รีเซต

ทายนิสัย จากไพ่ประจำตัว ไพ่ประจำตัวของเราคืออะไร โดย Wicca witch 9365

 • 23 สิงหาคม 2564
 • 11,253

     มาทายนิสัย ทำนายตัวตนจากไพ่ยิปซีประจำตัวกันค่ะ ว่าคุณนั้นมีจุดเด่นจุดด้อยด้านไหนบ้าง สำหรับวิธีการคำนวน และคำทำนายวันนี้  Wicca witch 9365 จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วมาคำนวณวันเกิดของคุณแล้วมาดูคำทำนายกันค่า

 

ทายนิสัย จากไพ่ประจำตัว

ทายนิสัย ไพ่ยิปซี ไพ่ยิปซีประจำตัว

วิธีหาไพ่ประจำตัว

นำวัน เดือน ปีเกิด (ค.ศ.) มาบวกกัน ตัวอย่างเช่น เกิดวันที่ 3 กันยายน ค.ศ.1968 
3+9+2+9+6+8=36
หากผลรวมเป็นเลข 1-22 สามารถดูคำทำนายได้เลยค่ะ 
แต่หากได้เลขอื่นๆ ให้นำมาบวกกันต่อเช่น ผลรวมได้ 36 ให้นำ 3+6=9
ดังนั้นไพ่ประจำตัวของคนที่เกิดวันที่ 3 กันยายน ค.ศ.1968 คือไพ่หมายเลข 9 (The Hermit)


 1. The Magician
  เป็นคนฉลาดรอบรู้ ทันคน มีความทะเยอทะยาน เอาตัวรอดเก่ง
  มั่นใจในตนเอง ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ไม่หยุดอยู่กับที่ พูดจาดีเจรจาต่อรองเก่ง มักจะทํางานไม่ตรงกับสายที่เรียนมา หัวไว หาเงินเก่ง แต่ก็เบื่อง่าย มักจะสนใจอะไรเป็นพักๆ มักพบรักจากการสื่อสาร การเข้าสังคม

 1. The High Priestess
  เป็นคนรักสันโดษแต่เก็บข้อมูลเก่ง รักษาความลับได้ โลกส่วนตัวสูง
  มีเสน่ห์ลึกลับน่าค้นหา ลางสังหรณ์แม่นยํา มีจินตนาการความคิด สร้างสรรค์ มักทําอะไรตามอารมณ์ อ่อนไหวง่าย บางครั้งอาจชอบคิดแทนคนอื่นและคิดมากจนทําให้ไม่สบายใจ ช่วงหงุดหงิดจะใช้เงินเก่ง มีความโลเลในตนเอง

 1. The Empress
  อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ ใจดี มีความเป็นแม่สูง ชอบดูแลเอาใจใส่ผู้อื่น รักความสะดวกสบายจนบางครั้งแอบขี้เกียจ แต่จะไม่หยุดทํางานจนกว่า จะมีเงินเยอะพอเพราะกลัวความลําบาก ซื้อของอะไรมักไม่ซื้อแค่หนึ่งชิ้น ต้องมีสํารองไว้ ช่วยเหลือคนเยอะ ปฏิเสรคนไม่ค่อยเป็น มักไม่ตกต่ำ มีเงินเข้ามาพอใช้อยู่เสมอ ถ้าเป็นผู้ชายส่วนมากจะมีนารีอุปถัมภ์

ทายนิสัย ไพ่ยิปซี ไพ่ยิปซีประจำตัว

 1. The Emperor
  รักความสมบูรณ์แบบ ชอบให้คนชื่นชม หน้าใหญ่ใจถึง เสียเงินไม่ว่า
  แต่จะเสียหนไม่ได้ มักเป็นคนมีอํานาจ พูดอะไรคนจะหยุดฟังมาตรฐานสูง ไม่ชอบให้คนมาขัดใจ ตัดสินใจอะไรได้เด็ดขาด รักเกียรติและศักดิ์ศรีของตนเอง มีความเป็นนักสู้ บุก ลุย มีอีโก้สูง ขยัน ไม่ไว้ใจให้ใครมาทํางานของตนง่ายๆ เพราะกลัวคนอื่นทําพังมีเหตุผลของตนเองและส่วนใหญ่เหตุผลนั้นจะถูกต้องเสมอ

 1. The Hierophant
  มักทําอะไรตามระเบียบแบบแผน เคารพกฎเกณฑ์ มีวินัย เป็นคนเสมอต้น เสมอปลาย รักความสะอาด ละเอียดรอบคอบ บางมุมจะดูหัวโบราณ
  และขี้จุกจิก บุคลิกเคร่งขรึมหรือรักสันโดษ ชอบค้นคว้าหาข้อมูล ใจบุญ ใจกุศล มีความเมตตากรุณา ใจกว้าง ชอบทําอะไรซ้ำๆเดิมๆ เกลียดปัญหา การทะเลาะเบาะแว้ง คิดเยอะ จึงไม่รับปากใครง่ายๆ เน้นทําอะไรที่ถูกต้องปลอดภัยไม่เสี่ยง ระมัดระวังสูง

 1. The Lovers
  ช่างฝัน ช่างจินตนาการ เป็นคนมี energy สูง พลังงานล้นเหลือ แต่ต้องให้คนคอยกระตุ้น มีเสน่ห์ เพื่อนเยอะ ชอบเข้าสังคม ไม่ชอบการ อยู่คนเดียว มีความเป็นมิตรสูงทําให้คนอื่นรู้สึกเอ็นดูหรือหลงรักได้ง่ายๆ 
  ขี้เกรงใจจนบางครั้งอาจทําให้ไม่เป็นตัวเอง ไม่ค่อยขัดแย้ง เปิดกว้างรับมิตรภาพ และความรักเสมอทําให้ดูเป็นคนเจ้าชู้ ใช้เงินตามอารมณ์ เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ มักไม่ชอบปิดบังอะไร เป็นคนเปิดเผย

 1. The Chariot
  นิสัยสู้คน ไม่เกรงกลัวและไม่ยอมใคร ชอบการเดินทาง รักรถ มักจะเดินทางบ่อยหรืออยู่ห่างไกลครอบครัว มีความรับผิดชอบและ
  ความอดทนสูง รับแรงกดดันได้ ทําสิ่งใดจะมุมานะทําจนสําเร็จ ชื่อสัตย์ต่องานและเพื่อนพ้อง อารมณ์แปรปรวน โกรธง่ายหายเร็วบ้าเลือด บ้างาน ตัดสินใจเร็ว ทําอะไรคล่องแคล่วว่องไว

 1. Strength
  มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง อ่อนโยน กล้าหาญ แข็งแรง ทําอะไร
  เอาจริงเอาจัง ทํางานเก่ง หาเงินเก่งมีเงินเข้าออกตลอดเวลา แต่ก็ใช้เงินเก่งเช่นกัน มักจะหมดเงินไปกับการดูแลตนเองหรือซื้อของ ที่ชอบ เป็นคนรสนิยมสูง ไม่ปล่อยให้ตนเองโทรมเด็ดขาด บางครั้งจะดูเรื่องมากและเจ้ากี้เจ้าการในสายตาผู้อื่นเป็นเพราะมีนิสัยช่างเลือก ช่างควบคุม ชอบความเป๊ะ

 1. The Hermit
  เป็นคนสุขุม ช่างสังเกต มักปิดทองหลังพระ ขี้ระแวง ระมัดระวัง ตนเองและรอบคอบอยู่เสมอ ชอบอะไรที่ค่อยเป็นค่อยไป ไม่ชอบการ เปลี่ยนแปลงกระทันหัน ทําอะไรมักทําอย่างช้าๆ รักสันโดษ อยู่คนเดียว ได้อย่างสบาย มีระเบียบเรียบร้อย ใช้เงินอย่างประหยัด ให้คุณค่า
  กับภายในมากกว่าภายนอก เป็นที่ปรึกษาปัญหาให้แก่คนอื่นได้ดีและไม่เคยเอาเปรียบใคร

 1. Wheel of fortune
  ชอบเข้าสังคม ชอบสังสรรค์ มีคอนเนคชั่นเยอะ เปิดเผยและเปิดรับ
  มิตรภาพและความรักเข้ามาเรื่อยๆ ชีวิตมีการพลิกผัน พบจุด เปลี่ยนอยู่เสมอ เป็นคนทะเยอทะยาน อยากประสบความสําเร็จอยากใช้ชีวิตอย่างสุขสบายดังนั้นในบางรายอาจจะทํางาน เพราะอยากสร้างความมั่นคงในชีวิตเร็วๆ ชอบการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง

 1. Justice
  สันโดษ มีโลกส่วนตัว บ้างาน รักในเกียรติและศักดิ์ศรีของตนเอง
  ชื่อตรง ตรงไปตรงมา มีความยุติธรรม ทําตามกฎระเบียบ ตัดสินใจเด็ดขาดแน่วแน่ ยอมหักไม่ยอมงอ ไม่เอาเปรียบใคร และไม่ให้ใครเอาเปรียบ ไม่ชอบคนผิดสัญญา มักมีหน้าที่เป็นคนกลาง เป็นที่พึ่งที่ปรึกษาของผู้อื่น

ทายนิสัย ไพ่ยิปซี ไพ่ยิปซีประจำตัว

 1. The Hanged Man
  มีความอดทนสูง มองโลกไม่เหมือนใคร มักมีไอเดียที่คนส่วนใหญ่คาดไม่ถึง
  หากชอบหรือตั้งใจทําสิ่งใดจะทุ่มเทไปอย่างสุดตัว ตั้งเป้าหมายแล้ว ไม่เปลี่ยนง่ายๆ จนกว่าจะสําเร็จ ชอบอะไรเก่าๆ สถานที่เก่า หรืออะไรที่คุ้นเคยทําให้อุ่นใจ ยึดติดบางสิ่งที่มีคุณค่าทางใจ เป็นพวกอนุรักษ์นิยม ภักดีต่อคนที่ไว้ใจหรือองค์กรที่ตนสังกัด มักจะมีภาระที่ต้องแบกรับเยอะหรือโดนตีกรอบให้ต้องเดินตามทางที่คนอื่นวางไว้ให้

 1. The Death
  ภายนอกเข็มแข็งแต่จริงๆ เป็นคนขี้น้อยใจ รักแรง เกลียดแรง ซึ่งแรง
  ทําอะไรทุ่มเทเต็มที่ เก็บเงินเก่งแต่เวลาใช้มักจะจ่ายเป็นก้อน มักจะต้องเปย์คนรักหรือครอบครัวอยู่เสมอ เป็นคนประสาทสัมผัสไว จับอารมณ์คนรอบข้างได้ดี ไม่ค่อยยึดติดกับสิ่งรอบข้าง สามารถปรับตัวและพึ่งพาตนเองได้ อาจต้องอยู่ไกลบ้าน ไกลคนรัก หรือเดินทางบ่อย

 1. Temperance
  ไม่ชอบอยู่นิ่ง ขี้เบื่อ ชอบการออกไปข้างนอก การเดินทางจึงมัก จะอยู่ไม่ติดบ้าน ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงเสมอ เป็นคนกล้าคิด กล้าลอง
  ติดต่อสื่อสารเจรจาเก่งประนีประนอมเป็น มีความคิดสร้างสรรค์ แต่อาจเปลี่ยนใจง่าย รักง่ายหน่ายเร็ว อารมณ์แปรปรวน ถ้าเพื่ออะไรก็จะเปลี่ยนทันทีเพราะไม่ชอบการอดทนรอคอย หาเงินเก่งแต่ เก็บเงินไม่อยู่ ต้องเก็บเงินเป็นทรัพย์สินเท่านั้น มีการหมุนเงินตลอดเวลา

 1. The Devil
  แต่งตัวเก่ง ภายนอกดูดี เจ้าชู้ เจ้าเสน่ห์ น่าเชื่อถือ มีความมุมานะ จึงก้าวหน้าได้ไวใจถึง กล้าได้กล้าเสีย อารมณ์รุนแรง ใจร้อน รักแรง เกลียดแรง อยากได้อะไรต้องได้ ทําทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ แต่เป็นคนวางแผนชั่งน้ําหนักในหัวก่อน ถ้าอะไรดูแล้วไม่คุ้มจะไม่ลงมือ ชอบความเสี่ยง(ที่คาดว่าตนเองจะได้แน่ๆ) หวังสูง รสนิยมดี
  ใช้เงินเก่ง ชอบอะไรจะชอบแบบสุดๆ จนโงหัวไม่ขึ้น

 1. The Tower
  เป็นคนสู้คน ไม่ยอมใคร ขยัน กระตือรือรั้น กล้าหาญเด็ดเดี่ยว และค่อนข้างเด็ดขาดยึดมั่นถือมั่นในตนเอง เชื่อสิ่งใดมักมั่นใจในสิ่งนั้น
  มีความเห็นแปลกใหม่ไม่ตรงกับคนอื่น คิดต่าง คิดสวนกระแส ใจร้อน หุนหันพลันแล่น คิดเร็ว ลงมือทําเร็ว จนบางครั้งเข้าข่ายประมาทขาดความรอบคอบ ซุ่มซ่าม คิดฟุ้งซ่าน พูดตรง และพูดอะไรไม่ระมัดระวัง ขวานผ่าซาก ไม่มีโชคด้านการเสี่ยง

 1. The Star
  เป็นคนมีเสน่ห์ ไปที่ไหนใครก็ชื่นชม มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ของตนเอง สุภาพ เรียบร้อย จิตใจดี โอบอ้อมอารี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น
  มองโลกในแง่บวก รักธรรมชาติ รักอิสระแต่ก็มีความรักสันโดษ มีโลกส่วนตัว อยู่ติดบ้าน มีความจริงใจจึงทําให้มีเพื่อนเยอะแต่คนสนิท จริงๆ น้อย ทํางานหาเงินเก่ง มักได้เงินจากความสามารถและการเข้าสังคม รักพวกพ้อง สติปัญญาดี มีความคิดสร้างสรรค์

 1. The Moon
  ภายนอกทําเป็นเข้มแข็ง แต่ลึกๆอ่อนไหวง่าย ไม่มีความเด็ดขาด ขี้เหงา ขี้เกรงใจ ขี้สงสาร คิดมาก มีความวิตกกังวล ตื่นตระหนก กลัวสิ่งที่ไม่คุ้นชิน ต้องการที่พึ่งทางใจ รักใครก็จะติดคนนั้น อ้อนเก่ง คิดอะไรพูดอย่างนั้น
  ไม่ชอบคนแปลกหน้า เกลียดใครจะไม่สู้ต่อหน้าแต่จะสู้ลับหลังแทน (แอบสู้แบบเงียบๆ) มีคนคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ ถูกเชียร์ถูกคะยั้นคะยอง่ายเพราะจะใจอ่อนไม่กล้าปฏิเสร ต้องการเป็นที่ยอมรับ ของสังคมรอบข้าง การเงินขึ้นลงไปตามอารมณ์

 1. The Sun
  บุคลิกร่าเริง แจ่มใส ยิ้มง่าย หัวเราะง่าย มั่นใจในตนเอง ขยัน
  ใครพบก็สดชื่น มองโลกในแง่บวก พลังงานสูง อยู่ไม่สุข กระตือรือรั้นที่จะทํากิจกรรม ชอบอยู่ในบรรยากาศที่สนุกสนาน มีความคิดสร้างสรรค์ ไอเดียดี เป็นศูนย์กลางของคนรอบข้างบางมุมจะนิสัยเหมือนเด็ก เก็บความลับไม่อยู่ โป๊ะแตก มีความใจร้อนแบบเด็ก อวดเก่งและเชื่อใจคนง่าย

 1. Judgement
  ชีวิตมีการพลิกผัน กระตือรือร้น ว่องไว ปากกับใจตรงกัน อาจจะ พูดจาโผงผางไปบ้าง แต่จริงๆคุยสนุก คุยเก่ง ช่างพูด ช่างเจรจา
  จิตใจดี ชอบให้กําลังใจคนอื่น เป็นที่รู้จักของสังคมรอบข้างเป็นคนเปิดเผย โน้มน้าวจิตใจเก่ง ทําอะไรกล้าได้กล้าเสีย ทําอะไรผิดไม่ค่อยขึ้น เพราะกรรมติดจรวด ไม่นานจะถูกเปิดโปง บางครั้งอาจดูลึกลับเข้าใจยาก เข้าถึงได้ยาก เวลาโมโหจะน่ากลัวมาก

 1. The World
  เบื่อง่าย ชอบการเปลี่ยนแปลง ชอบท่องเที่ยว มีความทันสมัย ปรับตัวเก่ง ทันโลก ทันข่าวสารบ้านเมือง เป็นผู้นําเทรนด์ นํากระแส กระฉับกระเฉง ตื่นตัวอยู่เสมอ ทําอะไรรวดเร็ว หูตาไว ทุกที่คือบ้าน ทุกคนคือเพื่อน รักอิสระ ทํามาหากินเก่ง จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง
  รายได้สูง เข้าสังคมเยอะ อยู่ไม่ติดบ้าน


 1. The Fool
  มองโลกในแง่ดี กล้าได้กล้าเสีย รักอิสระ รักการเดินทางและการผจญภัย ชอบทําอะไรเสี่ยงๆ ไม่ยึดติดกับกฎเกณฑ์ คิดนอกกรอบ นิสัยเหมือนเด็ก
  ร่าเริง มีอารมณ์ขัน เฮฮา เพื่อนฝูงเยอะ เข้ากับคนได้ง่าย ขี้เกียจ อะไรผ่อนแรงได้ก็จะทํา ใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล มักทําอะไรตามใจ ตนเอง ขาดความรอบคอบ ไม่คิดหน้าคิดหลัง อยากรู้อยากลองบางมุมจะหุนหันพลันแล่น เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง

 

ขอขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบจากเพจ Wicca witch 9365

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล