รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 3 พฤศจิกายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 02 พฤศจิกายน 2564
  • 58

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมักเจอเรื่องแปลกประหลาด หรือวุ่นวายเกิดขึ้นในบ้าน หรือที่ทำงาน หุ้นส่วนคู่สัญญา หรือเพศตรงข้ามอาจผ่านเรื่องต่างๆ เข้ามามากมาย ท่านที่ไม่มีงานทำจะได้งานที่มั่นคง ส่วนคนที่มีงานอยู่แล้วจะได้ผู้ใหญ่มาสนับสนุนช่วยเหลือ บางท่านจะมีโอกาสไปต่างประเทศเพื่อศึกษาเล่าเรียน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะรู้สึกเหนื่อยง่ายกว่าที่เคยเป็น พยายามรักษาสุขภาพกายและจิตให้ดี ความในใจที่ท่านสู้อดทนเก็บกดมานานๆ อาจระเบิดได้ในระยะนี้ ถ้าจะเสียเงินเกี่ยวกับงานควรประติดประต่อกับเรื่องเก่าที่เคยทำได้ผลมาแล้วจะดีกว่า ผู้ใหญ่ใกล้ชิดในบ้านที่ท่านหวังพึ่งจะมีเรื่องขัดแย้งหวาดระแวงกันเล็กๆ น้อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจมีเรื่องยุ่งยากวุ่นวายของบริวารให้ต้องชำระสะสาง ซึ่งถ้าหากเกี่ยวข้องกับเอกสารหนังสือ หรือสัญญาใดๆ ท่านจะต้องระแวดระวังให้มากๆ เพราะจะมีโอกาสผิดพลาดค่อนข้างสูง ผู้ใหญ่ที่เคยสนับสนุนค้ำชูท่านทางการงานจะเจ็บไข้ หรือไปไหนไกลๆ หรือเขาอยู่ใกล้แต่ไม่ดูดำดูดีกับท่านอีกต่อไป

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ค่อยสมหวัง แม้ท่านจะไม่ค่อยหวังอะไรมากนัก จะมีความยุ่งยากเกี่ยวกับของขวัญของฝากที่มีผู้นำมาให้ หรือนำมาฝากเอาไว้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเกี่ยวกับสิ่งบันเทิงเริงรมย์ หรืออบายมุขต่างๆ คู่ครองคนรักของท่านจะมีความรุ่งเรืองในหน้าที่การงานและสังคม อีกทั้งความรักก็มีความสุขและดีวันดีคืน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมักชีพจรลงเท้าบ่อยๆ เป็นช่วงเวลาที่ท่านยุ่งเกี่ยวกับการสมาคมมาก ถึงอย่างไรการสร้างความสัมพันธ์กับบุคคลแปลกหน้าของท่านจะมีทั้งดีและไม่ดี การเลือกคบผู้ที่มีฐานะต่ำกว่าอาจไม่ได้นำประโยชน์มาให้ท่านนัก แต่ท่านจะพึงพอใจพอสมควร แต่ระวังการหลอกลวงต้มตุ๋นเอาไว้บ้างก็จะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะสดชื่น มีสติปัญญาสามารถแก้ไขปัญหาทางการเงินได้เป็นอย่างดี จะได้ทรัพย์สิ่งของที่แตกต่างกันหลายสิ่งหลายอย่าง แต่อาจไม่ใช่ของที่มีคุณภาพมากนัก แค่พอใช้ประเดี๋ยวประด๋าวเท่านั้น มีโอกาสจะชนะศัตรู หรือคู่แข่ง โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับเงินทอง หรือมีของรางวัลเป็นเดิมพัน คนรักเอาใจใส่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะต้องแก้ปัญหาต่างๆ มากสักหน่อย งานของท่านคงทำให้รู้สึกลำบากใจมากขึ้นกว่าเดิม การติดต่อกับผู้บังคับบัญชาไม่ค่อยได้ผล จะอยู่สุขสบายก็จริง แต่จิตใจไม่ค่อยสงบ ท่านมีความในใจอยู่ลึกๆ ที่จะปรึกษาใครก็ไม่ได้ ต้องเก็บตัวไว้คนเดียว ยังดีที่ท่านเจรจากับเพื่อนเก่าๆ รู้เรื่องและปรับทุกข์ได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้รายได้รายรับสะดวกราบรื่น แต่ด้านธุรกิจอาจมีอุปสรรคในการเจรจาต่อรอง อาจจะต้องใช้ปฏิภาณไหวพริบที่ท่านไม่ค่อยมั่นใจนัก ปัญหาต่างๆ ยังยกออกจากอกไม่ได้ง่ายๆ ลาภที่ท่านคิดว่าจะได้อาจไม่มาตามความประสงค์ ปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับหุ้นส่วน หรือคู่ครองควรพยายามรอมชอมกันก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะติดต่ออะไรกับใครจะมั่นใจและสบายใจมากขึ้น อารมณ์ที่อ่อนไหวง่ายก็ค่อยๆ ลดความรุนแรงลง จะชอบที่จะทำอะไรที่ไม่เคยชอบมากก่อนเลยก็ได้ อย่างไรก็ตาม ความหวังของท่านใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ทัศนวิสัยจะค่อยๆ แจ่มชัดขึ้น คาดการณ์อะไรค่อนข้างถูกต้อง โดยเฉพาะเรื่องลาภผลประโยชน์

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะเป็นนักแก้ปัญหาให้ผู้อื่น แต่ตัวท่านเองกลับเคร่งเครียด บางเวลาอาจเบื่อหน่ายการงานที่วุ่นวาย หรือไม่เป็นไปตามเป้าที่ท่านตั้งไว้ ผลประโยชน์ที่มีเข้ามาในงานค่อนข้างร้อน ลาภลอย หรือการเสี่ยงโชคยังพอหวังได้ ส่วนบริวารยังหาที่ไว้ใจได้ยากเย็น การเดินทางไกลมักเป็นไปเพราะเรื่องงาน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีรายจ่ายมาก หรือรายได้ลดลง ยังจำเป็นต้องรับภาระเรื่องการเงินมากโขอยู่ เงินทองก็ไม่ค่อยจะได้รับเข้ามาอย่างสบายใจนัก เพราะมีเหตุให้ต้องจ่ายออกแทบจะทันที งานจะประสบผลสำเร็จแบบปิดทองหลังพระไปก่อน โดยเฉพาะการทำสัญญา หรือพูดแทนคนอื่น ชีวิตในระยะนี้ต้องดิ้นรนไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะรับงานใหม่จากเพื่อนเก่าที่เป็นประโยชน์ทั้งส่วนตัวและส่วนรวม อาจได้บ้าน ที่ดิน หรือทรัพย์จากดินพ่วงมาด้วย มีกิจการทางไกลที่เกี่ยวกับญาติพี่น้อง หรือญาติพี่น้องชักนำคนต่างภาษาและศาสนามาให้ท่านรู้จัก ระยะนี้จะมีผู้ที่รักความบันเทิงเริงรมย์ข้ามาตีสนิท หรือชักนำให้ท่านรู้จักกับอบายมุข