รีเซต

ดวงประจำเดือนสิงหาคม 2563 งาน ความรัก สุขภาพ โดย หมวยไพ่ทอง

  • 01 สิงหาคม 2563
  • 1,348 7

     มาอัพเดทดวงรายเดือนประจำเดือนสิงหาคม 2563 ของชาว 12 ราศี ทั้งดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ กับ หมวยไพ่ทอง กันค่ะ ในเดือนนี้จะมีเรื่องดีๆ อะไรเกิดขึ้นบ้าง หรือมีสิ่งไหนที่ต้องระวังพร้อมแล้วมาดูกันเลยค่า

งาน ความรัก สุขภาพ โดย หมวยไพ่ทอง

ราศีเมษ ( 13 เม.. - 13 ..)

การเงิน ⭐️⭐️⭐️⭐️

     การเงินในช่วงเดือนนี้พอจะเริ่มหายใจหายคอได้มากขึ้น การหมุนเวียนเริ่มดีขึ้น ปลดหนี้ได้บ้าง การบริหารเงินเป็นไปในทิศทางที่น่าพอใจ สำหรับเงินที่คุณคาดหวังคุณจะได้มัน แต่ต้องอดทนและใช้เวลาสักหน่อยนะคะ

การงาน   ⭐️⭐️⭐️⭐️

     การงานจะเริ่มได้พักและผ่อนคลายจากความตึงเครียดต่างๆ อาจจะเกิดจากที่คุณได้ให้เวลาตัวเอง และทำให้คุณลดละความเครียดลง ปล่อยวางมากขึ้น ทำให้อะไรๆ มันก็ดีขึ้น มีความสุขมากขึ้นเพราะคุณจะรู้สึกพอใจในสิ่งที่คุณได้ทำลงไป

ความรัก ⭐️⭐️

     ถ้าคุณมีแฟนแล้ว ความรักช่วงนี้ต้องอาศัยความเข้าใจกันมากเป็นพิเศษ เพราะมีความอ่อนไหวบางจุดที่ถ้าสะกิดปุ๊บอาจจะทำให้งอนกันได้เลยนะคะ 

     สำหรับคนโสด อาจจะยังไม่ใช่จังหวะที่ดีที่จะเจอคนที่ใช่ แม้ว่าบางคนอาจจะมีคุยๆอยู่บ้าง แต่เหมือนคุณเองก็รอเวลาให้พร้อมก่อน เลยนังไม่ด่วนตัดสินใจ เหมือนคุณรอให้รู้สึกแน่ใจกันนั่นเอง

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️

     เรื่องของโชคลาภไม่ได้เรียกว่าโดดเด่น แต่ถ้าอยากเสี่ยงก็ไม่ว่า เลือกคนที่พิการ ไม่ทางตา ก็แขนขา อุดหนุนคนตามลักษณะนี้ ถ้าว่าเป็นการทำบุญกับคนและคุณก็จะมีโอกาสได้โชคลาภอยู่บ้างนะคะ


สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️⭐️

    สุขภาพถ้ามีเป็นอะไร เดี๋ยวมันก็จะดีขึ้นไม่ต้องกังวล แม้ร่างกายของคุณจะไม่ recover มา 100% แต่อย่างน้อยคุณก็ไม่ต้องกังวลโรคใหญ่ๆ หรือโรคร้ายนะคะ 

 

ราศีพฤษภ (14 ..- 13 มิ..)

