รีเซต

ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร ราศีใดการงานก้าวหน้าไปอย่างช้าๆ แต่มีทิศทางดีขึ้น

  • 05 พฤษภาคม 2565
  • 160

ดวงเด่นรายวัน โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร วันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ.2565

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพื่อนร่วมงาน เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนตามเป้า ติดต่อประสานงานไร้ปัญหา เข้าพบลูกค้าเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน อุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร คนรักทำตัวไม่ห่างคุณเลย สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ บริหารเงินได้ดี เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เริ่มงานอย่างอารมณ์ดี ติดต่อประสานงานไร้อุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความ ช่วยเหลือ เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดเหงาใจมาก สีชมพูช่วยเสริมดวง โชคลาภ และการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า การงานโดยรวมไร้ปัญหา มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำมาหากินอย่างมาก คนโสดพบคนถูกใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ระวังเสียชื่อเสียงเรื่องงาน เสนองานให้เจ้านายดูต้องรอบคอบเป็นพิเศษ การเงินเสี่ยงรั่วไหล เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน คนรักเอาแต่ใจตัวเองอย่างไร้เหตุผล สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้คำพูดสร้างศัตรู ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น การเงินเสี่ยงรั่วไหล เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ การสังสรรค์ทุกประเภทควรงดไว้ก่อน ไม่เหมาะเดินทางไกล ด้านความรักเดินมาถูกทาง คนรักเป็นกำลังใจให้คุณเสมอ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี ใจร้อนงานยิ่งเสียหาย ผู้ใหญ่เจ้านายตั้งแง่เป็นศัตรู การเงินจ่ายมากกว่ารับ สายเปย์ต้องยั้งใจไว้บ้าง งดใช้จ่ายลงทุน คนรักจะเอาใจคุณเป็นพิเศษ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ถ้าโชคดีจะได้ทรัพย์สินมีค่าจากผู้ใหญ่ในครอบครัว ได้รับเครดิตจากการทำงาน ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา เจ้านายให้ความสำคัญ ผลงานก้าวหน้าตามแผน อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนอยู่ในเกณฑ์ดี ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร แต่มีเรื่องหงุดหงิดตั้งแต่เช้า คนในครอบครัวสร้างปัญหา คนที่ทำงานพึ่งพาอาศัยได้ยาก ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน คนโสดมีใครมาบอกรัก อย่าหลงเชื่อ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนทำงานไร้ปัญหาอุปสรรค รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ไม่เหมาะพูดคุยเรื่องสำคัญ ความรักจัดว่าหวานมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีหลายเรื่องให้ปวดหัว ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ความรักจัดว่าดี คนรักเป็นทุกอย่างให้คุณแล้ว สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนจะเกิดความคิดดีๆ เรื่องงาน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนดีก็จริงแต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน บริวารทำเรื่องให้ปวดหัว อย่าเครียดโดยไม่จำเป็น ความรักหวานมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานก้าวหน้าไปอย่างช้าๆ แต่มีทิศทางดีขึ้น สิ่งที่ริเริ่มไว้จะมีคนเห็นคุณค่า การเงินเสี่ยงรั่วไหล ระวังเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม งดสังสรรค์ทุกประเภท ความรักขาลง คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร