รีเซต

7 วิธีเอาใจคนรัก...ตามวันเกิด โดย อ.ปริษา ชัดเจนดวงชะตา แห่งดวงLive

  • 02 กันยายน 2563
  • 832 2

     ขึ้นชื่อว่าความรัก คนแต่ละคนย่อมมีวิธีการเอาอกเอาใจ หรือวิธีการคบหาต่างกันไป และในบางทีที่มีปัญหาเรื่องความรัก หรือเริ่มรู้สึกจืดชืดลงบ่อยครั้งที่นึกไม่ออกว่าจะหาทางออกอย่างไร ของแบบนี้มีเทคนิคค่ะ ในครั้งนี้ อ.ปริษา ชัดเจนดวงชะตา แห่งดวงLive จะมาเผยถึง 7 วิธีเอาใจคนรัก...ตามวันเกิดให้ได้ทราบกันค่า

     ดูดวงความรัก หากไฟรักของคุณกำลังจะมอดลง วันนี้เรามีวิธีเติมไฟรักกับคู่ของคุณให้ลุกโชนมาฝากค่ะ อีกทั้งยังช่วยกระชับความสัมพันธ์และเติมเต็มความรักของคุณให้มั่นคงมากขึ้น มาเรียนรู้วิธีการเอาใจคนรักตามวันเกิดที่จะทำให้คนรักของคุณมีความสุขมากยิ่งขึ้น‼️ 

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

     หนุ่มสาววันอาทิตย์ ส่วนใหญ่มีนิสัยชอบการแข่งขัน ชอบการเอาชนะ ชอบเป็นที่หนึ่ง ทำอะไรไม่ชอบยอมแพ้ให้ใคร บ้ายอ วิธีเติมไฟหรือเอาใจคนรักก็คือ ยอม ๆ คนรักบ้าง อย่าคิดแต่จะเอาชนะ พูดจาเพราะ ๆ ชื่มชมคนรักว่าสวยเซ็กซี่เหมือนอั้ม หล่อขั้นเทพเหมือนโดม อะไรก็ว่าไปค่ะ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ 

     หนุ่มสาววันจันทร์ ส่วนใหญ่เป็นคนมีเสน่ห์ ชอบบริการคนอื่น มีนิสัยอ่อนโยน อ่อนไหวง่าย รวมไปถึงวิตกจริตง่าย วิธีเติมไฟหรือเอาใจคนรักก็คือ เขาอยากทำอะไรให้เราก็ให้เขาทำไป ให้คำชมเชยว่าเขาทำดี ชอบที่เขาทำให้ช่างดีเหลือเกิน อย่าไปขัดใจเขาเดี๋ยวจะโดนงอนได้ค่ะ

ท่านที่เกิดวันอังคาร 

     หนุ่มสาววันอังคาร เป็นคนใจกล้า บ้าบิ่น ขยัน รักเพื่อนฝูง นิสัยออกจะแข็งกร้าวไปซะหน่อย วิธีเติมไฟหรือเอาใจคนรักก็คือ เข้าหาเพื่อนเขาบ้าง ทำตัวให้เหมือนเพื่อนเขา ปรับตัวเข้ากับเพื่อนเขาให้ได้ อย่าไปว่าหรือหาเรื่องเพื่อนเขา อ่อนโยนกับเขาแล้วทุกอย่างจะดีเองค่ะ

ท่านที่เกิดวันพุธ 

     หนุ่มสาววันพุธ ช่างพูด ช่างเจรจา พูดเก่ง คุยเก่งแถมคุยสนุก เข้ากับอื่นได้ง่าย เสียอย่างเดียวชอบคิดฟุ้งซ่านไปหน่อยเท่านั้นเอง วิธีเติมไฟหรือเอาใจคนรักก็คือ นั่งคุยกับเขาบ่อย ๆ หัวเราะไปกับมุกต่าง ๆ ของเขาที่ปล่อยออกมา ชมเขาบ้างว่าชอบฟังเรื่องที่เขาเล่า หรือเธอเล่าเรื่องสนุกจัง คุยด้วยแล้วเพลินดีจัง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี 

     หนุ่มสาววันพฤหัสบดี เป็นคนชอบสอนคนอื่น แต่ไม่ชอบให้คนอื่นมาสอนตัวเอง ชอบความมีระเบียบเรียบร้อยแม้ตัวเองจะมีน้อยก็ตาม ชอบความถูกต้องและความจริง วิธีเติมไฟหรือเอาใจคนรักก็คือ ฟังเขาเถอะเขาพูดเขาสอนอะไรมาก็ฟัง ๆ ไปเถอะ เชื่อบ้างไม่เชื่อบ้างก็ฟัง ๆ ไปค่ะ และดูแลความเรียบร้อยของตัวเองก็พอ แค่นี้เขาก็แฮปปี้ไม่บ่นเราแล้วค่ะ

 

ท่านที่เกิดวันศุกร์ 

     หนุ่มสาววันศุกร์ มีนิสัยรักสวยรักงาม ชอบความสะอาด ชอบกลิ่นหอม ๆ ชอบสบายไม่ชอบลำบาก ชอบคนพูดเพราะๆ วิธีเติมไฟหรือเอาใจคนรักก็คือ หาของสวย ๆ งาม ๆ มาให้ เสื้อผ้า เครื่องประดับ น้ำหอม ชอบหมด เวลาชวนไปไหนก็ไปรับไปส่งนิดหนึ่ง หรือนัดเจอกันที่สะดวก ๆ พูดจาเพราะ ๆ แค่นี้ก็พอแล้วค่ะ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ 

     หนุ่มสาววันเสาร์ มีนิสัยคิดเยอะ คิดมาก ชอบเก็บความทุกข์มาไว้กับตัว อดทนกับเรื่องราวยาก ๆ ความลำบากได้ดีสุด ๆ แถมอดทนรออะไรได้นาน ๆ เรียกว่าสีทนได้จริง ๆ วิธีเติมไฟหรือเอาใจคนรักก็คือ เป็นที่ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ ให้คนรักบ้าง พูดคุยเป็นที่ระบายให้เขาหน่อย ไม่ต้องแสดงความคิดเห็นอะไรก็ได้แค่รับฟังและเข้าใจก็พอ ช่วยเหลือเขาบ้างยามที่เขาไม่ได้ร้องขอ‼️
ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล