รีเซต

หมอกฤษณ์ เตือน 6 ราศี ระวังคำพูด เงินออกมากกว่าเงินเข้า เนื้อคู่จะมีคนชักนำมาให้

  • 01 เมษายน 2564
  • 234

หมอกฤษณ์ เตือน 6 ราศี ระวังคำพูด เงินออกมากกว่าเงินเข้า เนื้อคู่จะมาจาก เพื่อนหรือคนสนิทจะกลับกลายมาเป็นศัตรู ต้องระมัดระวัง

เมื่อวันที่ 30 มี.ค.64 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เปิดเผย ราศีที่ต้องเฝ้าระวัง ในช่วงวันที่ 1-10 เม.ย.64 ได้แก่ ราศีมีน ราศีกรกฎ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีธนู และราศีมิถุน โดยช่วงนี้ทั้ง 6 ราศี ต้องระมัดระวังเนื่องจากดาวผู้ใหญ่ ส่งผลในทางที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก ฉะนั้นช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของคำพูดคำจา พูดอะไรไปคนเข้าใจผิด พูดอะไรไปคนคิดอีกอย่างหนึ่ง หวังดีกับคนอื่นคิดว่าเราประสงค์ร้าย แม้แต่เรายิ้มเขาก็หาว่าเราเสแสร้ง หรือหัวเราะเยาะ ช่วงนี้คนจะเข้าใจผิดเยอะ

ในช่วงระยะเวลานี้ ต้องระวังเป็นพิเศษ คือเรื่องของผู้ใหญ่จะเจ็บป่วย หรือมีเกณฑ์ป่วยกะทันหัน หรือดูแลสุขภาพให้ดี เลวร้ายอาจจะเสียชีวิต ต้องระวัง อย่างไรก็แล้วแต่ เรื่องการเงิน การทอง ต้องควบคุมการใช้จ่ายให้ดี ในระยะนี้เงินเข้าเยอะ แต่เงินออกมากกว่าเข้าด้วยซ้ำ และจะวิตกกังวลมากๆ เรื่องคนรอบตัวคนรอบข้าง เงินจะหมดไป เปลืองไปอย่างรวดเร็ว ต้องระมัดระวัง

แต่ดวงชะตาถือว่าโอเค ทั้งเรื่องของการเดินทาง เรื่องของเพื่อนฝูง ยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีเกณฑ์จะได้รับชักชวนจากเพื่อนฝูงไปกินข้าว หรือถ้าโสดอยู่มีการชักนำในเรื่องของคู่มาจากเพื่อนหรือคนรู้จักด้วย ถ้าอยากได้บ้าน ได้รถ ช่วงนี้ยังไม่มีเกณฑ์ ใครอยากได้บุตรช่วงนี้ ถึงแม้จะติดต้องระวังจะเกิดการลื่นหรือมีปัญหาเกี่ยวกับการตั้งท้อง ตั้งครรภ์ได้ ดูแลสุขภาพครรภ์ให้ดี

เรื่องของศัตรูหมู่มาร จะเกิดขึ้นจากมิตรสหายเก่า เพื่อนรัก คนสนิท จะกลับกลายมาเป็นศัตรู ต้องระมัดระวัง แนะนำช่วงนี้ให้ทำบุญเกี่ยวกับบอระเพ็ดหรือทำบุญด้วยยาฟ้าทะลายโจร จะทำให้ดวงชะตาของคุณเด่น ถ้าโสดมีเรื่องเดียว คือมาจากเพื่อน คนแนะนำ หรือว่าไปกับเพื่อนแล้วเจอ หรือเคยเป็นเพื่อนมาก่อนก็เป็นไปได้

ส่วนเรื่องสุขภาพ ต้องระวังหน่อย อาจจะมีการป่วยเล็กๆ น้อยๆ กระเสาะกระแสะ จุดนี้ดูให้ดีนิดนึง คล้ายๆ เหมือนฮวงจุ้ยตำแหน่งเตียงนอนไม่ค่อยดี หากนอนกับแฟนแล้วยังสวีทหวานกันอยู่ สังเกตว่ามีพระตั้งอยู่ใกล้ๆ เตียงนอน หรือหันมามองเห็นหรือไม่ คล้ายๆ เหมือนว่าเจ้าหน้าที่หรือเทวดารักษาเขาอาจจะไม่พอใจ เพราะบางที make love กันอย่างนี้ แล้วเหมือนเทวดาเห็น พระเห็น มันจะเป็นเรื่องของบาป ลองปรับเปลี่ยน เคลื่อนย้าย หรือปลายเท้าหันไปทางห้องพระ หรือปลายเท้ามีหนังสือพระ สิ่งศักดิ์สิทธิ์วางอยู่หรือไม่ ถ้ามีให้เคลื่อนย้ายแล้วจะดีขึ้น

สำหรับเรื่องเกณฑ์ความสำเร็จนั้นมีเข้ามา เพียงแต่ต้องขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น ในเรื่องการงานยังพอไปได้ งานที่คั่งค้างก็มีโอกาสจะเสร็จสิ้น แต่คุณเองอาจจะต้องเหนื่อยกับเรื่องของบริวาร เพราะช่วงนี้บริวารไม่ได้ดั่งใจ มีบริวารก็จะเข้าๆ ออกๆ หรือมีบริวารก็จะทำอะไรไม่ได้ สั่งอะไรก็ได้อีกอย่างหนึ่ง หรือว่าทำแล้วก็เหมือนไม่ประสบความสำเร็จมีจุดที่ต้องแก้ไข ต้องเหนื่อยซ้ำอีกรอบ เรื่องของเงินทอง โชคลาภ มีพอประมาณ ประเภทเสี่ยงเลขเก่าที่ไม่ถูก แล้วมันจะกลับมาถูกอย่างนี้ มีโอกาสชัดเจนมากๆ