รีเซต

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 ราศีใดมีปัญหาการเงิน ราศีใดโชคดีในเรื่องการเงิน

  • 09 พฤษภาคม 2563
  • 864 2

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

ราศีใดมีปัญหาการเงิน

ราศีใดโชคดีในเรื่องการเงิน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. -

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 9 - ท่านผ่านเหตุการณ์ยุ่งยากหลายเรื่องมาแล้วในระยะนี้ วันนี้อาจจะมีปัญหาการเงินเพิ่มเติมเข้ามาอีกก็ได้ แต่ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นหุ้นส่วนผู้ร่วมงานจะร่วมมือร่วมใจกับท่านอย่างดี ญาติมิตรที่มีพลังมีชื่อเสียงเกียรติยศจะช่วยเหลือท่าน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีโชคดีเป็นพิเศษในเรื่องการเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ งานด้านเอกสารจะทับถมกันเข้ามาอีกมาก มีรายได้สูงกว่าที่แล้วๆ มา สามารถทำงานร่วมกับผู้ใหญ่หรือผู้อาวุโสได้เป็นอันมาก ทำงานโดยไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงจิตใจแจ่มใสปลอดโปร่ง กิจการเกี่ยวแก่ทางไกลเจริญก้าวหน้าอย่างดี บริวารเป็นอันมากใกล้ชิดกับท่าน ไม่ควรกล่าวถึงผู้อื่นในการสนทนาใดๆ ท่านมีกิจการงานทำเต็มมือไม่ย่อท้อ มีความไม่พอใจเล็กน้อย ในเรื่องรายได้การเงินและผลประโยชน์บางอย่าง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับข่าวต่างๆ เป็นอันมาก มีรายได้การเงินและผลประโยชน์สูงขึ้น บริวารทำกิจการงานอย่างเข้มแข็ง ได้เครื่องประดับบ้านอันสวยงามมั่นคงแข็งแรง ญาติที่เป็นสตรีช่วยเหลือการงานอย่างเรียบร้อย การทำงานเป็นหมู่คณะได้รับความสำเร็จอย่างสูง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้ลาภจากทางไกล ญาติมิตรที่อยู่ต่างประเทศหรือต่างจังหวัดไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนกัน มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้สวยงามมั่นคงแข็งแรงยิ่งขึ้น ไม่ควรอาศัยไหว้วานให้ผู้อื่นทำงานแทน การดำเนินชีวิตประจำวันของท่านอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ที่เข้มงวดกวดขัน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านลงทุนทำอะไรก็ตามมักจะสูญเปล่า ไม่ได้รับอะไรตอบแทน เพศตรงข้ามนำลาภมาให้หรือเป็นกำลังใจอย่างเต็มที่ งานที่ทำตามคำสั่งหรือตามความมุ่งหมายของผู้ใหญ่ประสบความสำเร็จดีมาก ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น อย่าเชื่อใครง่ายๆ

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้ลาภจากทางไกลเป็นลาภที่เกิดจากโชคชะตาของท่านเอง ไม่มีข้อผูกพันอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ควรกู้ยืมเงินทองของใครๆ เพราะจะเป็นปัญหายุ่งยากเรื้อรังต่อไป ไม่ควรเอ่ยอ้างถึงผู้อื่นในการสนทนาใดๆ ทุกครั้ง ต้องการสิ่งใดจะได้ด้วยความอดทน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านไม่ค่อยแข็งแรง ถ้ามีการเดินทางไกลอาจป่วยไข้ก็ได้ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งตามวาสนา พี่น้องของท่านทำการงานได้รับผลดีมีชื่อเสียง บ้านเรือนแข็งแรงปลอดภัย หรือมักมีตำรวจเดินอยู่แถวนั้น บริวารที่มีการศึกษาสูงหรือเป็นมหาสูตรไปมาหาสู่

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจับจ่ายใช้สอยด้วยความประหยัดอย่างยิ่ง มีรายได้สูงขึ้นเรื่อยๆ ญาติมิตรที่มีตำแหน่งหน้าที่สูงในทางการงานไปมาหาสู่ และช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ ได้เป็นบางเรื่อง เช่น ฝากคนเข้าทำงาน เป็นต้น ได้วัตถุมงคลหรือเครื่องรางของขลังเข้าไว้ในบ้าน

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านอยู่ในหมู่ผู้มีอายุและประสบการณ์สูง มีรายจ่ายทั้งการงานและส่วนตัวมากเป็นพิเศษ มีความคิดใหม่ๆ แต่เต็มไปด้วยความสุขุมรอบคอบ จะตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่ฐานะทางสังคมยิ่งขึ้น ไม่ควรเชื่อข่าวที่บริวารนำมาเผยแพร่

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจจากผู้ใหญ่ในทางการงาน โดยบอกเรื่องราวต่างๆ ให้อย่างไม่ปิดบัง มีรายได้สูงกว่ารายจ่าย มองอนาคตด้วยความแจ่มใสสดชื่น ญาติมิตรของท่านอยู่เย็นเป็นสุขโดยทั่วกัน งานเกี่ยวแก่เอกสารหนังสือต่างๆ ควรรอบคอบอย่างสูง

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านเข้มงวดกวดขันในเรื่องระเบียบวินัยต่างๆ ทั้งเรื่องส่วนรวมและเรื่องส่วนตัว ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่มั่นคงถาวร ญาติมิตรติฉินนินทากันและกันอย่างไม่มีสาระ ท่านที่ยังโสดเพื่อนบ้านที่เป็นเพศตรงข้ามจะมีไมตรีจิตแก่ท่าน การเดินทางทั้งใกล้หรือไกลควรระวังอุบัติเหตุตามสมควร

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)