รีเซต

ราศีใด ไม่ควรให้คนอื่นหยิบยาให้กิน ระวังไว้ อาจเป็นยาที่ท่านแพ้

  • 27 กันยายน 2565
  • 67

ราศีใด ไม่ควรให้คนอื่นหยิบยาให้กิน ระวังไว้ อาจเป็นยาที่ท่านแพ้

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 28 กันยายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีเรื่องกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานหรือเกิดความเข้าใจผิดกัน ความยุ่งยากในเรื่องบริวารและเพศตรงข้ามจะมีมากขึ้น ท่านจะเห็นอกเห็นใจผู้อื่นน้อยลงและเกิดตัดสินใจผิดพลาดได้ง่าย ดังนั้นทำอะไรก็ตามควรนึกถึงใจเขาใจเราไว้เสมอ กิจกรรมทางการเงินทั้งภาคเอกชนและภาครัฐจะส่งผลกระทบถึงท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะโกรธง่ายหรือมีอารมณ์ฉุนเฉียวโทสะร้ายผิดปกติ ใครทำอะไรขัดใจนิดเดียวจะโกรธเป็นฟืนเป็นไฟขึ้นมาทันที ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กๆ ก็ทำให้กระทบกระเทือนต่อจิตใจหรือระบบประสาทของท่าน โดยเฉพาะท่านนี้ที่มีคนรักหรือคู่ครองแล้ว ท่านจะอารมณ์ขุ่นมัวและทะเลาะวิวาทกับหุ้นส่วนได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่มีหนี้สิน ทั้งเจ้าหนี้ลูกหนี้จะวุ่นวายกับท่านอยู่เสมอ ไม่ขาดส่งก็ขอยืมเพิ่ม หรือผู้ที่ถูกโกงหรือขาดทุนหรือพลาดพลั้งเรื่องต่างๆ จะมาขอให้ท่านช่วยเหลือ การท่องเที่ยวทางบกควรระวังอุบัติเหตุเพราะความใจร้อน จะพบเพื่อนใหม่ที่มีอุปนิสัยใจคอเข้ากับท่านได้เป็นอย่างดี และจะเป็นเพื่อนกันต่อไป

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านโอกาสดีต่างๆ จะมาถึงท่านอย่างราบรื่นปราศจากอุปสรรค ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามมีปัจจัยเกื้อหนุนพร้อมสรรพ ความเป็นอยู่ดีขึ้นมาก ความสัมพันธ์ระหว่างท่านกับผู้ใหญ่ร่วมงานและหุ้นส่วนผู้ร่วมรับผลประโยชน์จะเป็นไปด้วยดี ถ้ามีกิจการผูกพันกับต่างประเทศแล้วเดินทางในระยะนี้โชคดีมาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่ทำอะไรก็ติดขัดหรือมีเรื่องลำบากใจมานาน โชคชะตาจะเกื้อหนุนในเรื่องเงินทอง แต่ไม่ถึงกับขนาดเปลี่ยนแปลงฐานะไปได้ เพราะผู้ใหญ่และผู้มีอิทธิพลสูงยังไม่สามารถสนับสนุนดูแลท่านได้มากมาย ระวังจะคบอันธพาลกลายเป็นมิตร หากท่านเสียหายทางการเงินจะสามารถเรียกคืนได้บางส่วน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านเล็งผลเลิศในกิจการต่างๆ ที่จะทำเพื่อหวังกำไรโดยเฉพาะการลงทุนที่มีอัตราเสี่ยงค่อนข้างแม่นยำ ท่านที่เจ็บป่วยไม่ควรใช้ยาหรือสมุนไพรอะไรที่มีฤทธิ์กล่อมประสาท หรือไม่ควรให้คนอื่นหยิบยาให้กิน และก่อนกินก็ต้องดูให้ดีว่าเป็นยาที่ท่านแพ้หรือไม่ ทำอะไรพูดให้น้อยทำให้มากและรายงานผู้ใหญ่เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรให้ใครยืมเงินหรือทรัพย์สิน ถ้าไม่จำเป็นก็ควรอยู่ให้ห่างหุ้นส่วนหรือคู่ครองไว้ก่อนดีที่สุด กับคนที่ท่านไม่ชอบหน้าอยู่แล้วควรพยายามทำหน้าบึ้งตึง หรือแสดงอารมณ์โกรธเอาไว้ก็ดี ใครมาขอยืมสตางค์หรือขอความรักให้ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ไว้ก่อน เว้นแต่ท่านที่กลัวจะขึ้นคานอยู่แล้วก็ให้ยิ้มรับไมตรีไว้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีโอกาสที่จะได้รับประโยชน์ตอบแทนจากการลงทุนลงแรงอยู่มาก แต่ก็มีตัวแปรที่เป็นทอนโชคลาภคืออบายมุขหรือสิ่งบันเทิงเริงรมย์ต่างๆ เพื่อนร่วมงานที่อยู่ถิ่นไกลจะนำลาภมาให้ตามอัตภาพของพวกเขา จะมีความกระตือรือร้นเกี่ยวกับเพศตรงข้ามหรือคู่ครองมากขึ้น รักจะทำให้ท่านได้ลาภอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะทำงานเล็กๆ ก็ต้องใช้ความพยายามอย่างสูง แม้ไม่มีอุปสรรคอะไรเลย ท่านก็ต้องต่อสู้กับความเบื่อหน่ายเกียจคร้านพอสมควร มีโครงการใหญ่ๆ เกิดขึ้น มีผู้มาขอลงทุนปลูกสร้างหรือปรับปรุงที่ดินหาผลประโยชน์ร่วมกับท่าน แต่ไม่ว่าจะทำอะไรที่ไหนก็ตามจะหนีไม่พ้นบริวารที่มาขอความช่วยเหลือ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีอัตราเสี่ยงในการถูกโกงเพราะหลงเชื่อคำพูดที่น่าไว้ใจของผู้อื่นค่อนข้างสูง โปรดอย่ารีบวิพากษ์วิจารณ์อะไรหรือใครทั้งสิ้น เพราะซึ่งทุกกรณีจากวาจาของท่านจะทำให้ท่านหัวเสียได้ทั้งสิ้น ได้ข่าวร้ายจากญาติพี่น้อง แต่ท่านอยู่บ้านของตนเองจะร่มเย็นเป็นสุขตามอัตภาพ เรื่องความรักยังหวังนักไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านทำกิจการยากๆ หรือศัตรูกลับเป็นประโยชน์อำนวยโชคลาภแก่ท่าน จะหากมีผู้บอกขายอสังหาริมทรัพย์ ท่านควรตรวจสอบและใช้วิจารณญาณอันถี่ถ้วนรอบคอบมากที่สุด ไม่ควรไว้วางใจให้ผู้อื่นดำเนินการแทนในเรื่องเกี่ยวกับของเก่าหรือที่ดิน โดยเฉพาะชาวต่างชาติหรือคนที่อยู่ต่างประเทศ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะกระตือรือร้นสนใจกิจการใหม่ๆ จะตัดสินใจอย่างรอบคอบในการลงทุน โชคชะตาทั่วไปของท่านอยู่ในเกณฑ์ดี ทำการใดมักได้รับความสนับสนุนจากผู้ใหญ่อย่างมาก แต่ระวังขัดแย้งกับหุ้นส่วนคู่สัญญาพอสมควร ระวังเพื่อนฝูงจะทำให้ผลประโยชน์ของท่านเสียหายไปบ้าง แต่ไม่ถึงขนาดกระเป๋าแห้ง