รีเซต

ดวงได้คบพ่อหม้าย/แม่หม้ายแล้วรุ่ง รวย ใช่คุณหรือไม่ โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 25 มิถุนายน 2566
  • 257

            ใครที่เจอพ่อหม้ายแม่หม้าย แล้วกังวลว่าควรจะคบดีหรือไม่ วันนี้ อ.นำ เสขบุคคลมีคำตอบให้ทุกคนครับ สำหรับชาวนักษัตรที่สามารถคบพ่อหม้ายแม่หม้ายแล้วรุ่ง รวย รอด มีดังนี้

 ดวงได้คบ "พ่อหม้าย/แม่หม้าย" แล้วรุ่ง รวย รอด
ใช่คุณหรือไม่ โดย
.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวด

            ดวงความรักของคุณจะโดดเด่นขึ้น หากมีโอกาสจะได้พบรักกับคนต่างวัยหรือพ่อหม้ายแม่หม้าย รวมถึงมีโอกาสจะได้คู่ที่มีทรัพย์มาก มีรูปร่างหน้าตาดี

ท่านที่เกิดปีเถาะ

            หากคุณได้คบกับพ่อหม้ายแม่หม้าย หรือคนที่มีอายุมากกว่า จะทำให้ดวงของคุณรุ่งเรืองขึ้น และคู่ของคุณจะนำผลประโยชน์ดีๆ เข้ามาให้

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

            ดวงของคุณจะมีความมั่นคงขึ้นหากได้คบกับคนที่เป็นพ่อหม้ายแม่หม้าย หรือคนที่มีอายุมากกว่า โดยความรักของคุณมักจะมาแบบรวดเร็ว ไม่ทันตั้งตัว ลักษณะคู่ครองคือเป็นคนใจนักเลง กล้าได้กล้าเสีย มักช่วยเหลือคนรักและพวกพ้องเต็มที่

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

            ดวงของคุณจะแกร่งขึ้นและมีเกณฑ์ได้โชคลาภหากได้มีโอกาสได้คบกับพ่อหม้ายแม่หม้าย แถมคุณยังจะมีความเป็นอยู่ที่หรูหรา สะดวกสบายมากขึ้น โดยคู่ของคุณมีแนวโน้มที่จะเป็นชาวต่างชาติ

ท่านที่เกิดปีวอก

            หากคุณได้พบหรือคบหากับคนที่มีตำหนิ (พ่อหม้ายแม่หม้าย) จะทำให้ดวงของคุณดีขึ้น โดยคุณจะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากคนรักอย่างสม่ำเสมอ

ท่านที่เกิดปีระกา

            หากคุณเปิดโอกาสให้ตัวเองได้คบกับพ่อหม้ายแม่หม้าย มีโอกาสสูงที่จะได้เจอคู่บุญที่เข้ามาอุปถัมภ์ค้ำชู และอุปการะตัวคุณ ทำให้ดวงของคุณราบรื่นขึ้น

ท่านที่เกิดปีกุน

            คุณมีเกณฑ์ที่จะมีฐานะความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นหากได้พบเจอกับความรักครั้งใหม่ที่เป็นพ่อหม้ายแม่หม้าย ไม่ใช่แค่ถูกชะตาอย่างเดียวแต่พากันรุ่งรอบด้านด้วย