รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 27 ม.ค. - 2 ก.พ. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 26 มกราคม 2562
  • 10,331 67

     เช็คดวง ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันดีกว่า! กับ ดวงรายสัปดาห์ 27 ม.ค. - 2 ก.พ. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับต้นปีแบบนี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน การเงิน และความรักจะมีเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

 

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

 

 

การงาน 8 of Pentacles
     งานของคุณเริ่มก้าวหน้าขึ้นกว่าช่วงก่อน สำหรับใครที่เพิ่งรับโปรเจคต์ใหม่ๆ มาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ผลงานเริ่มเป็นชิ้นเป็นอัน เริ่มที่จะจับต้องได้ ใครที่ทำงานอิสระ ประสบการณ์เก่าๆ ของคุณจะทำให้คุณสามารถทำงานได้เร็วขึ้นกว่าเดิม ความสำเร็จจะเดินทางมาหาคุณในไม่ช้า

การเงิน 3 of Wands
     สถานการณ์ด้านการเงินดีขึ้นจากอาทิตย์ก่อนๆ คุณเริ่มได้ออกจากบ้านไปเจอกับผู้คน เพื่อนอีกมากมายเพื่อหาช่องทางในการขึ้นเงินเดือนหรือหาเงินให้ได้มากขึ้นกว่าเดิม คุณไม่ได้มองว่าการออกจากบ้านเป็นความสุรุ่ยสุร่าย แต่เป็นการลงทุนในเรื่องงาน ซึ่งงานของคุณจำเป็นต้องใช้ต้นทุนทางสังคมสูงประมาณนึง

ความรัก 5 of Wands
     เพราะมัวแต่โฟกัสอยู่กับงานทำให้อาทิตย์นี้คุณไม่ได้มีความสัมพันธ์ใหม่ๆ และหากมีคนเข้ามา ก็ยังถูกจัดอยู่ในกลุ่มทั่วไป สวัสดีวันจันทร์ สบายดีมั้ย ชีวิตเป็นยังไงบ้าง? ยังไม่มีใครสะดุดตาจนทำให้คุณรู้สึกอยากคุยด้วย คนมีแฟน มีเรื่องที่คุณทั้งสองคนมองต่างกันจนทำให้เกิดประเด็นโต้เถียง คุณหรือเขาอาจจะไม่ชอบเพื่อนร่วมงานของกันและกัน ทำให้อาทิตย์นี้มีแต่เรื่องน่าหงุดหงิด

 

คนที่เกิดวันจันทร์

 

 

การงาน 10 of Wands
     โปรเจคต์สำหรับอาทิตย์ก่อนจะถูกปิดลงอย่างสวยงามในอาทิตย์นี้ ภาระต่างๆ จะตกลงบนบ่าคุณ หรือถ้าหากคุณทำงานเป็นทีม คุณจะรับหน้าที่รวบรวมข้อมูลทั้งหมดและทำให้งานชิ้นนี้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

การเงิน 5 of Cups
     ถึงแม้คุณจะเพิ่งได้เงินเดือนมา แต่คุณก็ใช้มันไปจบเกือบหมดแล้ว อาจมีหนี้เก่าๆ ที่คุณจำเป็นต้องชำระหรือโดนหักผ่านบัญชีไป ทำให้ช่วงหลังจากอาทิตย์นี้ต้องอยู่อย่างประหยัดและไม่สามารถสุรุ่ยสุร่ายได้เท่าอาทิตย์ที่ผ่านมา
สำหรับใครที่มีความคิดที่จะลงทุน หรือนำเงินไปลงทุนในช่วงที่ผ่านมา คุณจะอยู่สูงสุดของดอยหรือยอมขายขาดทุนเพื่อรักษาเงินต้นบางส่วนเอาไว้

ความรัก 6 of Wands
     คนโสด หากมีคนคุยอยู่แล้ว มีแนวโน้มว่าคนๆ นั้นจะกลับไปหาแฟนเก่าหรือคนคุยเก่าๆ ของเขา ขณะที่คุณเองอาจจะมีคนเก่าๆ ทักทายเข้ามา ส่วนคนมีแฟน คุณรู้สึกว่าแฟนไม่ค่อยสนใจคุณในระยะนี้ อาจเป็นเพราะเขาเพิ่งจะได้รับการโปรโมตตำแหน่งที่ต้องมีความรับผิดชอบมากขึ้น ทำให้เขาโฟกัสอยู่กับเรื่องงาน

 

คนที่เกิดวันอังคาร

 

 

การงาน 9 of Swords
     คุณได้ข้อสรุปหลังจากทบทวนชีวิตในช่วงที่ผ่านมาตลอดทั้งอาทิตย์ งานที่คุณเริ่มทำไปอาจจะไม่เวิร์คอีกต่อไป หรือคนที่ร่วมงานด้วยทำงานพลาดทำให้คุณต้องตามล้างตามเช็คในภายหลัง สำหรับใครที่พึ่งจะหายป่วยในช่วงอาทิตย์ก่อน อาทิตย์นี้คุณมีเกณฑ์จะต้องนอนดึกทุกวันและโรคเก่าๆ ที่เป็นอยู่แล้วจะกลับมา มีแนวโน้มว่าจะต้องป่วยไป ทำงานไป

การเงิน The Hanged man
     การเงินหยุดชะงัก มีเหตุที่จะต้องเสียเงินก้อนไปเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะด้านสุขภาพทั้งของตัวเองและผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิด หากคุณกำลังมองหาช่องทางในการลงทุนในธุรกิจเพิ่มเติม อาทิตย์นี้ควรจะพักเอาไว้ก่อน

ความรัก 7 of Swords
     คนโสด หลังจากเหนื่อยล้ามาระยะใหญ่กับความรัก คนที่คุณคุยในช่วงก่อนๆ จะกลับมาทำให้หัวใจคุณชุ่มชื่นอีกครั้ง แต่เขายังคงคอนเซปต์ที่จะไม่ชัดเจนเหมือนเดิม เมื่อคุณดีใจ อยากขยับเข้าไปใกล้ชิด เขาจะเริ่มรู้ตัวและออกห่าง ต้องสืบให้แน่ชัดอีกครั้งว่าเขาไม่ได้มีแฟนหรือคนที่คุยเป็นตัวหลักอีกคนอยู่หรือเปล่า ส่วนคนมีแฟน ระวังใจจะไปแอบปิ๊งใครเข้า หรืออาจจะมีคนเข้ามาคุยและคนนั้นอาจจะมีคนรักอยู่แล้วเช่นกัน

 

คนที่เกิดวันพุธ

 

 

การงาน The Empress
     งานจะเริ่มชะลอตัวลง อาจเป็นเพราะช่วงก่อนคุณทำงานหนักมากจนอาทิตย์นี้แทบไม่มีอะไรเหลือให้คุณทำแล้ว หรือคุณมีทรัพยากรเก่าๆ มากพอที่จะดึงมันมาใช้งานโดยที่คุณไม่ต้องลงแรกอะไรมากนัก สำหรับคนที่ทำงานบริการ จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือคุณเป็นจำนวนมาก เป็นอาทิตย์ที่ต้องนั่งติดเก้าอี้มากกว่าที่จะเดินทางหรือออกเลยไปไหนต่อไหน

การเงิน The Magician
     ดีกว่าช่วงที่ผ่านมา และมีเกณฑ์จะได้เงินมากขึ้นจากงานพิเศษที่คุณได้ริเริ่มทำในช่วงก่อน สำหรับใครที่ยังไม่มีงานพิเศษ คุณจะเริ่มเห็นความสามารถของตัวเอง จะรู้ว่าอะไรอะไรแล้วได้เงิน อยู่ที่คุณนั่นแหละจะลงมือทำมันหรือเปล่า

ความรัก Page of Pentacles
     คนโสด ยังไม่มีความสัมพันธ์ที่จริงจังสักเท่าไหร่นัก คนที่เข้ามาโดยเฉพาะคนอายุน้อยกว่าดูเหมือนจะหวังผลประโยชน์ ความช่วยเหลือจากคุณมากกว่าที่จะเป็นความรักแบบโรเมนติก คนมีแฟน จะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาตามตื้อคุณหรือแฟนของคุณ แต่ตัวคุณเองและคนรักของคุณไม่ได้คิดอะไรกับเขาเลย

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

 

การงาน The Emperor
     ผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงานกำลังจ้องมองคุณอยู่ หรือเป็นคุณนั่นแหละที่นัดเขาเพื่อเปิดใจคุยในเรื่องสำคัญ ผลจากการคุยอาจไม่ได้ทำให้คุณสบายใจขึ้นสักเท่าไหร่นัก ครั้นอาจจะทำให้เขาเข้มงวดขึ้นกว่าเดิมและมองคุณเปลี่ยนไป เป็นอาทิตย์ที่ควรอ่อนข้อให้กับเขามากกว่าที่คุณจะเข้าไปต่อสู้

การเงิน The sun
     ใช้จ่ายเงินอย่างสุรุ่ยสุร่าย เงินเข้ามาเท่าไหร่ก็จะร้อนใจไม่อยากเก็บไว้หรือมีเหตุที่จะต้องจ่ายมันออกไปจนหมด โดยเฉพาะใครที่มีความคิดว่าปีใหม่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ เปลี่ยนตัวตนของคุณก็อาทิตย์นี้ล่ะที่คุณจะตัดสินใจเริ่มต้นซื้ออะไรต่อมีอะไรเข้าตู้เสื้อผ้า ทั้งจำเป็นและไม่จำเป็น

ความรัก 2 of Pentacle
     คนโสด คนที่เข้ามาคุยเมื่อช่วงก่อนเริ่มทำตัวไม่น่ารัก แข็งๆ ทื่อๆ ใส่จนคุณรู้ตัวว่าเริ่มโดนเท ส่วนคนที่โสดมากๆ โสดสุดๆ มีคนมาคุยจากที่ทำงาน แต่สุดท้ายคุณจะได้รู้ว่าเขาตั้งใจมาคุยเรื่องงานโดยไม่มีนัยยะแอบแฝง ส่วนคนมีแฟน มีเรื่องให้ต้องเคลียร์กันยกใหญ่ โดยเฉพาะแผนการในการดำเนินชีวิต รวมถึงพฤติกรรมการใช้เงินของคุณ

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

 

 

การงาน Strength
     เป็นอาทิตย์ที่คุณเริ่มทำใจกับความเปลี่ยนแปลง งานเริ่มทรงตัวมากขึ้นกว่าเดิม คุณจะได้ปรับตำแหน่งให้ดูงานที่สำคัญมากขึ้น หรือมีเจ้านายใหม่ๆ ที่ดูเคี่ยว ละเอียดละออเข้ามาร่วมงาน (และสอดส่องพวกคุณ) นัยนึงเจ้านายใหม่จะมาช่วยให้งานของคุณดูเข้าที่เข้าทาง เป็นระเบียบและเป็นไปตามที่บริษัทหรือบอสใหญ่ๆ ต้องการ แต่นั่นหมายถึงคุณจะต้องทำงานหนักขึ้น พลาดน้อยลง และกระอักกระอ่วนใจตลอดเวลา สำหรับคนที่เป็นเจ้านาย อาทิตย์นี้อาจเป็นคุณเองที่สร้างความไม่สบายใจให้กับบรรดาลูกน้องของคุณ

การเงิน The Hermit
     คุณพยายามเก็บตัวเงียบ ไม่ออกจากบ้านเพราะการเงินยังไม่อยู่ในสภาพคล่อง หากจะมีเกณฑ์เสียเงินก้อนในช่วงนี้ ก็ดูจะหมดไปกับหนังสือและการศึกษา ไม่ว่าจะออฟไลน์และออนไลน์

ความรัก Death
     คนโสด มีเกณฑ์คนรักเก่าจะกลับมา แต่กลับมาในรูปแบบของเจ้ากรรมนายเวรแบบที่ให้คุณเจ็บปวดใจ บางคนโดนแฟนเก่าแอดไลน์มาต่อว่าก่อนจะบล็อกไปแบบงงๆ ส่วนใครที่มีคนคุยอยู่เขาจะเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด จู่ๆ ไม่ทัก ไม่คุย เกลียดขี้หน้ากันไปเลย ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น มีเกณฑ์ทะเลาะกันเพราะอีกฝั่งเปลี่ยนไป หากมีการทะเลาะกันอยู่แล้วจากอาทิตย์ก่อนๆ มีเกณฑ์ว่าความห่างเหินจะทวีความรุนแรง

 

คนที่เกิดวันศุกร์

 

 

การงาน 10 of Swords
     คุณเหมือนคนอมทุกข์ตลอดเวลา หากคุณยังไม่ได้โยกย้ายงานหรือแผนก คุณอาจจะต้องแบกบางอย่างไว้เต็มหลังและนั่นอาจเป็นมีดที่เพื่อนร่วมงานหลายคนรุมกันปัก สำหรับคนที่มีความคิดจะโยกย้ายงาน อาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์ของการจบสิ่งเก่า เริ่มต้นใหม่ ถึงจะเริ่มต้นแบบงงๆ ผสมกับความเจ็บปวดก็ตาม

การเงิน Knight of Swords
     ถึงแม้ว่าอาทิตย์ก่อนจะฝืดเอามากๆ อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น คุณเริ่มออกจากบ้าน ใช้ชีวิตฝั่งไลฟ์สไตล์จนลืมไปเลยว่าเคยจน ส่วนคนที่มีความคิดจะนำเงินไปลงทุน ระวังความผันผวนของตลาด ทุกอย่างจะมาไวไปไวเหมือนลมพัด ควรศึกษาข้อมูลก่อนการลงทุน

ความรัก 3 of Swords
     คนโสด ความสัมพันธ์กับคนที่คุยเริ่มห่างเหิน บางครั้งอาจจะเกิดจากรักสามเศร้า ไม่ฝั่งคุณที่คุยหลายคนก็เป็นฝั่งเขาที่มักมากเอง ความเสียใจจะเกิดขึ้น ตั้งอยู่ และตั้งอยู่ต่อไปอีกสักระยะ ส่วนคนมีแฟน เป็นอาทิตย์ที่คุณทั้งสองคนจะมีความเข้าใจผิด หวาดระแวงและทะเลาะกันวันเว้นวัน

 

คนที่เกิดวันเสาร์

 

 

การงาน The Tower
     โปรเจคต์ในอาทิตย์ที่แล้วได้จบลง และอาจจะจบลงไม่สวยนัก มีเรื่องน่าตกใจเกิดขึ้นในที่ทำงาน อาจจะเป็นการสั่งปิดแผนกบางแผนกที่ส่งผลต่อคุณแบบฟ้าผ่า หรือเพื่อนร่วมงานของคุณลาออกหรือได้รับอุบัติเหตุแบบกระทันหัน ทำให้คุณอาจจะต้องเปลี่ยนผู้คนที่ร่วมงาน

     สำหรับคนที่โยกย้ายงาน คุณจบกับที่ทำงานเก่าไม่สวยเท่าไหร่นัก การไปทำงานที่ใหม่จะช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจของคุณให้ดีขึ้น ดูสดใส สว่างขึ้นกว่าเดิม

การเงิน The Lovers
     การเงินจะดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา สำหรับคนที่อยากได้ความช่วยเหลือ จะมีคนหยิบยื่นมาให้ โดยเฉพาะจากคนที่เคยเจอสถานการณ์เดียวกัน เคยเรียนที่เดียวกันหรือมีประสบการณ์ร่วมกัน ใครที่คิดจะลงทุนเปิดร้านทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อน รายได้จะเป็นกอบเป็นกำ สมกับที่ลงแรงตั้งใจ - ส่วนใครที่ทำร้านค้า อาจจะมีคนมาขอร่วมหารค่าเช่าห้อง ทำให้รายจ่ายของคุณน้อยลงกว่าเดิม

ความรัก King of Cups
     คนโสด หลังจากอกหัก บอบช้ำกับความรักและเรื่องงานมา มีเกณฑ์ว่าจะมีคนเข้ามาปลอบใจคุณในอาทิตย์นี้ เขาคนนั้นเป็นเหมือนพ่อพระที่ทำให้สภาพจิตใจของคุณดีขึ้น แต่ระวังให้ดีล่ะ พ่อพระคนนี้หักอกใครมานักต่อนักแล้ว ความสัมพันธ์ของคุณกำลังเขาจะดำเนินไปอย่างรวดเร็วในแง่พฤติกรรม แต่พอถามถึงสถานะกลับเลื่อนลอย บอกเรากลับมาว่า ‘เป็นแบบนี้ก็ดีแล้วไม่ใช่เหรอ’ ส่วนคนมีแฟน หากคุณกำลังอยากขอความช่วยเหลือ ให้เขาช่วยตัดสินใจอะไร แฟนของคุณจะสามารถตัดสินใจอะไรให้ได้สักอย่าง คุณจะรู้สึกเซ็งๆ กับการขาดความเฉียบขาดของเขา หากคู่ไหนเพิ่งจะเจอมรสุมลูกใหญ่ด้านความสัมพันธ์ โดยเฉพาะในเรื่องมือที่สามในช่วงที่ผ่านมา เขาจะไม่สามารถรับปากคุณได้ว่าอีกฝั่งจะถูกตัดออกไป หรือเขาขอเวลาจัดการตัวเองอีกสักระยะ แต่ไม่ได้ให้เดธไลน์ว่าเมื่อไหร่

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : ดูดวงปี 2562 กับดวง 12 ราศีแม่นๆ โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่