รีเซต

ดูดวงรายวันประจำวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 โดย หมอดูตาบอดทิพยเนตร

  • 28 มิถุนายน 2565
  • 192

       ดูดวงรายวัน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 ที่แม่นจนต้องขนลุก ดวงวันนี้ของผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก หมอดูตาบอดทิพยเนตร จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า

ดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565

เกิดวันอาทิตย์

     ต้องทำใจไว้หากว่าการกระทำของท่านจะเป็นที่ถูกใจของใครคนใดคนหนึ่ง แต่อีกผู้หนึ่งอาจรู้สึกขัดใจ การเงินหมุนติ้ว ๆ หรือถ้ามีปัญหาก็จะผ่านไปได้อย่างเฉียดฉิว ความรักให้ระวังความมีทิฐิของตัวเอง หากมีเยอะก็ควรลดลงบ้างก็จะดีมิใช่น้อย 

เกิดวันจันทร์

     จะมีความมั่นใจในตัวเองสูง แต่ทว่าหากคิดจะทำอะไรแล้วมีใครพูด หรือใครปรามอะไรก็ควรฟังเขาบ้าง เผื่อว่าเขาจะหวังดี การเงินมีโชค ถึงกระนั้นก็อาจจะได้จ่ายไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็น ความรักเป็นวันดีของคนที่มีคู่เกิดทีหลังหลาย ๆ ปี หรือกลุ่ม LGBTQ 

เกิดวันอังคาร

     วัน ๆ จะมีแต่เรื่องด่วน ๆ หรือปัญหาที่จะต้องแก้ไขแบบฉุกละหุก การเงินมีฟลุค แต่อย่าใช้เพียงเพื่อตอบสนองตัณหาของตัวเอง ความรักอย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคนโดยเด็ดขาด โดยเฉพาะสุภาพสตรีที่ไร้เดียงสาในเรื่องความรักพึงระวังให้จงหนัก 

เกิดวันพุธ

     จะรู้สึกได้ถึงวัน ๆ ชีวิตจะมีแต่ความซ้ำซากจำเจ การเงินสามารถแบ่งสันปันส่วนได้ดี ความรักเป็นวันที่บางคนอาจรู้สึกอึดอัดเหมือนน้ำท่วมปาก รู้เห็นอะไรก็พูดไม่ได้ คนโสดหากมีใครเข้ามาก็ต้องสกรีนให้ดีว่าเขามีเจ้าของแล้วหรือยัง 

เกิดวันพฤหัสบดี

     จะมีอะไรทำเพิ่มขึ้น หรือหยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง การเงินถ้าจะได้มาก็ต้องด้วยฝีไม้ลายมือของตัวเอง ความรักอยู่ที่ตัวเองนี่แหละ หากต้องการให้ดำรงคงอยู่ก็ต้องประคับประคองให้ดี เพราะถ้าจะปล่อยให้ล้มเพียงคำพูดคำเดียวก็สามารถทำให้ความรักพังครืนได้เลย 

เกิดวันศุกร์

     จะหยั่งรู้ความคิดของผู้อื่น หรือคาดเดาสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างแม่นยำ การเงินแปรปรวน คนโสดให้ระวังการรักง่ายหน่ายเร็ว มีคู่แล้วอาจรู้สึกขัดใจกับการกระทำอะไรบางอย่างของคนรัก 

เกิดวันเสาร์

     ปัญหาที่เกิดขึ้นขอให้ค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ แก้ แล้วมันจะผ่านไปได้ การเงินจะได้หรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับคำพูดของตัวเอง คนโสดที่เพิ่งจะรักใครชอบใครก็อย่าเพิ่งเทใจจนหมดหน้าตัก ควรเผื่อใจไว้บ้าง มีคู่แล้วต้องคิดก่อนพูด

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอดูตาบอดทิพยเนตรเพิ่มเติมได้ที่ เพจหมอดูตาบอดทิพยเนตร

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล