ดวงการงาน วันที่ 25 -31 ตุลาคม 2564 โดย อาจารย์กามล แสงวงศ์

  • 23 ตุลาคม 2564
  • 230

      ดวงการงานของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันประจำวันที่ 25 -31 ตุลาคม 2564 ดวงงานของใครจะรุ่งเรืองขึ้น หรือใครที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ควรแก้เคล็ดเสริมดวงการงานด้วยวิธีไหน มาดูแนวทางจากคำทำนายแม่นๆ โดย อาจารย์กามล แสงวงศ์ กันได้เลยค่ะ  

 

ดวงการงาน วันที่ 25 -31 ตุลาคม 2564

วันจันทร์

มีการหลอกลวงให้ซื้อหรือลงทุนที่มีความเสี่ยงสูงงานที่เคยดีลไว้จะได้รับแต่คำสัญญาลมๆแล้งๆที่ไม่มีทางเป็นไปได้ เกณฑ์จะมีงานใหญ่จากการติดต่อสื่อสาร หรือการค้าขายออนไลน์
คำแนะนำ : พกกระเป๋าเงินทำด้วยหนังสีอะไรก็ได้

วันอังคาร

มีผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูชีพจรลงเท้าได้ออกไปคุยงานกับลูกค้าคนสำคัญ หอบโปรเจกต์ใหญ่กลับมาจะมีโชคการงานจากทางไกลหรือทางโทรศัพท์
คำแนะนำ : เครื่องประดับสีฟ้าช่วยปกป้องไม่ให้รายจ่ายบานปลาย

วันพุธ

เป็นช่วงของการใช้ความสามารถ มีดีต้องโชว์แล้วงานจะไหลมาเทมาคนที่ทำอาชีพเกี่ยวข้องกับใบหน้า เช่น แว่นตา เครื่องสำอางค์ การแต่งหน้าทำผมจะรุ่ง
คำแนะนำ : จัดห้องครัวให้สะอาดเป็นระเบียบ

วันพฤหัสบดี

ค้าขายอะไรในช่วงนี้จะสำเร็จและได้ราคาดี ดวงนารีอุปถัมภ์มีการลงทุนที่เกิดผลตอบแทนมากกว่าที่คาดเอาไว้ระวังขึ้นโรงขึ้นศาลจากการทำผิดกฎหมาย อาจถูกปรับ ถูกยึดทรัพย์
คำแนะนำ : เดินออกกำลังกายสักครึ่งชั่วโมงเป็นอย่างต่ำต่อวัน เพื่อสะเดาะเคราะห์ด้านไม่ดีให้หมดไป

วันศุกร์

ช่วงนี้เหนื่อยหน่อย มีเรื่องให้ใช้เงิน หางานเสริมเพื่อสร้างรายได้เพิ่ม เกณฑ์จะได้งานเสริมจากคนรู้จัก หรืออาจฟลุ๊คได้งานโปรเจกต์ใหญ่ๆจากที่ทำงานคำแนะนำ : ตื่นนอนเวลา5.30น.เพื่อเพิ่มพลังบวกให้กับตนเอง

วันเสาร์

กอดงานให้แน่นแล้วลุยให้เต็มที่ ระวังทำงานพลาด มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน เลี่ยงได้เลี่ยง ช่วงนี้ยังไม่ควรลงทุนทำอะไรทั้งสิ้น จะมีโชคจากผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู
คำแนะนำ : สวดมนต์ ทำความดี อุทิศบุญกุศลขออโหสิกรรมกับเจ้ากรรมนายเวร ช่วยให้พ้นปัญหาได้เร็วขึ้น

วันอาทิตย์

ถูกเพ่งเล็งจากเจ้านายเป็นพิเศษ งานที่ได้รับมอบหมายต้องเช็คให้รอบคอบ ไม่ว่าจะหัวหน้าหรือลูกน้อง ทำดีมีรางวัลอาจได้โบนัส หรือเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง
คำแนะนำ : ดูแลเสื้อผ้าหน้าผม รู้จักดูแลเอาใจคนรอบข้างดึงดูดคนรักและเมตตา

Credit: www.horosociety.com

 

ติดต่อนัดหมายดูดวงสดออนไลน์แบบ Exclusive กับนักพยากรณ์ชื่อดังของเมืองไทยได้ทุกวัน
ที่แอป “ดวง 360” ดาวน์โหลดลิงค์ bit.ly/3fxQwcL หรือที่ https://star360.net/