รีเซต

ราศีใดต้องระวังเรื่องการเงิน ราศีใดจะมีงานสำคัญโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามา อังคารที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ.2563

  • 19 พฤษภาคม 2563
  • 719 2

ดวงประจำวันอังคารที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ.2563

ราศีใดต้องระวังเรื่องการเงิน

ราศีใดจะมีงานสำคัญโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามา

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

 

ดวงประจำวันอังคารที่ 19 -

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษาคม

เริ่มต้นวันทำงานด้วยความใจร้อน และไม่ค่อยระวังเรื่องคำพูดแบบขวานผ่าซาก ส่งผลทำให้มีปัญหากับบริวาร และเจ้านายในที่ทำงาน การงานเลยไม่ค่อยราบรื่น นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องความซุ่มซ่าม ทำอะไรไม่ระมัดระวังซึ่งจะส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุในการทำงาน โดนของมีคมบาด หรือไปยกของหนักแล้วเกิดการเคล็ดขัดยอก

ลัคนาราศีพฤษก 16 พฤษาคม - 15 มิถุนายน

จะมีอุปสรรคปัญหาส่งผลทำให้การงานไม่ราบรื่น และต้องไปโต้เถียงกับเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ทั้งวัน และต้องระวังเรื่องการเงิน เพราะจะมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้ประจำเสีย ต้องเสียเงินซื้อใหม่ นอกจากนี้ยังต้องระวังจะมีคนในบ้าน หรือสัตว์เลี้ยงภายในบ้านเจ็บป่วยต้องเสียเงินพาไปรักษาอีก

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

เป็นวันที่งานยุ่ง ไม่มีเวลาว่างไปทำอย่างอื่น ซึ่งระวังจะทำงานเพลินจนลืมกินอาหาร แล้วยังมีปัญหาเรื่องส่วนตัวจากคู่ครองที่มีความเห็นไม่ตรงกันเข้ามาทำให้เครียดเพิ่ม แต่โชคดีที่มีผู้ใหญ่ หรือเจ้านายในที่ทำงานดี คอยให้ความช่วยเหลือ และสนับสนุนทำให้การงานราบรื่น แม้ว่างานจะเข้ามาเยอะ

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

งานที่ตั้งเป้าหมายในวันนี้จะทำได้สำเร็จราบรื่นดี แม้ว่าจะมีปัญหาอุปสรรคเข้ามา แต่จะมีโชคช่วยทำให้ไม่ต้องเหนื่อยลงมาแก้ไขเองทั้งหมด แต่ก็จะมีข้อเสียคือผู้ใหญ่ในที่ทำงานอาจจะมองไม่เห็นผลงานที่ทำในวันนี้ ส่วนเรื่องสุขภาพในวันนี้ต้องระวังเรื่องการยกของหนัก หรือใช้แรงจะทำให้เกิดอาการเคล็ดขัดยอก ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

วันนี้ต้องเจียมเนื้อเจียมตัวมากกว่าปกติ เพราะจะมีคนจ้องจับผิด และมีปัญหาพูดอะไรไปผู้ใหญ่ หรือเจ้านายก็จะไม่ค่อยเชื่อถือ อีกทั้งต้องระวังจะมีคู่อริที่เป็นคนอายุมากกว่าที่ไม่ยอมเปิดเผยตัวคอยยุยงบริวาร และแอบแทงข้างหลังส่งผลทำให้บริวารไม่ให้ความร่วมมือ และการทำงานไม่ราบรื่น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การงานในวันนี้จะไม่ราบรื่น และจะต้องใช้พระเดชเข้ามาช่วยเยอะ เพราะถ้าใช้อำนาจหน้าที่ปกติบริวารจะแข็งข้อไม่ทำตาม หรือไม่มีคนเกรงใจ ทำให้ต้องใช้บารมีของตัวเอง หรือการเป็นลูกน้องคนใหญ่คนโตให้คนเกรงใจ ทำงาน หรือติดต่องานอย่างสะดวก แต่พอใช้บารมีแล้วก็อย่าลืมเลี้ยงอาหารลูกน้องบริวารที่ช่วยงานด้วย ไม่งั้นจะใช้บารมีได้แค่ครั้งเดียว

ลัคนาราศีตุลย์ 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การทำงานวันนี้จะเจอแต่งานที่ต้องแก้ไขปัญหาที่คนอื่นทิ้งเอาไว้ หรือเป็นงานที่คนอื่นไม่ยอมทำ ซึ่งถ้าแก้ไขปัญหาในงานก็แค่ได้ดีเสมอตัว แต่ถ้าแก้ไขปัญหาไม่ได้งานไม่เสร็จจะโดนคู่อริในที่ทำงานโจมตีทันที ส่วนเจ้านาย และผู้ใหญ่ที่เคยให้ความช่วยเหลือวันนี้กลายเป็นวางตัวเฉย เลยต้องหาทางเอาตัวรอดเอง

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

วันนี้จะมีงานสำคัญ หรือโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามาให้รับผิดชอบ แต่งานที่เข้ามานั้นจะไม่ใช่งานที่ถนัด หรือมีความชำนาญ ส่งผลทำให้ต้องไปขอความช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานที่ไม่สนิท หรือบริวารที่ตัวเองไม่คิดจะเคยไปขอความช่วยเหลือ ซึ่งความสำเร็จของงานจะอยู่ที่ลดอีโก้ตัวเอง ขอร้องคนอื่นได้หรือไม่แค่นั้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะมีปัญหานอนตื่นสายในช่วงเช้าส่งผลทำให้มาทำงานไม่ทัน อีกทั้งจะมีปัญหาสมาธิสั้นขี้หลงขี้ลืม ทำงานไม่ค่อยรอบคอบ ถ้าต้องทำงานที่เกี่ยวข้องกับเอกสาร การเงิน การบัญชี ให้ระวังจะเกิดความผิดพลาดโดยที่ตัวเองไม่ทันสังเกต แล้วพอเสร็จงานกลายเป็นถูกเจ้านายตำหนิ ต้องเสียเวลามานั่งทำใหม่

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

วันนี้การงานราบรื่นสำเร็จด้วยดี ปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้นจะแก้ไขได้ถ้ารู้จักปากหวานพูดเอาอกเอาใจคน ถ้ารู้ว่าบริวารต้องการคำชมประเภทไหน และใช้คำพูดให้ถูกจุดก็แทบจะไม่ต้องลงมือแก้ไขปัญหาเอง อย่างไรก็ตามก็ต้องระวังคู่อริที่เป็นเพศตรงข้ามที่มีอายุมากกว่าจะเข้ามายุยงลูกน้องบริวารให้แข็งข้อ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

คนที่อายุมากอาจจะเกิดอารมณ์วัยรุ่นแบบเด็กๆ อยากออกมาแต่งตัวลดอายุกระชากวัย และจะมีโชคจากคนอายุน้อยกว่า ถ้าได้ทำงานร่วมกับบริวารที่อายุน้อย งานก็จะสำเร็จอย่างง่ายดาย แต่ถ้าต้องไปทำงานติดต่อกับคนอายุมากกว่า หรือต้องไปติดต่องานราชการก็จะรู้สึกเบื่อหน่าย และอ่อนล้า

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

ถ้าต้องตื่นแต่เช้าจะไม่ค่อยมีแรง รู้สึกอ่อนเพลียเหมือนนอนหลับไม่เพียงพอ ส่งผลทำให้เวลาทำงานต้องทำช้าๆ และคิดนานกว่าปกติ ซึ่งอาจจะทำให้เจ้านาย และเพื่อนร่วมงานรู้สึกรำคาญ ส่วนคนที่ประกอบธุรกิจค้าขาย ระวังจะคิดเลข หรือทอนเงินผิด แล้วกลายเป็นวันนี้ขายของขาดทุน หรือเงินหาย