รีเซต

ดูดวงความรัก ของทั้ง 12 ราศี ในปี 2562 โดย อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรัก

  • 04 มกราคม 2562
  • 82,788 32

     สวัสดีครับวันที่ อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรักแห่งเพจ ดวงlive จะมาเปิดดวงในหัวข้อเรื่อง ดูดวงความรัก ของทั้ง 12 ราศี ในปี 2562 งานนี้ใครจะสมหวังหรือผิดหวังในความรัก ป่ะ ไปเช็คกันเลยดีกว่า!!

 

 

ดวงความรัก ราศีเมษ

 

 

     - ราศีเมษสำหรับท่านที่มีคู่ ช่วงต้นปีเหนื่อยกับการสื่อสาร การเจรจาที่ไปคนละทิศคนละทาง มีโอกาสได้ลงทุนทำธุรกิจ หรือ มีหนี้ร่วมกัน อาจต้องใช้ความใจเย็นๆ ค่อยๆ คุยกัน จะเริ่มรู้สึกดีขึ้นคือกลางปี ความรู้สึกดีนั้นมาจากการที่ท่านได้เดินทางร่วมกัน ส่วนปลายปีเป็นอีกช่วงที่ต้องอาศัยการประคับประครอง ให้หลีกเลี่ยงการพูดถึงปัญหาเก่าๆ เรื่องเก่าๆ เพราะจะทำให้ทะเลาะกันง่ายครับ
     - ราศีเมษสำหรับท่านที่โสด ช่วงต้นปีท่านจะพบตัวเลือกเยอะมาก ฮอตกว่าปกติ แต่หมออยากแนะนำให้ใช้เวลาในการตัดสินใจสักนิดนึง เนื่องจากใครก็ตามที่เข้ามาหาท่านในช่วงต้นปี ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่รักง่าย เบื่อง่าย เจ้าชู้ ถ้าท่านประคับประครองความสัมพันธ์ของคนๆ นั้นให้ผ่านเดือนเมษาได้ จะได้คบกันยาวครับ

 

ดวงความรัก ราศีพฤษภ

 

 

     - ราศีพฤษภสำหรับท่านที่มีคู่ ช่วงต้นปีท่านจะมีการตกลง ตบปากรับคำ หรือทำอะไรร่วมกัน ทำให้ความสำพันธ์ของท่านชัดเจนและเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น กว่าช่วงปลายปีที่ผ่านมา ความรัก ความหวาน ความรู้สึก การแสดงออก ของคู่ท่าน อาจมีไม่มากเท่าการที่ท่านได้ปรึกษากันเรื่องงานหรือช่วยกันแก้ปัญหา ดังนั้นอย่าคิดเล็กคิดน้อย หรือ น้อยใจว่าคู่ของท่านนั้นไม่หวานนะครับ ส่วนช่วงกลางปี - ปลายปี ก็เป็นอีกช่วงที่ท่านจะได้ดูแลกันซึ่งสาเหตมาจากคู่ของท่านมีโอกาสไม่สบาย เจ็บป่วยง่ายในช่วงนั้นนะครับ
     - ราศีพฤษสำหรับท่านที่โสด ช่วงต้นปีท่านจะได้เจอคนที่ถูกใจที่มาจากที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานของท่านเอง ซึ่งดูแล้วก็ยังไม่ใช่ ยังไม่ถูกใจท่าน ความชัดเจนที่ท่านจะเริ่มดูออกว่าคนที่เข้ามาใช่ไม่ใช่ คือช่วง เดือน พ.ค. นะครับ ยังไงปีหน้าอาจไม่เด่นมากในเรื่องความรักของท่าน หมออยากให้ลุยงานมากกว่าเพราะปีหน้างานเด่นดีมากครับ

 

ดวงความรัก ราศีเมถุน

 

 

     - ราศีเมถุนสำหรับท่านที่มีคู่ ท่านที่มีคู่อยู่แล้วปีหน้าต้องมั่งคงและตั้งสติดี ๆ นะครับ ช่วงต้นปีเรื่องแฟนเก่าของท่านมาแรงมาก แรงจนกลัวใจของท่านเองจะเขว ซึ่งจะพ้นเรื่องแฟนเก่าไปคือช่วงกลางปีนะครับ เค้าจะหายหรือออกไปเองส่วนหนึ่งอยู่ที่ท่านรับมือได้ดีแค่ไหนครับ ส่วนความสัมพันธ์ของคนรักท่านเองถือว่าไปได้แบบเรียบๆ ตลอดปีไม่วื้อหวานะครับ
     - ราศีเมถุนสำหรับท่านที่โสด ปีหน้าเป็นจังหวะที่ดีสำหรับท่านที่โสดให้ท่านเตรียมตัวลงจะคานได้เลยครับ เพราะตั้งแต่ ก.พ.- มี.ค. ท่านจะพบรักที่สดใส ที่จะทำให้ใครๆ ก็อิจฉาท่าน มีข้อแม้แค่อย่างเดียวว่าการที่ท่านมีคนเข้ามาไม่ได้มาคนเดียว จังหวะของท่านคือท่านจะมีคนเข้ามามากกว่า 2 คนครับ ซึ่งหนึ่งในนั้นจะมีคู่อยู่แล้ว!! โปรดใช้วิจารณญาณในการเลือดหรือตัดสินใจดีๆ นะครับ ซึ่งหากท่านเลือกที่จะคบคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้นกลางปีตั้งแต่ มิ.ย.-ก.ค. มีโอกาสความจะแตกครับ

 

ดวงความรัก ราศีกรกฎ

 

 

     - ราศีกรกฎสำหรับท่านที่มีคู่ ปีหน้าเป็นปีที่ท่านจะได้เลือกว่าใครจะอยู่จะไป คนที่มีคู่อยู่แล้วกลัวว่าต้องได้ตัดสินใจอะไรบางอย่างที่ทำให้ท่านรู้สึกเศร้าหน่อยนะครับ อาจเป็นการได้ตัดสินใจเพื่อที่จะห่างๆ กัน หรือ ถอยไปก้าวนึงเพื่อทบทวนแต่ดูแล้วสถานะการณ์ของท่านเป็นไปในลักษณะเศร้าครับ ยังไงสำหรับท่านที่มีบุตรด้วยกัน อย่าลืมให้เอาลูกเป็นที่ตั้งนะครับ ดูแลเค้าให้เต็มที่ครับ
     - ราศีกรกฎสำหรับท่านที่โสด ปีหน้าท่านจะโชคดีมีคนไกลเดินทางมาหาท่านในช่วงต้นปีไม่เกินเมษา ไม่จำกัดว่าจะเป็นต่างชาติผมสีทองเสมอไปนะครับ เพื่อนบ้านก็นับครับ โอกาสที่เด่น ๆ จะมี 2 ช่วงคือ ต้นปีเลย กับ ปลายปีครับ หากท่านรู้สึกว่าอยากเปิดโอกาสเรื่องคู่ให้กับตัวเองอยากเจอใครสักคนไวๆ ยังไงลองเดินทางไกลดูนะครับ ต่างจังหวัด ต่างประเทศ แล้วท่านจะเจอคนที่ถูกใจครับ

 

ดวงความรัก ราศีสิงห์

 

 

     - ราศีสิงห์สำหรับท่านที่มีคู่ ปีหน้าเป็นปีที่จะมีข่าวดีเรื่องการมีบุตร เด่นตั้งแต่ต้นปี - ไม่เกินกลางปี โดยเฉพาะเดือน มี.ค. ส่วนความสัมพันธ์ของชาวราศีสิงห์ระมัด ระวังการน้อยใจกันที่มาจากเรื่องไม่เป็นเรื่องและการที่จะทะเลาะกันซึ่งต้นเหตมาจากคนอื่น อยากให้หันหน้าคุยกัน หลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์นะครับ
     - ราศีสิงห์สำหรับท่านที่โสด ปี 61 ที่กำลังจะผ่านไปชาวราศีสิงห์เรื่องคู่ดูไม่ชัดเจนไม่ไปสักทาง ปีหน้าจะชัดเจนในความสัมพันธ์ขึ้นนะครับ และ ใครที่โสดปีหน้าภาพรวมจะมีคนเข้ามาในชีวิต มาในลักษณะเพื่อนของเพื่อน คนใกล้ตัว หรือ คนในที่ทำงาน มีโอกาสจะมีอายุมากกว่า หรือ ดูโตกว่าพอสมควร ซึ่งจะได้คบกันในระยะยาว เหตการณ์จะเกิดขึ้นในช่วง เมษา พฤษภา และ มิถุนายน นะครับ

 

ดวงความรัก ราศีกันย์

 

 

     - ราศีกันย์สำหรับท่านที่มีคู่ ปี 62 เป็นปีที่ความสัมพันธ์ของท่านจะไปในลักษณะดีขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น เนื่องจากทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นงาน การเป็นอยู่ของท่านและคู่ของท่านเข้าที่ขึ้น มีสิ่งนึงที่อยากแนะนำท่านคือพยายามอย่าเก็บปัญหาไปคิดเองหรือเก็บสะสมไว้ เพราะบางทีท่านเองชอบเข้าใจผิดคิดไปเองจนทำให้มีปัญหากัน
     - ราศีกันย์สำหรับท่านที่โสด ปีหน้าชาวราศีกันย์ที่ยังโสดมีโอกาสจะมีคนเข้ามาคุย ๆ ที่อายุน้อยกว่าหรือวุฒิภาวะน้อยกว่าคุณ ซึ่งดูแล้วได้แค่คุย ๆ ได้แค่ทำความรู้จักกันแต่ยังไม่มีอะไรที่จะชี้ชัดได้ว่าจะได้เป็นคู่ชีวิตกันนะครับ คงแนะนำได้เพียงว่า หากท่านเจอใครสักคนในปี 62 แล้วถูกใจใช่เลย ลองพากันหมั่นไปทำบุญถวายของที่เป็นคู่ด้วยกัน โดยเฉพาะดอกไม้ 2 กำ เทียน 1 คู่ ประมาณนี้นะครับ

 

ดวงความรัก ราศีตุลย์

 

 

     - ราศีตุลย์สำหรับท่านที่มีคู่ สถานะการณ์ไม่ค่อยดีนัก ให้ระมัดระวังเรื่องความขัดแย้งที่มีมาตั้งแต่ ปี 61 จะกลับมามีโอกาสทะเลาะกันอีกครั้ง ต้นปี 62 อันไหนมองข้ามได้ควรมองข้าม ถ้าหากเรื่องนั้นมันไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรเพื่อประคับประครองความสัมพันธ์ของท่านเองนะครับ ช่วงที่น่าห่วงคือ ต้นปี - กลางปี หากท่านประคับประครองให้ผ่านช่วง พ.ค. ได้ความสัมพันธ์จะยิงยาวครับ
     - ราศีตุลย์สำหรับท่านที่โสด ปีหน้าเป็นปีที่ชาวราศีตุลย์เก็บตัวมากกว่าปกติ เหมือนเหงาแต่ก็ยังไม่อยากมีใครจริงๆ จังๆ เป็นเพราะว่าปีที่ผ่านมาท่านเหมือนพึ่งผิดหวังกับเรื่องความรักจนไม่กล้าที่จะเริ่มต้นใหม่ดูว่าท่านยังรอคอยคนเก่าๆ ซึ่งมีโอกาสเป็นไปได้ยาก ให้เวลากับตัวเองเยอะๆ ครับ ถึงช่วงเกือบๆ ปลายปี ท่านจะดีขึ้นและเริ่มเปิดใจกับคนใหม่ๆ สิ่งเดียวที่หมออยากแนะนำชาวราศีตุลย์คือ การคบกับใครแบบทุ่มเทสุดตัว แบบซีเรียสบางทีเวลาผิดหวังก็จะเจ็บมากกว่าคนปกตินะครับดังนั้นเอาแต่พอดีๆ ครับ

 

ดวงความรัก ราศีพิจิก

 

 

     - ราศีพิจิกสำหรับท่านที่มีคู่ ปี 62 ต้นปีเป็นช่วงจังหวะที่ท่านเองจะมีเกณฑ์มีคนเข้ามาเป็นหมาหยอกไก่ ระมัดระวังความจะแตกหรือเกิดปัญหากับคนของท่านเอง ซึ่งช่วงต้นปีนั้นแฟนของท่านเองในบางครั้งอาจจะทำตัวไม่น่ารักแต่การมีคนอื่น ไม่ใช่ทางออกที่ดี ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหา หมออยากแนะนำให้หลีกเลี่ยงนะครับ หลังจากผ่านช่วงต้นปีไปแล้วความสัมพันธ์ของท่านจะเข้าที่เข้าทางครับ
     - ราศีพิจิกสำหรับท่านที่โสด ชาวราศีพิจิกต้องดูดี ๆ นะครับ หากมีใครเข้ามาในช่วงเดือน ก.พ.- มี.ค. คนที่เข้ามาในลักษณะเชิงชู้สาวมีโอกาสมาเพื่อหวังผลประโยชน์ มาเพื่อกอบโกยให้ช่วยเหลือ เกรงว่าจะมากเพื่อหลอกหลวง แต่ถ้าหากมีคนเข้ามาหลัง ก.พ.-มี.ค.ไปแล้วมาสบายใจได้ครับ เพราะสามารถคบได้ระยะยาว

 

ดวงความรัก ราศีธนู

 

 

     - ราศีธนูสำหรับท่านที่มีคู่ ปีหน้า 62 นี้ท่านได้ขยับความสัมพันธ์ไปอีกขั้นจากคนคุยๆ ก็กลายเป็นแฟน จากแฟนก็กลายเป็นสามี ภรรยา หรือ รวมถึงการได้พาไปเปิดตัวพ่อแม่ เพื่อนพี่น้องนะครับ ซึ่งดูๆ แล้วสำหรับท่านคบหาดูใจกันมาปี 62 นี้ท่านมีเกณฑ์สูงมากที่จะมีข่าวดีพิธีมงคลนะครับ ความสัมพันธ์ของท่านดูเป็นห่วงเป็นใย เข้าอกเข้าใจกันดี มีบ้างที่ตัวท่านเองอาจติดเป็นคนขี้หงุดหงิดอยู่บ่อยๆ ครับ
     - ราศีธนูสำหรับท่านที่โสด ขอแสดงความยินดีกับชาวราศีธนูที่ขึ้นคานอยู่ทุกคนนะครับ ปี 62 นี้ เตรียมลดน้ำหนัก เตรียมทำหน้ารอได้เลยครับ ท่านมีเกณฑ์ได้ลงจากคานซึ่งคนที่จะมารับท่านลงเป็นคนที่ท่านเองจะถูกใจมาก ๆ นะครับ ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลเรื่องคู่ใดๆ เพียงแค่ว่าตอนแรกที่คนของท่านจะเข้ามาเค้าจะดูไม่ค่อยน่าคบหาเท่าไหร่เท่านั้นเองครับ แต่พอได้คุยๆ นิสัยดี ดูแลดีครับ เหตการณ์จะเกิดตั้งแต่ต้นปี 62 ไม่เกินเมษา ทั้งนี้การคบได้นานไม่นานคงอยู่ที่ตัวท่านเองแล้วครับ

 

ดวงความรัก ราศีมังกร

 

 

     - ราศีมังกรสำหรับท่านที่มีคู่ มีโอกาสได้คุยได้เคลียกันเรื่องของอนาคต การเคลียหนี้ เคลียปัญหา ดูๆ แล้วจะหนักไปทางได้ช่วยกันแก้ปัญหา หาทางออก มากกว่าการหวานใส่กัน เพราะคู่ของท่านหรือรวมถึงตัวท่านเองเป็นคนแข็งๆ แสดงออกทางความรักน้อย ปี 62 ความสัมพันธ์ของท่านเป็นไปในทิศทางเรียบๆ ไม่มีเรื่องหวือหวาหรือปัญหาใดๆ เพราะทั้งคู่โฟกัสที่เรื่องการเงินสะเป็นส่วนใหญ่ครับ
     - ราศีมังกรสำหรับท่านที่โสด ต้นปี 62 เด่นเรื่องรักเก่า มีโอกาสสูงมากที่คนเก่าๆ จะกลับมาได้คบกันแบบระยะยาว หากท่านรอคอยจังหวะที่จะคุยที่จะเจรจาหมอแนะนำอยากให้อยู่ในช่วงวันที่ 15 - 30 ม.ค. 62 นะครับ ช่วงนั้นมีโอกาสสูงที่จะสำเร็จครับ

 

ดวงความรัก ราศีกุมภ์

 

 

     - ราศีกุมภ์สำหรับท่านที่มีคู่ ภาพรวมปี 62 ในเรื่องความรักของท่านดูว่าจะเบื่อๆ เซ็งๆ ท่านดูไม่ค่อยง้อกันเท่าไหร่นะครับ อาจเป็นเพราะว่าปีหน้านี้เวลาที่ท่านจะได้เจอกันดูว่าน้อยลงมากๆ เมื่อเทียบกับปี 61 คงต้องหาจังหวะหาโอกาสไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ ความสัมพันธ์นั้นไม่ถึงขั้นได้เลิกลานะครับแค่อยู่เหมือนไม่อยู่ มีแฟนเหมือนไม่มีแฟนนะครับ
     - ราศีกุมภ์สำหรับท่านที่โสด ท่านมีโอกาสมีคนเข้ามาในช่วงกลางปี 62 ดูแล้วต้องระมัดระวังการที่มีคนมีคู่แล้วมาชอบ ระวังการเข้าไปเกี่ยวพันธ์ในลักษณะมือที่สาม มันดูจะวุ่นวายพอสมควรเลยครับ หากมีคนเข้ามาช่วงกลางปีต้องอาศัยใช้เวลาเช็คดี ๆ ดูดี ๆ นะครับ ชาวราศีกุมภ์ถ้าให้ชัวร์รอปลายปี 62 ค่อยเริ่มโฟกัส ค่อยเริ่มเปิดใจหรือตัดสินใจที่จะคบกับใครสักคนในช่วงนั้นจะดีที่สุดครับ

 

ดวงความรัก ราศีมีน

 

 

     - ราศีมีนสำหรับท่านที่มีคู่ ปี 62 ต้นปีเป็นปีที่ท่านมีโอกาสหนักอกหนักใจซึ่งเป็นเรื่องที่มาจากผู้ใหญ่คนรอบข้าง เร่งรัดให้ตัดสินใจบางอย่างแต่ดูแล้วท่านยังไม่พร้อมในการตัดสินใจนั้นๆ วิธีการแก้คงเป็นการพูดเหตผลคุยแบบตรง ๆ กับผู้ใหญ่นะครับเชื่อว่าท่านก็ยังรับฟังอยู่ ในเรื่องผู้ใหญ่นี้ส่งผลให้ความสัมพันธ์ของท่านเปาะบาง หรือ เกิดการอึดอัดกันได้ง่าย หมออยากให้มั่นใจประคับประครองให้ผ่านมันไปได้นะครับ
     - ราศีมีนสำหรับท่านที่โสด สำหรับชาวราศีมีนที่ยังโสดดูเหมือนว่าการโสดของท่านมาจากตัวท่านเองยังแอบหวัง แอบรอคอย คนเก่าๆ รักเก่าๆ จะกลับมา ซึ่งจะกลับมาจริงๆ ครับในช่วง ม.ค. - ก.พ. แต่กลัวจะกลับมาในลักษณะแค่ชั่วคราว หมออยากให้เดินไปข้างหน้าดีกว่านะครับ การรอคอยบางทีมันดูเหมือนเราจมอยู่กับที่ครับ

 

ดูดวงความรัก 12 ราศี

ทำนายโดย อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรักจากเพจดวงlive

 

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล