รีเซต

ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 30 มิถุนายน 2563
 • 2,236 4

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2563 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

  **เพื่อความแม่นยำแบบสุดๆ แนะนำให้ดูแบบลัคนานะคะ หากใครยังไม่ทราบว่าลัคนาอะไรสามารถดูที่ท้ายบทความนี้ค่ะ**

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

การงาน

 • ระบบการบริหารจัดการภายในบริษัทของคุณจะเปลี่ยนไป โปรเจคต์บางโปรเจคต์อาจต้องจบลงเพราะปัจจัยไม่ได้เกี่ยวกับประสิทธิภาพในการทำงานของคุณ สำหรับคนที่ทำทั้งงานประจำและฟรีแลนซ์ไปพร้อมๆ กัน มีแนวโน้มว่างานฟรีแลนซ์จะสร้างรายได้หรือมีผลงานที่ดีกว่างานประจำในปักษ์นี้ แต่คุณยังคงต้องทำ 2 งานไปพร้อมๆ กัน ไม่สามารถลาออกหรือทำเพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง

การเงิน

 • สำหรับคนที่มีหนี้และอยู่ระหว่างประนอมหนี้ คุณจะได้คุยกับเจ้าหน้าที่ที่มีอำนาจ รับฟังและให้ความช่วยเหลือคุณได้ สำหรับใครที่มีแพลนจะกู้ยืมเงิน คุณอาจจะยังไม่สามารถกู้ยืมเพื่อเอามาต่อยอดธุรกิจหรือใช้จ่ายได้ทันที แต่จะได้รับการแนะนำและวางแผนในการกู้ยืมในอนาคต, คนที่รับงานฟรีแลนซ์ ผู้หลักผู้ใหญ่จะแนะนำงานมาให้ และจะได้เงินที่เหมาะสมกับความสามารถของคุณ

ความรัก

 • คนโสด หากเพิ่งเลิกรากับคนรัก หรือห่างจากคนที่คุณคุย เขาหรือเธอจะไม่กลับมาแล้ว คุณควรเดินหน้าต่อและหันไปโฟกัสเรื่องการงานกับการเงิน
 • คนมีแฟน เพราะคุณแฟนสนใจเรื่องงานและเงินมากกว่า ทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่าย อยากมีเพื่อนคุย อยากมีคนที่ซัพพอร์ตในด้านจิตใจมากกว่านี้ แต่ถึงคุณจะมีคนเข้ามาคุย แต่คุณก็ไม่เคยคิดจะเลิกหรือจะเทใจไปให้คนอื่นนอกจากคุณแฟน 

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

การงาน

 • อาจมีคนลาออกจากทีม ทำให้คุณต้องรับผิดชอบงานทั้งในภาพย่อยและภาพรวมมากขึ้นกว่าเดิม หากก่อนหน้านี้คุณได้มีการนำเสนอโปรเจคต์ใหม่ๆ ให้กับลูกค้าและเจ้านาย โปรเจคต์นั้นดูจะได้รับความชื่นชอบจากพวกเขา และนั่นอาจจะเป็นฝันร้ายในช่วงครึ่งเดือนแรก เพราะคุณยังขาดทรัพยากรณ์และทีมงาน

การเงิน

 • มีรายรับเข้ามาและมีรายจ่ายออกไปอย่างต่อเนื่อง แต่รายจ่ายเหล่านั้นเป็นรายจ่ายประจำที่คุณพอจะคำนวณได้คร่าวๆ ทุกเดือนอยู่แล้ว สำหรับคนที่รับงานฟรีแลนซ์ โปรเจคต์ใหม่ๆ อาจนำรายได้เล็กๆ น้อยๆ มาให้คุณได้ใช้จ่าย ซึ่งเงินจำนวนนั้นช่วยเยียวยาจิตใจจากการทำงานหนักได้ไม่น้อยเลย

