รีเซต

ดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2566 จะเกิดอะไรขึ้นกับ 12 ราศีกันบ้างโดย Alvisoat My Tarot

 • 08 พฤษภาคม 2566
 • 363

     มาเช็คดวงรายเดือน  ดวง 12 ราศี ในเดือนเพฤษภาคม 2566 ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพของคุณในเดือนนี้จะเป็นเช่นไร Alvisoat My Tarot มีคำทำนายแม่นๆ มาฝากทุกคนค่ะ

 

ดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2566
จะเกิดอะไรขึ้นกับ 12 ราศีกันบ้างโดย  Alvisoat My Tarot 

 

⭐ราศีเมษ ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม 

 • การงาน :  มีโอกาสดีๆ เข้ามา มีเกณฑ์ที่ได้รับมอบหมายให้ทำโปรเจกต์ใหม่ๆ ฐานะความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น  แต่ก็แลกมากับงานยุ่ง และเหนื่อยขึ้น มีความกดดัน  อาจจะต้องปรับตัวเรียนรู้ และ พัฒนาศักยภาพด้านใหม่ๆ ที่สนใจ ควรเรียงลำดับความสำคัญของการทำงานของตัวเอง จะได้มีประสิทธิภาพในการจัดการงานมากขึ้น
 •  การเงิน :  รายได้มากขึ้น ใครที่ทำงานเกี่ยวกับการเจรจาการค้าขาย คนที่ประกอบธุรกิจค้าขายออนไลน์  งานฟรีแลนซ์  งานInfluencer  โชคลาภมาจากคำพูดในช่วงนี้ หากใครมีปัญหาเรื่องการเงินก็จะพบเจอกัลยาณมิตรที่ดีในการช่วยเหลือให้พ้นวิกฤต สิ่งที่ต้องระวังในช่วงนี้ก็คือเรื่องของเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการเงินระวังผิดพลาดได้ง่ายเพราะฉะนั้นรอบคอบหน่อยนะ
 • ความรัก : คนโสดมีเกณฑ์จะได้พบเจอคนที่มีอุดมการณ์เดียวกันหรือชอบอะไรมันเหมือนกันได้พัฒนาความสัมพันธ์ระยะยาว เจอคู่ที่ใช่ และกัลยาณมิตรที่เข้ามาช่วยเกื้อหนุน  คนมีคู่ที่อาจจะมีการห่างเหินกันหน่อยช่วงนี้อาจจะต้องพยายามหากิจกรรมทำร่วมกันมากขึ้นเพื่อกระชับความสัมพันธ์ 
 •  สุขภาพ :  สุขภาพร่างกายระมัดระวังเรื่องของความเครียดสะสม ปัญหาไมเกรนกรดไหลย้อนเป็นต้น⭐ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน 

 • การงาน : มีความท้าทายใหม่ๆ เกิดขึ้น เป็นช่วงที่ต้องปรับตัวกับสิ่งใหม่ อาจจะทำให้เกิดความผิดพลาดจากความไม่ถนัด  แต่มองว่าไม่ใช่ปัญหาใหญ่อย่างไร  เดือนนี้จะเป็นเดือนที่พบเจอสิ่งใหม่ๆ ปัญหาเก่าๆ ได้รับการแก้ไข มีการเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา และใครที่กำลังสอบชิงทุนไปต่างประเทศมีโอกาสที่จะได้รับข่าวดี 

 • การเงิน :  เดือนนี้การเงินถือว่า  เริ่มกลับมาดีขึ้น  ถึงจะไม่ได้อู้ฟู่ แต่ก็ไม่ได้วิกฤตเหมือนช่วงที่ผ่านมา ถือว่าหาเงินง่าย มีเงินใช้ไม่ขัดสน มีเกณฑ์จะได้รับเงินค่าคอมมิชชั่น ได้โบนัส  แต่สิ่งที่ต้องระวังก็มีนะ  เพราะดาวมฤตยูทับลัคนาและดาวพุธที่เดินเสีย ทำให้การลงทุน การคบค้า การช่วยเหลือคนอื่น ควรพิจารณาให้รอบคอบ ตรวจสอบให้ดีๆ หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุน เพราะข้อมูลที่ได้มานั้นน่าจะเชื่อถือไม่ได้  มีโอกาสโดนเอาเปรียบหรือโดนโกงได้สูง  

 • ความรัก :  คนโสดจะมีโอกาสพบเจอคนใหม่ๆ แต่ควรระวังเพศตรงข้ามที่กำลังมีความสัมพันธ์ด้วย หากอายุอ่อนกว่า ก็อาจผลาญเงินของคุณจนหมดตัว หรือมีปัญหาจุกจิกตามมา  คนมีคู่มีคนคุย  ช่วงนี้ความสัมพันธ์ค่อนข้างจะห่างเหินหรือขาดการติดต่อกันอาจจะต้องใช้ความใจเย็นในการพัฒนาความสัมพันธ์กันหน่อยในช่วงนี้  

 • สุขภาพ : ปัญหาด้านสุขภาพทางจิตใจความเครียดสะสมเรื่องงานและคนรอบตัว  ปวดหัวและ ไมเกรน  

⭐ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่  15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม 

 • การงาน : เนื่องจากดาวพูธดาวประจำตัวช่วงนี้ เดินวิปริต ทำให้การงานมีอุปสรรคเข้ามาให้คุณต้องจัดการแก้ไข หรือมีเรื่องให้ตัดสินใจ แม้ปัญหานั้นๆ ที่คุณเจอจะมีความยุ่งยากอยู่บ้าง แต่คุณก็สามารถตัดสินใจได้ดีและมีความเด็ดขาด แก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ ในช่วงกลางเดือนเป็นต้นไปจะการมาราบรื่น ใครที่กำลังมีการติดต่อเรื่องสำคัญ เช่น สมัครเรียนต่อ สมัครงานใหม่ หลังการเดือนไปจะได้รับข่าวดี แต่ช่วงต้นเดือนอาจจะต้องรอบคอบหน่อย
 • การเงิน :  เนื่องจากดาวอาทิตย์เข้าสู่ภพวินาศ ต้องมีสติในการใช้เงิน ไม่สุรุ่ยสุร่าย ต้องระวังเรื่องรายจ่ายบางอย่างที่มีเข้ามา ทำให้คุณต้องตัดสินใจว่าจะจัดการกับรายจ่ายนั้นอย่างไรดี เพื่อไม่ให้กระทบกับการเงินในปัจจุบัน ช่วงนี้อาจจะมีการต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือใคร ที่ทำให้คุณต้องหนักใจ  การทำธุรกรรมในช่วงนี้อาจจะมีข้อจุกจิก หรือผิดพลาดได้ ต้องรอบครอบหน่อยนะ 
 • ความรัก :  คนโสดคุณยังเลือกที่จะอยู่เป็นโสด เพราะคุณยังไม่พร้อมที่จะเปิดใจให้ใคร เมื่อมีคนเข้ามา คุณก็พร้อมที่จะสร้างกำแพง ความสัมพันธ์ช่วงนี้อาจจะดูไม่อินกับความรักมากหนัก แนะนำว่าถ้ามีคนเข้ามาให้พัฒนาความรักเป็นรูปแบบเพื่อน คนสนิทไว้ก่อนดีกว่า คนมีคนคุยคนมีคู่ความสัมพันธ์ค่อนข้างติดขัด คุณและคนรักมักมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง เวลามีปัญหาก็ไม่ค่อยยอมกันเท่าไร แนะนำว่าคุณทั้งคู่ควรลดทิฐิ ลดความอยากเอาชนะกันลงบ้าง และหันหน้าเข้าหากันด้วยความใจเย็น จะทำให้ความรักยังสามารถไปต่อได้
 • สุขภาพ :  เกิดความเครียดขึ้น ควรหาวิธีระบายความเครียด  เพราะมีแนวโน้มที่จะเกิดความเครียดสะสมจนส่งผลต่อปัญหาสุขภาพได้ หาเวลาพักผ่อน หรือเสพสื่อเชิงบวก  

 

⭐ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่  15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม 

 • การงาน : สถานการณ์การงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถทำงานต่อไปได้เรื่อยๆ ถึงแม้จะดูไม่โดดเด่นมากนัก แต่เพราะคุณได้ทำในสิ่งที่ชอบ มีอิสระทางการงานที่เพิ่มขึ้น จะยิ่งทำให้คุณมีความสุข และทำให้การงานของคุณดำเนินต่อไปได้ในทิศทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ มีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายตำแหน่งงานหรือเข้าสู่สังคมงานใหม่ๆ หรือได้เปลี่ยนงานให้ผลในทางที่ดีกว่าเดิม 
    
 • การเงิน : หาเงินง่ายขึ้น  มีโชคลาภจากคำพูด  การลงทุน มีความสบายใจที่มากกว่าเดิม จะได้เงินคืนจากลูกหนี้หรือคนที่คั่งค้างเงิน แต่ควรระมัดระวังความฟุ่มเฟือยเกินตัว เพราะมีราหูกุมร่วมกับดาวอาทิตย์ดาวการเงินของคุณ ทำให้เกิดกิเลสได้ง่าย เพราะงั้นต้องมีสติในการใช้เงิน เพื่อไม่ให้กระทบกับการเงินในอนาคต

 • ความรัก : คนที่โสดจะได้เริ่มต้นกับความสัมพันธ์แต่เป็นความสัมพันธ์ระยะทางไกล คนที่มีคู่หรือคนคุยจะเดินทางร่วมกันได้ท่องเที่ยวร่วมกันกระชับความสัมพันธ์กัน หรือมีการนัดเจอกันในช่วงนี้ 

 • สุขภาพ :  ปวดฟัน  หรือได้พบทัตนแพทย์ ทำอะไรเกี่ยวกับฟัน โดยรวมแล้ว สุขภาพร่างกายของคุณยังแข็งแรงดี แต่แนะนำว่าคุณควรออกกำลังกาย หรือมีกิจกรรมกลางแจ้งบ้าง เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงมากขึ้น

 

⭐ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม – 16 กันยายน 

 • การงาน :  การงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ค่อนข้างมีความราบรื่นขึ้น คุณสามารถทำงานของคุณได้แบบไปเรื่อยๆ ผู้ใหณ่ค่อนข้างไว้วางใจคุณมากขึ้น ไม่ค่อยเข้มงวดเหมือนที่ผ่านมา สำหรับอาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ต่างๆ ในเดือนนี้จะมีข้อเสนอในเรื่องการงานเข้ามา จะมีโอกาสได้เลือกงานมากกว่า 1 อย่าง จะมีความสำเร็จที่ดีกับเรื่องการงานที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน แต่ก็ต้องแลกมากับความเหนื่อยล้า แต่ผลลัพธ์ในเรื่องการงานถือว่าจะมีความก้าวหน้าและมั่งคง 
 • การเงิน : การเงินมีความคล่องตัวมากขึ้น มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่ หรือทรัพย์สินรอการขาย เช่น อสังหา ที่ดิน มีโอกาสจะขายได้  มีเงินใช้ไม่ขัดสน แต่ระวังว่าอาจจะมีคนมาขอความช่วยเหลือเรื่องเงิน คุณอาจจะต้องคิดชั่งใจเสียหน่อยว่าควรให้ความช่วยเหลือหรือไม่ เพราะอาจจะสร้างความหนักใจและมีปัญหาตามมาได้

 • ความรัก : คนโสดมีแนวโน้มจะเจอคนที่สุขุม ใจดีเข้ามาทำให้ใจหวั่นไหว บางคนอาจจะได้พบรักกับชาวต่างชาติโดยเฉพาะชาวต่างชาติในโซนเอเชีย มีโอกาสเป็นไปได้ทั้งเจอในประเทศ หรือคนที่บินไปต่างประเทศ คนมีคนคุยความสัมพันธ์ในช่วงนี้อาจจะเงียบๆ เหงาๆ หน่อย เพราะคนของคุณ อาจจะติดปัญหาจุกจิกในเรื่องส่วนตัว เรื่องงาน ทำให้ความสัมพันธ์ไม่ต่อเนื่อง อาจจะต้องใจเย็นในการพัฒนาความสัมพันธ์หน่อยนะ คนมีคู่ระวังปัญหาเรื่องปากเสียงกัน

 • สุขภาพ : งดออกกำลังกายที่รุนแรงและเกินตัว  ที่เกิดภาวะบาดเจ็บของหลังส่วนล่าง มีการฉีกขาดของกล้ามเนื้อหรือเอ็นบริเวณนั้น  และนอนตกหมอนคอเคล็ด

 

⭐ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม 

 • การงาน :  จะมีโอกาสได้เริ่มต้นสิ่งใหม่กับเรื่องการทำงาน ได้พัฒนาสกิลใหม่ๆ ถือว่าจะมีความสำเร็จที่ดี และรับคำชม แต่ก็มีเรื่องที่อาจจะต้องให้ระวังสำหรับสายงานที่เกี่ยวของกับการพบเจอผู้คน งานเอกสาร งานสายออแกไนซ์  ที่อาจจะเกิดความผิดพลาดจนทำให้ปวดหัว คอยแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นต้องรอบคอบมากขึ้นกว่าเดิม 

 • การเงิน :  ช่วงนี้ดาวพฤหัสบดีเข้าไปที่ภพเรือนมรณะระมัดระวังสุขภาพผู้ใหญ่ในบ้านอาจจะมีอาการเจ็บป่วยจนทำให้เสียเงินในรักษาพยาบาลได้  แนะนำทำประกันระยะยาวเพื่อแบ่งเบาภาระทางการเงินและเหตุการณ์ฉุกเฉินที่จะตามมาในอนาคต  จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องของค่ารักษาพยาบาลต่างๆ

 • ความรัก :  คนโสดช่วงนี้อาจจะได้พบเจอความสัมพันธ์เก่าๆ วนเวียนกับเข้ามาในชีวิต คนคุยเก่าแฟนเก่า ทำให้คุณมีเบื่อหน่ายและปวดหัวอยู่บ่อยครั้ง คนมีคู่คนมีคนคุยอาจจะต้องระมัดระวังเรื่องของคำพูดการสื่อสารให้มากๆ ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาตามมาในเรื่องของสภาวะอารมณ์เพราะฉะนั้นใจเย็นๆ ให้มากนะครับ

 • สุขภาพ :  อาการปวดหัว ไมเกรน ภาวะซึมเศร้า กรดเกินในกระเพาะ กรดไหลย้อน

 

⭐ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน 

 • การงาน  :  มีความก้าวหน้าในทิศทางที่ดี มีหน้าที่การงานใหม่หรือมีสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้น คุณจะได้รับการไว้วางใจจากผู้ใหญ่  เดือนนี้มีการได้เคลียร์ปัญหาเก่าๆ ได้รู้จักคนมากขึ้น หรืออาจมีการติดต่อสื่อสารกับคนหลากหลายกลุ่ม หรือมีโครงการที่ต้องทำงานร่วมกับหลายๆ คน ให้ผลในทางที่ดี  

 • การเงิน  :  เนื่องจากราหูเล็งลัคนา ทำให้ช่วงนี้ทำคุณกับคนไม่ขึ้น  มักโดนเอาเปรียบในด้านการเงิน การทำธุรกรรมทางการเงินในช่วงนี้ต้องมีความรอบคอบและตรวจเช็คให้ละเอียด ก่อนจะยื่นเอกสารหรือทำธุรกรรมอะไร  เรื่องดีๆ ก็มีเหมือนกัน เป็นโชคลาภที่เกี่ยวกับการเจรจา  ค้าขาย  งานฟรีแลนซ์ต่างๆ โดดเด่นที่จะได้ยอดตามหวังไว้

 • ความรัก  : คนโสดความสัมพันธ์ในช่วงนี้ อาจจะยังไม่ได้ราบรื่นมากนัก เหมือนคุณยังพร้อมที่เปิดใจให้ใครในตอนนี้  ยังลังเล หรือยังไม่แน่ใจ กับคนที่เพิ่งได้ลองคุย  เพราะตัวคุณเองยังคงที่อยากจะดูสถานการณ์ในความสัมพันธ์แบบนี้ไปเรื่อยๆ ก่อน ส่วนคนมีคู่มีคนคุย  ความสัมพันธ์ของคุณในเดือนนี้ อาจมีเรื่องที่ไม่พอใจกันอยู่บ้าง จึงทำให้เกิดความหงุดหงิดกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งบางทีตัวคุณเองก็อาจจะต้องยอมปล่อยๆ หรือแกล้งทำเป็นไม่เห็นไปบ้าง  เพื่อที่จะทำให้ความสัมพันธ์นั้นลื่นไหล ผ่านพ้นปัญหาไปได้

 • สุขภาพ  :  ความเครียดสะสม  โรคนอนไม่หลับ  กรดไหลย้อน

 

⭐ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

 • การงาน  :  เดือนนี้ค่อนข้างไปทางที่ดีขึ้น ในเรื่องการติดต่อเจรจาสื่อสาร ทั้งภายในทีมและกับส่วนงานอื่นๆ รวมถึงใครที่ได้ร่วมงานกับชาวต่างชาติ ก็จะมีความโดดเด่นพอสมควรเลย อีกทั้งใครที่กำลังมองหาลู่ทางในงานใหม่ๆ ก็มีโอกาสที่จะได้รับการติดต่อในเร็วๆ นี้ รูปแบบงานและโปรเจกต์งานต่างๆ ที่กำลังทำอยู่นั้น จะราบรื่นขึ้น อะไรที่ดูแล้วติดขัดอยู่ก็จะได้รับการช่วยเหลือ รวมถึงตัวคุณเองอาจจะเข้าไปช่วยเหลือในโปรเจกต์งานนั้นๆ ซึ่งผลงานก็จะออกมาแล้วเสร็จ และอาจจะได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างดีเยี่ยม

 • การเงิน : ในช่วงเดือนนี้ จะประสบความสำเร็จที่ดี มีโชคมีลาภ ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ได้รับความเมตตา เอ็นดู มีเงินให้ใช้เพิ่มพิเศษ  หรือจะได้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ใหม่ๆ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน จะมีทางออก หรือมีความคล่องตัวขึ้น จะได้รับความช่วยเหลือให้ผ่านพ้นวิกฤตินั้นไปได้

 • ความรัก :  คนโสด ช่วงนี้อาจมีคนเข้ามาทักทาย พูดคุยเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ ซึ่งตัวคุณเองก็อาจต้องมีการให้คิดและตัดสินใจ ว่าจะจัดการในความสัมพันธ์ครั้งนี้ไปในรูปแบบใดต่อไป  เหมือนยังพร้อมเปิดใจให้ใครมากนักเพราะอดีตก็ผิดหวังเยอะ  คนมีคู่มีคนคุย ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะมีความห่างเหิน บางท่านอาจจะอยู่ไกลกันการตอบแชทตอบข้อความในช่วงนี้อาจจะมีการไม่ต่อเนื่อง ทำให้มีความหงุดหงิดใจอยู่บ้าง 

 • สุขภาพ :  สุขภาพยังแข็งแรงดี ส่วนสุขภาพทางด้านจิตใจอารมณ์อาจจะแปรปรวนหน่อย  หมั่นพักผ่อนให้เพียงพอและทำจิตใจให้ผ่อนคลายก็จะช่วยผ่านพ้นวิกฤตทางอารมณ์ไปได้ครับ  

 

⭐ราศีธนู ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

 • การงาน  :  มีเกณฑ์ที่จะได้ทำงานที่ตัวคุณเองถนัด หรือได้ทำในสิ่งที่ถูกอกถูกใจ ซึ่งเป็นโอกาสที่ดี ที่ตัวคุณเองจะได้โชว์ศักยภาพ  ทำให้เกิดความก้าวหน้า และมีเกณฑ์ได้เดินทางเข้าอบรมพัฒนาศักยภาพ ถือว่ามีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ส่วนคนทำธุรกิจส่วนตัว  งานอิสระ อาจจะต้องมีการปรับเปลี่ยน หรือมีการขยับเคลื่อนไหวต่อสถานการณ์ในปัจจุบันให้เร็วขึ้น เพื่อที่จะได้ช่วงชิงโอกาสในผลกำไรให้กับธุรกิจของตัวเอง  สายแม่ค้าออนไลน์ e-commerce  อยากให้ตรวจเช็คการส่งสินค้าดีๆ เพราะมีโอกาสที่จะผิดพลาดทำให้เกิดความเสียหายเรื่องต้นทุนที่ไม่จำเป็นเกิดขึ้น และเสียภาพลักษณ์ทางการค้าได้ 

 • การเงิน  :  การเงินราบรื่น เงินคล่องตัวมากขึ้น มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่ มีเรื่องโชคลาภจากคำพูด ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ ติดต่อเจรจาค้าขายก็จะได้รับผลกำไรที่ดีมีความสำเร็จเกิดขึ้น
 • ความรัก  : คนโสดเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขด้วยตัวเอง ไม่ได้ต้องการความรักมากเท่าไรนัก อยู่คนเดียวได้ ไม่ต้องพึ่งพาใคร  คนมีคู่มีคนคุย ความสัมพันธ์จะมีความรักความเข้าใจกันมากขึ้น ถึงแม้จะไม่ได้ดูสวีตหวานอะไรมากมายนัก  แต่ดูราบรื่นดี ไม่มีเรื่องหน้าเป็นห่วง

 • สุขภาพ  : การทำงานหนักมากเกินไปอาจจะทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย พักผ่อนน้อยหรือ มีความเครียดสะสม 

 

⭐ราศีมกรผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ 

 • การงาน :  การทำงานในช่วงนี้ต้องอาศัยการเตรียมแผนงานให้ดีๆ เพราะช่วงนี้ตัวคุณอาจจะได้รับมอบหมายงานสำคัญๆ ที่มีความท้าทายค่อนข้างสูง  ทำให้เกิดความเครียด ความกดดันตัวเองง่าย  ดังนั้นการเตรียมแผนงานหรือกลยุทธ์ตั้งแต่เนิ่นๆ จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานของคุณได้  ถ้าคิดจะสมัครงานหรือสัมภาษณ์งานในช่วงนี้ ควรหาข้อมูลเตรียมตัวให้พร้อม ควรแสดงความอ่อนน้อมถ่อมตนก็ได้ได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ทำให้ได้งานโดยง่ายขึ้น

 • การเงิน : มีรายได้เข้า ซึ่งการเงินยังถือว่าดีพอประมาณ แต่อาจจะรู้สึกไม่ดีที่ได้ไม่มากตามที่คาดหวัง เพราะยังมีรายจ่ายที่จุกจิกบางส่วน  แต่สามารถหมุนเงินได้ดีอยู่ ในเดือนนี้อาจจะต้องระมัดระวังสุขภาพผู้ใหญ่ในบ้านให้เป็นพิเศษมีโอกาสที่จะเจ็บไข้ได้ป่วยเกิดขึ้นได้ง่าย

 • ความรัก :  คนโสดในช่วงนี้ถ้าคิดจะสนใจใครหรืออยากจะจีบใครเป็นพิเศษต้องมีการเตรียมตัววางแผนหากเข้าหาแบบไม่มีการเตรียมการอาจจะนก แนะนำว่าให้ศึกษาคนที่คุณชอบก่อนเข้าไปจีบหรือทำความรู้จักเขาจะได้เพิ่มความประทับใจให้กับตัวเอง  คนมีคู่คนมีคนคุยความสัมพันธ์ในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะห่างเหินอาจจะเป็นเพราะช่วงนี้ตัวเขาค่อนข้างที่จะมีภารกิจหรือภาระหน้าที่ความรับผิดชอบต่างๆ ทำให้ความสัมพันธ์ไม่ค่อยได้ต่อเนื่องอาจจะต้องอาศัยความใจเย็นหน่อยในช่วงนี้ 

 • สุขภาพ :  ช่วงนี้ระวังเกิดเรื่องของลมพิษ ภูมิแพ้ โรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ 

⭐ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม 

 • การงาน :  ได้พบมุมมองทางความคิดใหม่ๆ ไอเดียใหม่ๆ เวทีใหม่ๆ ในการพัฒนาศักยภาพตัวเองค่อนข้างที่จะมากขึ้น   มีคนช่วยเหลือส่งเสริม ทำให้คุณประสบความสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น ในช่วงนี้คุณจะมีโชคจากการติดต่อเจรจา มีการเปลี่ยนแปลงพัฒนาสายงานให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ชีวิตเติบโตไปอีกก้าว

 • การเงิน : จะมีโชคเกี่ยวกับการลงทุน  และคนที่ทำธุรกิจ จะมีโอกาสเติบโตต่อยอดให้มีผลประโยชน์รายได้เพิ่มขึ้น ในช่วงนี้การเงินของคุณจะมีความไหลลื่นคล่องตัวมากขึ้น  แต่ช่วงนี้หากมีการทำธุรกรรมทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับเอกสารอาจจะต้องตรวจสอบให้รอบคอบก่อนยื่นเอกสารต่างๆ เพื่อความไม่เกิดปัญหาหรือข้อผิดพลาด ตามมาทีหลัง

 • ความรัก :  คนโสดเดือนนี้อาจจะได้รับการแนะนำให้รู้จักบุคคลที่ดีและมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ระยะยาวอาจจะเป็นเพื่อนของคุณหรือคนในสังคมเดียวกับคุณเป็นแม่สื่อพ่อสื่อให้  คนมีคู่มีคนคุยความสัมพันธ์กลับมาดีขึ้นมีการเฉลิมฉลองหรือทำอะไรบางอย่างร่วมกันมากขึ้น เป็นช่วงเวลาของการกระชับความสัมพันธ์ระยะยาวให้กลับมาดีขึ้นอีกครั้ง

 • สุขภาพ : ระวังเกี่ยวกับโรคติดต่อทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ อาหารเป็นพิษ และเรื่องของลำไส้อักเสบ⭐ราศีมีน ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม – 12 เมษายน 

 • การงาน :  การทำงานหรือรูปแบบงานในช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่นะ  มีความจุกจิกในเรื่องของการสื่อสารในที่ทำงานหรือองค์กรที่คุณทำงานร่วมด้วยในเดือนนี้อาจจะต้องอาศัยความใจเย็นและไหวพริบปฏิภาณค่อนข้างที่จะเยอะ  ในการคอยแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าต้องปรับกลยุทธ์ในการทำงานให้เข้ากับสถานการณ์ต่างๆ ที่เป็นอยู่ในปัจจุบันให้มากและก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี คนที่ทำงานเป็นสายอินฟู สายครีเอทีฟหรือ content ต่างๆ ช่วงนี้ระวังโดน copy ผลงานหรือโดนแอบอ้างทำให้เสียภาพลักษณ์ได้ง่ายต้องระมัดระวังดีๆ

 • การเงิน : รายได้การเงินในช่วงนี้มีเข้ามาก็อาจจะหมดไปได้ง่ายต้องวางแผนในเรื่องของการใช้จ่ายในช่วงเดือนนี้ดีๆ มีเกณฑ์ที่ทรัพย์สินมีค่าอาจจะพังหรือชำรุดเสียหายได้เช่นยานพาหนะ  เครื่องมือสื่อสารต่างๆ ต้องมีความรอบคอบและระมัดระวังให้มากขึ้น 

 • ความรัก :  คนโสดความสัมพันธ์ยังไปได้เรื่อยๆ ยังไม่มีบทสรุปที่จะมีการพัฒนาเดือนนี้อาจจะเป็นการคุยเพื่อเรียนรู้นิสัยไปก่อน  คนมีคู่ช่วงนี้มีการทำกิจกรรมร่วมกับคนรักมากขึ้นอาจจะเป็นการท่องเที่ยวหรือพักผ่อนหย่อนใจร่วมกัน ความสัมพันธ์อาจจะไม่ได้หวานมาก ดูเรื่อยๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไร  คนมีคนคุยสถานการณ์ความสัมพันธ์ในช่วงนี้คนคุยหรือคนที่คุณกำลังศึกษาดูใจอยู่นั้นอาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้คุณมากนะทำให้ความสัมพันธ์ไม่ค่อยต่อเนื่อง เดือนนี้อาจจะต้องอาศัยความใจเย็นในการประคับประคองความสัมพันธ์หน่อย

 • สุขภาพ : ยังแข็งแรง สุขภาพจะดีขึ้น ควรพักผ่อนให้เพียงพอ ใส่ใจการกินอยู่ ออกกำลังกาย จะได้สุขภาพดีไปยาวๆ
ขอบคุณเนื้อหาจาก

เพจ Facebook : ดวงความรัก Alvisoat My Tarot  no 2 tarot เจ้าชะตาหมายเลข 2

Youtube. : Alvisoat My Tarot 

สนใจดูดวงแอดไลน์ Line official account: @011epbzd

contact 

IG  ► FB 

เบอร์โทร 096-0659966

 บทความที่คุณอาจสนใจ