รีเซต

ดูดวงรายวันประจำวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2565 โดย อ.อาวุธจับยามดวงรายวัน แห่งดวงLive

  • 24 มีนาคม 2565
  • 183

       ดูดวงรายวัน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2565 ที่แม่นจนต้องขนลุก ดวงวันนี้ของผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก หมอดูตาบอดทิพยเนตร จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า

ดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2565

คนเกิดวันอาทิตย์

     หากไม่กล้าปรับเปลี่ยนจะยิ่งถอยหลัง การงานมีการปรับเปลี่ยนและติดต่อต่างแดนมากขึ้นครับ การเงินต้องทำจริงถึงจะได้มาทำเล่นๆรอยต่อไปก่อนนะ  ความรักเก่าก็มาขอคืนใหม่ก็เร่งรัดน่าอิจฉาหรือสงสารดีนะ

คนเกิดวันจันทร์

     โอกาสมีไว้รอให้ท่านกอบโกย การงานในความระส่ำระสายท่านยังคงได้รับโอกาสที่ดีเสมอ การเงินมิตรสหายจะนำพาไปสู่เงินทอง  ความรักในรูปแบบและสถานะแปลกๆเกิดขึ้นในชีวิต

คนเกิดวันอังคาร

     เรื่องร้ายพ้นผ่านเรื่องดีๆก็วิ่งเข้าใส่  การงานถึงเวลาที่ท่านจะต้องสมหวังและโด่งดังเสียทีนะครับ  การเงินมีชื่อเสียงดีไม่ได้หมายความว่าจะมีเงินเก็บเย็นใจ คนรักเก่าลมหวนคืนครับ

คนเกิดวันพุธ

     ใจต้องเย็นกว่าน้ำแข็งถึงจะชนะได้  การงานระวังการขัดแย้งในที่ทำงานได้ถ้าเอาต่างใจตัวเองมากไป  การเงินได้เงินจากคนรักครอบครัว  ความรักคนมีอายุมากกว่าเข้ามาทำให้จิตใจสั่นๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

     ปิดทองหลังพระสบายใจกว่าเยอะ  ทำงานแบบไม่มีใครเห็นหัวไม่มีความโดดเด่น การเงินมีเรื่องรีบเร่งใช้เงินแต่ก็ยังหาหมุนได้ทันครับ ความรักจะมีคนชอบท่านแบบศัทธาในตัวท่านเลยนะครับ

คนเกิดวันศุกร์

     ทุกอย่างกำลังจะดีมากยิ่งๆขึ้นไปอีก  งานเข้าที่เข้าทางดีหลังจากที่จัดระเบียบกันแทบตาย การเงินมีเข้ามาแบบไม่ต้องให้กลุ้มใจมากมาย ความรักคนสนิดจะแนะนำคนที่ถูกใจให้ท่าน

คนเกิดวันเสาร์

     จะผ่านอุปสรรค์ได้แบบสบายๆ การงานเหน็ดเหนื่อยจนชินตอนนี้เลยสบายๆแล้วครับ การเงินระวังจะโดนหลอกเอาเปรียบได้ครับ คนรักเปลี่ยนไปในทางที่เร้าอารมณ์มากขึ้น

ทำนายโดย อ.อาวุธจับยามดวงรายวัน

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล