รีเซต

หมอช้าง เผยดวงครึ่งปีหลัง ราศีใดมีโชคเงินล้นมือ ราศีใดเปลี่ยนงานแบบฟ้าผ่า

  • 10 มิถุนายน 2563
  • 2,406 6

ดวงครึ่งปีหลัง - ปี2020 มีปรากฏการณ์ ราหูอมจันทร์-อมอาทิตย์ มากถึง 6 ครั้ง มากสุดที่เคยเห็นในช่วงที่ผ่าน หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยในรายการ แฉ ช่อง GMM25 ว่า เดือน มิ.ย. มีปรากฏการณ์ ราหูอมจันทร์-อมอาทิตย์ หรือ จันทรุปราคา และ สุริยุปราคา ถึง 2 ครั้ง คือ วันที่ 5-6 มิ.ย. เกิดจันทรุปราคา และ 21 มิ.ย. จะเกิดสุริยุปราคา

พร้อมเตือนคนเกิดวันอาทิตย์ วันจันทร์ และวันพุธกลางคืน และ ผู้ที่เกิด 2 ราศี คือเมถุน และ ธนู ระวังตัวถึงสิ้นเดือน จากนั้นราหูออก จะดีแบบพลิกชีวิต

ส่วนราศีที่ครึ่งปีหลังมีโชคลาภเงินทองล้นมือ คือ ราศีกุมภ์ จากที่เครียดมาก่อนหน้านี้ ชีวิตจะเริ่มเห็นแสงสว่าง มีช่องทางการเงิน การงานที่ดี


ราศีกระเป๋ารั่ว ต้องเตือน คือ ราศีเมษ มีรายจ่ายหนัก เงินหมด ต้องระวังการใช้จ่ายเงินให้ดี

หมอช้าง เผยดวงครึ่งปีหลัง

ราศีที่จะได้เปลี่ยนงานในครึ่งปีหลัง คือ ราศีมีน และ สิงห์
โดยราศีมีน จะเปลี่ยนงาน หรือมีงานเพิ่มขึ้น จากที่ดูไม่มีอนาคตจะดีขึ้น ส่วนราศีสิงห์ จะเปลี่ยนงานแบบปุบปับ ฟ้าผ่า แบบกะทันหัน ดังนั้นต้องเตรียมตัว แต่จะเปลี่ยนไปในทางที่ดี

ราศีพฤษภ , พิจิก ครึ่งปีหลัง เจอราหูเข้ารอบใหม่ แต่ราศีพิจิก ไม่กลัวราหู จะค่อนข้างร่ำรวยมากขึ้นส่งผลดีการเงินดี เรื่องคู่ดี ส่วนราศีพฤษภ เตือนระวังเรื่องสุขภาพ

ราศีมังกร ดวงดีปลายปี แต่ช่วงนี้จะมีปัญหากับผู้ใหญ่ เจ้านาย เรื่องงาน ปัญหาในบ้าน ต้องดูแลตัวเอง ถ้าถึงสิ้นปีจะดีไปถึงปีหน้า

ราศีกันย์ เริ่มกลับมาดีขึ้น ความเป็นครอบครัวดีขึ้น การเปลี่ยนแปลงก้าวหน้าขึ้น

ราศีตุลย์ แนะอาชีพเจรจา สื่อสาร สมัครงานใหม่ สิ่งใหม่ๆ เข้ามาดี นำข่าวดีเรื่องดีๆ มาในครึ่งปีหลัง

ราศีที่จะมีศัตรูมาก อุปสรรคเยอะ คนหมั่นไส้เยอะ คือ ราศีกรกฎ ราศีบุกเบิก เคลียร์ปัญหา ความวุ่นวาย ภายในภายนอก ปัญหาหยุมหยิมมากมาย

https://www.youtube.com/watch?v=HpLGany3RnM

ขอบคุณที่มา รายการแฉ ชมรายละเอียดเต็มๆ