ความรัก

 • คนโสด หากคนที่คุณศึกษาอยู่มีความลับที่ปกปิดเอาไว้ มีแนวโน้มว่าคุณจะได้รู้มันอย่างบังเอิญ และนั่นทำให้คุณตัดสินใจห่างจากเขาอย่างไม่มีข้อยกเว้น กลับกัน หากคุณมีอะไรปิดบังเขาเอาไว้ ความลับนั้นอาจจะถูกเปิดเผย
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณจะแน่นแฟ้นกว่าเดิม, แน่นจนบางครั้งก็อึดอัด ฝ่ายที่อายุน้อยกว่าจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกไม่สบายใจกับการยึดติดอยู่กับอีกฝ่ายแทบจะตลอดเวลา และนั่นอาจเป็นประเด็นที่ทำให้คุณทะเลาะกันได้ในช่วงกลางเดือน

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

การงาน 

 • คุณอาจต้องปฏิเสธงานบางงานไปเพื่อที่จะโฟกัสโปรเจคต์ที่สำคัญ โดยเฉพาะโปรเจคต์ที่สื่อถึงภาพลักษณ์ของตัวคุณเองและองค์กรที่คุณร่วมงานด้วย หลังจากวันที่ 4 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป คุณมีแนวโน้มจะได้รับการติดต่อกลับจากลูกค้าเก่าๆ ที่เงียบหายกันไปแล้ว งานของคุณจะเริ่มเดินหน้าและได้รับชื่อเสียง 

การเงิน

 • คุณยังรักษาสภาพคล่องทางการเงินของคุณเอาไว้ได้ แต่อาจจะยังไม่ถึงเวลาสำหรับการสร้างรายได้ใหม่หรือเพิ่มพูนรายได้ในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้

ความรัก 

 • คนโสด มีคนเข้ามาคุยกับคุณมากหน้าหลายตา ทุกคนล้วนเป็นคนที่มีหน้ามีตาในสังคม อาจเป็นหัวหน้าหรือคนที่ให้ผลประโยชน์ด้านการงานกับคุณ แต่ไม่มีคนไหนที่คุณอยากจะจริงจังหรือพัฒนาธรรมสัมพันธ์ด้วย เพราะเป็นช่วงที่คุณอยากจะโฟกัสกับเรื่องตัวเองมากกว่า
 • คนมีแฟน คุณคบกันคนรักไปอย่างทุลักทุเล ทั้งสองฝ่ายต่างรู้ดีว่าความสัมพันธ์มีปัญหา โดยเฉพาะช่วงที่ผ่านมาคุณอาจจะเจอกับภาวะรักสามเส้า มีคนที่น่าสนใจเข้ามาขายขนมจีบให้กับคุณ ถึงแม้คนที่เข้ามาดูจะเป็นคนที่น่าสนใจ แต่คุณไม่อยากตัดสินใจหรือเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตมากมายในช่วงนี้

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

การงาน 

 • มีงานระยะยาวมานำเสนอคุณ แต่คุณไม่อยากรับงานเหล่านั้นสักเท่าไหร่ อาจเพราะคุณเห็นอยู่แล้วว่างานเหล่านั้นมันมีปัญหา หรือเป็นงานที่ไม่ท้าทาย ไม่สมกับความสามารถของคุณ ทว่าหากคุณไม่รับงานนี้ อาจทำให้สภาพคล่องทางการเงินของคุณไม่ดีนักในอนาคต, ส่วนคนที่ทำงานประจำ คุณจำเป็นต้องรับงานที่เป็นเผือกร้อนจากมือคนอื่น ต้องเข้าไปแก้ปัญหาเชิงโครงสร้างให้กับงานหรือโครงการนั้นๆ คุณรู้ดีว่ามันไม่คุ้ม แต่ปฏิเสธไม่ได้

การเงิน

 • สำหรับฟรีแลนซ์ คุณเริ่มคิดถึงงานประจำ ถึงแม้ว่านั่นจะไม่ใช่สิ่งที่คุณชอบ แต่ความมั่นคงของรายได้คือสิ่งที่คุณอยากจะโฟกัสในช่วงหลังจากนี้, ส่วนคนทำงานประจำ การโยกย้ายงานหรือย้ายแผนกอาจทำให้รายได้ของคุณก้าวหน้ากว่า

ความรัก

 • คนโสด คุณมีแนวโน้มจะได้กลับไปหาคนรักเก่าหรือคนที่คุณรู้จักมักจี่อยู่แล้ว ความสัมพันธ์จะพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วจนคุณตั้งตัวไม่ทัน และในขณะนั้นก็มีคนที่คุณเคยชอบมากกว่ากลับมาในชีวิตอีกคนหนึ่ง 
 • คนมีแฟน ถึงแม้ว่าคุณกับคนรักยังคงกันปกติ แต่ภายในคุณกลับมีคำถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์มากมาย ทั้งระยะทางที่เป็นปัญหาในความสัมพันธ์มาระยะใหญ่ หรือเป้าหมายชีวิตของคุณกับคนรักที่ต่างฝ่ายต่างรู้ว่ามันไม่ได้ดำเนินไปทางเดียวกัน


ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

การงาน 

 • หัวหน้าจะกระจายงานที่สำคัญมาให้คุณทำ ถึงแม้ว่าคุณจะสามารถทำมันออกมาได้ดี และเมื่อนำมาประกอบกับส่วนที่คนอื่นรับผิดชอบ งานของคุณออกจะสมบูรณ์เกินไปจนไม่สามารถประกอบกับคนอื่นได้ ถึงแม้ว่าคุณไม่อยากอธิบายหรือพูดกับใครสักเท่าไหร่ แต่การสื่อสารจะทำให้คุณย่นระยะเวลาการทำงานและไม่จำเป็นต้องแก้งานซ้ำๆ หลายครั้ง

การเงิน

 • ถึงจะมีติดขัดอยู่บ้างในช่วงที่ผ่านมา แต่คุณก็สามารถหาเงินมาใช้จ่ายและหมุนได้จนตลอดรอดฝั่ง สำหรับคนมีบัตรเครดิต นี่อาจจะเป็นอีกเดือนที่คุณนำเงินเดือนมาจ่ายบัตรและนำบัตรไปรูดจนเท่ากับวงเงินที่จ่ายไป หนี้ยังคงไม่หมด แต่คุณสามารถรักษาเครดิตและสภาพคล่องเอาไว้ได้

ความรัก

 • คนโสด คนที่คุณชอบหรือกำลังคุยๆ อยู่อาจตัดสินใจห่างคุณไป นั่นอาจจะเป็นเพราะเขาหรือเธอรู้ว่าคุณยังไม่ลืมคนรักเก่า หรือทัศนคติบางอย่างของคุณกับเขาไม่ตรงกัน 
 • คนมีแฟน คุณและคนรักอาจต้องห่างกันด้วยปัจจัยส่วนตัว ตัวคุณมีเหตุให้ต้องโฟกัสโปรเจคต์ที่คุณเป็นตัวตั้งตัวตี และคนรักอาจต้องเดินทางไกล ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณไม่ได้ใกล้ชิดกันเหมือนช่วงก่อน ระมัดระวังว่าความห่างมันจะมีมากเกินไปจนทำให้ทั้งคุณและคนรักไม่ได้รู้สึกโหยหายกันเท่าที่ผ่านมา

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

การงาน 

 • หลังจากผ่านมรสุมด้านการงานลูกใหญ่มา สถานการณ์ด้านการงานของคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการเข้าไปร่วมโปรเจคต์กับบริษัทใหญ่ หรือการมีเจ้านายใหม่ๆ ที่เข้ามาช่วยดูแลงานของคุณ สำหรับใครที่กำลังหางานใหม่ มีแนวโน้มว่าคุณจะได้งานในบริษัทลูกของบริษัทที่คุณอยากไปทำ

การเงิน

 • ถึงแม้ว่าการงานของคุณจะดีขึ้นกว่าเดิม แต่สภาพคล่องทางการเงินยังไม่ดีนัก อาจเพราะช่วงก่อนคุณใช้จ่ายอย่างสุรุ่ยสุร่ายเกินไปหน่อย สำหรับใครที่อยากได้ความช่วยเหลือ ผู้ใหญ่ของคุณอาจช่วยเจรจากับเจ้าหนี้ของคุณได้บ้าง แต่จะไม่สามารถช่วยในเรื่องรายจ่ายหรือช่วยในเรื่องของจำนวนเงินได้

ความรัก

 • คนโสด หากคุณเพิ่งเลิกรากับใครมา คนรักเก่าของคุณยากที่จะกลับมาแล้วล่ะ, ส่วนคนที่กำลังมีคนคุยและเขากำลังห่างคุณไป นั่นอาจจะเพราะเขาคุยสองคนในเวลาเดียวกันมาตั้งแต่แรก
 • คนมีแฟน ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์ของคุณไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้ใกล้ชิดกันเท่ากับช่วงหวานๆ อาจมีบางอย่างที่เป็นปัญหาในใจระหว่างคุณและคนรักของคุณ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับความรับผิดชอบที่ฝั่งคนรักรู้สึกว่าเขาแบกภาระอยู่ฝ่ายเดียว หากคุณไม่เปิดใจคุยกัน ปัญหาที่ถูกซุกเอาไว้ใต้พรมอาจปะทุขึ้นสักวัน

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงาน

 • หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ คุณไม่ควรเข้าไปร่วมงานกับบริษัทที่ทำงานในพาร์ทเดียวกัน เพราะสุดท้ายผลประโยชน์ของคุณอาจขัดแย้งกันเพราะปัญหาเชิงโครงสร้าง อีกทั้งทัศนคติในการดำเนินงานของคุณกับเขายังแตกต่างกันอีกด้วย, ส่วนคนที่ทำงานประจำ ระมัดระวังทะเลาะกับเจ้านายต่างเพศ และถึงแม้จะหาคนกลางเข้ามาให้ความช่วยเหลือ คนกลางก็อาจจะได้รับผลกระทบไปอีกด้วย

การเงิน

 • ไม่ควรจะลงทุนในช่วงนี้ ถึงแม้ว่าในธุรกิจที่คุณอยากจะลงทุนเป็นธุรกิจที่คุณเคยทำมาก่อนหรือเพิ่งได้กำไรมาหมาดๆ หากคุณเพิ่งให้ใครหยิบยืมเงินไป มันยากมากที่คุณจะได้เงินพวกนั้นคืน

ความรัก

 • คนโสด มีแนวโน้มว่าคุณจะได้เจอกับคนที่ถูกใจ แต่เขาดันมีเจ้าของหรือมีเรื่องปกปิดคุณไว้, หากมีคนที่คุยๆ กันอยู่แล้ว ผู้หญิงที่อายุมากกว่าจะเข้ามาเป็นประเด็นให้คุณต้องหนักใจ คนๆ นั้นอาจเป็นมือที่สามหรือญาติของเขาก็ได้ ถึงแม้ว่าคุณจะเสียใจ แต่ลึกๆ คุณอาจจะรู้สึกดีที่ได้ห่างจากคนที่มองทุกอย่างเป็นเงินเป็นทองไปหมด
 • คนมีแฟน หลังจากห่างกันไปนาน คุณมีโอกาสที่จะได้กลับมาใกล้ชิดกันเหมือนเดิม แต่หลักผ่านสัปดาห์แรกไป ความสัมพันธ์ของคุณอาจกลับมาระหองระแหงอีกครั้ง, หรือคุณต้องระมัดระวังว่าคนรักเก่าที่เป็นรักฝังใจจะติดต่อคุณมา ทำให้คุณอยากยุติความสัมพันธ์กับคนรักปัจจุบันที่มีปัญหากันอยู่

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

การงาน 

 • สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ นี่คือโอกาสทองที่คุณจะมีงานล้นมือ โดยจะมีทั้งงานที่เกี่ยวกับการบริหารจัดการและงานที่เกี่ยวกับศิลปะ คุณอาจจะต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับโปรเจคต์ใหญ่พร้อมๆ กันทีเดียวถึงสามโปรเจคต์ โดยงานเหล่านั้นจะมาจากทั้งองค์กรและตัวบุคคล 

การเงิน 

 • คุณมีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่เข้ามา แต่ยังไม่มีสภาพคล่องทางการเงินสักเท่าไหร่นัก คุณจะมีรายจ่ายมากมายเกี่ยวกับญาติของคุณหรือคนใกล้ชิด ระมัดระวังโดนยืมเงินโดยเขาไม่มีสักยภาพในการคืน

ความรัก 

 • คนโสด ยังไม่เหมาะกับการเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ หากศึกษากับใคร คุณกับเขาจะมีจุดที่ไม่สามารถไปต่อด้วยกันได้ อาจจะมาจากผู้ใหญ่หรือคนรอบข้างของเขา
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักยังดำเนินไม่เรื่อยๆ แม้จะห่างไกลกัน, ต้องระมัดระวังคนรักเก่าของคุณหรือคนรักจะกลับมาในช่วงระหว่างนี้

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

การงาน 

 • หากคุณทำงานสองงานในเวลาเดียวกัน มีแนวโน้มว่างานหนึ่งจะสร้างความลำบากใจให้กับคุณ โดยเฉพาะในเรื่องของจุดยืนในการทำงานและรายได้ สำหรับฟรีแลนซ์ เป็นช่วงที่คุณทำงานได้ดี แต่บริษัทที่คุณดีลงานด้วยอาจประสบปัญหา เอาผลงานของคุณไปใช้อย่างไม่มีประสิทธิภาพ คุณรู้ว่ามันอยู่นอกเหนืออำนาจของคุณ แต่คุณก็กังวลกับมันอยู่ดี ส่วนคนทำงานประจำ คุณอาจต้องประชุมหรือถกเถียงกับผู้ใหญ่ภายในองค์กร โดยเฉพาะเรื่องการลดงบประมาณในการจ้างทีมงานแต่รับงานเข้ามาทำเป็นจำนวนมาก

การเงิน

 • คุณมีรายได้เจ้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังไม่เพียงพอกับความต้องการ ระมัดระวังรายจ่ายที่เกี่ยวกับสุขภาพของคุณเองและผู้ใหญ่ผู้หญิงที่ใกล้ชิด โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพช่องปาก ฟันและสายตา 

ความรัก

 • คนโสด คนรักเก่าจะไม่กลับมาหาคุณ เผลอๆ เขาเริ่มความสัมพันธ์ครั้งใหม่ไปแล้ว, หากคุณโสดสนิท คุณจะยังไม่มีคนใหม่ๆ เข้ามาสานสัมพันธ์ อีกทั้งยังคิดถึงความรักครั้งเก่าอยู่เนืองๆ ควรเลิกคิดว่าไม่มีใครดีหรือใช่เท่ากับคนรักเก่าสักทีนึง
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณกลับมาดีขึ้นกว่าเก่า โดยหากเคยห่างไกลกันก็ได้กลับมาใกล้ชิดกัน คุณและคนรักอาจมีกิจกรรมบางอย่างร่วมกับครอบครัวของอีกฝั่ง

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

การงาน 

 • เป็นตัวคุณเองที่รู้สึกไม่กระตือรือร้น ไม่อยากทำอะไร อยากอยู่นิ่งๆ ไปอีกสักระยะนึง อาจเพราะช่วงที่ผ่านมาคุณเจอกับความเปลี่ยนแปลงและตั้งตัวไม่ทัน, หากคุณหยุดทำงานมานาน คุณจะรู้สึกเคยชินกับการว่าง การรู้สึกฝืนกับการกลับมาทำงานใหม่อีกครั้งหนึ่ง

การเงิน 

 • คุณมีภาระรายจ่ายค่อนข้างมาก และจะต้องเคลียร์มันให้จบๆ ในช่วงปักษ์นี้, หากคุณมีหนี้ที่คั่งค้างมาหลายเดือน อาจมีรายได้หรือเงินก้อนจากใครบางคนเข้ามาทำให้คุณสามารถปลดหนี้ได้ 

ความรัก

 • คนโสด คุณยังอยากโสดไปอีกสักพักใหญ่, ใครที่เพิ่งโสดมา คุณจะรู้สึกปลงและทำใจได้แล้วว่าความสัมพันธ์ครั้งเก่ามันไม่เวิร์คจริงๆ แต่คุณอาจจะยังต้องเคลียร์เรื่องหนี้สิน / ทรัพย์สินกับคนรักเก่า อาจมีเหตุให้ต้องเจอหน้ากันเพราะต้องไปคืนของ
 • คนมีแฟน เป็นช่วงที่ต่างฝ่ายต่างต้องเดินทาง โดยคุณและคนรักจะมีโอกาสเจอกันแค่ไม่กี่ครั้งต่อสัปดาห์ และการเจอก็เป็นจังหวะสั้นๆ เท่านั้น แต่ไม่มีอะไรน่ากังวล

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

การงาน 

 • คุณต้องแบกภาระด้านการงานเอาไว้เพียงคนเดียว คู่ค้าหรือเจ้านายของคุณมีสิ่งที่ต้องการเยอะมากจนทำให้คุณรับผิดชอบไม่หวาดไม่ไหว คุณอาจจะต้องวางมือจากบางโปรเจคต์เพื่อมารับงานร้อนหรือเผือกร้อนจากมือของคนอื่น

การเงิน 

 • ช่วงที่ผ่านมาคุณประสบกับปัญหาด้านการงานและการเงิน แต่ช่วงกลางเดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป สภาพคล่องทางการเงินของคุณจะกลับมาเช่นเดิม หากเคยถูกลดเงินเดือน บริษัทจะกลับมาจ่ายเงินเต็มจำนวนในเดือนนี้

ความรัก

 • คนโสด หากคุณเพิ่งเลิกรากับใครมา ครอบครัวและคนใกล้ชิดจะยืนอยู่ข้างคุณและให้กำลังใจคุณเสมอ สำหรับใครที่โสดมานาน หากมีคนเข้ามาคุยกับคุณในช่วงนี้ เขาอาจมีครอบครัวอยู่แล้ว
 • คนมีแฟน คุณกับคนรักอาจทะเลาะกันประเด็นเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องมือที่สาม คนรักเก่าหรือรุ่นน้องที่เขาใกล้ชิด

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

การงาน 

 • มีงานบางอย่างหลุดออกจากมือคุณไปทั้งที่คุณพยายามรักษามันอย่างเต็มความสามารถ หรืออาจจะหมายถึงคนใกล้ตัวของคุณลาออก ทำให้คุณต้องกลับมาลงมือทำทุกอย่างด้วยตัวเอง, เป็นช่วงเวลาที่คุณจะต้องกลับมาเหนื่อยอีกครั้ง สำหรับคนที่เป็นหัวหน้า เป็นสัปดาห์ที่คุณต้องลงมาร่วมงานกับลูกน้องของคุณมากกว่ามองภาพรวมและสั่งการ

การเงิน

 • คุณยังรักษารายได้คงตัวของคุณเอาไว้ได้ แต่เบี้ยเลี้ยงพิเศษที่คุณเคยได้อาจจะยังไม่กลับมาสู่ภาวะปกติ

ความรัก

 • คนโสด มีแนวโน้มว่าจะมีคนรักเก่ากลับมาคุยกับคุณในขณะที่คุณเพิ่งห่างหรือเลิกรากับใครไปพอดี เพราะบาดแผลสดๆ อาจทำให้คุณอยากชะลอการพัฒนาความสัมพันธ์
 • คนมีแฟน มีคนมากหน้าหลายตาเข้ามาชื่นชอบคุณในขณะนี้ คนหนึ่งอาจเป็นคนรักที่เคยฝังใจกับคุณ และคนๆ นั้นอาจเข้ามาสั่นคลอนหรือทำให้ความสัมพันธ์ปัจจุบันของคุณมีปัญหา 


ตารางเช็คลัคนาราศี

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล