รีเซต

ดาวกับดวงวันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2564

  • 12 พฤศจิกายน 2564
  • 79

ดาวกับดวงวันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะเข้าใจเกี่ยวข้องกับกิจการ การงานของส่วนรวมที่มีขนาดใหญ่โต ผู้ใหญ่จะให้ความหวังและความเชื่อถืออย่างที่ไม่ได้รับปากกับท่านส่งเดช รับพระเข้าบ้านไว้สักการะจะเป็นสิริมงคลแก่ท่านและครอบครัว มีเกณฑ์จะได้รับข่าวสารที่ดีทั้งใกล้และไกล ธุรกิจติดต่อจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นเกือบทุกด้าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะใช้เวลาว่างหรือตอนกลางคืนให้หมดไปด้วยการวางแผนเปิดกิจการใหม่ๆ ถ้ามีผู้อื่นมาร่วมวงงานด้วย ท่านจะต้องจ่ายทรัพย์เพื่อเลี้ยงสุราอาหารเป็นอันมาก หรืออย่างน้อยก็ต้องมีค่าน้ำร้อนน้ำชาให้เขาบ้าง ไม่เหมาะที่จะมีการเจรจาใดๆ ที่มีข้อขัดแย้งอยู่ก่อน อาจต้องเสียเงินจำพวกค่าปรับต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรเล่นการพนัน การเสี่ยงโชคทุกกรณีมีแต่จะเสียหาย ศัตรูจะคอยพูดจาใส่ร้ายให้ท่านเสื่อมเสียเครดิตชื่อเสียง แต่ก็ไม่ค่อยมีใครเชื่อพวกเขานัก เหตุการณ์บางกรณีที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จะบั่นทอนผลประโยชน์ของท่าน สมาชิกในครอบครัวที่มีหลักเหลี่ยมมากอาจทำให้ท่านเดือดร้อนเสียหายได้ง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ค่อยแข็งแรง รักษาพลานามัยไม่จริงจัง มักตามใจตนเองโดยไม่คิดถึงความเสียหายที่จะตามมา อาจทำคุณบูชาโทษ แม้ท่านปิดทองหลังพระก็มีผู้ใส่ร้ายว่าท่านลอกแผ่นทองจากองค์พระ ทำให้ผู้ใหญ่ทำตัวห่างเหินจากท่าน ถ้าท่านทำเอกสารหนังสือสำคัญหาย ยากที่จะได้คืน ความรักเป็นเรื่องกวนใจ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำงานปิดทองหลังพระ ทำดีแบบไม่มีใครรู้ใครเห็น เป็นคนดีที่โลกไม่รู้จัก ชาวราศีนี้อาจแต่งงานกับคนดีที่มีพันธะ เมื่อแต่งงานกันแล้วคงต้องช่วยกันทำมาหากินตัวเป็นเกลียว แต่ท่านมองอนาคตด้วยความหวังอันแจ่มใส ระยะนี้ไม่ควรเสี่ยงลงทุนซื้อขาย โดยเฉพาะเรื่องที่ดินหรือเครื่องมือขนาดใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านเชื่อมั่นในโชคชะตาของตนเอง กล้าเสี่ยงในการลงทุนเพื่อเก็งกำไร ท่านที่กำลังสับสนเรื่องการงานจะมีเหตุการณ์ใหม่ๆ หรือข่าวสารจากทางไกลทำให้สถานการณ์ดีขึ้น หากว่างงานอยู่ควรหางานทำโดยไม่เกี่ยงเรื่องเงินทองนัก ความรักและความสุขอันแท้จริงต้องมีศัตรูต่อต้าน โดยเฉพาะผู้ใหญ่ของคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่เดือดร้อนเรื่องเงินจริงๆ และไม่รู้ว่าถ้าได้เงินยอดนั้นมาจะนำไปทำอะไร ท่านคงจะว้าวุ่นไปอีกสักพักและไม่มีใครช่วยท่านได้ด้วย เพื่อนฝูงเท่านั้นที่ช่วยท่านให้รื่นรมย์ขึ้นมาได้บ้าง ศัตรูจะพยายามพูดจาใส่ร้ายให้ท่านเสียหาย คนรักอารมณ์ร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ค่อยสะดวกที่จะพูดในที่ประชุมใดๆ โดยเฉพาะที่ซึ่งมีคนเป็นกันเองหรือที่สนิทสนมกับท่านมากๆ เพราะท่านจะพูดไม่ยั้งปากอาจเกิดบาดหมางกับผู้ได้ยินได้ฟังได้ การพูดน้อยและไม่โต้เถียงกับใครถ้าไม่จำเป็นได้จะเป็นการดีสำหรับท่านในระยะนี้ รายได้ยังมาทางก้าวหน้า แต่อย่าลงทุนหรือเล่นพนัน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะเข้ากับคนที่เคยไม่ชอบหน้ากันได้ ท่านจะมีรายได้ดี มีความสุขกายสุขใจตามอัตภาพ หน้าตาผิวพรรณแจ่มใสสวยงามมากขึ้น ได้เงินทองเพชรพลอยหรือเครื่องมือสื่อสารใหม่ๆ โดยไม่ถูกริษยารุนแรงนักเพราะไม่ค่อยมีใครรู้ ผู้ที่มีลาภก้อนใหญ่ในชีวิต ถ้าไม่ปิดเป็นความลับมักเกิดอันตรายหรือมีศัตรู

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีสติปัญญาไหวพริบในการทำงานดี ตัดสินใจได้เด็ดขาด แก้ปัญหาเฉพาะหน้าทางการเงินได้อย่างเฉลียวฉลาด เป็นที่พึ่งของเพื่อนฝูงได้ดี ต่อไปนี้ปัญหาด้านต่างๆ ซึ่งเกิดแก่ท่านจะเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อย หรือท่านไม่มีความพอใจไปเองเท่านั้น แต่ก็ควรระวังเรื่องที่เกี่ยวกับต่างประเทศหรือทางไกล

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะไม่ค่อยแสดงตัวในสังคมมากนัก อาจค่อนข้างรักสงบและเก็บตัวเสียด้วยซ้ำ อาจได้บริวารต่างชาติต่างภาษาเข้ามาช่วยงานบ้านหรืองานอื่นๆ ในครอบครัวของท่าน ผู้มีอิทธิพลหรือหน่วยงานราชการในพื้นที่จะนำความยุ่งยากมาสู่บ้านของท่าน สุขภาพของท่านยังดี อาจมีลาภเข้ากระเป๋าเล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะยุ่งๆ เพราะหุ้นส่วนผู้ร่วมงานหรืออาจมีปัญหาในบ้าน การงานระดับพื้นฐานราบรื่นดีและอาจมีโชคด้วย อาจมีเรื่องระหว่างพี่ๆ น้องๆ ก็ได้ โดยเฉพาะญาติพี่น้องที่อยู่ห่างไกล มีการเดินทางที่ฉุกละหุกหรือท่านไม่ค่อยเต็มใจ อาจมีการทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมทางได้ง่าย ความรักอาจห่างเหิน