ดาวพระเสาร์จะโคจรไม่ปกติ แต่ด้วยจังหวะชีวิตยังมีสิ่งที่ควรค่าแก่การชื่นชม ลูกน้องบริวารรอบตัวหรือทีมงานที่ร่วมหัวจมท้ายอยู่ในฟอร์มที่พึ่งพาได้ ควรรู้จักขอความช่วยเหลือจากคนอื่นด้วยไมตรีแล้วจะดีเอง

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพระศุกร์ปทุมเกณฑ์ช่วยส่งเสริมให้ได้รับความเมตตา ยิ้มแย้มแจ่มใสโรยเสน่ห์ลงไปเล็กน้อย อย่าถึงกับรุกหนักหื่นกาม จะช่วยให้เบาแรงไปได้เยอะ  การเงินใช้จ่ายไปกับการเดินทางและสังคมเสียมาก แต่ไม่นานก็ได้คืน 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ด้วยสัปดาห์นี้ตัวเราเองจะมีแรงดึงดูดอย่างแปลกประหลาด  คนโสดมีโอกาสตกกระไดพลอยโจนเผลอใจหยิกแกมหยอกกับเพื่อนใกล้ตัว ส่วนคนมีคู่จะมีโอกาสเดินทางกระชับความสัมพันธ์ คนกำลังจีบกันอาจมีคนแทรกกลาง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ควรใส่ใจสุขอนามัยในการขับถ่าย ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ก็ไม่ควรอั้นจนเกร็งเกินไปนัก ควรมั่นใจในตัวเองอย่าหวั่นไหวไปกับกระแสดราม่าที่ล่อลวงให้หัวร้อน  

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ตั้งหลักให้ดี จับเป้าหมายให้ชัดเจน สำคัญคือ ต้องฉลาดในการสื่อสาร”

เรื่องราวควรต้องรู้ – แม้มฤตยูทับเรือนชะตาพาให้จิตตกด้วยการพยากรณ์โดยภาพรวม แต่ชีวิตมันไม่ได้มีให้ย่ำอยู่แค่นั้น ถ้ารู้สึกเครียดหรือกดดันกับเรื่องใดๆ ก็ควรดึงตัวเองออกมา หลบหลีกให้ดี คิด-พูด-กระทำในสิ่งที่เป็นมงคลแก่ตนไว้ก่อน    

เรื่องการงาน/การเงิน – ควรระวังความทุ่มเทดื้อรั้นกับการเอาชนะงานโดยไม่จำเป็น บางสิ่งสามารถพักได้ก็ควรพัก ผ่อนได้ก็ควรผ่อน ควรยืดหยุ่นอย่างเหมาะสม ในส่วนการเงินเป็นจังหวะที่จะมีคนแสดงตัวเดือดร้อนมาขอหยิบยืม ควรปฏิเสธไปเสีย

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดจะมีคนแอบชอบสร้างความประทับใจ ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย ความสัมพันธ์จึงหยุดนิ่งยังไร้ความคืบหน้า ในส่วนของคนที่กำลังจีบหรือครองคู่กันแล้ว จะมีความอึนอึดอัดในความรู้สึก แต่จะไปคลี่คลายช่วยปลายสัปดาห์ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – จังหวะโดยรวมให้ผลดี แต่บ่อยครั้งที่คิดมากเกินไปจนเสียโอกาส ควรทำจิตให้เป็นสมาธิ ถ้าสะดวกก็ควรตั้งสติให้มั่นคงในจุดหมายเสียแต่เนิ่นๆ อย่าโลเล

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“แม้จะยังอ่อนไหวกับหลายปัจจัยรอบตัว แต่ก็มีภารกิจช่วยทำให้นิ่ง” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวศุกร์เจ้าบ้านวินาศทับเรือนชะตา เหตุในตอนนี้คือ กำลังสร้างโลกส่วนตัวไว้อยู่อาศัยแต่เพียงลำพัง ไม่ยี่หระหรือใส่ใจกับเรื่องของตัวเองนัก แต่พอเป็นเรื่องของคนอื่นกลับดูมีความกระตือรือร้นอยากช่วยเหลือ

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพฤหัสบดีสถิตเรือนธุรการงาน ทำให้มีโอกาสได้พบเจอหรือสนทนาหรืออ่านชีวประวัติคนที่ให้ความรู้หรือสร้างแรงบันดาลใจ ทั้งทางตรงและทางอ้อม การเงินยังได้มาหรือหามาหมุนเวียนจับจ่ายได้อย่างคล่องตัวดี 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดและไม่โสดจะมีวาจาปริญญาเอกสร้างความประทับใจ ได้คนเมตตาอุปถัมภ์ในหลายเรื่องราว ความเจ้าชู้ยังไม่ทำงานในส่วนของเรื่องชู้สาว ควรจับจ้องที่เรื่องราวในการสร้างความก้าวหน้าสำเร็จไว้เป็นสำคัญ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ไม่รู้สึกว่าตัวเองแข็งแรงเท่าไหร่นัก อาจเกิดรอยขีดข่วนเป็นแผลบนผิวหนังอวัยวะต่างๆโดยไม่รู้ตัวว่าไปโดนอะไรมา ท้องไส้ดูอ่อนแอถ่ายท้องเวียนหัวง่าย 

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“เปี่ยมไปด้วยพลัง บางครั้งก็ดูดุดันใจร้อนไปหน่อย รีบไปซะทุกเรื่อง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – อาทิตย์มาตรฐานมหาจักรมิพักเว้น พลังอำนาจที่ยิ่งใหญ่มาพร้อมความรับผิดชอบอันใหญ่ยิ่ง แถมยังมีความคิดดึงดันตามสไตล์ดื้อตาใส ลองปักใจไปกับสิ่งหนึ่งสิ่งใดแล้วจะเปลี่ยนใจยาก จึงไม่ควรเร่งร้อนเชื่อตามอารมณ์ง่ายนัก

เรื่องการงาน/การเงิน – โดนจุกจิกกับปัญหาหรือความผิดพลาดเก่าในอดีต ทั้งที่ไม่ได้เกี่ยวกับปัจจุบันเลย ทำให้เกิดอาการหงุดหงิดจนแทบทนไม่ไหว แต่ก็มูฟออนโดยไวเถอะนะ การเงินมีเงินให้จ่ายในภาระที่ตามติดตัว คิดเสียว่าเป็นปกติธรรดา 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดหรือคนที่เพิ่งจีบ จะมีโอกาสยกระดับพัฒนาความสัมพันธ์ได้แบบวูบวาบ แต่ก็ควรเผื่อใจเตรียมนับถอยหลังไว้ได้เลย จังหวะดาวยังไม่เปิดให้ราบรื่นนัก ส่วนคนมีคู่ ก็จะมีเรื่องของเหตุและผลมาขัดแย้งกันแบบไม่ได้เอาจริง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังปัญหาเกี่ยวกับอาหารผิดสำแดง อาหารเป็นพิษ แขนขาเกิดปวดเมื่อยเคล็ดอักเสบ ไม่ควรปล่อยให้สิ่งใดๆมาส่งผลกระทบจิตใจมากเกิน เข้มแข็งไว้วัยรุ่น 

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“เด่นชัดในเรื่องโชคลาภจากการทำงาน ทำน้อยแต่โกยผลงานได้มาก”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอาทิตย์เข้าเรือนพระจันทร์ ครองมาตรฐานมหาจักร มีอารมณ์อ่อนไหวง่าย ขี้เบื่อขี้รำคาญ ความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง มีความสุขหรือสร้างผลงานได้ดีเมื่อใช้ความสามารถที่มีของตนเองในการแอบช่วยหรือปิดทองหลังพระ 

เรื่องการงาน/การเงิน – มีเรื่องร้อนอกร้อนใจดั่งไฟสุมขอน ต้องการหลีกลี้หนีหน้าใครบางคน การทำงานจึงเป็นไปตามอารมณ์ แต่ถึงกระนั้นผลลัพธ์ก็ยังออกมาน่าพึงพอใจ ในเรื่องการเงินก็เพลิดเพลินมีเงินใช้หมุนเวียนสบายๆ แต่ก็ไม่นิยมการเก็บออม 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดอาจต้องโสดต่อไปก่อน เพราะไม่ว่าจะเจอคนที่ถูกใจแค่ไหน ก็สานต่อความสัมพันธ์ได้ยากยิ่งนัก ส่วนสำหรับคนที่กำลังจีบหรือมีคู่เป็นของตัวเอง ถ้าจะผูกมัดด้วยบุญสัมพันธ์ ก็ให้พากันไปทำบุญร่วมกันเพื่อสานไมตรี 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังความตึงเครียดจะนำมาซึ่งปัญหาทางสายตา อาจเกิดอาการผิดปกติอย่างที่อธิบายได้ยาก ถ้ากำลังมีบุตรก็ให้ระวังลื่นน้ำขังกระทั่งกระทบกระเทือน 

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“จบสยบทุกปัญหาด้วยความเด็ดขาด แล้วโอกาสโชคลาภจะเข้ามา”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธจรเรือนลาภผล กิจการงานที่ได้ลงมือกระทำหรือที่รับผิดชอบอยู่ จักส่งผลเกื้อกูลไปในทางสร้างชื่อเสียง เป็นโชคหลายชั้นและหลายมิติ ปัญหาที่ยากจะแก้ไขปมปัญหาก็จะคลายตัวลงไป แต่จำเป็นต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด

เรื่องการงาน/การเงิน – ตำแหน่งงานที่ดีมีความท้าทายในส่วนงานที่รับผิดชอบ มีโอกาสได้ชื่อเสียงหรือกำลังจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนยศหรือรับผลตอบแทนพิเศษ การเงินมีความอุดมสมบูรณ์ รับจ่ายคล่องไม่ขัดสน พอใจกับทรัพย์สินที่ตนมี ได้รับมรดก

เรื่องรักและสัมพันธ์ – สัปดาห์นี้ใครโสดอยู่ก็โสดไปก่อน แต่โสดอย่างมีคุณค่า ด้วยมีสิ่งที่สำคัญมากกกว่าเพื่อการเสริมรากฐานชีวิต จึงยังไม่จำเป็นต้องหาคู่รัก สำหรับคนที่กำลังดูใจหรือเป็นคู่เคียงกันแล้ว ก็จะช่วยสนับสนุนกันดี มีปากเสียงเล็กน้อย

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังเรื่องของเอกสารสัญญาต้องอ่านให้ดี การตกปากรับคำใดๆกับใครต้องรอบคอบ ไม่งั้นอาจโดนคดีความ ระวังอุบัติเหตุแข้งขาเจ็บช้ำ สายตาพร่ามัว

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ยึดมั่นอุดมการณ์ เชื่อมั่นในตัวเอง ใจร้อนไปนิด แต่ผลงานออกมาดี”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ได้รับงานมากขึ้นแน่ๆ งานวางแผน งานด้านพัฒนา อสังหาริมทรัพย์ หรือเกี่ยวกับการเมือง งานที่ต้องใช้ความเป็นผู้นำตั้งเป้าหมายสูง แต่เพราะดาวศุกร์อยู่ในเรือนคนคู่ อารมณ์จึงขึ้นลงไม่แน่นอน พฤติกรรมยากที่คนอื่นจะเข้าใจ

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอาทิตย์มหาจักรโคจรเข้าส่องแสงในเรือนธุระหน้าที่ ดวงชะตามีความสุขสมหวัง แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการยอมรับซึ่งแรงกดดันและความคาดหวังขั้นสูง ดาวการเงินยังอยู่ในมุมเกื้อกูล จึงยังไร้รอยต่อสร้างปัญหาในช่วงนี้ 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – อังคารจรร่วมราหู สำหรับคนโสดจะมีโอกาสที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ แต่ต้องไม่คาดหวัง สำหรับคนมีแฟนหรือครองคู่ ถ้ามีปัญหาร่วมกันก็จะพากันผ่านพ้นไปได้ หากมีเรื่องค้างคาใจ ก็ไม่ควรเทกระจาดเคลียร์ทีเดียว ไม่งั้นไม่จบง่าย 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ช่วงนี้เรื่องแวดล้อมรอบตัวลุยได้แบบไร้ปัญหา อะไรที่ลงมือปฏิบัติล้วนสำเร็จ แต่จิตใจกลับดูอ่อนแอ แคร์คำพูดคนอื่นเกินพอดี ลังเลในเรื่องที่ไม่เคยเป็น

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ความคิดค่อนข้างจุกจิก หวาดระแวงเรื่องโน่นนี่นั่นไปเสียทุกสิ่งอย่าง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารเกษตราในภพธาตุไฟ ทำให้เกิดความมุ่งมั่นตื่นตัว ต้องควบคุมตัวเองให้ได้ อย่าปล่อยให้กลายเป็นลนลาน เพราะช่วงสัปดาห์นี้จะมีภารกิจสารพันที่คิดแล้วคิดอีกว่าไม่ควรปล่อยผ่านเลยซักอย่าง ทำให้สมองทำงานหนัก 

เรื่องการงาน/การเงิน – บ่งบอกถึงสภาวะการงานที่ไม่ค่อยราบรื่นนัก เกิดความขัดแย้ง ไม่ได้รับการส่งเสริม หากมีคนมาชวนลงทุนก็ให้ชะลอไว้ก่อน มีความระแวดระวังในการใช้จ่ายเงิน สะสมและเก็บรักษาทรัพย์สินได้ดีมาก มีซุกเงินใช้พิเศษส่วนตัว

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความรักความสัมพันธ์ขึ้นกับเหตุและผลเป็นหลัก ความเหมาะสมในการเคียงคู่เป็นตัวตัดสินความคู่ควรที่จะรักกัน ทำให้คนที่กำลังดูใจแล้วฐานะแตกต่างอาจได้แยกกัน ส่วนคนที่คู่กันควรระวังประเด็นเรื่องเงินๆทองๆเป็นปัญหา

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ควรจัดเวลาการพักผ่อนลดไมเกรน ทานอาหารเช้าบำรุงสมอง คิดอะไรเรื่อยเฉื่อยไปหน่อยจนกลายเป็นคนขี้หลงขี้ลืม หรือไม่ก็ขับรถหลงทางแบบงงๆ

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ต้องใช้ความพยายามต่อสู้ หากเพียรไม่ย่อท้อ จะได้รับชัยชนะ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวคู่ธาตุลมสถิตเรือนห้าพาหัวใจชอกช้ำ อะไรที่คิดว่าน่าจะทำได้ไม่ลำบาก ก็กลายเป็นของยากระดับวาระแห่งชาติ เกิดความแปรปรวนทางอารมณ์และจิตใจ อาจมีปัญหาตามแก้ไข จึงต้องใช้ความพยายามในการมุ่งมั่นต่อสู้

เรื่องการงาน/การเงิน – ชีวิตเหมือนกำลังเดินลุยโคลน ต้องอาศัยแรงกายกำลังใจมากกว่าปกติ สัปดาห์นี้จึงควรต้องจำยอมในสภาพความเป็นไปรอบข้าง ความสำเร็จยังห่างแต่ก็ไม่ไกลหรอกนะ รายรับมีแนวโน้มอืดอาด ดีที่รายจ่ายก็ไม่พลุ่งพล่าน พอไหวๆ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดมีเกณฑ์พบคู่อายุมากกว่า มีประสบการณ์ หรือเพิ่งอกหักมา ส่วนคนมีคู่ทั้งดูใจและใช้ชีวิต อาจมีการทะเลาะถกเถียง โดยต่างก็ขุดเรื่องเก่าสิ่งคาใจมารำลึกเรียบเรียงคุยกันใหม่ แต่สุดท้ายก็จะอะลุ่มอล่วยต่างรามือกันไปเอง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – โดยรวมไม่หนักหนาอะไร แต่ควรระวังสุขภาพด้านระบบไหลเวียนโลหิตและปัสสาวะ ถ้าเป็นแผลจะติดเชื้อเป็นฝีหนอง หากเดินทางต้องระวังการลงเรือ

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ปลีกวิเวกออกมาอยู่คนเดียว เพื่อความผ่อนคลาย สร้างแรงบันดาลใจ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ช่วงที่ดาวเสาร์เดินถอยหลัง เป็นช่วงเวลาที่จะได้คิดทบทวนความเป็นไปของชีวิตที่ผ่านมาด้วยใจเป็นธรรม บางสิ่งที่เกินจะรับผิดชอบก็ควรมอบหมายให้คนอื่นได้แบ่งเบาไปบ้าง เมื่อสมองปลอดโปร่งปัญญาจะสว่างตามมา

เรื่องการงาน/การเงิน – ในช่วงนี้เหมาะกับการทำงานเงียบๆคนเดียว ไม่ต้องเปิดประเด็นสุงสิงกับเพื่อนร่วมงานหรือเหตุอาจมาจากที่เบื่อสังคมที่ทำงาน การเงินรับจ่ายดูทรงๆ ไม่ดีและไม่แย่ แน่นอนว่าไม่ลำบากเพราะช่วงนี้ไม่ค่อยมีรายจ่ายที่หวือหวา

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ถ้ามีคู่หรือมีครอบครัวอยู่ ก็จะต่างคนต่างอยู่ซึ่งก็ไม่ได้ทะเลาะกัน หากยังโสดในช่วงนี้ก็คงไม่มีข่าวดีที่แน่ชัด ยังคงแอบรักแอบเหล่คนที่ถูกใจพอใจไปเรื่อยๆ แต่จะมีคนต่างเพศแวะเวียนเข้ามาข้องเกี่ยวในสารพันเหตุผลต่างกันไป 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ถ้ามีโรคหรืออาการเรื้อรังจะเกิดกำเริบ  มีอาการนอนไม่ค่อยหลับ หรือหลับไม่สนิท เหมือนไม่ได้พักผ่อนเพียงพอ ส่วนเกณฑ์ของอุบัติเหตุไม่มีเด่นชัด

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“การได้รับโอกาสดีเสริมชะตา ได้รับโชคลาภลอยมาอย่างไม่คาดคิด”   

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวคู่ธาตุลมผสมในภพเรือนสังคมและการเดินทาง โอกาสดีกำลังแอบดอดมาหา จงเตรียมตัวให้พร้อมที่จะรับและจับให้มั่น เช่น มีโอกาสได้แสดงฝีมือ ได้เลื่อนตำแหน่ง ได้เงินเดือนเพิ่ม ได้รับโบนัสรางวัลพิเศษ เป็นต้น 

เรื่องการงาน/การเงิน – แม้จะมีอุปสรรคมาบดบังคล้ายกำลังทดสอบ แต่คำตอบถูกล็อคไว้แล้วว่า ยังไงก็จะผ่านไปได้ก็คือต้องผ่าน สิ่งที่สมควรได้ก็คือต้องได้ มั่นใจทำให้สำเร็จ ได้ข่าวดีเกี่ยวกับเงินทอง ได้ผลกำไรจากธุรกิจ ลงทุนแบบเก็บออม

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดเจอคนถูกใจเป็นคนที่มีฐานะดีหรือหาเงินเก่ง ดูเหมือนจะดี แต่ก็ยังไม่ได้อย่างที่ดู ความรักที่เข้ามายังมีความไม่ลงตัวด้วยหลายปัจจัย คนโสดจึงต้องเรียนรู้จิตใจอีกฝ่ายให้ชัดซะ ส่วนคนมีคู่จะช่วยเหลือเพื่อกันและกัน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – หากเจ็บป่วยจะฟื้นตัวและดีขึ้น หากมีสุขภาพดีอยู่แล้วจะมีพลังในการทำงานอย่างเต็มที่ ควรดูแลถนอมหัวเข่า ระวังแผลติดเชื้อ โรคเก่าอาการเดิมรบกวน

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“การตัดใจมูฟออน (Move-on) จากสิ่งหนึ่งไปสู่อีกสิ่งที่น่าสนใจกว่า”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีโคจรช้าลงเตรียมเข้าสู่สภาวะถดถอย เริ่มรู้สึกถึงเสียงของความเบื่อหน่าย ช่วงนี้ยังเกิดความลังเลในใจ แต่ก็พร้อมแล้วที่จะเดินออกไปด้วยอาการหมดความสนใจ หรือมีสาเหตุบางอย่างที่ทำให้ต้องจากไป

เรื่องการงาน/การเงิน – ถ้าพูดถึงเฉพาะเนื้องานที่รับผิดชอบอยู่ ก็ยังอยู่ในสถานะที่ดี ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่เกื้อหนุน ได้ผู้ร่วมงานช่วยเหลือ จึงไร้ซึ่งอุปสรรค ในส่วนของเงินและรายได้ยังไม่น่าพอใจนัก ทำให้อยากหารายได้เพิ่มหรือจัดระบบใหม่

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ถ้าอยู่วัยเริ่มรักจัดว่าไม่ค่อยดีนัก อาจด้วยเหตุแห่งการพลัดพรากห่างเหินจากคนที่รัก อาจเกิดจากการโยกย้ายที่ทำงาน ทำให้จำต้องอยู่ห่างครอบครัว แต่ถ้ามีความเป็นผู้ใหญ่ในการมองโลกมากพอ ก็เข้าใจกันได้ไร้ปัญหา

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพกายไร้สิ่งรบกวน อุบัติเหตุทางการเงินด้วยรายจ่ายที่คาดไม่ถึงก็ต้องรอบคอบด้วย ต้องดูแลจิตใจที่ดูหม่นหมองลงไปเรื่อยๆ ควรกระตุ้นหัวใจหน่อย


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล