รีเซต

ดูดวงความรัก เนื้อคู่ตามวันเกิด นิสัยแบบคุณต้องเจอเนื้อคู่แบบไหน มาดูกัน!

  • 15 พฤษภาคม 2562
  • 262,122 30

     ไม่ต้องเป็นหมอดู ก็ ดูดวงความรัก เนื้อคู่ตามวันเกิด ได้ไม่ยากค่ะ เรามีคำทำนายทายนิสัยตามวันเกิดแบบ "แม่นเป๊ะเว่อร์" พร้อมแนวนิสัยเนื้อคู่ที่ใช่สำหรับคุณมาให้แล้ว!!!  แอบปิ๊งใครอยู่ ขอแค่รู้วันเกิดก็รู้คำตอบได้ว่าลึกๆ เป็นคนอย่างไร ส่วนใครที่ไม่รู้ใจตัวเองว่าจะเลือกใครดีเพราะมีคนจีบเยอะ อ่านแล้วอาจตัดสินใจได้ซะทีก็เป็นได้นะคะ หรือจะแอบแชร์เนียนๆ ไปให้คนที่อยากให้เค้ารู้ก็เข้าท่านะ อย่ารอช้ามาดูคำตอบกันเลยค่าาา

 

 

  ทายนิสัยคนเกิดวันจันทร์  

     ถ้าพูดถึงคนมีเสน่ห์ล่ะก็ ต้องยกให้คนเกิดวันจันทร์เป็นอันดับต้นๆ เลยล่ะค่ะ เพราะมีครบแทบทุกรส บางครั้งก็กล้าแกร่งพร้อมลุย แต่บางมุมก็อ่อนโยน อ่อนไหว มีจินตนาการล้ำเลิศ ด้วยความที่เป็นคนช่างเจรจา จะให้พูดจาอ่อนหวานน่าฟังก็ทำได้ดี แต่ถ้ามีน้ำโหขึ้นมาก็ด่าได้เจ็บจี๊ดดดถึงใจเชียวล่ะ  จะเรียกว่าเป็นคนอารมณ์ศิลปินก็ว่าได้ ดังนั้นใครที่อยู่กับคนวันจันทร์จึงเหมือนมีสีสันแต่งเติมชีวิตอยู่เสมอเลยล่ะค่ะ

  นิสัยเนื้อคู่คนเกิดวันจันทร์  

     บางทีความมีเสน่ห์ก็ทำให้คนเข้าใจผิดคุณไม่น้อยว่าคุณน่ะเจ้าชู้ แต่ถ้ารู้นิสัยจริงๆ จะรู้ว่าคนวันจันทร์ก็เลือกนะ ที่แน่ๆ เลยคือเนื้อคู่ที่เหมาะกับคุณจะต้องเป็นผู้ฟังที่ดี ช่างเอาใจ และสบายๆ ไม่เครียด เพราะคุณเป็นคนงอนง่ายแต่หายเร็ว 

 

 

  ทายนิสัยคนเกิดวันอังคาร  

     ถ้าพูดถึงความ "สตรอง" ต้องมองมาที่คนวันอังคารค่ะ กล้าลุย กล้าชน ตรงไปตรงมาสุดๆ จนบางทีถึงขั้นขวานผ่าซากเลยทีเดียว นั่นเป็นเพราะคนวันอังคารมีความรอบรู้และเชื่อมั่นในตัวเองไม่น้อยเลย รักอิสระเสรีสุดๆ ด้วยล่ะ นั่นทำให้คนวันอังคารดูดื้อนิดๆ ใจร้อนหน่อยๆ ในสายตาคนอื่น แต่ด้านดีคือคนวันอังคารมีความจริงใจสูงมาก และเป็นเพื่อนที่ดี ถ้าลงว่าให้ใจใครแล้วล่ะก็ ไปไหนไปกันได้ทุกที่!

  นิสัยเนื้อคู่คนเกิดวันอังคาร  

     คนที่ดูภายนอกแข็งๆ แบบชาวอังคาร แพ้ทางสุดๆ ให้คนที่อ่อนหวานและอ่อนโยนนะคะ หากได้เจอคนนิสัยแบบนี้ล่ะก็จะช่วยปรับสมดุลคุณได้เป็นอย่างดี แต่แน่นอนว่าจะต้องเป็นคนที่นิสัยโตเป็นผู้ใหญ่สักหน่อย ไม่ต้องมีรายละเอียดเยอะ จะคบกันได้ลงตัวไปไหนไปกันได้ทุกที่ ถูกใจใช่เลยค่ะแบบนี้ 

 

 

  ทายนิสัยคนเกิดวันพุธ  

     ชาววันพุธเริ่ดสุดๆ เรื่องไหวพริบ เรียนรู้อะไรได้เร็วทันคนทันเกมส์ มีความคิดสร้างสรรค์และช่างสังเกต ทำให้เป็นคนที่เซ้นส์ดีรับรู้อะไรได้ไวไปด้วย ช่างพูดช่างเจรจา เข้ากับใครๆ ได้ไม่ยากเลยล่ะค่ะ 

  นิสัยเนื้อคู่คนเกิดวันพุธ  

     ภายนอกดูเหมือนชาวพุธจะเข้ากับใครก็ได้ รักใครได้ไม่ยาก แต่จริงๆ ไม่ใช่เลยนะ ชาวพุธอาจจะเปิดใจเรียนรู้อีกฝ่ายได้ง่าย แต่จะให้ถูกใจจริงๆ นั้นไม่ง่าย เพราะจะต้องเป็นคนที่สมบูรณ์แบบประมาณหนึ่งเลยล่ะ อาทิ คุยเก่ง เข้าสังคมเป็น แต่งตัวเป็น และถ้ามีฐานะได้ก็ยิ่งดี ก็ไม่ใช่ว่าจะเลือกคนที่ฐานะหรอกนะ แต่เพราะชาวพุธสังคมเยอะ กิจกรรมแยะต่างหากล่ะ 

 

 

  ทายนิสัยคนเกิดวันพฤหัสบดี  

     ชาวพฤหัสบดีมักเป็นคนที่ใครต่อใครให้ความเชื่อถือมากที่สุด เพราะคุณมีความเป็นผู้ใหญ่เกินอายุ มีความสุขุม คิดอะไรลึกซึ้ง และหากศึกษาอะไรจะรู้ลึกรู้จริง ให้คำปรึกษาคนอื่นได้เป็นอย่างดี บางทีคนเลยอาจจะเข้าใจว่าคุณเป็นคนจริงจัง แต่ถ้าได้รู้จักตัวตนจริงๆ จะรู้ว่าคุณก็มีอารมณ์ขันไม่เบาเลยนะ แต่จะเปิดเผยมุมนั้นให้คนที่สนิทกันจริงๆ ได้เห็นเท่านั้นเอง

  นิสัยเนื้อคู่คนเกิดวันพฤหัสบดี  

     ด้วยความที่มีความคิดอ่านเป็นผู้ใหญ่เกินคนวัยเดียวกัน คนที่เหมาะกับคุณจึงควรเป็นคนที่คล้ายๆ กัน หรือดีกว่า เก่งกว่าได้ก็ยิ่งดี เพราะลึกๆ คุณมีความพยศอยู่ในตัว หากอีกฝ่ายมีความคิดความอ่านไม่ทันคุณ หรือทำให้คุณยอมรับในตัวเขาไม่ได้ ก็ไปกันได้ยากหน่อย ในทางตรงกันข้าม หากอีกฝ่ายมีความสามารถ เป็นผู้นำคุณได้ และเข้าใจความเป็นคุณ คุณก็พร้อมจะก้าวไปกับเขาและเปิดเผยตัวตนที่อ่อนหวานให้เขาได้เห็นแน่นอน

 

 

  ทายนิสัยคนเกิดวันศุกร์  

     ชาววันศุกร์เป็นคนที่มักจะดูดี เพราะเป็นคนใส่ใจในรูปลักษณ์และบุคลิกภาพมากพอสมควร อีกทั้งบุคลิกก็มีเสน่ห์ต่อคนรอบข้าง เลือกใช้คำพูดได้ดี ทำให้มักมีคนเอ็นดูหรือชื่นชอบคุณ นอกจากนี้ยังมีไหวพริบและลางสังหรณ์ที่ดีด้วย ใครจะมาหลอกคุณง่ายๆเหรอ ฝันไปเถอะ! ไม่หมูอย่างที่คิดหรอกนะ ยกเว้นจะยอมให้หลอกหรือแกล้งโง่เองนั่นก็อีกเรื่อง 

  นิสัยเนื้อคู่คนเกิดวันศุกร์  

     ด้วยความเป็นคนที่รสนิยมดี คนที่เหมาะกับคุณจึงต้องมีรสนิยมดีเหมือนกัน มีความละเอียด ใส่ใจ ไม่ทำอะไรลวกๆ หรือเซอร์จนเกินไป และถ้าเป็นคนใจกว้าง เข้าสังคมเก่งแล้วล่ะก็ จะทำให้คุณหลงเสน่ห์ไม่เบื่อเลยล่ะ 

 

 

  ทายนิสัยคนเกิดวันเสาร์  

     เป็นอีกคนที่สตรองมากๆ เพราะเป็นคนจริงจัง หนักแน่น มั่นคง ตัดสินใจลงไปแล้วไม่เปลี่ยนแปลงง่ายๆ จะขอลุยให้ถึงที่สุด ถือเป็นที่หนึ่งในเรื่องความอดทนอดกลั้นเมื่อเทียบกับคนเกิดวันอื่นๆ ก็ว่าได้ แถมยังเป็นคนตรงไปตรงมา ไม่เอาเปรียบใคร และก็ไม่ยอมให้ใครมาเอาเปรียบ ดีมาดีกลับ ไม่โกง! 

  นิสัยเนื้อคู่คนเกิดวันเสาร์  

     เห็นภายนอกอาจดูเข้มแข็ง แต่ลึกๆ ในใจกลับแอบซ่อนความอ่อนไหว และมีความโรแมนติกในแบบของคุณที่ใครๆ คิดไม่ถึง ดังนั้นหากเจอคนที่รับความดื้อรั้นหัวแข็งของคุณได้ มีความยืดหยุ่นผ่อนหนักผ่อนเบา และเห็นคุณค่าความใส่ใจที่คุณมอบให้ ก็จะคบกันได้ยาวๆ 

 

 

  ทายนิสัยคนเกิดวันอาทิตย์  

     คนวันอาทิตย์มีความสดใส ร่าเริง ใจกว้างกับคนรอบข้าง รักเพื่อนรักฝูงแบบถึงไหนถึงกัน มีความจริงใจให้กับทุกคน ชอบความท้าทายตื่นเต้น ไม่ชอบอะไรที่จำเจหรือย่ำอยู่กับที่ ทำให้บางก็ออกจะใจร้อนด่วนตัดสินใจอยู่สักหน่อย ถ้าเวลาปกติก็ดูใจเย็นดี แต่ขอร้องอย่าให้อารมณ์ขึ้น! ร้อนจนพระอาทิตย์เรียกพี่ได้เลยจ้า

  นิสัยเนื้อคู่คนเกิดวันอาทิตย์   

     คนที่เหมาะกับวันอาทิตย์ อันดับแรกเลยคือต้องเข้ากับเพื่อนและครอบครัวคุณได้ แบบว่าเป็นแฟนก็ได้ เป็นเพื่อนสนิทก็ได้ ไม่โลกส่วนตัวสูง และรับได้ในความขี้งอนขี้น้อยใจของคุณ จะคบกันได้สบายใจมากๆ เลยล่ะค่ะ เพราะนอกเหนือจากเรื่องอารมณ์ขึ้นๆลงๆแล้ว คนวันอาทิตย์ก็ถือเป็นแฟนที่ดีมากคนนึงเชียวล่ะ 

 

     สุดท้ายนี้ TrueID Horoscope ขอเตือนใจคนมีความรักทั้งหลายว่า เนื้อคู่ อาจไม่ใช่คนที่ทำถูกใจเราทุกอย่าง เราะคนเรามีทั้งข้อดีและข้อเสีย อย่างไรก็อย่าลืมเอาใจเขามาใส่ใจเรา และมองข้อดีของกันและกันเยอะๆนะคะ แต่ถ้าหากรู้สึกว่ารักพังไม่ได้ดั่งใจ ก็มาอ่านดวงความรักและเคล็ดลับเสริมดวงความรักด้างล่างนี้กันเลย!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงความรัก ของทั้ง 12 ราศี ในปี 2562 โดย อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรัก

ดูดวงความรัก เนื้อคู่ดี เนื้อคู่ร้ายๆ สไตล์ 12 นักษัตร

10 เทพเจ้า ไหว้ขอคู่ ช่วยเสริมดวงความรัก มีแฟนก่อนไม่รอแล้วน้า

เคล็ดลับเสริมดวงความรัก ทำอย่างไรให้มีคู่!

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่