รีเซต

ดวงชะตาชาว 12 ราศี เมื่อราหูย้าย พระราหูเทวีโชค 30 มีนาคม 2565 - 17 ตุลาคม 2566 โดย โหรชี้ชัด

  • 29 มีนาคม 2565
  • 466 1

     ราหู กำลังจะย้ายรอบแรกในปี 2565 นี้ การย้ายของดาวราหูในครั้งนี้จะบันดาลโชคในทางไหน หรือควรเสริมดวงแบบไหนเป็นพิเศษ วันนี้ โหรชี้ชัดจะมาชี้ให้ได้ทราบกันค่ะ 

ดาวย้ายมาทายดวง  ราหูย้าย พระราหูเทวีโชค 
โชคครั้งนี้สตรีเป็นผู้ให้ 
อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด
โหนสาระ โดย โหรชี้ชัด

     เรื่องราวของ “พระราหู” บอกเลยครับว่ายังต้องยกมาเล่ากันไประยะไปตลอดทั้งปีแน่นอน เนื่องจากเป็นผู้ทรงอิทธิพลในการพยากรณ์ดวงชะตาเป็นอย่างมาก ผลของการที่พระราหูย้ายเรือนจากราศีพฤษภข้ามสู่ราศีเมษ กินระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม 2565 ถึง 17 ตุลาคม 2566 ปีหน้าโน่นเลย ดังนั้น เรามาดูกันเป็นแนวทางเพื่อการศึกษาและสังเกตวิเคราะห์ข้อมูลเชิงดวงชะตาพยากรณ์ว่า ราศีไหนได้รับโอกาสจาก “พระราหูเทวีโชค” มากน้อยเพียงใด? หรือจะเป็นไปในทิศทางไหนได้บ้าง? เชิญเก็บข้อมูลกันได้เลยครับ 

 

ดวงชะตาชาว 12 ราศี เมื่อราหูย้าย พระราหูเทวีโชค 

ราศีเมษ

     เจ้าภาพเลี้ยงรับ “พระราหู” อันดับหนึ่ง ผลกระทบจึงมีทั้งส่วนได้และส่วนเสีย คนเมษจะรู้สึกอ่อนเพลียจากสารพันเรื่องจุกจิกเวียนวนอยู่รอบตัวมิห่างหาย คบค้าคนพาล ปลวกแมลงขึ้นบ้านต้องซ่อมแซมย้ายบ้าน ดูแลป้องกันอัคคีภัยให้คงมั่น ถึงกระนั้นความเป็นโชคก็โดดเด่นด้วยโอกาสเลื่อนขั้นตำแหน่ง บ้านช่องมีก็มิได้อยู่อาศัย ต้องเดินทางไกล แต่ก็ได้ผลตอบแทนที่สมกับเรี่ยวแรงที่สละลงไป โดยเฉพาะคนเมษที่เป็นสตรีหรือครองจริตแห่งสตรี จะมีโอกาสก้าวหน้าได้ง่ายและเร็วเป็นพิเศษ 

ราศีพฤษภ

     เจ้าภาพเลี้ยงส่ง “พระราหู” ออกจากเรือนรับรอง หลังจากที่น่วมมาแล้ว 18 เดือน ก็ถึงเวลาที่ชาววัวชนจะได้ฟื้นคืนชีพ คนที่บอบช้ำจากการลงเงินหรือลงทุนไปแล้วผลประกอบการติดดอย ก็จะสิ้นสุดการรอคอยเป็นเวลาฉายแสงของเราเสียที สำหรับคนที่ได้มาแล้วก่อนหน้านี้แล้วก็อาจไม่ฟู่ฟ่านัก แต่ก็ชดเชยได้ด้วยการลงทุนซื้อของที่คนอื่นเข้าขายไม่ออกในราคาถูก แล้วนำมาขายต่อบวกกำไร ก็จะได้เงินงามๆ งานโปรเจคระยะสั้น ธุรกิจที่สัมพันธ์กับต่างประเทศแบบฉาบฉวยไม่ผูกพันกันยาวจะส่งผลสำเร็จ

ราศีมิถุน

     “พระราหู” ตื่นจากหลับใหล จังหวะดวงดาวกำลังผลักดันกึ่งถีบแทบจะหัวทิ่มหน้าคะมำ คนคู่จึงต้องฟื้นสภาพสลัดทิ้งซึ่งความเบื่อหน่ายทั้งหลายทั้งปวง กำหนดจุดยืน-สร้างเป้าหมาย-แล้วไปให้ถึง “พระราหู” สถิตเรือนสิบเอ็ดแก่เรือนราศี บังเกิดมีความสุขที่สุดแสน ธุรกิจใดๆ ในแว่นแคว้นสาขาของพระราหู เช่น บันเทิง ไอที ออนไลน์ สายเทา ของเมา การเมือง เรื่องลี้ลับ ล้วนมีโอกาสหยิบจับมาทำให้สำเร็จหรูๆ

ราศีกรกฎ

     “พระราหู” บันดาลโชคในเรื่องการทำงาน แต่พระราหูไม่ชอบของเดิม จึงมีโอกาสที่จำเป็นต้องโยกย้ายสลับตำแหน่ง ไม่ก็เปลี่ยนงานไปเลย ทุกสิ่งอย่างเริ่มต้นด้วยความดราม่า เพื่อนฝูงจะห่างหาย ทว่าในระยะยาวจะตระหนักรู้ได้ว่า สิ่งที่ต่อสู้ด้วยแรงปรารถนาก็จักให้ผลตอบแทนฉ่ำชื่นแก่หัวใจ ลู่ทางสายงานต่างประเทศก็สดใสคุ้มค่าทุกหยาดเหงื่อ ควรระวังศัตรูคู่แข่งทำร้าย โดนคนใกล้ตัวชิงจังหวะหักหลัง

ราศีสิงห์

     “พระราหู” สู่เรือนภพศุภะ ประการหนึ่งประจักษ์แจ้ง คนสิงห์มีโอกาสแซงทางโค้งร่วมหอสมรสแบบสายฟ้าแลบ !! แล้วชีวิตจะเปลี่ยนไปเป็นสำเร็จและร่ำรวยอย่างคาดไม่ถึง ถ้าใครโสดอยู่ก็ให้รีบหาคู่มาเป็นจิ๊กซอว์สำคัญด่วนเลย เกิดโปรเจคจับมือทำสัญญากับหน่วยงานกับต่างประเทศ จะมีแรงกดดันให้เดินทางซิกแซก เกิดลาภชั่วผิดกฎหมายมาล่อลวงจิตใจ ระวังคนที่น่าเชื่อถืออาจหวังดีแฝงประสงค์สอดไส้ 

 

ราศีกันย์

     “พระราหู” โคจรเข้าเรือนมรณะ กิจกรรมการงานที่โดนยั้งความสำเร็จตามมุ่งหมาย ก็จะสามารถทำลายกำแพงไปคว้าสิ่งที่มุ่งหวังตั้งใจได้มากขึ้น ที่ผ่านมาสิ่งใดที่เคยทำได้ยากก็จะกลายเป็นง่าย สารพันปมปัญหาคลี่คลายเบาสบายตัว คนที่เคยวางตัวเป็นศัตรูก็อาจรู้ว่าเข้าใจผิดไปหรือกลับใจสำนึกเลิกจองเวร หมั่นตรวจเช็คพาหนะที่ใช้ประจำให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน โดยเฉพาะผ้าเบรก แอร์ หม้อน้ำ แบตเตอรี่

 

ราศีตุลย์

     “พระราหู” ส่องแสงแห่งเทวีโชคสู่เรือนคันชั่งฟ้า จังหวะนี้มีทั้งเรื่องดีที่ต้องพร้อมรับและเรื่องร้ายที่พึงระวัง พระราหูจะมาสร้างความคึกในห้วงความนึกคิดสร้างโปรเจคใหม่ในหลายสิ่งหลายประการ ลงมือกระทำด้วยความคิดสร้างสรรค์และความหลงใหล ควรใส่ใจระวังการทำสัญญาที่อาจพลาดพลั้งเสียเปรียบ จึงไม่ควรผูกจิตร่วมงานระยะยาว คนโสดมีโอกาสได้เจอคู่อายุน้อยสายรุกผู้ชำนาญยุทธ์ไม่แพ้ใคร ส่วนคนมีคู่อย่าริถลำหรือไปตัวน่าสงสัย มิเช่นนั้นจะโดนจ้องจับผิดกลายเป็นร้าวฉาน สุขภาพจะไม่ค่อยแข็งแรงนัก

ราศีพิจิก

     “พระราหู” เจ้าแห่งบ้านเรือนพาหนะ และญาติผู้ใหญ่ ควรใช้จังหวะนี้ในการแก้ไขซ่อมบ้านซ่อมรถที่รู้อยู่แล้วว่าต้องบำรุงรักษาเพื่อนำมาใช้งาน สุขภาพร่างกายตนเองและญาติผู้ใหญ่ต้องเตรียมรักษา ถ้าทำประกันสุขภาพก็จะช่วยได้มาก ในแง่ธุรกิจการงานจะได้บุกเบิกลุยหาโอกาสแปลกใหม่เป็นแหล่งสร้างความมั่นคง ได้พบขุมสมบัติทางการค้า ได้โชคลาภรายได้จากสิ่งที่มองว่ายากจะเป็นไปได้ แต่ถ้าไม่ถอดใจไปซะก่อนก็จะได้มา ถ้าจะตัดสินใจสร้างหนี้เพื่อริเริ่มหรือขยายธุรกิจจะสำเร็จ ซื้อเครื่องมือประกอบธุรกิจ

ราศีธนู

     “พระราหู” มอบโอกาสให้คนธนูได้เปิดโลกทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ เป็นทั้งความตื่นเต้นและท้าทายในเวลาเดียวกัน ทำให้คนธนูจะมีชีวิตชีวาหายเบื่อหายเซ็ง ได้ทำอะไรหลายอย่างแบบไม่ซ้ำซากจำเจ สร้างโปรเจคกับเพื่อนฝูงมิตรสหาย มีรายได้จากการเดินทางหรือการออกพบปะสังคม เป็นโอกาสที่จะได้สั่งสมความมั่งคั่งและมั่นคงทางการเงิน ถ้าเหล่านายพรานมุ่งกอบโกยทรัพย์สิน ก็ได้รวยอย่างสาสมใจแน่นอน

ราศีมังกร

     “พระราหู” จากมาตรฐานต่ำต้อยกลับมายืนเป็น “เทพีแห่งโชค” ส่งผลให้มีเงินทองให้จับจ่ายสบายมือ ซื้อง่ายขายคล่อง เจรจางานตกลงทางธุรกิจผลประโยชน์ลงตัว ทรัพย์สินที่ครอบครองมายาวนานมีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้น การติดต่อผ่านสตรีหรือผู้ครองจริตแห่งสตรีจะประสบความสำเร็จ ดังนั้น “เว้น” การขัดใจวิวาทกับสตรีทุกรูปจริต ผู้ใหญ่มิตรสหายมาเกื้อกูลสร้างความร่วมมือในการประกอบธุรกรรมเฉพาะกิจ

ราศีกุมภ์

     “พระราหู” เป็นดาวประจำราศี เมื่อย้ายจากตำแหน่งหมดแรงมามีโชคลาภ ก็จะเกิดเป็นพลังงานสร้างความคึกคักทะเยอทะยานใฝ่สูง ตัวตนของตนจะเป็นโชคลาภแห่งตน ส่งผลให้มีความโดดเด่นเนื้อหอมมีเสน่ห์ได้รับความสนใจ ยิ่งเมื่อได้เดินทางพบปะเปิดตัวในงานสังคมหรืออีเว้นท์ต่างๆ ก็ยิ่งได้พลังงานเทวีโชคหนุนนำผลักดัน แล้วก็กลายเป็นสะพานนำสู่โอกาสทางธุรกิจ ยิ่งมุ่งหาเงิน..ก็ยิ่งมั่นคงทะลุถึงร่ำรวย

ราศีมีน

     “พระราหู” โคจรเข้าสู่เรือนนำหน้าราศี เข้าเกณฑ์พินทุบาทว์ เกิดเป็นดราม่าในการบริหารจัดการเรื่องของทรัพย์สินรายได้ที่วางแผนล่วงหน้าค่อนข้างลำบาก ต้องระวังทรัพย์สินสูญหายหรือเสียหายจำต้องเสียสตางค์ มีโอกาสหารายได้จากถิ่นแดนไกล ลึกลับ ปกปิด ธุรกิจสีเทา งานสายออนไลน์ คอนเทนต์ครีเอเตอร์ คนที่ไม่เคยรวยก็จะได้รวย คนที่รวยอยู่แล้วก็ควรให้โอกาสหรือสนับสนุนคนอื่นให้มีฐานะดีขึ้น ไม่เช่นนั้นอาจโดนบังคับให้เสียทรัพย์ก้อนโตด้วยเหตุที่น่าเจ็บใจและมึนงง โดนมิจฉาชีพหลอกตบทรัพย์

จบครบสิบราศีในโพสต์เดียว แล้วพบกันใหม่ในบทความต่อๆไปครับ

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

บทความที่คุณอาจสนใจ

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล