รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25-31 มกราคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 25 มกราคม 2564
  • 3,473

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 25-31 มกราคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25-31 มกราคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“สัปดาห์แห่งการฟันฝ่า อุปสรรคปัญหามีไว้ให้ก้าวข้าม” 

การงาน – เดินตามหลังผู้ใหญ่หมาไม่กัด ถ้ามีผู้แก่วิชามากประสบการณ์ อย่าได้รีบข้ามหน้าข้ามตานำเรียนปล่อยของ แต่ให้รอจังหวะเหมาะๆคุยส่วนตัว จะได้รับความเมตตา

การเงิน – รายจ่ายแทรกซ้อน อาจเป็นภาษีสังคมเพิ่มเข้ามา อย่างไรก็จัดสรรไปตามสมควร แล้วจะมีโชคในช่วงต้นสัปดาห์ถัดไป เลข 9 และ 7 เป็นเลขนำโชค

ความรัก – ความห่างไกลอาจทำให้ความผูกพันทางใจคล้ายจะยืดย้วย ควรจัดมื้ออาหารกระชับความสัมพันธ์ ส่วนคนโสด อยู่ๆอาจกลายเป็นคนโปรดของคนรักเก่า  

สุขภาพ – เจ็บตัวบ่อยจนเซ็ง อย่าเร่งเร้าจนกลายเป็นร้อนรน ระวังไฟดูดไฟรั่วไฟเกิน 

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“สัปดาห์แห่งการเดินเอกสาร-สร้างงานเจรจา เพื่อเปิดโอกาสดีๆ”

การงาน – การติดต่อประสานงาน การเจรจาโน้มน้าว การเซ็นสัญญา มีเกณฑ์ว่าประสบผลอย่างน่าพอใจ แม้ต้องลงแรงมากกว่าที่เป็นมา แต่ขอบอกว่า “คุ้ม” เกินคุ้ม 

การเงิน – ดวงชะตามีโชคลาภพร้อมรับทรัพย์ ทั้งจากหยาดเหงื่อและบุญหล่นทับ ถ้าพร้อมรับก็ให้พูดจาเป็นมงคล ภาวนาเป็นกุศลแก่ชิวหา เลข 2 และ 5 จะนำโชค

ความรัก – คนโสดจะปิ๊งรักคนที่ดูร้ายๆ ลักษณะหญิงเหวี่ยงวีนหรือชายแบดบอย ถ้าไม่หงอยไปซะก่อน ก็ร่อนตัวเองเข้าหาเลข มีโอกาสโบ๊ะบ๊ะ ส่วนคนมีคู่อย่ามัวอดสูอยู่กับเรื่องเก่าๆ 

สุขภาพ – ปลอดภัยดี แต่ไม่ค่อยจะมีแรงอย่างที่ต้องการ ควรออกกำลังกระตุ้นปั๊มกล้ามเนื้อให้กระตุกเต้นบ้าง จะเป็นผลดี 

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“สัปดาห์ของคนคู่อินดี้ มีความมั่นคงสำเร็จจากโลกส่วนตัว” 

การงาน – เริ่มคุ้นชินกับการเปลี่ยนแปลง การทำงานแบบนิวนอมอลและการทำงานจากที่บ้าน ผลงานออกมาดูดีน่าพอใจ ระวังการผิดนัด ระบบสื่อสารเป็นอุปสรรค

การเงิน – ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย ถึงจะไม่ทำอะไรเลยก็ยังพอมีเงินก้นถุงไว้จับจ่ายอย่างมัธยัสถ์ แต่มีโอกาสรับโชคที่อาจไม่ได้คิด อะไรที่มีเลข 1 จะนำโชค

ความรัก – ทั้งคนโสดและคนมีคู่ ปัญหาอยู่ที่ตัวของคนมิถุนเองนี่ล่ะ เกาไม่ถึงที่คัน มันก็เลยทำให้บรรยากาศดูจะเงียบเหงา แต่ก็ไม่ถึงกับเศร้าใจ   

สุขภาพ – ใครมีโรคประจำตัว ก็อย่าได้วางใจประมาท ระวังการทานยาหมดอายุ

  

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“สัปดาห์แห่งการผลักดันแนวคิดใหม่ ให้เกิดการปฏิบัติจริง”

การงาน – ภารกิจใดมาอยู่ในมือ ล้วนแต่เปลี่ยนให้เป็นความสำเร็จได้ทั้งสิ้น ควรเร่งสะสางงานอย่างเร็วเร่งเลย อย่าได้อ่อนล้าถอดใจปล่อยเวลาทิ้งขว้าง 

การเงิน – ต้องเตรียมเงินไว้จ่ายช่วงปลายเดือน อย่าเพิ่งใช้ไปกับเรื่องของคนอื่นหรือเพื่อคนมากนัก ช่วงปลายสัปดาห์มีโอกาสรับของขวัญถูกใจ เลขนำโชค 3 และ 5

ความรัก – อย่าเพิ่งเอาหัวใจไปข้องแวะหรือจุกจิกกับเรื่องนี้มากนัก แม้มีโอกาสเจอคนถูกใจมาทำให้เคลิบเคลิ้ม แต่อย่าเพิ่งออกตัวแรง ควรวางตัวนิ่งไว้ก่อน

สุขภาพ – ช่วงต้นถึงกลางสัปดาห์ไม่ค่อยสบายตัวนัก มีปัญหาเกี่ยวกับการนอน แต่ปลายสัปดาห์ก็จะคลี่คลายค่อยยังชั่ว

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“สัปดาห์แห่งการลุยภารกิจแข่งกับเวลา ตามเก็บตกปัญหายิบย่อย”

การงาน – ได้รับมอบหมายงานใหม่ที่ไม่คุ้นชิน ต้องเรียนรู้สิ่งที่ไม่คุ้นเคย แต่บอกเลยว่าทั้งหมดคือ โอกาสที่ต้องคว้าไว้ พิสูจน์ตัวเองท่ามกลางเสียวิจารณ์สบประมาท

การเงิน – การจับจ่ายใช้สอยคล่องมือ ด้านรับด้านจ่ายยังเข้าซ้ายออกขวาอย่างสมดุล แถมยังได้ลุ้นโชคลาภในช่วงต้นเดือนจากเพื่อนฝูงบริวาร เลข 4 และ 6 นำโชค

ความรัก – แม้เจอคนถูกใจผ่านหน้า แต่จำต้องปล่อยให้ผ่านไป ส่วนคนมีคู่ดูสถานการณ์ไม่ค่อยจะเป็นใจ ถึงอยู่ใกล้ก็เหมือนไกล ต่างคนต่างคิดเรื่องส่วนตัว

สุขภาพ – สายตาพร่าเบลอ เจออาการเจ็บปวดกล้ามเนื้อและกระดูกเข้ารุกราน  

 

 ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“สัปดาห์แห่งการสร้างความมั่นคงท่ามกลางปัญหาที่เข้ากีดขวาง”

การงาน – โปรเจคที่กำลังสร้าง งานที่กำลังสะสาง ทำไปทำมาเจอสิ่งที่ต้องแก้ไขมากกว่าที่คิด ความไม่แน่นอนทำให้หัวใจไขว่เขว แต่อย่าโลเล เพราะยังทำต่อให้สำเร็จได้ 

การเงิน – ภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องจัดสรรไปตามธุระต่างๆรอบตัว ทำให้หัวหมุนไปชั่วขณะ แต่พอตั้งสติได้ ก็จะค่อยๆบริหารจัดการกระทั่งรอดตัว ลงเอยอย่างงดงาม

ความรัก – ได้รับกำลังใจเป็นอย่างดีจากคนรักและครอบครัว สำหรับคนมีคู่จงถนอมน้ำใจให้มาก ส่วนคนโสด อาจเข้าโหมดแอบรักเข้าเฟรนด์โซน  

สุขภาพ – แคล้วคลาดปลอดภัยจากอุบัติเหตุ แต่ต้องไม่ประมาทเวลาต้องเจอผู้คน  

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“สัปดาห์แห่งความสุขสร้างเป็นกำลังใจ เมื่อนึกถึงอดีตที่หอมหวาน” 

การงาน – ลุยงานในความรับผิดชอบที่ทั้งถูกเร่งรัดและต้องอาศัยความรอบคอบ มีโอกาสได้ติดต่อร่วมงานใหม่ๆ โดยอาศัยสายสัมพันธ์กับคนคุ้นเคยเก่าๆ 

การเงิน – ไม่ได้มีอะไรติดขัดจนน่ากังวลใจ ดูจะมีโอกาสรับรายได้จากแหล่งใหม่ๆเสียด้วยซ้ำ การเสี่ยงโชคโดยอาศัยมือผู้อื่นมีโอกาสรับทรัพย์ เลข 3 และ 1 นำโชค

ความรัก – มีโอกาสเจอสายรุกบุกเข้าถึงตัว ถ้าตั้งรับไม่ดีอาจมีเสียฟอร์มได้ คนรักอาจจัดเซอร์ไพรสเพื่อเติมความหวาน อย่าไปหักมุมทำรำคาญใส่เขาเสียล่ะ

สุขภาพ – ระวังใส่ใจอาการอ่อนล้าจากการทานอาหารรสจัดเกินไป ทั้งเค็มจัด หวานจัด เผ็ดจัด  

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“สัปดาห์แห่งการขยับเพื่อชิงจังหวะกับภารกิจที่ต้องอาศัยการช่วงชิง”

การงาน – ได้รับมอบหมายแบบปุบปับ มีการเร่งจังหวะในภารกิจของตัวเองขึ้นมาอีกขั้นหรือสองขั้น โดยเฉพาะงานที่ต้องมีการประมูลและงานที่ต้องแข่งขันกับเวลา 

การเงิน – เดินสะพัดคล่องตัว มีโอกาสได้รับเงินหรือส่วนแบ่งค่าการตลาดที่อดทนรอคอยมานาน นิมิตฝันสร้างโอกาสรับทรัพย์แบบพิเศษ เลขนำโชค 9 และ 4  

ความรัก – พบเจอหรือได้รับข่าวสารจากคนรักเก่า อาจมีคนไม่เข้าตามาเฉลยว่าถูกใจ สำหรับคนมีคู่แล้ว ก็อย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ด้วยการจ้องจับผิดกัน

สุขภาพ – ปลอดจากอุบัติเหตุอุบัติภัย แต่ระบบช่องท้องลำไส้อ่อนแอกว่าที่เคย  

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“สัปดาห์แห่งการฝืนตัวและหัวใจเพื่อภารกิจโดยส่วนรวม” 

การงาน – แม้เนื้องานจะไม่ราบรื่น แต่ก็ต้องหยัดยืนในการลุยกันต่อ นั่นก็เพราะผลตอบแทนมันเกินกว่าจะละทิ้งถอดใจ เหมือนโดนคลุมถุงชนให้ “แต่งกับงาน” 

การเงิน – ผลตอบแทนจากความเพียรพยายามยังไม่เข้าเป้าทันที จำต้องใช้เวลาเพื่อรอการเบิกจ่าย แต่มีโอกาสรับโชคพิเศษจากบริวารรอบตัว เลข 0 และ 1 นำโชค 

ความรัก – สำหรับคนโสดอาจทำได้เพียงนั่งมองอย่างเพ้อฝัน แต่โอกาสสานสัมพันธ์ยังไม่เปิด ส่วนคนมีคู่แล้วอาจคุยกันไปคนละเรื่อง ซึ่งบางเรื่องไม่ต้องคุย แต่ใช้ลุยแทน 

สุขภาพ – การอาหารผิดเวลา ทานผลไม้เป็นกรดขณะท้องว่าง เรื่องเล็กๆก็อาจบานปลาย

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“สัปดาห์แห่งความหงุดหงิดเจ้าอารมณ์ แต่สุดท้ายกลายเป็นโชคดี”

การงาน – ภารกิจที่กำลังจัดการ ค่อยๆคืบคลานไปยังเป้าหมาย ต้องอดทนกับสารพัดปัจจัยที่ไม่อาจควบคุม แม้จะต้องหัวเสียกลัดกลุ้ม แต่ก็ยังไปได้อยู่

การเงิน – การบริหารจัดการเรื่องของการเงิน ยังมีวาระแห่งชีวิตที่ต้องลองผิดลองถูก แต่เมื่อรู้ว่าผิดก็อย่าดื้อ เมื่อรู้ว่าถูกก็ต้องทำ เลขนำโชคคือ 6 และ 8 

ความรัก – อาจยังไม่ค่อยมีแก่ใจนักที่จะคิดในเรื่องนี้ แต่ก็จะมีคนมาหยิบยื่นไมตรีให้เป็นระยะๆ คนมีคู่แล้วนับว่าเป็นของต้องห้าม แต่คนโสดก็ว่ากันไปเองนะ 

สุขภาพ – ควรระวังใส่ใจกับอาการร้อนใน ลมหายใจไม่สะอาด จะทำให้เสียความมั่นใจ

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“สัปดาห์แห่งความอ่อนไหว งานเก่าภารกิจต้องแก้ไขทำได้สำเร็จ”

การงาน – ค่อยๆเปิดทางให้บรรลุซึ่งเป้าหมายตามแผนการ ซึ่งอาจเกิดจากการไหว้วานขอความร่วมมือจากทีมงานและคนรอบตัว สายงานธุรกิจออนไลน์ขยับเดินหน้า

การเงิน – แม้จะเข้าสัปดาห์ปลายเดือน รายจ่ายเริ่มเตือนกันมา แต่ที่ประคองทรงไว้ล่วงหน้า ก็สามารถบริหารจัดการได้อย่างลงตัวเป๊ะๆ เลขปังๆนำโชค คือ 6 กับ 7 

ความรัก – ทั้งคนโสดและไม่โสด การหลงรักคนมีเจ้าของเป็นเรื่องต้องห้าม อย่าพยายามทำตัวให้เดือดร้อนโดยไม่จำเป็น จัดไปแค่หยอดๆ อย่าไปดอดล้ำเส้นอันตราย

สุขภาพ – แข็งแรงพอประมาณ แต่ถ้าสมบุกสมบันไม่หลับไม่นอน ก็จะหมดพลังในช่วงปลายสัปดาห์

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ช่วงสัปดาห์แห่งความสำเร็จ แม้อาจไม่เบ็ดเสร็จตามปรารถนา”

การงาน – ภารกิจที่ต้องแบกรับ พร้อมถูกปรับเปลี่ยนเป็นความก้าวหน้า อะไรที่ยังไม่มา ก็จะขยับใกล้เข้ามา ต้องรีบติดต่อผู้ใหญ่เพื่อการไขว่คว้ามาครอบครอง

การเงิน – รายรับกับรายจ่ายค่อนข้างหมุนเร็ว พอจะเริ่มติดขัด ก็จะมีผู้อุปถัมภ์มาหยิบยื่นโอกาสช่วยเหลือ หรือไม่ก็จะมีโชคลาภมาเติมเต็ม เลข 5 และ 7 นำโชค 

ความรัก – คนโสดจะได้ความรักในลักษณะเป็นเพื่อนคู่คิด อาจได้เกื้อกูลกันในขณะทำงาน ส่วนคนมีคู่ก็จะได้ครอบครัวและคนรักเป็นพลังสร้างแรงบันดาลใจ 

สุขภาพ – จัดเวลาพักผ่อนให้เพียงพอเข้าไว้  นอกนั้นแคล้วคลาดปลอดภัยดี 


 


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล