รีเซต

จัดอันดับราศีดวงดี ประจำเดือน มิถุนายน 2564 โดย แม่หมอไมร์เทิล (Myrtle)

  • 08 มิถุนายน 2564
  • 140

จัดอันดับราศีดวงดี ประจำเดือน มิถุนายน 2564

 

อันดับที่ 12 ราศีกุมภ์

    การงาน  ค่อนข้างเหนื่อยมีปัญหาให้คุณต้องจัดการค่อนข้างเยอะ การเงิน ไม่ได้ดั่งใจ เงินที่เข้ามาก็ไม่เป็นไปตามที่หวัง รู้สึกไม่พอใจกับรายรับที่เข้ามา คนโสด ยังไม่เจอคนที่ถูกใจที่จะสานสัมพันธ์ได้ คนมีคู่ ความสัมพันธ์ค่อนข้างนิ่งเงียบ ไม่ค่อยได้คุยกัน แถมยังไม่ได้ใส่ใจกันเท่าที่ควรอีก

 

อันดับที่ 11 ราศีตุล

    การงาน ได้ทำงานใหม่ ๆ ที่คุณไม่ค่อยอยากทำ หรือถนัดสักเท่าไหร่ การเงิน ค่อนข้างจะมีปัญหา ต้องใช้จ่ายให้รอบคอบมากขึ้น คนโสด ยังคงไม่พบเจอคนที่ถูกใจ เลยขอเป็นโสดต่อไป  คนมีคู่ เหมือนความสัมพันธ์จะออกมาดี แต่ก็ยังมีปัญหาจุกจิกให้คุณต้องปวดหัว

 

อันดับที่ 10 ราศีมีน

    การงาน มีความเครียดสะสม และมีเกณฑ์ที่จะทะเลาะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานรอบข้างด้วย ต้องคอยระงับอารมณ์สักหน่อย  คนมีคู่ ความสัมพันธ์ค่อนข้างตึงเครียด เพราะฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งในความสัมพันธ์แอบเก็บทุกอย่างมาคิดเล็กคิดน้อย จนกลายเป็นความกังวล ความคิดมาก ต้องปรับหากันคนละครึ่งทางถึงจะดำเนินความสัมพันธ์ต่อไปได้

 

อันดับที่ 9 ราศีพิจิก

    การเงิน ค่อนข้างที่จะมีปัญหา ต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวังมาก ๆ แถมต้องประหยัดมากกว่าเดิมอีกด้วย คนมีคู่ ฝ่ายหนึ่งเอาแต่ใจ ฝ่ายหนึ่งก็ไม่แคร์อะไรเลย ต้องปรับเข้าหากันคนละครึ่งทางสักหน่อยไม่อย่างงั้นความสัมพันธ์จะแย่ลงกว่าเดิม

 

อันดับที่ 8 ราศีกรกฎ

    การงาน ค่อนข้างหนักและยาก ได้รับแรงกดดันจากหัวหน้าและเพื่อนร่วมงาน สุขภาพ มีอาการปวดหลังเป็นพิเศษ พักผ่อนน้อย นอนไม่ค่อยพอ อ่อนเพลียระหว่างวัน

 

อันดับที่ 7 ราศีพฤษภ

    การงาน ถึงแม้ว่าจะเยอะ แต่ก็จะได้เพื่อนร่วมงานที่ดี คอยให้ความช่วยเหลือให้งานเบาลง การเงิน ควรต้องระมัดระวังมากเป็นพิเศษ มีเกณฑ์จะเสียเงินเพราะเพื่อน หรือคนใกล้ตัว จากการป้ายยา การสังสรรค์ หรือเสียเงินเพราะช่วยเหลือเพื่อนฝูง

 

อันดับที่ 6 ราศีเมษ

    การงาน ค่อนข้างขาขึ้นเป็นช่วงของการผลิดอกออกผล หลังจากทำงานหนักมานับ 6 เดือน ทำให้การงานราบรื่นดี คนมีคู่ สัมพันธ์ก็ราบรื่นดีเช่นกัน แถมยังมีเกณฑ์ได้ เดินทางหรือไปเที่ยวด้วยกัน

 

อันดับที่ 5 ราศีสิงห์

    การงาน โดดเด่นในที่ทำงาน คนรอบข้างมองว่าคุณเป็นคนที่เก่ง เลยได้รับมอบหมายให้เป็นหัวหน้าในโปรเจกต์ใหม่ ๆ การเงิน สามารถใช้จ่ายตามใจตัวเองได้ แต่อย่าตามใจมากเกินจนเสียเงินไปกับของชิ้นใหญ่

 

อันดับที่ 4 ราศีธนู

    การงาน มีข่าวดีสำหรับใครที่หางานอยู่ก็จะได้งานตามที่หวัง หากกำลังย้ายงานก็ได้งานที่ตำแหน่งดีกว่าเดิม หรือในกรณีที่ไม่ได้ย้ายไปที่ไหน ก็จะได้รับการโปรโมทเลื่อนขั้นในที่ทำงานเดิม คนมีคู่ ความสัมพันธ์ราบรื่นดี ได้รับการเปย์จากคนรัก การเงิน มีการวางแผนรัดกุมอย่างดี ทำให้ใช้เงินได้อย่างคุ้มค่า 

 

อันดับที่ 3 ราศีกันย์

    โชคดีในด้านความรักทั้งโสดและคนมีคู่ คนโสด เองจะได้เจอคนที่ถูกใจ ทั้งสเปคหน้าตา บุคลิกลักษณะท่าทาง จากการแนะนำจากเพื่อนรอบตัวของคุณ  คนมีคู่ ความรักหวานแหวว คู่ไหนที่คบกันมานานเกิน 3-4 ปี ก็มีเกณฑ์ได้ลั่นระฆังวิวาห์ หรือการพูดคุยถึงงานหมั้นหรือจัดเตรียมงานแต่งงาน 

 

อันดับที่ 2 ราศีเมถุน

    โชคดีในด้านการงานและการเงิน   ได้รับรางวัลที่จบโปรเจกต์ และโบนัสเพิ่มมากขึ้น  คนโสด มีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาให้ความสนใจ และอาจจะได้สละโสดสักที คนมีคู่ ก็มีเกณฑ์ที่ความสัมพันธ์จะพัฒนาไปเรื่อย ๆ เลย คนที่คบมาหลายปีก็อาจจะมีข่าวดีอย่างการแต่งงานหรือการหมั้นหมายเร็ว ๆ นี้

 

อันดับที่ 1 ราศีมังกร

    การงาน ราบรื่นดี มีเกณฑ์ได้รับการติดต่อจากลูกค้าเจ้าเก่า ๆ ที่คุณเคยดีลด้วย หรืออาจจะเป็นลูกค้าที่เคยดีลพลาดกันไปในครั้งก่อน ๆ ก็จะกลับมาติดต่องานกับคุณอีกครั้ง  การเงิน ราบรื่นเช่นกัน ไม่มีปัญหาติดขัดอะไร คนโสด มีคนที่อายุน้อยเข้ามาให้ความสนใจ มีเกณฑ์ที่จะได้สละโสดด้วยถ้าหากคุณสนใจคน ๆ นี้มากพอ คนมีคู่ ความสัมพันธ์ราบรื่นดี แต่คนรักอาจจะขี้บ่นบ้างเล็กน้อย สุขภาพ แข็งแรงดี