รีเซต

Pick a Card จะอยู่หรือเปลี่ยนงาน? ให้ไพ่ทำนายกัน

  • 11 มิถุนายน 2563
  • 2,361 3

ใจอยากจะเปลี่ยนงานใหม่ แต่ไม่รู้ว่าตัดสินใจไปแล้วหนทางข้างหน้าจะเป็นเช่นไร ให้ไพ่ช่วยทำนาย "จะอยู่หรือเปลี่ยนงาน และจะได้เปลี่ยนอย่างไร" ไปเลือกการ์ดกันเลยค่า

 

วิธีเล่น

1.)  ให้ตั้งสมาธิ อธิษฐาน คิดถึงสิ่งดีๆ

2.)  เลือกไพ่มา 1 ชุด จาก 4 ชุด แล้วอ่านคำทำนายด้านล่างได้เลยค่ะ

 

 

ไพ่กองที่ 1

ตอนนี้ยังไม่มีเกณฑ์ว่าจะได้เปลี่ยนงาน ยังคงต้องอยู่ที่เดิมกันต่อไป แต่สิ่งที่ทำให้คุณตัดสินใจเปลี่ยนงานคือมีปัญหากับเจ้านาย หรือมีปัญหาเรื่องอื่นๆ ซึ่งอาจจะเป็นตัวเราที่เรากังวลไปเอง ระแวงไปเองหรือเปล่า? เพราะภาพรวมของงานยังดีอยู่นะ

 

ไพ่กองที่ 2

ไพ่บอกได้ 2 อย่าง อย่างแรกก็คือการออกจากงาน จะเกิดขึ้นจากคนใกล้ชิด คนสนิทของเรา เช่น เพื่อน คนรัก คนที่เราสนิทสนมด้วย ชักชวนหยิบยื่นงานใหม่ให้เรา ซึ่งตอนนี้เราก็ยังไม่อยากเปลี่ยนงานหรอก อยู่ที่ใจลึกๆ ของตัวเองว่าอยากเปลี่ยนหรือเปล่า ถ้าอยากจะเปลี่ยนงานก็เปลี่ยนได้นะ เรามีทั้งความพร้อมและความสามารถเต็มเปี่ยม แต่ก็นั่นแหละ กังวลเรื่องความมั่นคงเลยทำให้ไม่มั่นใจ

 

ไพ่กองที่ 3

ยังไม่ได้เปลี่ยนงาน แต่เราจะได้สร้างเส้นทางงานอื่นๆ เพิ่ม เช่น รับจ๊อบงานเพิ่มเติม ช่วยให้สภาพการเงินคล่องขึ้นด้วย แต่ระวังระหว่างทางจะเจออุปสรรคมากมาย มีคนให้งานใหม่ๆ เพิ่ม เจ้านายป้อนงานเพิ่ม จนเราท้อ แต่หน้าที่การงานถือว่าดี สู้อีกนิดจะประสบความสำเร็จ

 

ไพ่กองที่ 4

เราพยายามหางานใหม่ หว่านใบสมัครงานใหม่ตลอด แต่พอเอาเข้าจริงดั๊นยังไม่อยากไปซะงั้น เพราะเราอาจจะแฮปปี้กับงานที่เราทำอยู่ไม่ต้องพบปะผู้คน ทำคนเดียวชิลๆ แต่ถ้าต้องทำงานที่เจอผู้คนจะรู้สึกไม่ค่อยอยากทำต่อ ก็ไม่อยากสุงสิงกับใครอ่ะเนอะ สุดท้ายเรื่องเปลี่ยนงานก็ต้องอยู่ที่เดิมกันต่อไป แต่ไม่ต้องคิดมากนะ เครียดมากก็กินมาก เดี๋ยวจะอ้วนเอานะจ๊ะ (ฮา)