การเงิน  ⭐️⭐️

     ช่วงนี้คุณมีโอกาสเสียเงินก้อน  เงินที่หามาได้อาจจะเก็บไม่ได้มีเหตุให้ต้องจ่ายออกนะคะ พยายามเปลี่ยนเงินให้เป็นทรัพย์สิน แล้วมันจะแก้เคล็ดได้นะ เดือนการเงินไม่โดดเด่นเลย ใช้เงินต้องระวังเป็นพิเศษนะคะ

การงาน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     งานของคุณมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ คุณมีโอกาสได้พบปะผู้ใหญ่มากหน้าหลายตา ทำให้มีโอกาสได้ทำงานที่ดีที่มีผลดีในอนาคตของคุณ คุณมีโอกาสเติบโตในสายงาน คิดอะไรก็จะสำเร็จอย่างแน่นอน อย่าท้อนะคะ

ความรัก ⭐️⭐️⭐️

     คนที่มีแฟนแล้ว อาจจะไม่ค่อยได้มีเวลาให้กัน เติมความหวานกันสักเท่าไหร่ แต่ด้วยความรักที่มี ความเข้าใจกัน มันเป็นสิ่งยืนยันว่าต่อให้สุขหรือทุกข์ก็ยังจะยังเป็นกำลังใจให้กันนั่นเอง

     สำหรับคนโสด ยังเป็นจังหวะที่คุณยังโสดต่อไปอีกสักพัก เพราะยังไม่เจอคนที่ตอบโจทย์ แม่ว่าจะมีคนมากหน้าหลายตาผ่านเข้ามาบ้าง แต่คถณเองก็ไม่อยากเร่งความสัมพันธ์ ชอบแบบที่ค่อยเป็นค่อยมากกว่า

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️

     หาคุณอยากจะเสี่ยงโชคก็อาจจะต้องมีทำใจบ้างที่อาจจะไม่ถูก แต่ถ้าถูกก็ไม่น่าจะใช่รางวัลใหญ่นะคะ 

สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     เรื่องของสุขภาพ ไม่มีอะไรที่ต้องกังวล ถ้าคุณเป็นคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำ ยิ่งไม่ต้องกังวลเลยค่า 

 

ราศีเมถุน (14 มิ.. - 14 ..)

การเงิน  ⭐️⭐️⭐️⭐️

     การเงินเริ่มหมุนเวียนดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงคุณมีโอกาสจะได้รับเงินเพิ่มขึ้นกว่าเดือนก่อนๆ ที่ผ่านมา ในช่วงเดือนก็ควรวางแผนเรื่องการใช้เงินให้ดี เพราะคุณมีโอกาสจะต้องได้ใช้เงินจำนวนหนึ่งนะคะ

การงาน  ⭐️⭐️⭐️

     เรื่องการงานอาจจะไม่โดดเด่นมาก แต่ก็ยังพยุงตัวไปได้เรื่อยๆ นะคะ สิ่งใดที่คาดหวังไว้ อาจจะต้องใช้เวลาระยะหนึ่งในการที่ทำให้เห็นผล ดังนั้นทุกอย่างต้องค่อยเป็นค่อยไป อย่าเร่งรัดเกินไปจะไม่เกินผลดีนะคะ

ความรัก ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     คนที่มีคู่ ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดี มีความเข้าใจกัน คุณมีโอกาสวางแผนพัฒนาชีวิตในทิศทางที่ดีขึ้น ทำให้มีความความสุขกับชีวิตคู่มากขึ้น สำหรับ

     คนโสด คุณเองก็เริ่มเปิดใจ เปิดโอกาสให้กับคนอื่นๆ เข้ามาทำความรู้จัก ส่วนจะถูกใจไหมคงต้องใช้เวลาสักหน่อยนะคะ ถึงจะรู้ว่าได้ไหม

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️⭐️

     โชคลาภเกิดจากเลขที่เกี่ยวข้องกับตัวเองนะคะ ไม่ว่าจะเป็น อายุ วัน เดือน ปี เกิด  เป็นต้น 

สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️⭐️

     สุขภาพถือว่าไม่มีอะไรน่ากังวลนะ เพียงแต่ก็ไม่ควรประมาท ดูแลเรื่องอาหารการกิน และมั่นออกกำลังกาย ก็จะช่วยให้ร่างกายสมบูรณ์ดีขึ้น

ราศีกรกฎ (15 .. - 16 ..)

การเงิน ⭐️⭐️⭐️

     แม้ว่าจะไม่ได้โดดเด่น แต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณลำบากในช่วงเดือนนี้ คุณอาจจะใช้เงินเก็บบางส่วนนะคะ ในเรื่องของเงินที่คุณคาดหวังไว้ ต้องบอกเลยว่าอาจจะได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย อย่าคาดหวังมากเกินไปนะคะ

การงาน ⭐️⭐️⭐️⭐️

     การงานในช่วงเดือนนี้เริ่มดีขึ้น มีคนเข้ามาช่วยเหลือ ซัพพอตคุณ ทำให้งานผ่านไปได้ง่ายขึ้น คุณจะรู้สึกดีขึ้น ไม่เครียด  ปัญหาเรื่องเพื่อนร่วมงาน หรือบริวารที่งี่เง่าให้มองผ่านอย่าเก็บมาคิด เดี๋ยวสักพักเค้าจะหายไปเองเพราะเค้าทำอะไรคุณไม่ได้

ความรัก ⭐️⭐️⭐️⭐️

    ถ้าคุณมีแฟนแล้ว คุณมีโอกาสได้ใช้เวลากับคนรักมากขึ้น ได้ไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมร่วมกันทำให้ได้เข้าใจกันมากขึ้นมีความสุขมากขึ้นด้วย     
     สำหรับคนที่โสด คุณต้องลองทำอะไรใหม่ๆ บ้าง จะทำให้คุณได้เจอคนที่หลากหลาย และอาจจะนำมาซึ่งการได้สานสัมพันธ์เพิ่มเติมได้ ลองเปิดโอกาสให้กับตัวเองนะคะ 

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️

     เรื่องของโชคลาภ ถ้าเป็นเรื่องของเงินไม่ได้โดดเด่นมากนัก ไม่ควรเสี่ยงเยอะนะคะ แต่คุณจะมีโชคจากคนใกล้ตัว อาจจะนำโอกาสดีๆมาให้คุณได้นั่นเอง

สุขภาพ ⭐️⭐️

     สุขภาพของคุณในช่วงนี้ต้องระวัง คุณมีโอกาสที่จะมีอาการไม่ปกติ อยู่ดีๆ ก็เบื่ออาหาร หรือกินข้าวน้อยลง รวมถึงอาจจะมีอาการนอนไม่หลับ นอนหลับยากกว่าปกตินะคะ

ราศีสิงห์ (17 .. - 16 ..)

การเงิน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     คุณจะเริ่มเห็นลู่ทางทางการเงิน ช่องทางใหม่ๆ และมีโอกาสที่ดีทำให้คุณเห็นช่องทางทำเงิน ช่วงนี้การเงินของคุณจะเริ่มดีขึ้นตามลำดับ โชคชะตาเริ่มเข้าข้างคุณแล้ว รอแค่จังหวะที่ดี คุณอาจจะได้เป็นเศรษฐีได้เลยนะคะ

การงาน ⭐️⭐️⭐️

     งานช่วงนี้มีเข้ามาเยอะ จนคุณอาจจะทำไม่ทัน แต่ขอให้คุณมองในแง่ดี นี่คือประสบการณ์นะคะ ไม่ว่าคุณจะเจอใครขัดขวาง แต่คุณเองก็จะสามารถก้าวข้ามผ่านมาได้ เค้าทำอะไรคุณไม่ได้นะ สู้ต่อไปก่อนนะคะ

ความรัก ⭐️⭐️⭐️

     ถ้าคุณมีแฟนแล้ว ถือเป็นจังหวะที่ดี ที่จะได้ปรับความเข้าใจ แม้อาจจะมีจุดที่แง่งอนไม่เข้าใจกันอยู่ แต่ทุกอย่างจะดีขึ้นนะคะ

     ถ้าคุณเป็นคนโสด อาจจะต้องใช้เวลา เพื่อให้ตัวคุณรู้สึกพร้อมมากขึ้นกว่านี้ เพราะคุณอาจจะมีความกลัวจากอดีตที่ทำให้คุณไม่กล้าเริ่มต้นใหม่ ดังนั้นเข้มแข็งให้ไว เพื่อหาความสุขให้กับตัวเองมากขึ้นนะคะ

โชคลาภ ⭐️

     อย่าคาดหวังในเรื่องของการเสี่ยงโชคมากนะคะ ถ้าคุณเป็นคนไม่มีดวงถูกรางวัลอยู่แล้ว ก็อาจจะไม่ใช่เรื่องที่น่าผิดหวัง แต่ถ้าคุณเป็นคนถูกรางวัลบ่อยๆ ก็แนะนำให้ซื้อแต่น้อยไว้ก่อนนะคะ 

สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️⭐️

     สุขภาพไม่มีอะไรน่ากังวลนะคะ แต่ใครที่มีโรคประจำตัวอยู่ ก็สบายใจได้ จะไม่มีการกำเริบเกิดขึ้นนะคะ ยังไงก็แล้วแต่แนะนำให้ดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่องเพื่อสุขภาพที่ดีในอนาคตนะคะ

ราศีกันย์ (17 .. - 16 ..)

การเงิน  ⭐️⭐️⭐️⭐️

     เรื่องการเงินในเดือนนี้ถือว่าโดดเด่นมาก คุณมีโอกาสจะได้เงินก้อนตามที่หวัง และการเงินจะหมุนเวียดดีขึ้นกว่าเดือนอื่นๆ  แม้ว่าจะแพลนจ่ายเงินก้อน แต่คุณก็สามารถหามาได้ทัน แถมยังเหลือเงินเก็บซะด้วยนะ

การงาน ⭐️⭐️⭐️⭐️

     ในช่วงสัปดาห์นี้จะเริ่มมีไอเดีย มีวิธีการจัดการงานในแบบที่คุณรู้สึกดีขึ้น คุณจะเคลียงานที่เป็นดินพอกหางหมูได้หมดและแม้ว่าจะมีงานใหม่ๆเข้า คุณก็จะสามารถเคลียได้เช่นกันค่า

ความรัก ⭐️⭐️

     ถ้าคุณมีแฟนแล้ว ช่วงนี้อาจจะมีความรู้สึกไม่มีแรงบันดาลใจ มีอาการเบื่อๆเซงแบบไม่มีเหตุผล บางคู่อาจจะมีความไม่เข้าใจกันได้ มีทะเลาะกันบ้าง แต่ก็จะขึ้นถ้าให้เวลาซึ่งกันและกัน

     ถ้าคุณยังโสด ก็ยังเป็นจังหวะที่คุณจะทำความรู้จักกับตัวเองมากขึ้น คุณจะได้รู้ว่าแท้จริงคุณต้องการอะไร ช่วงนี้แม้จะไม่ใช่ช่วงที่ดีในการสละโสด แต่คุณเองก็เข้าใจและไม่เร่งรัดตัวเอง

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️⭐️

     มีโชคลาภจากทางไกล ไม่ว่าจะต่างประเทศ ต่างจังหวัด คนที่อยู่ไกลกันนะคะ 

สุขภาพ ⭐️⭐️

     ระวังเรื่องของอาการปวดเมื่อย เนื้อตัว ต้นคอ สันหลัง อาจจะเป็นผลจากออฟฟิตซินโดม ความเครียดสะสมนะคะ

 

ราศีตุลย์ (17 .. - 15 ..)

การเงิน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     คุณมีโอกาสได้รับเงินก้อนตามแบบที่คุณหวังไว้ และยังมีโอกาสได้เงินเพิ่มจากอีกหลายช่องทาง หากคุณรู้จักเก็บรู้จักใช้มันจะเพิ่มขึ้นทวีคุณ

การงาน ⭐️

     ช่วงนี้ให้ทำตัวเล็กๆ เข้าไว้ มีโอกาสไปขัดแข้งขัดขาใครแบบไม่รู้ตัว รวมถึงมีคนอิจฉาไม่หวังดีกับคุณด้วยนะคะ ให้อโหสิกรรมไป เกมส์คุณได้เปรียบกว่าค่ะ

ความรัก ⭐️⭐️

     ถ้าคุณมีแฟนแล้ว อาจจะมีแง่งอนโดยฝ่ายหญิงได้นะคะ ช่วงนี้อะไรยอมได้ให้ยอมไป เดี๋ยวทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

     ถ้าคุณโสดช่วงจังหวะนี้ไม่เด่นนักที่จะมีใครเข้ามานะคะ 

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️⭐️

     โชคลาภมาจากเลขที่บ้าน ทะเบียนรถ ทรัพย์สินนะคะ ลองเล่นดูอาจจะได้ก็ได้นะคะ

สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️⭐️

     ไม่ต้องห่วงหรือกังวลนะคะ เพราะสิ่งที่เป็นอยู่จะเริ่มดีขึ้นนั่นเอง

ราศีพิจิก (16 .. - 15 ..)

การเงิน ⭐️⭐️

     แม้ว่าการเงินจะยังไม่โดดเด่น และมีรายจ่ายอย่างต่อเนื่อง แต่ก็เริ่มมีทิศทางที่จะดีขึ้นบ้างแล้ว พอหายใจหายคอได้นิดหน่อย เอาน่ายังดีกว่าแย่ลงนะ

การงาน ⭐️⭐️⭐️

     การงานช่วงนี้ก็ยังไม่โดดเด่นนัก ยังคงทำๆ ไปตามประสา ใช้เวลาประมาณนึงถึงจะเห็นผล ดังนั้นต้องมีความอดทนไม่น้อย  อดทนเพื่อให้ผ่านเดือนนี้ไปให้ได้ เดือนหน้าจึงจะเริ่มเห็นอะไรมากขึ้น

ความรัก  ⭐️⭐️⭐️⭐️

     ถ้าคุณมีแฟนแล้ว อาจจะได้มีการเจรจา ปรับความเข้าใจ แม้ว่าที่ผ่านมาอาจจะมีเรื่องให้ไม่พอใจอยู่บ้าง คนอยู่ด้วยกันก็ย่อมต้องขัดแย้งเป็นธรรมดา เพียงแต่ยอมรับความจริงให้ได้

     ส่วนคนที่โสด คุณเองก็เริ่มเปิดโอกาสให้ตัวเองมากขึ้นใครเข้ามา ก็เริ่มพูดคุยได้บ้าง แม้ว่าจะไม่ใช่สเป็ค แต่ก็สานมิตรภาพได้ดี

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️⭐️ ⭐️

     โชคลาภโดดเด่น คิดจะเสี่ยงโชคก็มีโอกาสสมหวังดั่งใจคิด ให้ใช้เลขที่ใกล้ๆ ตัวนะคะ มีสิทธิ์ได้โชคค่ะ

สุขภาพ ⭐️⭐️

     สุขภาพช่วงนี้อาจจะมีอาการปวดหัวไมเกรน หน้ามือ นอนหลับไม่สนิท หรือนอนไม่หลับได้ อาจจะมีความเครียดเกิดขึ้นได้ ต้องปล่อยวางบ้างนะคะ

 

ราศีธนู (16 .. - 15 ม..)

การเงิน ⭐️⭐️⭐️

     คุณมีโอกาสจะได้ใช้จ่ายเงินตามความฝันของคุณ หรือการให้รางวัลตัวเอง บางครั้งอาจจะเกินความจำเป็นไปสักหน่อยแต่เพื่อเติมเต็มความฝันก็อาจจะพอรับไหว แต่ใช้จ่ายอะไรก็คิดหลายๆ รอบหน่อยนะคะ

การงาน  ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     เรื่องงานค่อนข้างโดดเด่น คุณจะได้รับโอกาสที่ดี จนคุณปฎิเสธไม่ได้ เพราะมันจะส่งเสริมอนาคตให้กับคุณอย่างดีเลยทีเดียว  นอกจากนี้คุณเองจะได้รับการยอมรับ และมีชื่อเสียงมากขึ้นนะคะ

ความรัก ⭐️⭐️⭐️⭐️

     หาคุณมีคู่แล้ว มีโอกาสที่จะมีเรื่องเซอร์ไพส์ อย่างน้อยคุณเองก็ยิ้มแก้มปริได้เลยนะคะ เก็บเกี่ยวความรู้สึกที่ดีไว้เพราะไม่ได้มีมาบ่อยเท่าไหร่

     สำหรับคนโสด คุณอาจจะมีโอกาสได้ไปเกี่ยวพันกับคนที่มีตำหนิ  เคยแต่งงานแล้ว เคยมีลูกแล้ว หรือแม้กระทั่งอาจจะยังมีแฟนอยู่ในปัจจุบันก็ได้นะคะ 

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️

     โชคลาภไม่ค่อยโดดเด่น แต่ไม่ใช่ว่าจะไม่มี คุณอาจต้องซื้อหรือช่วยอุดหนุนให้กับคนผิว 2 สี ผู้ชายใกล้กับสถานที่ทำงานหรือที่บ้านของคุณ

สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️⭐️

     ไม่มีอะไรต้องกังวล แต่ก็ไม่ควรประมาทนะคะ สุขภาพก็ต้องดูแลต่อเนื่อง เลือกทานอาหารที่เหมาะสมก็จะช่วยได้ค่ะ

 

ราศีมังกร (16 .. - 12 ..)

การเงิน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     เงินที่คุณคาดหวังไว้จะได้ตามใจหวัง แตะมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ พอจะปลดหนี้ปลดสินได้บ้าง มีคนสนับสนุนเรื่องเงิน และคุณสามารถขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ได้อีกทางด้วยนะคะ

การงาน ⭐️⭐️⭐️⭐️

     คุณยังกินบุญเก่า ความเชื่อมั่นที่หัวหน้างาน เพื่อนรวมงาน หรือแม้กระทั่งลูกค้า ยังมีความมั่นคงอยู่ ทำให้คุณยังมีผลงานอย่างต่อเนื่องนะคะ อย่างไรก็ตาม ช่วงนี้ก็จะมีงานอื่นๆแทรกเข้ามาบ้าง อาจจะทำให้รวนได้เป็นระยะๆ แต่ไม่ต้องกังวลนะคะคุณจะสามารถแก้ไขได้อย่างแน่นอน

ความรัก ⭐️⭐️⭐️⭐️

     ถ้าคุณมีแฟนแล้ว แม้ว่าจะอยู่ห่างกันบ้าง แต่ก็ยังคงมีการติดต่อสื่อสาร มีความหนักแน่นกันอยู่ เพราะคุณเข้าใจซึ่งกันและกันนะคะ

     แต่ถ้าคุณยังโสด คุณเองก็เริ่มเบื่ออะไรเดิมๆ นะคะ คงต้องหาอะไรทำเพิ่มเติม เพื่อให้ไม่ฟุ้งซ่านนะคะ แต่คุณเองก็เก่งมากที่สามารถปรับความรู้สึกให้ดีเข้ากับทุกสถานการณ์

โชคลาภ ⭐️

     ไม่แนะนำให้เสี่ยงโชคมากเกินไปในสัปดาห์นี้นะคะ เพราะมีโอกาสเสียมากกว่าได้ 

สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️

     สุขภาพระวังของร้อน เช่นน้ำร้อนลวก แสงแดด เตาแก๊ส น้ำมันเป็นต้น บางคนอยู่ดีๆ ก็เป็นร้อนในต่างๆ นะคะ

 

ราศีกุมภ์ (13 .. - 14 มี..)

การเงิน  ⭐️⭐️⭐️

     ช่วงนี้เรื่องการเงินยังพอถูๆ ไถๆ ไปได้บ้าง มีค่าใช้จ่ายมากกว่ารายรับดังนั้นจะทำอะไรก็ต้องแพลนให้ดีนะคะ พยายามเก็บเงินใส่กระเป๋า เผื่อบางคนก็จะมีสำรองนะคะ 

การงาน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     งานยังถือว่าโดดเด่นไม่แพ้ราศีอื่น แต่ว่าผลที่ได้ออกมาดีต้องแรงจากน้ำพักน้ำแรงของคุณ คุณต้องยอมเหนื่อย ทุ่มเททุ่มใจไปให้ แล้วผลงานที่ได้ออกมาก็จะทำให้หายเหนื่อยนะคะ

ความรัก ⭐️⭐️

     คนมีแฟนแล้ว ในช่วงนี้ถ้ารู้สึกหงุดหงิดให้ห่างกันไว้ก่อนนะคะจะได้ไม่กระทบกระทั่งกัน มันก็ยังดีตรงที่อย่างน้อยคุณก็มีสติพอจะยับยั้งได้      
     สำหรับคนโสด ก็ยังมีความรู้สึกไม่เข้าตัวเอง ว่าทำไมถึงยังไม่เจอคนที่เหมาะสม คุณคงพยายามหาคำตอบจนรู้สึกท้อไปเลยในช่วงเดือนนี้นะคะ

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️⭐️

     ด้านโชคลาภจะมาจากคอนเนคชั่นที่มี คุณเองจะได้รู้ว่าใครที่พอมีอิทธิพล หรือสามารถช่วยเหลือคุณได้ล้าง

สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️⭐️

     คนที่มีอาการภูมิแพ้ ในช่วงเดือนทุกอย่างก็เริ่มจะดีขึ้นนะคะ อาการไม่กำเริบและดีขึ้นตามลำดับ

 

ราศีมีน (14 มี.. - 12 เม..)

การเงิน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ในช่วงเดือนนี้เรื่องเงินโดดเด่นมาก คุณจะสามารถเอาเงินต่อเงิน หรือพลิกแพลงให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า และผลลัพท์นั้นก็ดีเกินคาดด้วยนะคะ หากทำมาค้าขาย ก็จะได้กำไรมากนะคะ ทำให้คุณพอใจได้

การงาน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     เรื่องงานหัวหน้างานหรือเพื่อนร่วมงานจะเข้ามาช่วยเหลือทำให้คุณเบาแรงลงได้ และถ้าหากคุณเชื่อเค้าคุณจะได้รับคำแนะนำที่ดี ซึ่งคุณจะนำคำแนะนำนี้มาพัฒนาปรับปรุง ทำให้คุณเพิ่มคุณค่าได้มากขึ้น

ความรัก ⭐️⭐️⭐️⭐️

     ถ้าคุณมีแฟน คุณและแฟนมีโอกาสได้ใช้เวลาด้วยกันนะคะ อาจจะออกไปพักผ่อนด้วยกัน อาจจะมีแง่งอนกันแต่สักพักก็คงหายค่ะ

     ถ้าคุณเป็นโสด คุณเองก็เริ่มเปิดใจมากขึ้นเพียงแต่คุณไม่ได้เร่งรีบ ถ้ายังไม่ใช่ก็หาไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถูกใจ

โชคลาภ ⭐️

     ไม่โดดเด่นในช่วงต้นเดือน แต่สักพักก็ดีขึ้น เหนื่องจาก คุณมีบางอย่างให้โฟกัสมากกว่านะคะ

สุขภาพ ⭐️

     ระวังการขับรถ ไม่ควรประมาทนะคะ อาจจะมีอาการปวดเมื่อยตัว กระดูกบ้าง บางคนช่วงดวงตก อาจจะกระดูกร้าวกระดูกหักได้เช่นกันะคะ

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล