รีเซต

Pick a card เค้ายังคิดถึงเราไหม

  • 23 สิงหาคม 2564
  • 552

                   เค้ายังคิดถึงเรามั้ย

       

     สวัสดีชาว aดวง ทุกคนนะคะวันนี้แม่หมอบีมี pick a card  มาให้ได้เล่นอีกเช่นเคยหัวข้อของวันนี้คือ เค้ายังคิดถึงเรามั้ย ไม่ว่าจะจบไปแล้วหรือไม่ค่อยได้คุยเรามาส่องเค้ากันดีกว่าว่าจริงๆแล้วยังคงคิดถึงเราอยู่หรือเปล่า ก่อนจะไปเล่นก็ต้องบอกเหมือนเดิมว่าเป็นการดูแบบ General Reading ไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งใช้วิจารณญาณเยอะๆน้า
มาเลือกกันเลย

 

 

กองที่ 1
คิดถึงไม่คุณก็เค้าแหละนะที่ยังดูเหมือนงอน ๆ ยังอยากมีพื้นที่ส่วนตัวในบางคนก็ยังเห็นหน้ากันอยู่อาจจะยังอยู่แวดวงสังคมเดียวกันหรือไม่ก็ Social Online ยังคงมองเห็นกันอยู่เค้าคิดถึงสิ่งที่เคยมีปัญหาในอดีตบางคนอาจจะมีเรื่องเพื่อนเรื่องสังคมบางบุคคลที่เข้ามาทำให้ความสัมพันธ์นี้มีปัญหา

 

กองที่ 2
คิดถึงจนค่อนข้างเครียดไม่ชัดว่าความสัมพันธ์นี้จบไปแล้วรึยังเพราะจากที่มองดูแล้วเค้ากลัวมากกลัวว่ามันจะไปต่อไม่ได้ในบางคนเค้าก็อยากขอโทษเค้ายังสนใจคอยมองดูคุณอยู่นะแต่ยังไม่เห็นความกล้าที่เข้ามาหาซักเท่าไหร่


กองที่ 3
คิดถึงสิส่องหนัก ๆ เลยกองนี้ความสัมพันธ์อาจจะหยุดนิ่งกันไปหรือเป็นความสัมพันธ์บนโลก Social ในบางคนเค้าอาจจะมีความสัมพันธ์ที่จริงจังอยู่เลยไม่สามารถทำอะไรไปได้มากกว่านี้ยังรักยังรู้สึกดีอยู่แต่ก็ทำได้แค่ส่องแหละ

 

หากชอบบทความ pick a card ของแม่หมอก็ฝากติดตามแม่หมอ Beebeehoneywitch Tarot ที่แอป a ดวง ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