รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ 9 - 15 ก.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 09 กรกฎาคม 2561
  • 8,097

     มาอัพเดทเรื่องงาน เรื่องเงินต้นสัปดาห์นี้กันหน่อยดีกว่าค่า กับ ดวงการเงิน การงาน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 9 - 15 ก.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา ดวงแม่นๆ ที่ไม่อ่านไม่ได้แล้วว!

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์ การงานไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่นะคะ จะมีเกณฑ์เสียเงินทอง กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ยังไงก็จัดการการเงินให้ดีค่ะ แต่สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดีเรียกว่ากลับกันเลยค่ะ เพราะมีเกณฑ์ได้โชคลาภ! โดยอาจจะมาในรูปแบบของเงินทองหรือของกำนัลมีค่า สำหรับเรื่องการงาน คนเกิดวันอังคาร จะมีเรื่องดีๆ เข้ามาให้ชื่นใจนะจ๊ะในสัปดาห์นี้! มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง รวมถึงใครที่ไปสมัครที่ไหนเอาไว้ก็จะได้รับข่าวดีที่รอคอยมานาน!

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
ไม่ค่อยดีนักคุณจะ มีเกณฑ์เสียเงินทอง อยู่ดีๆ ก็ต้องเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือเพราะความประมาท

การงาน
วุ่นวายกับการทำโปรเจกต์ใหม่ๆ ร่วมกับคนรอบข้าง จนไม่ค่อยได้พักผ่อน แต่กลับไม่เหนื่อยอย่างที่คิด เพราะคุณรู้สึกว่าสนุกและท้าทายความสามารถ มีโอกาสได้แสดงฝีมือเต็มที่

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์ตกหลุมรักกับหนุ่มเจ้าสำอาง ปากหวาน อีกนัยหมายถึงเป็นนักธุรกิจ ด้านคู่รัก รู้สึกสามารถพึ่งพาคนรักได้มากกว่าเดิม ทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
แม้จะมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็รู้สึกว่าไม่พอจ่าย ไหนจะค่าใช้จ่ายเพื่อตัวเองและอุปถัมภ์คนรอบข้างอีก

การงาน
จะมีเรื่องดีๆ เข้ามาให้ชื่นใจ มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับโอกาสดีๆ เข้ามา รวมถึงใครที่ไปสมัครที่ไหนเอาไว้ก็จะได้รับข่าวดีที่รอคอย

ความรัก
คนโสดชอบใครก็เจอแต่รักสามเส้า อีกฝ่ายไม่รักแต่ยังเก็บคุณไว้เป็นตัวเลือก ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกับแฟน เพราะรู้สึกได้ว่าแฟนเปลี่ยนแปลงไป

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
มีเกณฑ์ใช้เงินเพื่อการดูสุขภาพเป็นพิเศษ โดยอาจจะเป็นสุขภาพของตนเองหรือของคนรอบข้างก็ได้ ทางที่ดีสำรองเงินไว้เผื่อเหตุฉุกเฉินบ้างก็ดีนะ

การงาน
เกิดอาการลังเลบอกไม่ถูก เพราะคิดไม่ตกว่าจะย้ายงานหรือเปลี่ยนงานดีไหม ส่วนหนึ่งเพราะคุณไม่มั่นใจว่าถ้าย้ายงานจะดีกว่าเดิมหรือไม่ มีเกณฑ์น้อยใจเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงาน รู้สึกว่าทำดีไปก็ไม่มีใครเห็น

ความรัก
คนโสดหายเศร้า หายเหงาเสียที เพราะมีคนอาสามาดูแลหัวใจให้ ช่วงนี้เลยมองโลกเป็นสีชมพูไปหมด ส่วนคู่รัก เจอคนพยายามยุแยงให้ทะเลาะกัน ยังดีที่คู่คุณมั่นคงเลยไม่หวั่นไหวง่ายๆ

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
จะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ และมีเกณฑ์ได้โชคลาภอย่างใดอย่างหนึ่ง โดยอาจจะมาในรูปแบบของเงินทองหรือของกำนัลมีค่าก็ได้

การงาน
ทำงานอย่างสบายใจมากขึ้น เพราะได้อยู่สภาพแวดล้อมใหม่ๆ หรือออฟฟิศปรับระบบระเบียบซึ่งเอื้อต่อการทำงานของคุณมากขึ้น นอกจากนั้นจะมีไอเดียดีๆ มีโชคจากการเจรจาเรื่องงาน ทำให้คุณได้ผลประโยชน์มากกว่าเดิม

ความรัก
คนโสดมีเรื่องกลุ้มใจว่าจะสานต่อความสัมพันธ์กับคนที่หมายปองอย่างไรดี ยังคิดไม่ตก ด้านคู่รัก ระวังคนที่อายุน้อยกว่าจะเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ ทำให้คุณกับคนรักทะเลาะกันใหญ่โต

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
มีรายได้เข้ามาเยอะ แต่ก็ใช้เงินฟุ่มเฟือย ไม่สามารถเก็บเงินเป็นกอบเป็นกำได้ ให้ระวังจะมีคนมายืมเงินหรือทำข้าวของพังเสียหาย

การงาน
งานหนักไม่เท่าไหร่ แต่กลุ้มใจกับคนรอบข้างที่มาวุ่นวายและเอาแต่อิจฉาคุณ แนะนำให้ปล่อยวาง เพราะเดี๋ยวสถานการณ์ก็ดีขึ้น เพราะเขาได้แต่อิจฉาแต่ทำอะไรคุณไม่ได้หรอก

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ระหว่างเดินทางหรือในงานสังคมใหม่ๆ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน แม้จะทะเลาะกันบ้าง แต่จะทำให้เรียนรู้นิสัยของกันและกันมากขึ้น

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
มีการวางแผนเงินเพื่อใช้ลงทุนบางอย่าง ซึ่งจะให้ผลดี แต่ต้องใช้เวลาหน่อย นอกจากนั้นมีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินก้อนโตหรือมรดกตกทอดด้วย

การงาน
จะมีเรื่องดีๆ เข้ามาให้ชื่นใจ มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เรียกว่าสถานการณ์ต่างๆ จะคลี่คลาย สิ่งที่เคยเป็นปัญหาก็จะมีผู้ใหญ่ช่วยออกหน้า เข้ามาช่วยเหลือ ทำให้คุณทำงานอย่างสบายใจมากขึ้น

ความรัก
คนโสดทำตัวเก่งกว่าผู้ชายเกินไป จนไม่มีใครกล้ามาจีบ ส่วนคู่รักหวานบ้าง ทะเลาะกันบ้าง แต่ดีที่อีกฝ่ายพยายามเข้าใจและโอนอ่อนตามคุณ เรื่องเลยไม่ได้ใหญ่โตมาก

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
ใช้จ่ายเยอะ เพราะมัวแต่เอาเงินไปซื้อของฟุ่มเฟือย นอกจากนั้นระวังทำเงินหรือของมีค่าสูญหายด้วย

การงาน
ไปได้ดี เพราะมีเพื่อนร่วมงานหรือบริวารดีคอยช่วยเหลือ ทำให้ผ่อนหนักเป็นเบา นอกนั้นจะมีโชคจากการเจรจา พูดอะไรไปก็มักจะได้รับการเชื่อถือ

ความรัก
คนโสดเจอคนเจ้าชู้ คารมดีมาหยอดใส่ เลยหลงคารมเข้าเต็มเปา ด้านคู่รัก ได้แต่หลอกตัวเองไปวันๆ ว่าความสัมพันธ์ยังดีอยู่ ทั้งที่ความจริงอีกฝ่ายก็ไม่ได้แคร์คุณเท่าไหร่เลย

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net