รีเซต

Pick a Card เขา "อิน" กับความรักครั้งนี้ แค่ไหนนะ?

  • 18 พฤษภาคม 2563
  • 1,629 5

            สวัสดีค่ะ ชาวลูกดวงทุกๆ ท่านแห่งแอป  a ดวง แอปที่รวมนักพยากรณ์มากกว่า 4 พันท่านไว้ในแอปเดียว วันนี้กลับมาพบกับแม่หมอเฟิร์น fairy tarot กันอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แม่หมอขอมาสายความรักกันหน่อยดีกว่านะ สำหรับคู่รักที่เพิ่งคบหากันหรือคู่รักที่คบกันมาสักระยะแล้ว เมื่อความรักดำเนินมาถึงจุดหนึ่ง  เราจะตั้งคำถามหรือตั้งข้อสงสัยใหักับตัวเองว่า....เขาคนนั้นรักเราจริงๆ หรือเปล่านะ ตอนนี้เขาคิดอย่างไรกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้ และ...เรากับเขาจะคบกันไปถึงเมื่อไหร่

วันนี้แม่หมอเฟิร์น fairy tarot จะมาไขข้อสงสัยในเรื่องนี้กัน กับหัวข้อที่ว่า..... “เขาอินกับความรักครั้งนี้แค่ไหนนะ”

            อย่างเช่นเคยนะคะ Quiz นี้เป็นการเปิดไพ่แบบ General reading อาจมีการสลับเหตุการณ์หรือสลับตัวบุคคลได้เช่นกันนะคะ

 

วิธีการเล่น Quiz

1) ให้ตั้งจิตสมาธินึกถึงเขาคนนั้น

2)  เลือกไพ่มา 1 ชุด จาก 3 ชุด

3)  อ่านคำทำนายด้านล่างได้เลยค่ะ

 

 

ไพ่กองที่ 1

          “เขาอินกับความรักของเราแบบ “ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป”

แม้ว่าความรักของคุณและคนรักจะค่อยๆ ดำเนินไปอย่างช้าๆ เนิบๆ ก็ตาม แต่ความรัก ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักกลับเหนียวแน่นและมั่นคงสุดๆ เป็นความรักที่ขึ้นอยู่กับพื้นฐานของความเป็นจริงเสมอ เขาจะไม่ขายฝันให้กับคุณ จะไม่พูดเวิ่นเว้อในสิ่งที่เขาไม่มั่นใจหรือไม่แน่ใจ เขาจะเน้นไปทางการกระทำสำคัญมากกว่าคำพูดเสมอ เขาจะยึดหลักของความถูกต้องและความจริง ตัวอย่างเช่น คนรักกันไม่จำเป็นต้องตัวติดกันตลอดเวลา ไม่จำเป็นจะต้องทักแชทหรือติดต่อกันทุกๆ ชั่วโมง เพียงเพราะเขาคิดว่าคนรักกันควรมีพื้นที่ส่วนตัว หรือให้อิสระซึ่งกันและกันบ้าง เป็นต้น แต่ในระหว่างที่คุณและคนรักคบกันนั้นเขาจะมีคุณเพียงคนเดียว จะไม่คบเผื่อเลือก เพราะเขามั่นใจในระดับหนึ่งแล้วว่า คุณมีลักษณะพิเศษอย่างใดอย่างหนึ่งที่ดึงดูดให้เขาสนใจในตัวคุณ  หากวันใดที่คุณกับเขาทะเลาะกัน เขาจะหาทางแก้ไขและปรับความเข้าใจให้เร็วที่สุด เพื่อไม่ปัญหายืดเยื้อ และประคองให้ความรักกลับมามั่นคงอีกครั้ง

 

 

ไพ่กองที่ 2

          “เขายังไม่ค่อยอินกับความรัก (ของเรา) สักเท่าไหร่”

อย่าเพิ่งตกใจไปนะคะ ไม่ใช่ว่าเขาไม่รักหรือไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์นะคะ มาๆๆ เดี๋ยวแม่หมอจะอธิบายให้ฟังว่า เพราะอะไรเขาถึงยังไม่ค่อยอินกับความรัก ด้วยความที่เขาอาจเคยเป็นที่ปรึกษาให้กับบุคคลรอบข้าง ทำให้เขามีมุมมองเรื่องของความรักที่แตกต่างออกไป เขาเลือกที่จะมองว่า ความรักไม่มีอะไรที่ตายตัวหรือไม่มีแบบแผนที่แน่นอนหรือชัดเจนสักเท่าไหร่ ทำให้การแสดงออกของเขาออกมาในรูปแบบของคนที่นิ่งๆ ในความสัมพันธ์แต่เก็บทุกๆ รายละเอียด หากลองย้อนกลับไปในช่วงที่คุณกับเขารู้จักกันครั้งแรก เขาจะสำรวจและประมวลอย่างละเอียดว่าแนวโน้มที่คุณกับเขาจะคบกันได้นั้นมีกี่เปอร์เซ็นต์  เขาจะต้องปรับหรือต้องยอมในเรื่องใดบ้าง ถ้า.....เขามองแล้วว่าอะไรที่กินความเป็นส่วนตัวของเขามากเกินไป เขาจะชะลอและค่อยๆ ดูท่าทีอีกครั้งหนึ่ง แต่ถ้าหากเขามั่นใจแล้ว เขาก็ยินดีและเปิดใจให้กับคุณทันที เขาอาจจะไม่หวาน พูดจาห้วนๆ แต่นั้นคือตัวตนที่แท้จริงของเขา

 

 

ไพ่กองที่ 3

          “เขาอินกับความรักของเราสุดๆ ไปเล้ยยย”

การที่เขาได้ตกหลุมรักกับคุณ ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆอีกเรื่องหนึ่งสำหรับเขา เขามองเรื่องความรักเป็นเรื่องสบายๆ ง่ายๆ ไม่กดดันหรือไม่ยึดติดซึ่งกันและกัน เขาให้อิสระกับคุณและเคารพทุกๆ การตัดสินใจของคุณเช่นกัน แม้การกระทำบางอย่างของเขาอาจจะดูแล้วซ้ำๆ วนๆ อยู่แบบเดิมจนคุณรู้สึกน่าเบื่อ ไม่มีอะไรตื่นเต้นหรือไม่หวือหวา แต่ในเรื่องใจนั้น บอกได้เลยว่า เกินร้อย ขอแค่คุณบอกหรือเอ่ยกับเขา เขายินดีตามใจคุณและพร้อมจะทำให้คุณสบายใจในทุกอย่าง แม้เรื่องนั้นจะเล็กๆ น้อยๆ ก็เถอะ เขาก็พร้อมจะเปย์และทุ่มเทให้คุณเสมอ แน่นอนว่าถ้าหากวันหนึ่งที่คุณกับเขาทะเลาะกันหรือมีปัญหาเข้ามาทำให้สั่นคลอน เขาพร้อมจะหาเหตุผลและทำทุกวิถีทางเพื่อให้คุณและเขากลับมาเข้าใจกันอีกครั้ง รวมถึงถ้าเหตุการณ์นั้นคุณเป็นฝ่ายผิดและสำนึกผิด (อย่างจริงใจ) เขาก็พร้อมจะให้อภัยและให้โอกาสคุณ ช่างแสนดีอะไรแบบนี้